Gửi bài viết tới BigCoin

5 lý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/07/2018 - 2898 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án ICO – một dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu đang thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới bởi lợi nhuận siêu khủng của nó. Vậy những lý do nào chứng minh đây là một dự án đầu tư hấp dẫn chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này. 

Những lý do bạn nên đầu tư ICO

 Dự án ICO – dự án tiềm năng thu hút những tay chơi lớn

Giá không ngừng tăng

Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Lợi tức đầu tư nhanh

Bạn nhận được các token tùy chỉnh

 

Kể từ khi bitcoin – đồng tiền mã hóa hàng đầu được tung ra và phát triển mạnh mẽ trong năm 2009, thì đã có hàng ngàn  đồng tiền  mã hóa mới đã được tung ra thị trường ngay  sau đó. Theo số liệu thống kê tại thời điểm bài viết, đã có  khoảng 1400 đồng tiền mã hóa  đã được ra mắt, và số lượng ngày càng tăng.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của các đồng tiền mã hóa , dự án ICO – dự án huy động vốn từ đồng xu  ban đầu  cũng phát triển mạnh mẽ. Với công nghệ luôn thay đổi và phát triển không ngừng, các dự án ICO đã thay đổi các quy tắc hoạt động và  hứa hẹn nó sẽ làm việc dựa trên nền tảng công nghệ blockchain. Đặc biệt, dự án ICO giống như IPO, tức là chúng hoạt động chủ yếu trên nền tảng chứng khoán.

Như các bạn đã biết dự án ICO là  một dự án tiềm năng và mang về  nhiều lợi nhuận  cho cả các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đối với các doanh nghiệp, họ có thể tăng số tiền cần thiết cho quá trinh đầu tư trong khi các nhà đầu tư luôn giữ tiền một chỗ có thể thu được lợi nhuận “dày” trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đã là đầu tư thì không thể lúc nào cũng thắng đậm mà luôn có thắng - thua. Với sự phát triển của tiền xu, có những nhiều nhà đầu tư thông minh đã tận dụng lợi thế và tiền bạc từ các nhà đầu tư không ngờ để kiếm tiềm cho mình. Đó là lý do mà chúng tôi khuyến cáo rằng trước khi đầu tư bạn nên thẩm định, tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến đồng xu mà bạn đang đầu tư một cách cẩn thận, kỹ lưỡng. Bạn không nên đầu tư một cách mù quáng.

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

 Đầu tư dự án ICO giống như đầu tư vào thị trường chứng khoán

Các dự án ICO luôn tồn tại hai khía cạnh trái ngược nhau thất bại hoặc thành công. Vậy lý do  chính đằng sau sự  thất bại của nó là  gì? Đó chính là do những nhà phát triển đứng đầu dự án không đủ năng lực lãnh đạo, kế hoạch không rõ ràng, không may mắn…. hay đơn giản họ có thể bị lừa đảo. Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, khoảng 59% số lần khởi động  các dự án ICO đều không mang lại kết quả như mong đợi hay nói cách khác đều thất bại  vào giữa tháng 7 và tháng 9 năm 2017.

Mặt khác, dự án ICO là một dự án đầu tư không có bất kỳ quy tắc nào  rõ ràng được thiết lập , vì vậy  mọi người  khó có thể quyết định được dự án  nào là chính hãng hay không. Do đó, bạn cần phải là một nhà đầu tư đủ thông minh để đảm bảo rằng bạn không “ném tiền qua cửa sổ”.

Trong thế giới tiền mã hóa, dự án ICO là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Dưới đây là 5 lý do hàng đầu  chứng minh  tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO? Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có những lý do: 

  1. Giá không ngừng tăng

Khi bạn bắt đầu một dự án ICO thì tốt nhất bạn nên đặt nó ở mức giá thấp nhất. Giá này có khả năng tăng cao và nó có thể không giảm khi nó chạm sàn giao dịch. Chỉ có duy nhất trường hợp ngoại lệ  là những người sáng lập tiền xu là những cổ đông lớn nhất của dự án. Nếu không, khi bạn mua dự án ICO của bất kỳ đồng tiền mã hóa nào, bạn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của bạn sẽ  không ngừng tăng giá trị. Thị trường tiền mã hóa là rất dễ bay hơi và trong nhiều trường hợp, giá có thể được xác định bởi nhu cầu và tiềm năng  mà đồng tiền đó sở hữu.

Đặc biệt trong trường hợp  một đồng tiền cụ thể  nào đó chạm mức giá của  sàn giao dịch, thì nó sẽ có cơ hội  tiếp xúc với rất nhiều nhà đầu tư dài hạn cũng như các nhà đầu tư ngắn hạn. Sự tiếp xúc này có thể dẫn đến nhu cầu cao, do đó nó có thể đạt được một mức giá tuyệt vời. Ví dụ, những người mua Ethereum ICOS, Ether vào năm 2014, đã thu về được một khoản tiền khổng lồ khi đồng tiền này đã tăng lên  0,04 đô la - mức tăng lớn nhất khi dự án Ethereum ra đời vào năm 2015 và nó đã không ngừng gia tăng.

Giá không ngừng tăng cao

Giá không ngừng tăng cao

  1. Nhà đầu tư được hưởng mức chiết khấu tuyệt vời

Khi bắt đầu kinh doanh, phần khó nhất bao giờ cũng sẽ là làm thế nào để  giúp khách hàng có niềm tin  vào dự án mà mình đầu tư cũng như nhận được vài khách hàng đầu tiên. Trong nhiều trường hợp, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể  giảm giá bán hàng để thu hút khách hàng của mình nhiều hơn. Khi khởi chạy dự án ICO, đây là ý tưởng mà những người sáng lập luôn suy nghĩ, đắn đo đầu tiên. Để giúp mọi người  có niềm tin vào dự án ICO của bạn , để họ đăng ký và mua dự án của bạn, bạn cần lôi kéo họ.

Một trong những cách mà chủ doanh nghiệp lôi kéo khách hàng tiềm năng là chiêu trò giảm giá, các dịch vụ khuyến mãi….. Khi các nhà doanh nghiệp tìm cách thu hút càng nhiều nhà đầu tư khi ra mắt dự án ICO, thì họ sẽ được hưởng mức giá chiết khấu càng cao . Nhưng đó chỉ là lúc khởi động dự án ICO, còn một khi nó đã được niêm yết vào các sàn giao dịch,  thì bạn sẽ không nhận được mức ưu đãi này.

  1. Bạn có thể đầu tư vào sự phát triển trong  tương lai của đồng xu

Một khi bạn giải quyết những vấn đề  đầy hứa hẹn về dự án ICO, bạn có thể yên tâm rằng trong  tương lai đó  là điều  tuyệt vời cho đồng xu đó . Với tư cách là nhà đầu tư, bước đầu tiên cần thực hiện là nghiên cứu kỹ lưỡng về đồng xu đó. Sau khi bạn tin chắc rằng bạn có dự án ICO tốt nhất, bạn nên  mua và chờ nó tăng giá. Sau khi đồng xu  đi vào hoạt động, nó sẽ không chỉ tăng giá, mà nó cũng sẽ đi cùng với sự phát triển. Hay mỗi đồng tiền mã hóa muốn nổi bật so với những đồng tiền khác , thì chính sự  cạnh tranh gay gắt này  sẽ mang lại sự phát triển ổn định. Càng nhiều đồng tiền được phát triển hàng ngày, giá trị của nó càng cao. Các nhà đầu tư dự án ICO sẽ hưởng được tất cả những phát triển đi kèm với nó.

Lợi ích ngày càng cao

Lợi ích ngày càng cao

  1. Lợi tức đầu tư nhanh

Mỗi đồng tiền trước khi nó đi vào hoạt động, sẽ có một thời điểm dự án ICO trước khi nó được niêm yết trên các  sàn giao dịch. Là một nhà đầu tư dự án ICO, bạn có thể mua nó với giá rất thấp và một khi nó được đưa vào sàn giao dịch, giá của nó  sẽ tăng bất thường. Nếu bạn đang tìm kiếm để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, dự án ICO là giải pháp tốt nhất trong thế giới tiền mã hóa. Nhưng bạn đang băn khoăn liệu nó có  mang lại lợi nhuận nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể không? Vì vậy, hãy suy nghĩ về các dự án ICO nhưng bạn cần phải tự nghiên cứu một cách cẩn thận và đưa ra quyết định cho chính mình, liệu một công ty cụ thể nào đó và ICO của họ có đáng tin cậy và tiềm năng để đầu tư hay không bởi vì có rất nhiều kẻ lừa đảo có ý định trở thành ICOS. Tuy nhiên, nếu thành công, đầu tư dự án ICO có thể là một cách nhanh chóng để mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

  1. Bạn nhận được các token tùy chỉnh

Khi bạn đầu tư vào một dự án ICO, bạn được cung cấp các token như một hình thức khuyến khích. Những token này sẽ  được giao dịch thông qua các nền tảng khác nhau khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Điều hấp dẫn ở đây là bạn có đặc quyền đầu tư và giao dịch các ICO token, không  có sự phân biệt vị trí địa lý của bạn.

Ngoài những lý do trên là lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO, những lợi ích khác mà bạn có thể nhận được là:

  • Sự ẩn danh của các nhà bán lẻ và khách hàng.
  • Kế hoạch tăng trưởng của dự án ICO gần như chắc chắn.

Kết luận

Trên đây là tất cả những lợi ích mà dự án ICO mang lại, hy vọng nó sẽ cũng cố được niềm tin  cho những nhà đầu tư dự án ICO, cũng như mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nguồn: cryptoorders.com

Bạn đang đọc bài: 5 ý do hàng đầu chứng minh tại sao bạn nên đầu tư vào dự án ICO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TIN TỨC LIÊN QUAN

» TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018
» Báo cáo của PwC cho thấy rằng giá trị của các dự án ICO 2018 đã tăng gấp đôi so với năm trước
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
84% Rating
Điểm: 4.2 / 5
5 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ