Gửi bài viết tới BigCoin

6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có khoảng 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc đang thực hiện các giao dịch tiền mã hóa trong quý 2 năm 2018 và dự đoán con số này sẽ còn tăng lên.

Các điểm bán hàng của Hàn Quốc đã chấp nhận giao dịch tiền mã hóa

Nhằm mục đích tạo ra các giao dịch tiền mã hóa sẵn có tại hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc, sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn của Hàn Quốc với dịch vụ thanh toán Bithumb và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Pay's đã ra đời.

Theo Thời báo Hàn Quốc , hai đối tác này sẽ hợp tác để đưa các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tăng lên với quy mô lớn tầm khoảng 6.000 cửa hàng, và vào nửa đầu năm nay, và con số này sẽ vẫn còn tăng lên khi họ đang lên kế hoạch mở rộng đến 8.0000 cửa hàng giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm nay. Hơn nữa, hiện nay đã có khoảng 200 thương hiệu nhượng quyền cũng đang ký kết sẽ tham gia vào sáng kiến ​​này, nhằm cho phép những người áp dụng hệ thống tiền mã hóa sử dụng nền tảng dịch vụ thanh toán di động của Pay để thanh toán bằng tiền mặt.

một quan chức Bithumb tuyên bố nỗ lực trong lần hợp tác này là sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong xã hội trở nên rộng rãi hơn

Viên chức này cho biết:

"Chúng tôi đang tạo ra một  bước ngoặt lớn trong lịch sử. Chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập một môi trường trong đó tiền mã hóa sẽ được sử dụng rộng rãi. "

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bithumb nhằm thúc đẩy các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Sau tin tức của hãng khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao Corp, nhà điều hành của một công ty con hoạt động giao dịch UpBit lớn cho biết họ đã tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa cho khoảng 12.000 thương gia và hàng triệu người dùng với các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory và KakaoTaxi, trong số đó có những người dùng có hình thức thanh toán khác.

Bithumb cũng đã phát triển hợp tác với các khách sạn lớn tạo ra một hình thức đặt chỗ khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc trong những tuần gần đây bằng hình thức tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa.

Nỗ lực để thúc đẩy tăng trưởng của các hệ thống thanh toán tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang gây ảnh hưởng nhất định tới những động thái tương tự ở Nhật Bản, điển hình là đã có một số nhà bán lẻ ở Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận những loại tiền mã hóa như tiền mã hóa bitcoin. Tại Úc, một mối quan hệ hợp tác tương tự giữa một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong nước và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tạo ra khoảng ​​1.200 quầy bán báo trên toàn quốc hiện đang trang bị để có thể giao dịch mua bán trao đổi bằng bitcoin và ethereum cho các khách hàng mỗi ngày.

Vậy nên đầu tư vào đồng tiền nào thì cơ hội thành công lớn nhất? Với các kỹ thuật phân tích hiện đại, Bigcoinvietnam đưa ra bảng dự báo giá altcoin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình những khoản đầu tư đáng giá nhất! 

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018 tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain