Gửi bài viết tới BigCoin

5 lý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 4342 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án ICO – một dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới bởi lợi nhuận siêu khủng của nó. Vậy những lý do nào chứng minh đây là một dự án đầu tư hấp dẫn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này. 

Những lý do bạn nên đầu tư ICO

 Dự án ICO – dự án tiềm năng thu hút những tay chơi lớn

Giá không ngừng tăng

Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Lợi tức đầu tư nhanh

Bạn nhận được các token tùy chỉnh

 

Kể từ khi bitcoin – đồng tiền mã hóa hàng đầu được tung ra và phát triển mạnh mẽ trong năm 2009, thì đã có hàng ngàn  đồng tiền  mã hóa mới đã được tung ra thị trường ngay  sau đó. Theo số liệu thống kê tại thời điểm bài viết, đã có  khoảng 1400 đồng tiền mã hóa  đã được ra mắt, và số lượng ngày càng tăng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của các đồng tiền mã hóa , dự án ICO – dự án huy động vốn từ đồng xu  ban đầu  cũng phát triển mạnh mẽ. Với công nghệ luôn thay đổi và phát triển không ngừng, các dự án ICO đã thay đổi các quy tắc hoạt động và  hứa hẹn nó sẽ làm việc dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Đặc biệt, dự án ICO giống như IPO, tức là chúng hoạt động chủ yếu trên nền tảng chứng khoán.

Như các bạn đã biết dự án ICO là  một dự án tiềm năng và mang về  nhiều lợi nhuận  cho cả các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đối với các doanh nghiệp, họ có thể tăng số tiền cần thiết cho quá trinh đầu tư trong khi các nhà đầu tư luôn giữ tiền một chỗ có thể thu được lợi nhuận “dày” trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đã là đầu tư thì không thể lúc nào cũng thắng đậm mà luôn có thắng - thua. Với sự phát triển của tiền xu, có những nhiều nhà đầu tư thông minh đã tận dụng lợi thế và tiền bạc từ các nhà đầu tư không ngờ để kiếm tiềm cho mình. Đó là lý do mà chúng tôi khuyến cáo rằng trước khi đầu tư bạn nên thẩm định, tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đồng xu mà bạn đang đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Bạn không nên đầu tư một cách mù quáng.

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

Các dự án ICO luôn tồn tại hai khía cạnh trái ngược nhau thất bại hoặc thành công. Vậy lý do  chính đằng sau sự  thất bại của nó là  gì? Đó chính là do những nhà phát triển đứng đầu dự án không đủ năng lực lãnh đạo, kế hoạch không rõ ràng, không may mắn…. hay đơn giản họ có thể bị lừa đảo. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 59% số lần khởi động  các dự án ICO đều không mang lại kết quả như mong đợi hay nói cách khác đều thất bại  vào giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2017.

Mặt khác, dự án ICO là một dự án đầu tư không có bất kỳ quy tắc nào  rõ ràng được thiết lập , vì vậy  mọi người  khó có thể quyết định được dự án  nào là chính hãng hay không. Do đó, bạn cần phải là một nhà đầu tư đủ thông minh để đảm bảo rằng bạn không “ném tiền qua cửa sổ”.

Trong thế giới tiền mã hóa, dự án ICO là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu  chứng minh  tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có những lý do: 

  1. Giá không ngừng tăng

Khi bạn bắt đầu một dự án ICO thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở mức giá thấp nhất. Giá này có khả năng tăng cao và nó có thể không giảm khi nó chạm sàn giao dịch. Chỉ có duy nhất trường hợp ngoại lệ  là những người sáng lập tiền xu là những cổ đông lớn nhất của dự án. Nếu không, khi bạn mua dự án ICO của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, bạn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của bạn sẽ  không ngừng tăng giá trị. Thị trường tiền mã hóa là rất dễ bay hơi và trong nhiều trường hợp, giá có thể được xác định bởi nhu cầu và tiềm năng  mà đồng tiền đó sở hữu.

Đặc biệt trong trường hợp  một đồng tiền cụ thể  nào đó chạm mức giá của  sàn giao dịch, thì nó sẽ có cơ hội  tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư dài hạn cũng như các nhà đầu tư ngắn hạn. Sự tiếp xúc này có thể dẫn đến nhu cầu cao, do đó nó có thể đạt được một mức giá tuyệt vời. Ví dụ, những người mua Ethereum ICOS, Ether vào năm 2014, đã thu về được một khoản tiền khổng lồ khi đồng tiền này đã tăng lên  0,04 đô la - mức tăng lớn nhất khi dự án Ethereum ra đời vào năm 2015 và nó đã không ngừng gia tăng.

Giá không ngừng tăng cao

Giá không ngừng tăng cao

  1. Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Khi bắt đầu kinh doanh, phần khó nhất bao giờ cũng sẽ là làm thế nào để  giúp khách hàng có niềm tin  vào dự án mà mình đầu tư cũng như nhận được vài khách hàng đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể  giảm giá bán hàng để thu hút khách hàng của mình nhiều hơn. Khi khởi chạy dự án ICO, đây là ý tưởng mà những người sáng lập luôn suy nghĩ, đắn đo đầu tiên. Để giúp mọi người  có niềm tin vào dự án ICO của bạn , để họ đăng ký và mua dự án của bạn, bạn cần lôi kéo họ.

Một trong những cách mà chủ doanh nghiệp lôi kéo khách hàng tiềm năng là chiêu trò giảm giá, các dịch vụ khuyến mãi….. Khi các nhà doanh nghiệp tìm cách thu hút càng nhiều nhà đầu tư khi ra mắt dự án ICO, thì họ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu càng cao . Nhưng đó chỉ là lúc khởi động dự án ICO, còn một khi nó đã được niêm yết vào các sàn giao dịch,  thì bạn sẽ không nhận được mức ưu đãi này.

  1. Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Một khi bạn giải quyết những vấn đề  đầy hứa hẹn về dự án ICO, bạn có thể yên tâm rằng trong  tương lai đó  là điều  tuyệt vời cho đồng xu đó . Với tư cách là nhà đầu tư, bước đầu tiên cần thực hiện là nghiên cứu kỹ lưỡng về đồng xu đó. Sau khi bạn tin chắc rằng bạn có dự án ICO tốt nhất, bạn nên  mua và chờ nó tăng giá. Sau khi đồng xu  đi vào hoạt động, nó sẽ không chỉ tăng giá, mà nó cũng sẽ đi cùng với sự phát triển. Hay mỗi đồng tiền mã hóa muốn nổi bật so với những đồng tiền khác , thì chính sự  cạnh tranh gay gắt này  sẽ mang lại sự phát triển ổn định. Càng nhiều đồng tiền được phát triển hàng ngày, giá trị của nó càng cao. Các nhà đầu tư dự án ICO sẽ hưởng được tất cả những phát triển đi kèm với nó.

Lợi ích ngày càng cao

Lợi ích ngày càng cao

  1. Lợi tức đầu tư nhanh

Mỗi đồng tiền trước khi nó đi vào hoạt động, sẽ có một thời điểm dự án ICO trước khi nó được niêm yết trên các  sàn giao dịch. Là một nhà đầu tư dự án ICO, bạn có thể mua nó với giá rất thấp và một khi nó được đưa vào sàn giao dịch, giá của nó  sẽ tăng bất thường. Nếu bạn đang tìm kiếm để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, dự án ICO là giải pháp tốt nhất trong thế giới tiền mã hóa. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu nó có  mang lại lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể không? Vì vậy, hãy suy nghĩ về các dự án ICO nhưng bạn cần phải tự nghiên cứu một cách cẩn thận và đưa ra quyết định cho chính mình, liệu một công ty cụ thể nào đó và ICO của họ có đáng tin cậy và tiềm năng để đầu tư hay không bởi vì có rất nhiều kẻ lừa đảo có ý định trở thành ICOS. Tuy nhiên, nếu thành công, đầu tư dự án ICO có thể là một cách nhanh chóng để mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

  1. Bạn nhận được các token tùy chỉnh

Khi bạn đầu tư vào một dự án ICO, bạn được cung cấp các token như một hình thức khuyến khích. Những token này sẽ  được giao dịch thông qua các nền tảng khác nhau khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Điều hấp dẫn ở đây là bạn có đặc quyền đầu tư và giao dịch các ICO token, không  có sự phân biệt vị trí địa lý của bạn.

Ngoài những lý do trên là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO, những lợi ích khác mà bạn có thể nhận được là:

  • Sự ẩn danh của các nhà bán lẻ và khách hàng.
  • Kế hoạch tăng trưởng của dự án ICO gần như chắc chắn.

Kết luận

Trên đây là tất cả những lợi ích mà dự án ICO mang lại, hy vọng nó sẽ cũng cố được niềm tin  cho những nhà đầu tư dự án ICO, cũng như mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoorders.com

Bạn đang đọc bài: 5 ý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

» TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018
» Báo cáo của PwC cho thấy rằng giá trị của các dự án ICO 2018 đã tăng gấp đôi so với năm trước
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
55.42% Rating
Điểm: 2.77 / 5
131 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain