Gửi bài viết tới BigCoin

6,7 tỷ đô la Bitcoin hiện được các công ty đại chúng nắm giữ?

Đăng bởi: Linh  - 13/10/2020 - 547 lượt xem
Chia sẻ
 

MicroStrategy, Galaxy Digital và Square là một trong những công ty giao dịch đại chúng lớn nhất sở hữu Bitcoin. 

 

Tóm tắt

- Tổng cộng 13 công ty niêm yết công khai hiện sở hữu gần 7 triệu đô la Bitcoin.

- Microstrategy, Galaxy Digital, Square và Grayscale là một trong những công ty lớn nhất đang sở hữu Bitcoin.

- Xu hướng chỉ ra rằng các công ty đại chúng không còn bất lợi đối với Bitcoin như một hàng rào bảo vệ trong một nền kinh tế ngày càng bất ổn.

 

Hơn 6,7 tỷ đô la Bitcoin hiện được nắm giữ bởi các công ty đại chúng, bao gồm công ty phần mềm khổng lồ của Mỹ MicroStrategy; quản lý tài sản Galaxy Digital và nền tảng xử lý thanh toán của Jack Dorsey, Square. Số tiền này bao gồm một số công ty nắm giữ Bitcoin thay mặt cho các nhà đầu tư của họ, như công ty quản lý tài sản Grayscale Investments.

 

Tổng số tiền đã tăng trưởng trong những tuần gần đây với các khoản đầu tư mới từ Microstrategy và Square. Xu hướng này báo hiệu sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và một hàng rào bảo vệ trong thời kỳ kinh tế bất ổn bởi các công ty giao dịch công khai cũng như các nhà đầu tư cá nhân. 

 

Hiện tại, với 38.250 BTC (425 triệu đô la), Microstrategy nắm giữ nhiều Bitcoin hơn bất kỳ nhà đầu tư giao dịch công khai nào khác, ngoại trừ Grayscale.

 

Việc nắm giữ của Microstrategy cũng có nghĩa là các cổ đông của công ty - bao gồm BlackRock, Vanguard và Quỹ dầu của Na Uy - hiện gián tiếp tiếp xúc với hàng triệu Bitcoin.

 

Không chỉ vậy, khoản đầu tư này còn có nghĩa là mọi công dân ở Na Uy giờ đây gián tiếp sở hữu một số lượng Bitcoin nhất định vì chính phủ nước này nắm giữ hai phần trăm cổ phần trong công ty.

 

Bitcoin Treasure cung cấp danh sách các công ty giao dịch đại chúng đang nắm giữ Bitcoin. Hiện có tổng cộng 13 thực thể nắm giữ 2,85% tổng nguồn cung Bitcoin.

 

Không có mô tả.

 

Chủ sở hữu Jack Dorsey, một người ủng hộ lâu năm cho tiền điện tử đã thông báo rằng công ty của ông đã mua được 50 triệu đô la Bitcoin.

 

"Điều quan trọng hơn việc Square đầu tư $ 50m vào #Bitcoin là chia sẻ cách chúng tôi làm điều đó (để những người khác cũng có thể làm như vậy)", Dorsey đã tweet cùng với một đường link đến whitepaper đầu tư của Square.

 

Không có mô tả.

 

Trong những tháng gần đây, khoản đầu tư Bitcoin của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale đã thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, trong khi công ty được giao dịch công khai, khách hàng của họ là những người mua BTC thực sự.

 

Không có mô tả.

 

Tuy nhiên, 5 tỷ đô la ấn tượng mà công ty nắm giữ bằng Bitcoin vẫn được đưa vào tính toán trên trang web Bitcoin Treasure - mặc dù nằm dưới một ranh giới cùng với các nhà quản lý tài sản khác như Coinshares. 

 

Nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn, tất cả đều thấy rằng một trong những công ty giao dịch công khai nắm giữ Bitcoin đã nhận thấy giá trị khoản đầu tư của họ tăng lên, ít nhất là ở mức giá hiện tại.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn