Gửi bài viết tới BigCoin

5 lý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 4175 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án ICO – một dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới bởi lợi nhuận siêu khủng của nó. Vậy những lý do nào chứng minh đây là một dự án đầu tư hấp dẫn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này. 

Những lý do bạn nên đầu tư ICO

 Dự án ICO – dự án tiềm năng thu hút những tay chơi lớn

Giá không ngừng tăng

Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Lợi tức đầu tư nhanh

Bạn nhận được các token tùy chỉnh

 

Kể từ khi bitcoin – đồng tiền mã hóa hàng đầu được tung ra và phát triển mạnh mẽ trong năm 2009, thì đã có hàng ngàn  đồng tiền  mã hóa mới đã được tung ra thị trường ngay  sau đó. Theo số liệu thống kê tại thời điểm bài viết, đã có  khoảng 1400 đồng tiền mã hóa  đã được ra mắt, và số lượng ngày càng tăng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của các đồng tiền mã hóa , dự án ICO – dự án huy động vốn từ đồng xu  ban đầu  cũng phát triển mạnh mẽ. Với công nghệ luôn thay đổi và phát triển không ngừng, các dự án ICO đã thay đổi các quy tắc hoạt động và  hứa hẹn nó sẽ làm việc dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Đặc biệt, dự án ICO giống như IPO, tức là chúng hoạt động chủ yếu trên nền tảng chứng khoán.

Như các bạn đã biết dự án ICO là  một dự án tiềm năng và mang về  nhiều lợi nhuận  cho cả các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đối với các doanh nghiệp, họ có thể tăng số tiền cần thiết cho quá trinh đầu tư trong khi các nhà đầu tư luôn giữ tiền một chỗ có thể thu được lợi nhuận “dày” trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đã là đầu tư thì không thể lúc nào cũng thắng đậm mà luôn có thắng - thua. Với sự phát triển của tiền xu, có những nhiều nhà đầu tư thông minh đã tận dụng lợi thế và tiền bạc từ các nhà đầu tư không ngờ để kiếm tiềm cho mình. Đó là lý do mà chúng tôi khuyến cáo rằng trước khi đầu tư bạn nên thẩm định, tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đồng xu mà bạn đang đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Bạn không nên đầu tư một cách mù quáng.

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

Các dự án ICO luôn tồn tại hai khía cạnh trái ngược nhau thất bại hoặc thành công. Vậy lý do  chính đằng sau sự  thất bại của nó là  gì? Đó chính là do những nhà phát triển đứng đầu dự án không đủ năng lực lãnh đạo, kế hoạch không rõ ràng, không may mắn…. hay đơn giản họ có thể bị lừa đảo. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 59% số lần khởi động  các dự án ICO đều không mang lại kết quả như mong đợi hay nói cách khác đều thất bại  vào giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2017.

Mặt khác, dự án ICO là một dự án đầu tư không có bất kỳ quy tắc nào  rõ ràng được thiết lập , vì vậy  mọi người  khó có thể quyết định được dự án  nào là chính hãng hay không. Do đó, bạn cần phải là một nhà đầu tư đủ thông minh để đảm bảo rằng bạn không “ném tiền qua cửa sổ”.

Trong thế giới tiền mã hóa, dự án ICO là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu  chứng minh  tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có những lý do: 

  1. Giá không ngừng tăng

Khi bạn bắt đầu một dự án ICO thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở mức giá thấp nhất. Giá này có khả năng tăng cao và nó có thể không giảm khi nó chạm sàn giao dịch. Chỉ có duy nhất trường hợp ngoại lệ  là những người sáng lập tiền xu là những cổ đông lớn nhất của dự án. Nếu không, khi bạn mua dự án ICO của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, bạn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của bạn sẽ  không ngừng tăng giá trị. Thị trường tiền mã hóa là rất dễ bay hơi và trong nhiều trường hợp, giá có thể được xác định bởi nhu cầu và tiềm năng  mà đồng tiền đó sở hữu.

Đặc biệt trong trường hợp  một đồng tiền cụ thể  nào đó chạm mức giá của  sàn giao dịch, thì nó sẽ có cơ hội  tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư dài hạn cũng như các nhà đầu tư ngắn hạn. Sự tiếp xúc này có thể dẫn đến nhu cầu cao, do đó nó có thể đạt được một mức giá tuyệt vời. Ví dụ, những người mua Ethereum ICOS, Ether vào năm 2014, đã thu về được một khoản tiền khổng lồ khi đồng tiền này đã tăng lên  0,04 đô la - mức tăng lớn nhất khi dự án Ethereum ra đời vào năm 2015 và nó đã không ngừng gia tăng.

Giá không ngừng tăng cao

Giá không ngừng tăng cao

  1. Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Khi bắt đầu kinh doanh, phần khó nhất bao giờ cũng sẽ là làm thế nào để  giúp khách hàng có niềm tin  vào dự án mà mình đầu tư cũng như nhận được vài khách hàng đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể  giảm giá bán hàng để thu hút khách hàng của mình nhiều hơn. Khi khởi chạy dự án ICO, đây là ý tưởng mà những người sáng lập luôn suy nghĩ, đắn đo đầu tiên. Để giúp mọi người  có niềm tin vào dự án ICO của bạn , để họ đăng ký và mua dự án của bạn, bạn cần lôi kéo họ.

Một trong những cách mà chủ doanh nghiệp lôi kéo khách hàng tiềm năng là chiêu trò giảm giá, các dịch vụ khuyến mãi….. Khi các nhà doanh nghiệp tìm cách thu hút càng nhiều nhà đầu tư khi ra mắt dự án ICO, thì họ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu càng cao . Nhưng đó chỉ là lúc khởi động dự án ICO, còn một khi nó đã được niêm yết vào các sàn giao dịch,  thì bạn sẽ không nhận được mức ưu đãi này.

  1. Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Một khi bạn giải quyết những vấn đề  đầy hứa hẹn về dự án ICO, bạn có thể yên tâm rằng trong  tương lai đó  là điều  tuyệt vời cho đồng xu đó . Với tư cách là nhà đầu tư, bước đầu tiên cần thực hiện là nghiên cứu kỹ lưỡng về đồng xu đó. Sau khi bạn tin chắc rằng bạn có dự án ICO tốt nhất, bạn nên  mua và chờ nó tăng giá. Sau khi đồng xu  đi vào hoạt động, nó sẽ không chỉ tăng giá, mà nó cũng sẽ đi cùng với sự phát triển. Hay mỗi đồng tiền mã hóa muốn nổi bật so với những đồng tiền khác , thì chính sự  cạnh tranh gay gắt này  sẽ mang lại sự phát triển ổn định. Càng nhiều đồng tiền được phát triển hàng ngày, giá trị của nó càng cao. Các nhà đầu tư dự án ICO sẽ hưởng được tất cả những phát triển đi kèm với nó.

Lợi ích ngày càng cao

Lợi ích ngày càng cao

  1. Lợi tức đầu tư nhanh

Mỗi đồng tiền trước khi nó đi vào hoạt động, sẽ có một thời điểm dự án ICO trước khi nó được niêm yết trên các  sàn giao dịch. Là một nhà đầu tư dự án ICO, bạn có thể mua nó với giá rất thấp và một khi nó được đưa vào sàn giao dịch, giá của nó  sẽ tăng bất thường. Nếu bạn đang tìm kiếm để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, dự án ICO là giải pháp tốt nhất trong thế giới tiền mã hóa. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu nó có  mang lại lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể không? Vì vậy, hãy suy nghĩ về các dự án ICO nhưng bạn cần phải tự nghiên cứu một cách cẩn thận và đưa ra quyết định cho chính mình, liệu một công ty cụ thể nào đó và ICO của họ có đáng tin cậy và tiềm năng để đầu tư hay không bởi vì có rất nhiều kẻ lừa đảo có ý định trở thành ICOS. Tuy nhiên, nếu thành công, đầu tư dự án ICO có thể là một cách nhanh chóng để mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

  1. Bạn nhận được các token tùy chỉnh

Khi bạn đầu tư vào một dự án ICO, bạn được cung cấp các token như một hình thức khuyến khích. Những token này sẽ  được giao dịch thông qua các nền tảng khác nhau khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Điều hấp dẫn ở đây là bạn có đặc quyền đầu tư và giao dịch các ICO token, không  có sự phân biệt vị trí địa lý của bạn.

Ngoài những lý do trên là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO, những lợi ích khác mà bạn có thể nhận được là:

  • Sự ẩn danh của các nhà bán lẻ và khách hàng.
  • Kế hoạch tăng trưởng của dự án ICO gần như chắc chắn.

Kết luận

Trên đây là tất cả những lợi ích mà dự án ICO mang lại, hy vọng nó sẽ cũng cố được niềm tin  cho những nhà đầu tư dự án ICO, cũng như mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoorders.com

Bạn đang đọc bài: 5 ý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

» TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018
» Báo cáo của PwC cho thấy rằng giá trị của các dự án ICO 2018 đã tăng gấp đôi so với năm trước
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ