Gửi bài viết tới BigCoin

6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/03/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

Đã có khoảng 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc đang thực hiện các giao dịch tiền mã hóa trong quý 2 năm 2018 và dự đoán con số này sẽ còn tăng lên.

Các điểm bán hàng của Hàn Quốc đã chấp nhận giao dịch tiền mã hóa

Nhằm mục đích tạo ra các giao dịch tiền mã hóa sẵn có tại hàng ngàn cửa hàng trên toàn quốc, sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn của Hàn Quốc với dịch vụ thanh toán Bithumb và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán di động Pay's đã ra đời.

Theo Thời báo Hàn Quốc , hai đối tác này sẽ hợp tác để đưa các hoạt động giao dịch tiền mã hóa tăng lên với quy mô lớn tầm khoảng 6.000 cửa hàng, và vào nửa đầu năm nay, và con số này sẽ vẫn còn tăng lên khi họ đang lên kế hoạch mở rộng đến 8.0000 cửa hàng giao dịch tiền mã hóa vào cuối năm nay. Hơn nữa, hiện nay đã có khoảng 200 thương hiệu nhượng quyền cũng đang ký kết sẽ tham gia vào sáng kiến ​​này, nhằm cho phép những người áp dụng hệ thống tiền mã hóa sử dụng nền tảng dịch vụ thanh toán di động của Pay để thanh toán bằng tiền mặt.

một quan chức Bithumb tuyên bố nỗ lực trong lần hợp tác này là sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng và sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trong xã hội trở nên rộng rãi hơn

Viên chức này cho biết:

"Chúng tôi đang tạo ra một  bước ngoặt lớn trong lịch sử. Chúng tôi sẽ cố gắng để thiết lập một môi trường trong đó tiền mã hóa sẽ được sử dụng rộng rãi. "

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Bithumb nhằm thúc đẩy các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa trở nên phổ biến hơn. Sau tin tức của hãng khổng lồ Internet Hàn Quốc Kakao Corp, nhà điều hành của một công ty con hoạt động giao dịch UpBit lớn cho biết họ đã tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa cho khoảng 12.000 thương gia và hàng triệu người dùng với các hình thức thanh toán khác nhau bao gồm KakaoTalk, KakaoPay, KakaoStory và KakaoTaxi, trong số đó có những người dùng có hình thức thanh toán khác.

Bithumb cũng đã phát triển hợp tác với các khách sạn lớn tạo ra một hình thức đặt chỗ khách sạn lớn nhất của Hàn Quốc trong những tuần gần đây bằng hình thức tích hợp các khoản thanh toán tiền mã hóa.

Nỗ lực để thúc đẩy tăng trưởng của các hệ thống thanh toán tiền mã hóa ở Hàn Quốc đang gây ảnh hưởng nhất định tới những động thái tương tự ở Nhật Bản, điển hình là đã có một số nhà bán lẻ ở Nhật Bản đã bắt đầu chấp nhận những loại tiền mã hóa như tiền mã hóa bitcoin. Tại Úc, một mối quan hệ hợp tác tương tự giữa một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trong nước và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đã tạo ra khoảng ​​1.200 quầy bán báo trên toàn quốc hiện đang trang bị để có thể giao dịch mua bán trao đổi bằng bitcoin và ethereum cho các khách hàng mỗi ngày.

Vậy nên đầu tư vào đồng tiền nào thì cơ hội thành công lớn nhất? Với các kỹ thuật phân tích hiện đại, Bigcoinvietnam đưa ra bảng dự báo giá altcoin giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình những khoản đầu tư đáng giá nhất! 

Cập nhật: 19h57

Bạn đang đọc bài: 6.000 điểm bán hàng của Hàn Quốc giao dịch tiền mã hóa trong năm 2018 tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ