Gửi bài viết tới BigCoin

6 dự án ICO hứa hẹn vào cuối năm 2018

Đăng bởi: Anna   - 05/09/2018 - 44 lượt xem
Chia sẻ
 

Cuối năm 2018 sẽ có 6 dự án ICO hứa hẹn sẽ diễn ra và mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư. Dưới đây là 6 cái tên nổi bật trong lĩnh vực đầu tư ICO. 


Có thể bạn quan tâm:

Sự tăng vọt của bitcoin vào cuối năm 2017 đã mang đến sự bùng nổ của các công ty tổ chức crowdsales dưới hình thức ICO. Mặc dù toàn bộ thị trường đã hạ nhiệt sau đó nhưng các dự án ICO vẫn tiếp tục diễn ra và các nhà đàu tư gần như đảm bảo sẽ chọn lọc hơn về các khoản đầu tư trong năm nay.

Trong hàng ngàn các đồng tiền mã hóa cuối cùng cũng sẽ vô giá trị, cơ hội để tìm một dự án với một trường hợp sử dụng mạnh và một đội ngũ cạnh tranh đã không còn nhiều bởi cần phải giải quyết nhiều vấn đề về blockchain.

Tạo ra chính token của bạn, công bố một trang web và whitepaper và ra mắt một đợt crowdsale trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. We at Invest in Blockchain  đã nghiên cứu các ICO có lịch trình ra mắt vào cuối năm 2018, và có khá ít dự án chúng tôi phải xem xét lại lần thứ 2.  Tuy nhiên, nhắc nhở các nhà đầu tư thực hiện hoạt động thẩm tra là điều cần thiết - như thường lệ, không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn sẵn sàng để mất.

Với những quan điểm như trên, dưới đây là top 6 dự án ICO có kế hoạch ra mắt vào cuối năm 2018, được liệt kê theo trình tự thời gian.

 

CitiCash

 

CitiCash là một đồng tiền mã hóa đơn giản và thân thiện với người dùng ngay từ thiết kế.  Hầu như cộng đồng đã có nhận thức về các đồng tiền mã hóa vào cuối năm 2017, nhưng họ vẫn không hào hứng với nó vì một vài lý do.

Whitepaper của CitiCash giải thích, phần lớn mọi người không hiểu tiền mã hóa là gì, và điều đó đã tạo ra rào cản về sự chấp thuận tiền mã hóa rộng rãi. Một từ chối tiền mã hóa khác trong số những hoài nghi đó là bạn không thể sử dụng tiền mã hóa chi trả cho tất cả hàng hóa và dịch vụ. Mặc dù tiền mã hóa đang thay đổi nhanh chóng, nhưng ở thời điểm hiện tại không có nhiều sự khuyến khích các cá nhân chuyển từ tiền mặt sang sử dụng tiền mã hóa.

null

Nền tảng  CitiCash 

Để tạo ra một sử chuyển dịch dễ dàng nhất có thể, CitiCash  đang phát triển một mạng lưới giữa ví của họ và tạo ra công nghệ thẻ ghi nợ.  Theo  yêu cầu, người dùng sẽ được cung cấp một thẻ ghi nợ liên kết với ví CitiCash, tự động chuyển tiền mã hóa trong ví sang tiền mặt của chủ thanh toán.

CitiCash sẽ đưa ra một cách chuyển đổi đơn giản từ token của chính họ sang đồng tiền mã hóa khác, tất cả các công việc sẽ thực hiện trên backend, tối đa hóa việc dễ dàng sử dụng đối với người dùng ở tất cả cấp độ hiểu biết về công nghệ.

 

CitiCash ICO

 

The CitiCash ICO sẽ khởi động vào 1/9/2018 và kéo dài một tháng hoặc cho đến khi nào bán hết. 130 triệu CitiCash coins (CCH) sẽ được chào bán trong đợt public sale với lượng mua tối thiểu là 10 CCH. Mỗi coin có giá $0.15, và không cần có whitelisting để tham gia. Tất cả các đồng coin chưa được bán hết sẽ bị đóng băng trong ví CitiCash 1 năm và sau đó sẽ được sử dụng cho việc mở rộng dự án.

null

Bảng phân bổ token

Sau khi  đưa tung ra thị trường 1 tỷ CCH với tuổi thọ 20 năm, quá trình nạp thuật toán sẽ bắt đầu và tung ra thị trường thêm 2,103,840 CCH. Đội ngũ CitiCash giải thích trong whitepaper rằng “ việc này sẽ đảm bảo rằng tổng cung ứng coin sẽ không bị thu hẹp bởi những chủ sở hữu sẽ đánh mất coin của họ theo thời gian”.

Để biết thêm thông tin về giải pháp CitiCash, bạn có thể đọc website của họ và theo dõi trên Twitter.

 

Humancoin

 

Humancoin là những gì có được khi hành động từ  thiện được phân cấp.  Hầu hết chúng ta đều phải chịu những quảng cáo lúc đêm muộn về những con chó với vẻ mặt buồn cùng với âm nhạc để khuấy động cảm xúc khiến chúng ta phải mở ví. Mặc dù có nhiều hoạt động phi lợi nhuận hợp pháp thực hiện theo cách này, nhưng mức độ tin tưởng các tổ chức từ thiện đã giảm trong những năm gần đây sau những xì xào liên quan đến từ thiện nhân đạo mang đến ánh sáng.

null

Nền tảng Humancoin

Đội ngũ Humancoin đang tạo ra một giải pháp blockchain cho việc quyên góp và những người tiếp nhận quỹ trên toàn cầu. Bản chất minh bạch vốn có của tiền mã hóa giúp nó trở thành một phương tiện hoàn hảo trong giao dịch đối với ngành công nghiệp từ thiện.  Theo whitepaper của Humancoin, có 3 lý do chính khiến mọi người sẵn sàng quyên góp để thay đổi tư duy:

 1. Thiếu sự tin tưởng vào các hoạt động từ thiện, và nghi ngờ rằng đóng góp của họ sẽ đến tay người nhận đúng lúc và do thiếu các quy định từ thiện trên thế giới.
 2. Sự phức tạp về thanh toán xuyên biên giới và các vấn đề tiềm năng trong việc thỏa thuận với chính phủ nước ngoài.
 3. Khả năng không thể nhìn thấy bất cứ lợi ích nào khác từ hoạt động quyên góp.

Để giải quyết những vấn đề này, Humancoin đã lên kế hoạch tập trung phối hợp hoạt động từ thiện, thương mại điện tử và thị trường tiền mã hóa với nhau.

 

Humancoin ICO

 

Humancoin ICO khởi động vào 15/9/2018 và kết thúc vào 1/11/2018. Hơn một nửa trong tổng 6 tỷ token (khoảng 50.9%) sẽ sẵn sàng cho đợt tokensale. Token có giá $0.01 USD với lượng mua tối thiểu là 0.1 ETH.

null

Phân bổ token sale

Bao gồm cả presale đã kết thúc, crowdsale được chia làm 4 giai đoạn.

Để biết thêm thông tin về giải pháp Humancoin , bạn có thể đọc whitepaper của họ, ghé thăm website và tham gia Telegram

 

 

Real Estate Doc

 

Thị trường bất động sản đầy dẫy các công việc giấy tờ cần phải tự động làm việc. Tầm nhìn Real Estate Doc là đặt tiêu chuẩn công nghệ cho thuê bất động sản thương mại, cho phép người dùng quản lý công việc kinh doanh của họ thông qua hợp đồng thông minh theo yêu cầu và tự thực thi.

null

Real Estate Doc

Trích trực tiếp từ whitepaper của họ, có 5 mô - đun chiếm phần lớn trong nền tảng Restart Energy Democracy:

 1. Quản lý tài liệu số
 2. Lập kế hoạch và lập ngân sách tài sản
 3. Quy trình KYC đơn giản hóa cho chủ sở hữu/khách hàng
 4. Quản lý thanh toán và thẻ loyalty tích lũy điểm
 5. Sàn giao dịch không gian

Mô đun quản lý tài liệu số cho phép người dùng dễ dàng xây dựng và quản lý hợp đồng về các khoản thanh toán cho thuê hàng tháng, yêu cầu bảo trì, tiền đặt cọc và nhiều vấn đề khác. Khách hàng sẽ có thể truy cập và phối hợp với nhau để xây dựng hợp đồng, chỉnh sửa tài liệu, ký điện tử và cả những công việc offline.

Asset Planner thể hiện những phân tích trên giá trị hợp đồng, kế hoạch thanh toán, doanh thu và nhiều vấn đề khác trên một bảng điều khiển thân thiện với người dùng và hoạt động theo yêu cầu của người dùng. Người dùng sẽ có thể thiết lập ngân sách hàng tháng, hàng quý và hàng năm cho mỗi danh mục tài sản và theo dõi các hoạt động này đến hiệu suất màn hình.

Khung KYC đơn giản hóa cho phép các chủ nhà đất hợp phối hợp với nhau đảm những người đăng ký bán tuân thủ tốt luật pháp.   Experian và Equifax thường thực hiện việc kiểm tra với các ứng dụng của bên thứ ba , và KYC được tự động ghi lại trên một sidechain riêng và có thể được sử dụng cho các hợp đồng thuê trong tương lai.

Mô đun Quản lý thẻ Loyalty tích lũy điểm cho phép người dùng chuyển điểm loyalty giữa các cơ quan riêng biệt trong cùng mạng lưới RED. Họ cũng đưa ra một cổng thanh toán, chịu trách nhiệm đơn giản hóa quá trình quản lý thanh toán và giảm chi phí giao dịch.

Sàn giao dịch không gian cho phép các công ty bất động sản cho thuê nhiều không gian, từ các cửa hàng đến không gian kệ trong các không gian lưu trữ.  Khách hàng sẽ có thể đấu thầu thông qua cổng thanh toán RED như đã liệt kê ở trên,  mà có toke ghìm chặt với đồng đô la Mỹ.

 

Real Estate Doc ICO

 

Public token sale của  Real Estate Doc sẽ bắt đầu từ 4/10/2018 đến 31/10/2018 hoặc cho đến khi nào họ huy động được 9 tỷ đô la Mỹ hard cap. Trong tổng 1 tỷ nguồn cung ứng token REDT, 500 triệu token sẽ sẵn sàng trong toàn bộ sự kiện phát hành token. 1 REDT bằng  0.1 ETH và 1 REDT có giá $0.018 đô la Mỹ.

Để biết thêm thông tin về giải pháp Real Estate Doc, bạn có thể ghé thăm website của họ, đọc whitepaper và theo dõi trên blog.

 

Code of Talent

 

Sự tăng trưởng của công nghệ và internet đang cách mạng hóa một trong những khía cạnh quan trọng nhất của xã hội chúng ta: hệ thống giáo dục Ban đầu, trường học và trường đại học hoạt động như một người canh giữ cổng tri thức.

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy những khóa học online miễn phí tại các trường Ivy League. Tuy nhiên, e-learning chưa đạt được mức độ hiệu quả tương tự như các tổ chức giáo dục  truyền thống.

null

Code of Talent

Code of Talent đang hướng tới xóa bỏ khoảng cách giữa học sinh và giáo viên khi học online, bao trùm một loạt các chương trình giáo dục. Họ miêu tả mục đích của họ như sau:

Để tạo ra cơ hội ngang nhau cho tất cả mọi người  trên hành tinh bằng cách mồi động lực cho học sinh để học và phát triển kỹ năng và tài năng. Bằng không họ sẽ không có cơ hội trong thế giới ngày mai.

Đội ngũ Code of Talent đã chia vấn đề thành 4 phần chính: không có cách nào tiếp cận với giáo viên tốt, học trên lớp buồn chán, không có sự kết nối giữa kiến thức và kỹ năng và mọi người không có động lực học tập. Để giải quyết 4 vấn đề này, Code of Talent đang tiến hành 5 phương hướng tiếp cận theo 5 hướng khác nhau:

 1. Họ sẽ tạo ra một công cụ học tập vi mô áp dụng các trò chơi, tạo ra không khí học tập vui vẻ về các môn học trong trong thời gian ngắn, chứ không phải mệt mỏi trong một bài giảng kéo dài 2 tiếng đồng hồ.
 2. Sẽ có các phần thưởng dựa trên giá trị dành cho học sinh và giáo viên.
 3. Học sinh và giáo viên sẽ có thể tương tác trực tiếp với nhau.
 4. Vì hệ thống này được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, sẽ có một bản ghi chép cố định cho những người sử dụng lao động trong tương lai.
 5. Những người sử dụng lao động, nhà quảng cáo và các nhà tài trợ sẽ có thể tích hợp trực tiếp trên nền tảng.

 

Code of Talent ICO

 

Code of Talent ICO bắt đầu từ 15/10/2018 với 55% tổng số 336,363,636 CODE tokens cho đợt public sale. Mỗi CODE token có giá $0.10 USD và sẽ được mua bằng ETH. Phân bổ ngân sách cho đợt tokensale như sau:

null

Phân bổ ngân sách

Để biết thêm thông tin về giải pháp Real Estate Doc, bạn có thể ghé thăm website của họ, đọc whitepaper và theo dõi trên Twitter.

 

MenaPay

 

Mặc dù các nước Trung Đông và Bắc Phi (MENA) bắt đầu đưa tiền mã hóa vào sử dụng trong cộng đồng dân số của họ nhưng rào cản duy nhất họ gặp phải  là tôn giáo. Truyền thống Hồi Giáo bảo thủ trong khu vực này nghĩa là các công nghệ tài chính mới mẻ sẽ phải được xem xét cẩn thận trước khi xem xét việc tích hợp tiền mã hóa vào dân số.

MenaPay là dự án đầu tiên được ủng hộ đầy đủ, giải pháp tiền mã hóa 100% tuân thủ đạo Hồi đang mong đợi sẽ xâm nhập và khu vực MENA.  Một trong những tenet của ngân hàng Hồi Giáo được gọi là Mudarabah, ngang hàng với hệ thống chia sẻ lợi nhuận. Để tuân thủ pháp luật tài chính trong nước, chu kỳ MenaPay token sẽ phân bổ 75% doanh thu trong các token holder thông qua các khoản phí khác nhau.

null

MenaPay

stable coins đóng vai trò quan trọng trong sự chấp thuận rộng rãi, MenaPay cũng sẽ đưa ra một loại token có tên là MenaCash được hỗ trợ vởi đồng đô là Mỹ với tỷ lệ 1:1. Với sự biến động của thị trường tiền mã hóa, MenaPay  có thể tập trung tích hợp giải pháp tiền mã hóa vào khu vực MENA  theo một số cách.

Các ứng dụng desktop và  điện thoại di động sẽ được trình bày bằng ngôn ngữ Ả Rập, cung cấp giải pháp tiền mã hóa hàng ngày cho 24% dân số toàn cầu theo ngôn ngữ thông dụng của họ. Theo trang web của MenaPay, chỉ riêng khu vực MENA đã hỗ trợ 420 triệu người và theo ước tính có khoảng 86% dân số không gửi tiền vào ngân hàng.

Để thuận tiện cho việc tham giam của các doanh nghiệp bên thứ 3, MenaPay sẽ đưa ra Giao diện lập trình ứng dụng (APIs) và Bộ phát triển phần mềm (SDKs) cho các doanh nghiệp quan tâm. Họ cũng cung cấp những thương gia một bảng điều khiển thân thiện với người dùng và báo cáo tình hình để theo dõi các khoản chi tiêu và doanh thu.

MenaPay  ra mắt lộ trình của họ thể hiện mục tiêu của họ sẽ nằm trong top 10 sàn giao dịch vào cuối năm 2018. Họ cũng lên kế hoạch đạt 5 triệu người dùng tích cực và 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường trước quý 3 năm 2019. Đó là một mục tiêu khó với tới nhưng MenaPay đã thuê một đội ngũ ấn tượng kiêm mọi khía cạnh kinh doanh và lên kế hoạch làm đối tác với những người có tầm ảnh hưởng sáng tạo trong khu vực. Họ cũng đang xây dựng một mạng lưới đại lý offline hoạt động trong cộng đồng trong nước.

Khu vực MENA bản thân nó đã cho thấy đó là một thị trường sinh lời, nắm giữ những tiềm năng lớn về nền tảng tiền mã hóa đầu tiên có thể thông qua Luật Sharia.

MenaPay ICO

 

MenaPay token sale hiện nay đang được sắp xếp diễn ra vào tháng 11 năm 2018. Trong tổng số 400 triệu  MPAY token sẽ được phát hành, 256 triệu token sẽ được sử dụng để chào bán. Hardcap mục tiêu của họ là 25 triệu đô la và mỗi MPAY token có giá ước tính $0.165. Tất cả tokens chưa bán được sẽ bị “đốt cháy”.

null

Bảng phân bổ token

Để biết thêm thông tin về giải pháp MenaPay , bạn có thể tham gia Telegram và theo dõi trên Twitter và ghé thăm website của họ.

 

Akropolis

 

Những thập kỷ trước, thấy một người đàn ông tận tụy vì công việc là điều bình thường, họ cam kết dành cả đời để làm việc.  Những người may mắn có thể kiếm được một khoản lương hưu sau khi nghỉ hưu.

null

Akropolis

Khi thời gian trôi đi, và công nghệ tăng tính minh bạch toàn diện và  nhiều vấn đề về lương hưu cần có một giải pháp.

Akropolis sẽ làm gián đoạn lương hưu bằng phương tiện phân cấp.

Trong một bài viết giới thiệu trên blog của họ vào tháng 3/1018, Akropolis đã giải thích sự sụp đổ của hệ thống lương hưu là một điều không thể tránh khỏi về mặt toán học. Họ mở đầu bài viết bằng trích dẫn dự đoán của Diễn đàn Kinh tế Thế giới rằng khoảng cách lương hưu trên thế giới sẽ tăng từ 70 nghìn tỷ đô là lên 400 nghìn tỷ đô la, cao hơn khoảng 5 lần so với GDP toàn cầu hiện nay.

null

Khoảng cách lương hưu trên thế giới

 

Ở phần cuối bài viết, họ tiếp tục mô tả ngắn gọn một trong những vấn đề chính như sau:

Theo quan sát của nhiều nhà phân tích, hầu hết hệ thống lương hưu ở các nước trên thế giới hoạt động giống như mô hình Ponzi vẫn được mọi người ca ngợi, hướng những khoản tiết kiệm của những nhà đầu tư trẻ tuổi sang ủng hộ việc bắt buộc đối với những đối tượng khách hàng lớn tuổi hơn.

Với tuổi thọ trung bình tăng lên (tăng lên là điều cần thiết đối với tiền tiết kiệm lương hưu) một giải pháp minh bạch và phân cấp có thể là câu trả lời mà chúng ta đang cần. Nền tảng Akropolis hoạt động dựa trên một cơ sở hạ tầng hợp đồng thông minh sẽ quản lý quỹ lương hưu. Điều này cho phép tất cả người dùng quan sát chuyện gì đang xảy ra với quỹ của họ khi năm tháng trôi qua.

Bằng cách quản lý lương hưu thuê ngoài đối với phần mềm dựa trên công nghệ blockchain, tổng kinh phí sẽ được cắt giảm trực tiếp, dẫn đến phí thấp hơn - và nghỉ hưu tốt hơn.

 

Akropolis ICO

 

Ngày chính thức ra mắt Akropolis ICO vẫn chưa được công bố, bạn có thể tham gia vào danh sách chờ chính thức của họ bằng cách đăng nhập vào website của họ.  Để biết thêm thông tin về giải pháp Akroplis, bạn có thể đọc whitepaper của họ, tham gia Telegram và theo dõi trên Twitter.

 

Bạn đang theo dõi: 6 dự án ICO hứa hẹn vào cuối năm 2018 tại chuyên mục Phân tích

Theo investinblockchain

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

CLOUDBRIC - Chìa khóa cho vấn đề An Ninh Mạng


 Có đến hơn 1600 giải pháp bảo mật để giải quyết các tội phạm an ninh mạng trên toàn cầu. Cho đến bây giờ, đây vẫn là một vấn đề đáng báo động. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, cứ mỗi 30 giây chúng ta lại có một vụ hack và chi phí an ninh đang ngày càng gia tăng. Xấp xỉ 1 nghìn tỉ đô la được dành cho việc đảm bảo an ninh mạng, theo tính toán từ 2017 đến năm 2021.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Anh-xtanh đã từng nói: Thật điên rồ nếu bạn cứ làm đi làm lại một việc và mong chờ những kết quả khác biệt sẽ đến với mình.

Những bên dịch vụ thường mang đến cho người sử dụng một giải pháp thông minh tập trung để bảo vệ khỏi những cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi.

Người sử dụng từ đó sẽ tiếp cận một hệ thống phân tầng haysử dụng nhiều giải pháp an ninh hơn dẫn đến tính phức tạp và kết quả không cao.

Vì vậy, nếu muốn chiến thắng cuộc chiến an ninh mạng, chúng ta cần có một hướng đi khác để giải quyết vấn đề trên.

 

Cộng đồng có thể giúp sáng tạo lại An Ninh Mạng như thế nào?

Nếu là một nền công nghiệp tập trung, việc giải quyết các vấn đề an ninh mạng do lỗi của con người gần như là không thể, nhưng với quá trình phi tập trung, chúng ta hoàn toàn có thể có thêm lợi ích từ những giáo sư an ninh mạng, những người đang ngày đêm làm việc ngăn ngừa những mối đe dọa đang ngày càng tăng cao nhờ có những “khuyến khích” nhất định.

Với các khuyến khích đó, người dùng trên toàn cầu có thể cung cấp các dữ liệu để cùng nhau xây dựng một trí thông minh bảo mật an ninh mạng khỏe mạnh và chính xác, có thể ngăn ngừa không chỉ những cuộc tấn công biết trước mà còn những cuộc tấn công chưa biết.

Một nền tảng an ninh phi tập trung sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và hỗ trợ phát triển các sáng kiến trong ngành công nghiệp An Ninh Mạng khi mà các nhà phát triển có thể cùng hợp tác và cải thiện tính chống trọi của một nền tảng an ninh. Điều này sẽ vừa giúp ích cho các người dùng mà còn cho cả các doanh nghiệp nữa.

 

 

 

Cloudbric là một trong những dự án đầu tiên xây dựng một cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề An Ninh Mạng

Bằng việc sử dụng công nghệ blockchain, kết hợp với Bộ Máy AI (có tên là VISION), Cloudbric đã tạo ra một nền tảng an ninh toàn cầu phi tập trung mới một nguồn dữ liệu thông minh mở, cho phép người dùng bảo vệ tài sản và các hoạt động online hoặc trên blockchain.

 

 

Việc tiếp cận từ cộng đồng của Cloudbric thực sự mang tính đột phá bởi vì cộng đồng chính là nguồn lực phát triển không gian an ninh mạng.

Với một hệ thống quản trị người dùng phi tập trung, sự cống hiến của cộng đồng được đề cao. Người dùng sẽ được sử dụng các token ERC20 của Cloudbric.

Hướng tiếp cận này không chỉ khuyến khích một cộng đồng khỏe mạnh và con tạp ra một môi trường hiệu quả và có lợi cho người sử dụng.

Dự án Cloudbric đang chuẩn bị Crowdsale sau chuỗi 2 sự kiện presale vô cùng thành công trước đó.

 

Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn tham khảo những đường link sau:

Website: https://www.cloudbric.io/

Whitepaper: https://ico.cloudbric.io/upload/file/Cloudbric_Whitepaper_EN.pdf

Telegram: https://t.me/cloudbric

Thông tin thêm:

Hiện nay, Cloudbric đang tiến hành chương trình bounty, lên đến 1,000 CLB token. Mời các bạn tham khảo thông tin trên link Reddit.

 

Bài viết được tài trợ!

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ