Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu thống kê, số lượng ngày càng tăng của chủ doanh nghiệp sử dụng tiền mã hóa, đặc biệt là chấp nhận  Bitcoin, như một hình thức thanh toán. Các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin đang tách mình ra khỏi đối thủ cạnh tranh của họ trong khi chuẩn bị cho tương lai của các giao dịch toàn cầu. Các công ty như Subway, KFC Canada, Expedia, Virgin, và Microsoft chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán.

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán 

 Các đa lý bán l bt đu chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán 

Jonas Chokun – tác giả của 99Bitcoins nói: "Khi nhiều công ty chấp nhận thay đổi và  sử dụng Bitcoin cho các giao dịch, thanh toán của họ, thì những người khác cũng đang sẵn sàng; Bitcoins là một đồng  tiền tệ  mã hóa đang phát triển rất nhanh" . "Ngoài ra, các  doanh nghiệp nhỏ không bỏ lỡ cơ hội tốt này ; nhiều cửa hàng nhỏ đã thực hiện chuyển đổi giao dịch bằng bitcoin rất tốt. "

Và sau đây  chúng ta hãy xem 6 li ích kinh doanh đu não t vic s dng tin mã hóa đc bit là chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán cho các đi lý nh l:

 1.Giao dch truyn thng (bng giy) s tr nên li thi

Crypto và ví kỹ thuật số đang tăng trưởng mạnh mẽ cùng với thời gian và sự phát triển của  nền kinh tế công nghệ . Hơn nữa, công nghệ  blockchain cũng đang trở nên dễ tiếp cận hơn với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ,; có nghĩa là các  giao dịch bằng giấy là một quá trình cổ xưa và lỗi thời.

Năm 2017, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 10.000 USD về giá trị. Những các loại tiền mã hóa  khác, chẳng hạn như tiền mã hóa Ethereum (ETH) và Monero (XMR) cũng đã có một năm khá rực rỡ . Đây là một chỉ báo rằng đồng tiền mã hóa đang dần trở thành một  là loại  tiền tệ tiềm năng của tương lai.

2. S lượng khách hàng mi tăng liên tc

Khi Bitcoin trở nên phổ biến hơn và được sử dụng thường xuyên hơn, những người sở hữu Bitcoins sẽ chỉ tương tác với các doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa này . Điều này làm cho việc chấp nhận tiền mã hóa  trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp, nó sẽ giúp các  doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn tại địa phương cũng như trên mạng lưới  toàn cầu.

Bạn có còn nhớ khi PayPal - một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet-  xuất hiện lần đầu tiên? Rất khó để tìm các công ty chấp nhận PayPal làm hình thức thanh toán. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng xác định  nó rất dễ sử dụng, thì số lượng khách hàng đã  tăng nhảy vọt. Bây giờ bạn có thể mua hầu như bất cứ thứ gì bằng PayPal.

3.S dng Bitcoin gim chi phi ti thiu cho các doanh nghip

Các chủ doanh nghiệp luôn có nhiều khoản phí giao dịch. Theo Cục Dự trữ Liên bang ,  trung bình một giao dịch xác thực có thể khiến chủ doanh nghiệp mất 0.25 cent".  Vì vậy, các doanh nghiệp  nên chấp nhận tiền mã hóa  như là một  hình thức thanh toán  để có thể tránh các khoản phí trung gian này được giao cho các tổ chức tài chính. Điều này là do bản chất phân cấp của đồng tiền mã hóa và bạn thực sự có thể tiết kiệm được 2-5%.

 4.Giao dịch trong thời gian thực chỉ trong nháy mắt

Phương pháp xử lý giao dịch hiện tại có thể là một thách thức, vì nhiều chủ doanh nghiệp cần phải đợi đến khi quỹ sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận tiền mã hóa , bạn có thể xử lý giao dịch trong thời gian thực hoặc trong vài phút.

Thật thú vị, các giao dịch tiền tệ số nhanh hơn tốc độ sử dụng hiện tại và cũng an toàn hơn. Không chỉ bạn nhận được sự hài lòng tức thời trên mỗi lần bán,  mà bạn cũng biết các giao dịch của bạn được bảo vệ an toàn như thế nào.

5.Tránh hoàn li và gian ln

 Một lợi ích của tiền mã hóa , như Đồng Bitcoin, là nó thực sự khá giống với tiền mặt. Khách hàng của bạn có đủ tiền để thanh toán hoặc không. Điều này có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản bồi hoàn và các vấn đề gian lận phổ biến trong các giao dịch tài chính hiện tại.

Ngoài ra, mỗi giao dịch được tạo ra trên blockchain là  một chuỗi  khối. Mỗi khối  sau đó sẽ  được  xác minh và bảo đảm. 

6. M ca nn kinh doanh ca bn trên th trường quc tế

Chấp nhận thanh toán quốc tế có thể tốn kém cho chủ doanh nghiệp. Vì vậy, bằng cách cung cấp một tùy chọn thanh toán bằng tiền mã hóa, bạn có thể tránh các khoản phí giao dịch quốc tế. Đồng thời bạn đang mở cửa kinh doanh của bạn cho thị trường toàn cầu. Ví dụ như bạn có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để mua các sản phẩm và dịch vụ quốc tế.  Giao dịch Bitcoin với các nhà cung cấp quốc tế có thể có tác động lớn đến hoạt động của bạn và chi phí đầu vào.

Hãy là mt doanh nghip ca tương lai

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể hưởng lợi từ việc chấp nhận các loại tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin. Từ giao dịch chính mà không mất quá nhiều  phí, tiền tệ mã hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các khoản  thanh toán của tương lai.

Bạn đang đọc bài: 6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain