Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 349 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu thống kê, số lượng ngày càng tăng của chủ doanh nghiệp sử dụng tiền mã hóa, đặc biệt là chấp nhận  Bitcoin, như một hình thức thanh toán. Các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin đang tách mình ra khỏi đối thủ cạnh tranh của họ trong khi chuẩn bị cho tương lai của các giao dịch toàn cầu. Các công ty như Subway, KFC Canada, Expedia, Virgin, và Microsoft chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán.

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán 

 Các đa lý bán l bt đu chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán 

Jonas Chokun – tác giả của 99Bitcoins nói: "Khi nhiều công ty chấp nhận thay đổi và  sử dụng Bitcoin cho các giao dịch, thanh toán của họ, thì những người khác cũng đang sẵn sàng; Bitcoins là một đồng  tiền tệ  mã hóa đang phát triển rất nhanh" . "Ngoài ra, các  doanh nghiệp nhỏ không bỏ lỡ cơ hội tốt này ; nhiều cửa hàng nhỏ đã thực hiện chuyển đổi giao dịch bằng bitcoin rất tốt. "

Và sau đây  chúng ta hãy xem 6 li ích kinh doanh đu não t vic s dng tin mã hóa đc bit là chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán cho các đi lý nh l:

 1.Giao dch truyn thng (bng giy) s tr nên li thi

Crypto và ví kỹ thuật số đang tăng trưởng mạnh mẽ cùng với thời gian và sự phát triển của  nền kinh tế công nghệ . Hơn nữa, công nghệ  blockchain cũng đang trở nên dễ tiếp cận hơn với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ,; có nghĩa là các  giao dịch bằng giấy là một quá trình cổ xưa và lỗi thời.

Năm 2017, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 10.000 USD về giá trị. Những các loại tiền mã hóa  khác, chẳng hạn như tiền mã hóa Ethereum (ETH) và Monero (XMR) cũng đã có một năm khá rực rỡ . Đây là một chỉ báo rằng đồng tiền mã hóa đang dần trở thành một  là loại  tiền tệ tiềm năng của tương lai.

2. S lượng khách hàng mi tăng liên tc

Khi Bitcoin trở nên phổ biến hơn và được sử dụng thường xuyên hơn, những người sở hữu Bitcoins sẽ chỉ tương tác với các doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa này . Điều này làm cho việc chấp nhận tiền mã hóa  trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp, nó sẽ giúp các  doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn tại địa phương cũng như trên mạng lưới  toàn cầu.

Bạn có còn nhớ khi PayPal - một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet-  xuất hiện lần đầu tiên? Rất khó để tìm các công ty chấp nhận PayPal làm hình thức thanh toán. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng xác định  nó rất dễ sử dụng, thì số lượng khách hàng đã  tăng nhảy vọt. Bây giờ bạn có thể mua hầu như bất cứ thứ gì bằng PayPal.

3.S dng Bitcoin gim chi phi ti thiu cho các doanh nghip

Các chủ doanh nghiệp luôn có nhiều khoản phí giao dịch. Theo Cục Dự trữ Liên bang ,  trung bình một giao dịch xác thực có thể khiến chủ doanh nghiệp mất 0.25 cent".  Vì vậy, các doanh nghiệp  nên chấp nhận tiền mã hóa  như là một  hình thức thanh toán  để có thể tránh các khoản phí trung gian này được giao cho các tổ chức tài chính. Điều này là do bản chất phân cấp của đồng tiền mã hóa và bạn thực sự có thể tiết kiệm được 2-5%.

 4.Giao dịch trong thời gian thực chỉ trong nháy mắt

Phương pháp xử lý giao dịch hiện tại có thể là một thách thức, vì nhiều chủ doanh nghiệp cần phải đợi đến khi quỹ sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận tiền mã hóa , bạn có thể xử lý giao dịch trong thời gian thực hoặc trong vài phút.

Thật thú vị, các giao dịch tiền tệ số nhanh hơn tốc độ sử dụng hiện tại và cũng an toàn hơn. Không chỉ bạn nhận được sự hài lòng tức thời trên mỗi lần bán,  mà bạn cũng biết các giao dịch của bạn được bảo vệ an toàn như thế nào.

5.Tránh hoàn li và gian ln

 Một lợi ích của tiền mã hóa , như Đồng Bitcoin, là nó thực sự khá giống với tiền mặt. Khách hàng của bạn có đủ tiền để thanh toán hoặc không. Điều này có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản bồi hoàn và các vấn đề gian lận phổ biến trong các giao dịch tài chính hiện tại.

Ngoài ra, mỗi giao dịch được tạo ra trên blockchain là  một chuỗi  khối. Mỗi khối  sau đó sẽ  được  xác minh và bảo đảm. 

6. M ca nn kinh doanh ca bn trên th trường quc tế

Chấp nhận thanh toán quốc tế có thể tốn kém cho chủ doanh nghiệp. Vì vậy, bằng cách cung cấp một tùy chọn thanh toán bằng tiền mã hóa, bạn có thể tránh các khoản phí giao dịch quốc tế. Đồng thời bạn đang mở cửa kinh doanh của bạn cho thị trường toàn cầu. Ví dụ như bạn có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để mua các sản phẩm và dịch vụ quốc tế.  Giao dịch Bitcoin với các nhà cung cấp quốc tế có thể có tác động lớn đến hoạt động của bạn và chi phí đầu vào.

Hãy là mt doanh nghip ca tương lai

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể hưởng lợi từ việc chấp nhận các loại tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin. Từ giao dịch chính mà không mất quá nhiều  phí, tiền tệ mã hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các khoản  thanh toán của tương lai.

Bạn đang đọc bài: 6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?


Tiếp tục một tin tức nữa về nguyên nhân dẫn đến đợt dump mạnh của thị trường ngày hôm nay. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly một phần lý do dẫn đến sự việc lần này đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.


Có thể bạn quan tâm:

 

Liệu Bitcoin Cash có phải là một trong những nguyên nhân?

Theo CNBC, CEO của công ty quản lý quỹ tiền mã hóa BKCM, Brian Kelly cho biết đợt lao dốc mạnh ngày hôm nay có liên quan đến nội chiến hard fork Bitcoin Cash.

Đề cập đến về vấn đề này Kelly cho rằng:

 

Khi bạn nâng cấp phần mềm, mọi người thường đồng ý, song trong trường hợp Bitcoin Cash, không phải tất cả mọi người đều đạt được sự đồng thuận. Và vì thế, chúng ta đang chứng kiến cuộc nội chiến cryptocurrency.

 

Bitcoin Cash là đồng coin bị chia tách từ Blockchain Bitcoin hồi tháng 8/2017

 

Hơn nữa, theo Kelly, có khá nhiều trader lo ngại đến thị trường Bitcoin, Bitcoin Cash sẽ đi chậm lại hoặc trở nên hỗn loạn sau hard fork Bitcoin Cash diễn ra vào hôm nay, 15/11/2018:

 

Mọi người bắt đầu bán và kích hoạt lệnh đóng. Ai cũng đều lo lắng. Đó là tất cả những gì diễn ra hôm nay, cả thị trường đều đổ xô bán tháo.

Tuy nhiên, tin tốt là tình hình hiện tại chỉ là sự kiện ngắn hạn, thậm chí còn là cơ hội mua vào. Chúng tôi cũng sẽ mua thêm vào  trong ngày hôm nay.

 

Dù vậy, ông tiếp tục cảnh báo những người mua còn nhiều lo lắng:

 

Nếu bạn không hiểu hard fork là gì, đừng nhảy vào mua lúc này.

 

Nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly

 

Những quan điểm trái chiều

Khác với Kelly, bà Meltem Demirors - giám đốc chiến lược tại CoinShares một  tổ chức chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư và nghiên cứu cryptocurrency, cho biết:

 

Chúng ta đang ở thời điểm các dự án đều cạn ngân sách. Họ sẽ phải bắt đầu sa thải nhân viên và cắt giảm chi phí. Một số tài sản chắc chắn sẽ về 0 và đó chính là lý do khiến nhiều quỹ đầu tư bán tiền mã hóa, rút bớt vốn.

Phần lớn các cryptocurrency ngoài Bitcoin đang được giao dịch với khối lượng khá kém trong nhiều tháng qua và chúng đang đứng giữa cuộc khủng hoảng thanh khoản. Giá của các loại tài sản này có thể giảm 75% hoặc hơn, có khi lên đến 95%.

 

Meltem Demirors, giám đốc chiến lược tại CoinShares

 

Giữa đợt bán tháo hôm nay, vốn hóa thị trường Bitcoingiảm xuống dưới 100 tỷ USD, mức thấp chưa từng thấy từ tháng 10/2017.

Ngoài ra, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency cũng giảm mạnh, dao động quanh 185 tỷ USD. Hiện Bitcoin có giá 5.529 USD, bên cạnh đó  Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum.

Ripple đã dành ngôi vị thứ 2 thế chỗ cho Ethereum

 

Bạn đang xem: Nội chiến hardfork Bitcoin Cash gây ảnh hưởng như thế nào đến giá Bitcoin?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ