Gửi bài viết tới BigCoin

5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 295 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhiều báo cáo sáng nay, năm công ty chuyển tiền mới đã đến hạn xác nhận quan hệ hợp tác với Ripple, trong đó cả năm đều được dự kiến sẽ thông báo tích hợp xVia của Ripple vào hệ thống chuyển tiền của họ.

Theo Finextra.com, 5 công ty bao gồm: FairX, RationalFX, Exchange4Free, UniPAY và MoneyMatch. Các tổ chức này sẽ thử nghiệm xVIA và mạng lưới Ripple với mục đích tăng tốc độ xử lý giao dịch và tăng tính minh bạch cho dòng tiền thanh toán.

Phó chủ tịch Ripple, Asheesh Birla đã cho ý kiến về thông báo này: “Tất cả những khách hàng đều gặp phải vấn đề chung: làm sao để xây dựng kết nối phù hợp với các ngân hàng và mạng lưới trên toàn thế giới. Điều này tốn chi phí và tốn thời gian. xVia cho phép họ có thể gia tăng thị phần bằng cách tiếp cận tới những khách hàng mới ở những thị trường mới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Thông tin này càng làm củng có vị thế của Ripple như một platform hàng đầu trong công nghệ chuyển tiền qua blockchain. Những nỗ lực của họ trong việc thuyết phục sự đón nhận của mọi người thực sự rất đáng nể. 5 đối tác mới gia nhập danh sách những tổ chức hợp tác với Ripple có thể sẽ biến XRP trở thành đồng mã hóa đầu tiên được chấp nhận trên toàn thế giới.

Những mối quan hệ lớn như thế này còn bao gồm cả tập đoàn ngân hàng Santander và ứng dụng OnePayFX của họ, cũng như những dự đoán xoay quanh Apple và sự tích hợp RXP trong hệ thống thanh toán App Store và ApplePay.

Hôm qua, Ripple đã chia sẻ một bài viết trên Twitter có chứa liên kết đến báo cáo thị trường quý một của XRP trong 2018. Báo cáo này được công bố nhằm tăng cường tính minh bạch của dự án Ripple, và để thông báo tới người dùng về những tiến bộ họ đã đạt được trong quý đầu năm. Báo cáo cung cấp những kiến thức về thế giới Ripple và nhiều thông tin hay. Nếu bạn quan tâm, hãy xem thử ở đường link sau: https://ripple.com/insights/q1-2018-xrp-markets-report/

Nhìn chung đây là tin tích cực cho Ripple. Mặc dù nó không thể cứu vãn Ripple khỏi chiều hướng đi xuống (hiện nó đang giảm 0,82% và đứng ở 0,8 đô) nhưng nó giúp tăng cường vị thế của Ripple, tiếp thêm hi vọng Ripple sẽ trở thành đồng coin thống trị công nghiệp tài chính một ngày nào đó trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ