Gửi bài viết tới BigCoin

5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo nhiều báo cáo sáng nay, năm công ty chuyển tiền mới đã đến hạn xác nhận quan hệ hợp tác với Ripple, trong đó cả năm đều được dự kiến sẽ thông báo tích hợp xVia của Ripple vào hệ thống chuyển tiền của họ.

Theo Finextra.com, 5 công ty bao gồm: FairX, RationalFX, Exchange4Free, UniPAY và MoneyMatch. Các tổ chức này sẽ thử nghiệm xVIA và mạng lưới Ripple với mục đích tăng tốc độ xử lý giao dịch và tăng tính minh bạch cho dòng tiền thanh toán.

Phó chủ tịch Ripple, Asheesh Birla đã cho ý kiến về thông báo này: “Tất cả những khách hàng đều gặp phải vấn đề chung: làm sao để xây dựng kết nối phù hợp với các ngân hàng và mạng lưới trên toàn thế giới. Điều này tốn chi phí và tốn thời gian. xVia cho phép họ có thể gia tăng thị phần bằng cách tiếp cận tới những khách hàng mới ở những thị trường mới một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Thông tin này càng làm củng có vị thế của Ripple như một platform hàng đầu trong công nghệ chuyển tiền qua blockchain. Những nỗ lực của họ trong việc thuyết phục sự đón nhận của mọi người thực sự rất đáng nể. 5 đối tác mới gia nhập danh sách những tổ chức hợp tác với Ripple có thể sẽ biến XRP trở thành đồng mã hóa đầu tiên được chấp nhận trên toàn thế giới.

Những mối quan hệ lớn như thế này còn bao gồm cả tập đoàn ngân hàng Santander và ứng dụng OnePayFX của họ, cũng như những dự đoán xoay quanh Apple và sự tích hợp RXP trong hệ thống thanh toán App Store và ApplePay.

Hôm qua, Ripple đã chia sẻ một bài viết trên Twitter có chứa liên kết đến báo cáo thị trường quý một của XRP trong 2018. Báo cáo này được công bố nhằm tăng cường tính minh bạch của dự án Ripple, và để thông báo tới người dùng về những tiến bộ họ đã đạt được trong quý đầu năm. Báo cáo cung cấp những kiến thức về thế giới Ripple và nhiều thông tin hay. Nếu bạn quan tâm, hãy xem thử ở đường link sau: https://ripple.com/insights/q1-2018-xrp-markets-report/

Nhìn chung đây là tin tích cực cho Ripple. Mặc dù nó không thể cứu vãn Ripple khỏi chiều hướng đi xuống (hiện nó đang giảm 0,82% và đứng ở 0,8 đô) nhưng nó giúp tăng cường vị thế của Ripple, tiếp thêm hi vọng Ripple sẽ trở thành đồng coin thống trị công nghiệp tài chính một ngày nào đó trong tương lai.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 5 mối quan hệ hợp tác mới của Ripple tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ