Gửi bài viết tới BigCoin

5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhiều báo cáo sáng nay, năm công ty chuyển tiền mới đã đến hạn xác nhận quan hệ hợp tác với Ripple, trong đó cả năm đều được dự kiến sẽ thông báo tích hợp xVia của Ripple vào hệ thống chuyển tiền của họ.

Theo Finextra.com, 5 công ty bao gồm: FairX, RationalFX, Exchange4Free, UniPAY và MoneyMatch. Các tổ chức này sẽ thử nghiệm xVIA và mạng lưới Ripple với mục đích tăng tốc độ xử lý giao dịch và tăng tính minh bạch cho dòng tiền thanh toán.

Phó chủ tịch Ripple, Asheesh Birla đã cho ý kiến về thông báo này: “Tất cả những khách hàng đều gặp phải vấn đề chung: làm sao để xây dựng kết nối phù hợp với các ngân hàng và mạng lưới trên toàn thế giới. Điều này tốn chi phí và tốn thời gian. xVia cho phép họ có thể gia tăng thị phần bằng cách tiếp cận tới những khách hàng mới ở những thị trường mới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Thông tin này càng làm củng có vị thế của Ripple như một platform hàng đầu trong công nghệ chuyển tiền qua blockchain. Những nỗ lực của họ trong việc thuyết phục sự đón nhận của mọi người thực sự rất đáng nể. 5 đối tác mới gia nhập danh sách những tổ chức hợp tác với Ripple có thể sẽ biến XRP trở thành đồng mã hóa đầu tiên được chấp nhận trên toàn thế giới.

Những mối quan hệ lớn như thế này còn bao gồm cả tập đoàn ngân hàng Santander và ứng dụng OnePayFX của họ, cũng như những dự đoán xoay quanh Apple và sự tích hợp RXP trong hệ thống thanh toán App Store và ApplePay.

Hôm qua, Ripple đã chia sẻ một bài viết trên Twitter có chứa liên kết đến báo cáo thị trường quý một của XRP trong 2018. Báo cáo này được công bố nhằm tăng cường tính minh bạch của dự án Ripple, và để thông báo tới người dùng về những tiến bộ họ đã đạt được trong quý đầu năm. Báo cáo cung cấp những kiến thức về thế giới Ripple và nhiều thông tin hay. Nếu bạn quan tâm, hãy xem thử ở đường link sau: https://ripple.com/insights/q1-2018-xrp-markets-report/

Nhìn chung đây là tin tích cực cho Ripple. Mặc dù nó không thể cứu vãn Ripple khỏi chiều hướng đi xuống (hiện nó đang giảm 0,82% và đứng ở 0,8 đô) nhưng nó giúp tăng cường vị thế của Ripple, tiếp thêm hi vọng Ripple sẽ trở thành đồng coin thống trị công nghiệp tài chính một ngày nào đó trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ