Gửi bài viết tới BigCoin

5 lý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 4137 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án ICO – một dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới bởi lợi nhuận siêu khủng của nó. Vậy những lý do nào chứng minh đây là một dự án đầu tư hấp dẫn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này. 

Những lý do bạn nên đầu tư ICO

 Dự án ICO – dự án tiềm năng thu hút những tay chơi lớn

Giá không ngừng tăng

Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Lợi tức đầu tư nhanh

Bạn nhận được các token tùy chỉnh

 

Kể từ khi bitcoin – đồng tiền mã hóa hàng đầu được tung ra và phát triển mạnh mẽ trong năm 2009, thì đã có hàng ngàn  đồng tiền  mã hóa mới đã được tung ra thị trường ngay  sau đó. Theo số liệu thống kê tại thời điểm bài viết, đã có  khoảng 1400 đồng tiền mã hóa  đã được ra mắt, và số lượng ngày càng tăng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của các đồng tiền mã hóa , dự án ICO – dự án huy động vốn từ đồng xu  ban đầu  cũng phát triển mạnh mẽ. Với công nghệ luôn thay đổi và phát triển không ngừng, các dự án ICO đã thay đổi các quy tắc hoạt động và  hứa hẹn nó sẽ làm việc dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Đặc biệt, dự án ICO giống như IPO, tức là chúng hoạt động chủ yếu trên nền tảng chứng khoán.

Như các bạn đã biết dự án ICO là  một dự án tiềm năng và mang về  nhiều lợi nhuận  cho cả các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đối với các doanh nghiệp, họ có thể tăng số tiền cần thiết cho quá trinh đầu tư trong khi các nhà đầu tư luôn giữ tiền một chỗ có thể thu được lợi nhuận “dày” trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đã là đầu tư thì không thể lúc nào cũng thắng đậm mà luôn có thắng - thua. Với sự phát triển của tiền xu, có những nhiều nhà đầu tư thông minh đã tận dụng lợi thế và tiền bạc từ các nhà đầu tư không ngờ để kiếm tiềm cho mình. Đó là lý do mà chúng tôi khuyến cáo rằng trước khi đầu tư bạn nên thẩm định, tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đồng xu mà bạn đang đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Bạn không nên đầu tư một cách mù quáng.

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

Các dự án ICO luôn tồn tại hai khía cạnh trái ngược nhau thất bại hoặc thành công. Vậy lý do  chính đằng sau sự  thất bại của nó là  gì? Đó chính là do những nhà phát triển đứng đầu dự án không đủ năng lực lãnh đạo, kế hoạch không rõ ràng, không may mắn…. hay đơn giản họ có thể bị lừa đảo. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 59% số lần khởi động  các dự án ICO đều không mang lại kết quả như mong đợi hay nói cách khác đều thất bại  vào giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2017.

Mặt khác, dự án ICO là một dự án đầu tư không có bất kỳ quy tắc nào  rõ ràng được thiết lập , vì vậy  mọi người  khó có thể quyết định được dự án  nào là chính hãng hay không. Do đó, bạn cần phải là một nhà đầu tư đủ thông minh để đảm bảo rằng bạn không “ném tiền qua cửa sổ”.

Trong thế giới tiền mã hóa, dự án ICO là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu  chứng minh  tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có những lý do: 

  1. Giá không ngừng tăng

Khi bạn bắt đầu một dự án ICO thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở mức giá thấp nhất. Giá này có khả năng tăng cao và nó có thể không giảm khi nó chạm sàn giao dịch. Chỉ có duy nhất trường hợp ngoại lệ  là những người sáng lập tiền xu là những cổ đông lớn nhất của dự án. Nếu không, khi bạn mua dự án ICO của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, bạn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của bạn sẽ  không ngừng tăng giá trị. Thị trường tiền mã hóa là rất dễ bay hơi và trong nhiều trường hợp, giá có thể được xác định bởi nhu cầu và tiềm năng  mà đồng tiền đó sở hữu.

Đặc biệt trong trường hợp  một đồng tiền cụ thể  nào đó chạm mức giá của  sàn giao dịch, thì nó sẽ có cơ hội  tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư dài hạn cũng như các nhà đầu tư ngắn hạn. Sự tiếp xúc này có thể dẫn đến nhu cầu cao, do đó nó có thể đạt được một mức giá tuyệt vời. Ví dụ, những người mua Ethereum ICOS, Ether vào năm 2014, đã thu về được một khoản tiền khổng lồ khi đồng tiền này đã tăng lên  0,04 đô la - mức tăng lớn nhất khi dự án Ethereum ra đời vào năm 2015 và nó đã không ngừng gia tăng.

Giá không ngừng tăng cao

Giá không ngừng tăng cao

  1. Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Khi bắt đầu kinh doanh, phần khó nhất bao giờ cũng sẽ là làm thế nào để  giúp khách hàng có niềm tin  vào dự án mà mình đầu tư cũng như nhận được vài khách hàng đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể  giảm giá bán hàng để thu hút khách hàng của mình nhiều hơn. Khi khởi chạy dự án ICO, đây là ý tưởng mà những người sáng lập luôn suy nghĩ, đắn đo đầu tiên. Để giúp mọi người  có niềm tin vào dự án ICO của bạn , để họ đăng ký và mua dự án của bạn, bạn cần lôi kéo họ.

Một trong những cách mà chủ doanh nghiệp lôi kéo khách hàng tiềm năng là chiêu trò giảm giá, các dịch vụ khuyến mãi….. Khi các nhà doanh nghiệp tìm cách thu hút càng nhiều nhà đầu tư khi ra mắt dự án ICO, thì họ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu càng cao . Nhưng đó chỉ là lúc khởi động dự án ICO, còn một khi nó đã được niêm yết vào các sàn giao dịch,  thì bạn sẽ không nhận được mức ưu đãi này.

  1. Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Một khi bạn giải quyết những vấn đề  đầy hứa hẹn về dự án ICO, bạn có thể yên tâm rằng trong  tương lai đó  là điều  tuyệt vời cho đồng xu đó . Với tư cách là nhà đầu tư, bước đầu tiên cần thực hiện là nghiên cứu kỹ lưỡng về đồng xu đó. Sau khi bạn tin chắc rằng bạn có dự án ICO tốt nhất, bạn nên  mua và chờ nó tăng giá. Sau khi đồng xu  đi vào hoạt động, nó sẽ không chỉ tăng giá, mà nó cũng sẽ đi cùng với sự phát triển. Hay mỗi đồng tiền mã hóa muốn nổi bật so với những đồng tiền khác , thì chính sự  cạnh tranh gay gắt này  sẽ mang lại sự phát triển ổn định. Càng nhiều đồng tiền được phát triển hàng ngày, giá trị của nó càng cao. Các nhà đầu tư dự án ICO sẽ hưởng được tất cả những phát triển đi kèm với nó.

Lợi ích ngày càng cao

Lợi ích ngày càng cao

  1. Lợi tức đầu tư nhanh

Mỗi đồng tiền trước khi nó đi vào hoạt động, sẽ có một thời điểm dự án ICO trước khi nó được niêm yết trên các  sàn giao dịch. Là một nhà đầu tư dự án ICO, bạn có thể mua nó với giá rất thấp và một khi nó được đưa vào sàn giao dịch, giá của nó  sẽ tăng bất thường. Nếu bạn đang tìm kiếm để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, dự án ICO là giải pháp tốt nhất trong thế giới tiền mã hóa. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu nó có  mang lại lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể không? Vì vậy, hãy suy nghĩ về các dự án ICO nhưng bạn cần phải tự nghiên cứu một cách cẩn thận và đưa ra quyết định cho chính mình, liệu một công ty cụ thể nào đó và ICO của họ có đáng tin cậy và tiềm năng để đầu tư hay không bởi vì có rất nhiều kẻ lừa đảo có ý định trở thành ICOS. Tuy nhiên, nếu thành công, đầu tư dự án ICO có thể là một cách nhanh chóng để mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

  1. Bạn nhận được các token tùy chỉnh

Khi bạn đầu tư vào một dự án ICO, bạn được cung cấp các token như một hình thức khuyến khích. Những token này sẽ  được giao dịch thông qua các nền tảng khác nhau khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Điều hấp dẫn ở đây là bạn có đặc quyền đầu tư và giao dịch các ICO token, không  có sự phân biệt vị trí địa lý của bạn.

Ngoài những lý do trên là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO, những lợi ích khác mà bạn có thể nhận được là:

  • Sự ẩn danh của các nhà bán lẻ và khách hàng.
  • Kế hoạch tăng trưởng của dự án ICO gần như chắc chắn.

Kết luận

Trên đây là tất cả những lợi ích mà dự án ICO mang lại, hy vọng nó sẽ cũng cố được niềm tin  cho những nhà đầu tư dự án ICO, cũng như mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoorders.com

Bạn đang đọc bài: 5 ý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

» TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018
» Báo cáo của PwC cho thấy rằng giá trị của các dự án ICO 2018 đã tăng gấp đôi so với năm trước
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ