Gửi bài viết tới BigCoin

6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có khoảng 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc đang thực hiện các giao dịch tiền mã hóa trong quý 2 năm 2018 và dự đoán con số này sẽ còn tăng lên.

Các điểm bán hàng của Hàn Quốc đã chấp nhận giao dịch tiền mã hóa

Nhằm mục đích tạo ra các giao dịch tiền mã hóa sẵn có tại hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc, sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn của Hàn Quốc với dịch vụ thanh toán Bithumb và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Pay's đã ra đời.

Theo Thời báo Hàn Quốc , hai đối tác này sẽ hợp tác để đưa các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tăng lên với quy mô lớn tầm khoảng 6.000 cửa hàng, và vào nửa đầu năm nay, và con số này sẽ vẫn còn tăng lên khi họ đang lên kế hoạch mở rộng đến 8.0000 cửa hàng giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm nay. Hơn nữa, hiện nay đã có khoảng 200 thương hiệu nhượng quyền cũng đang ký kết sẽ tham gia vào sáng kiến ​​này, nhằm cho phép những người áp dụng hệ thống tiền mã hóa sử dụng nền tảng dịch vụ thanh toán di động của Pay để thanh toán bằng tiền mặt.

một quan chức Bithumb tuyên bố nỗ lực trong lần hợp tác này là sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong xã hội trở nên rộng rãi hơn

Viên chức này cho biết:

"Chúng tôi đang tạo ra một  bước ngoặt lớn trong lịch sử. Chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập một môi trường trong đó tiền mã hóa sẽ được sử dụng rộng rãi. "

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bithumb nhằm thúc đẩy các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Sau tin tức của hãng khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao Corp, nhà điều hành của một công ty con hoạt động giao dịch UpBit lớn cho biết họ đã tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa cho khoảng 12.000 thương gia và hàng triệu người dùng với các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory và KakaoTaxi, trong số đó có những người dùng có hình thức thanh toán khác.

Bithumb cũng đã phát triển hợp tác với các khách sạn lớn tạo ra một hình thức đặt chỗ khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc trong những tuần gần đây bằng hình thức tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa.

Nỗ lực để thúc đẩy tăng trưởng của các hệ thống thanh toán tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang gây ảnh hưởng nhất định tới những động thái tương tự ở Nhật Bản, điển hình là đã có một số nhà bán lẻ ở Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận những loại tiền mã hóa như tiền mã hóa bitcoin. Tại Úc, một mối quan hệ hợp tác tương tự giữa một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong nước và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tạo ra khoảng ​​1.200 quầy bán báo trên toàn quốc hiện đang trang bị để có thể giao dịch mua bán trao đổi bằng bitcoin và ethereum cho các khách hàng mỗi ngày.

Vậy nên đầu tư vào đồng tiền nào thì cơ hội thành công lớn nhất? Với các kỹ thuật phân tích hiện đại, Bigcoinvietnam đưa ra bảng dự báo giá altcoin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình những khoản đầu tư đáng giá nhất! 

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018 tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ