Gửi bài viết tới BigCoin

6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 314 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có khoảng 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc đang thực hiện các giao dịch tiền mã hóa trong quý 2 năm 2018 và dự đoán con số này sẽ còn tăng lên.

Các điểm bán hàng của Hàn Quốc đã chấp nhận giao dịch tiền mã hóa

Nhằm mục đích tạo ra các giao dịch tiền mã hóa sẵn có tại hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc, sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn của Hàn Quốc với dịch vụ thanh toán Bithumb và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Pay's đã ra đời.

Theo Thời báo Hàn Quốc , hai đối tác này sẽ hợp tác để đưa các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tăng lên với quy mô lớn tầm khoảng 6.000 cửa hàng, và vào nửa đầu năm nay, và con số này sẽ vẫn còn tăng lên khi họ đang lên kế hoạch mở rộng đến 8.0000 cửa hàng giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm nay. Hơn nữa, hiện nay đã có khoảng 200 thương hiệu nhượng quyền cũng đang ký kết sẽ tham gia vào sáng kiến ​​này, nhằm cho phép những người áp dụng hệ thống tiền mã hóa sử dụng nền tảng dịch vụ thanh toán di động của Pay để thanh toán bằng tiền mặt.

một quan chức Bithumb tuyên bố nỗ lực trong lần hợp tác này là sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong xã hội trở nên rộng rãi hơn

Viên chức này cho biết:

"Chúng tôi đang tạo ra một  bước ngoặt lớn trong lịch sử. Chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập một môi trường trong đó tiền mã hóa sẽ được sử dụng rộng rãi. "

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bithumb nhằm thúc đẩy các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Sau tin tức của hãng khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao Corp, nhà điều hành của một công ty con hoạt động giao dịch UpBit lớn cho biết họ đã tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa cho khoảng 12.000 thương gia và hàng triệu người dùng với các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory và KakaoTaxi, trong số đó có những người dùng có hình thức thanh toán khác.

Bithumb cũng đã phát triển hợp tác với các khách sạn lớn tạo ra một hình thức đặt chỗ khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc trong những tuần gần đây bằng hình thức tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa.

Nỗ lực để thúc đẩy tăng trưởng của các hệ thống thanh toán tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang gây ảnh hưởng nhất định tới những động thái tương tự ở Nhật Bản, điển hình là đã có một số nhà bán lẻ ở Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận những loại tiền mã hóa như tiền mã hóa bitcoin. Tại Úc, một mối quan hệ hợp tác tương tự giữa một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong nước và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tạo ra khoảng ​​1.200 quầy bán báo trên toàn quốc hiện đang trang bị để có thể giao dịch mua bán trao đổi bằng bitcoin và ethereum cho các khách hàng mỗi ngày.

Vậy nên đầu tư vào đồng tiền nào thì cơ hội thành công lớn nhất? Với các kỹ thuật phân tích hiện đại, Bigcoinvietnam đưa ra bảng dự báo giá altcoin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình những khoản đầu tư đáng giá nhất! 

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018 tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ