Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 384 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo số liệu thống kê, số lượng ngày càng tăng của chủ doanh nghiệp sử dụng tiền mã hóa, đặc biệt là chấp nhận  Bitcoin, như một hình thức thanh toán. Các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin đang tách mình ra khỏi đối thủ cạnh tranh của họ trong khi chuẩn bị cho tương lai của các giao dịch toàn cầu. Các công ty như Subway, KFC Canada, Expedia, Virgin, và Microsoft chấp nhận Bitcoin như hình thức thanh toán.

6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán 

 Các đa lý bán l bt đu chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán 

Jonas Chokun – tác giả của 99Bitcoins nói: "Khi nhiều công ty chấp nhận thay đổi và  sử dụng Bitcoin cho các giao dịch, thanh toán của họ, thì những người khác cũng đang sẵn sàng; Bitcoins là một đồng  tiền tệ  mã hóa đang phát triển rất nhanh" . "Ngoài ra, các  doanh nghiệp nhỏ không bỏ lỡ cơ hội tốt này ; nhiều cửa hàng nhỏ đã thực hiện chuyển đổi giao dịch bằng bitcoin rất tốt. "

Và sau đây  chúng ta hãy xem 6 li ích kinh doanh đu não t vic s dng tin mã hóa đc bit là chp nhn Bitcoin như mt hình thc thanh toán cho các đi lý nh l:

 1.Giao dch truyn thng (bng giy) s tr nên li thi

Crypto và ví kỹ thuật số đang tăng trưởng mạnh mẽ cùng với thời gian và sự phát triển của  nền kinh tế công nghệ . Hơn nữa, công nghệ  blockchain cũng đang trở nên dễ tiếp cận hơn với các chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ,; có nghĩa là các  giao dịch bằng giấy là một quá trình cổ xưa và lỗi thời.

Năm 2017, Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 10.000 USD về giá trị. Những các loại tiền mã hóa  khác, chẳng hạn như tiền mã hóa Ethereum (ETH) và Monero (XMR) cũng đã có một năm khá rực rỡ . Đây là một chỉ báo rằng đồng tiền mã hóa đang dần trở thành một  là loại  tiền tệ tiềm năng của tương lai.

2. S lượng khách hàng mi tăng liên tc

Khi Bitcoin trở nên phổ biến hơn và được sử dụng thường xuyên hơn, những người sở hữu Bitcoins sẽ chỉ tương tác với các doanh nghiệp chấp nhận đồng tiền mã hóa này . Điều này làm cho việc chấp nhận tiền mã hóa  trở nên cần thiết cho các doanh nghiệp, nó sẽ giúp các  doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn tại địa phương cũng như trên mạng lưới  toàn cầu.

Bạn có còn nhớ khi PayPal - một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet-  xuất hiện lần đầu tiên? Rất khó để tìm các công ty chấp nhận PayPal làm hình thức thanh toán. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng xác định  nó rất dễ sử dụng, thì số lượng khách hàng đã  tăng nhảy vọt. Bây giờ bạn có thể mua hầu như bất cứ thứ gì bằng PayPal.

3.S dng Bitcoin gim chi phi ti thiu cho các doanh nghip

Các chủ doanh nghiệp luôn có nhiều khoản phí giao dịch. Theo Cục Dự trữ Liên bang ,  trung bình một giao dịch xác thực có thể khiến chủ doanh nghiệp mất 0.25 cent".  Vì vậy, các doanh nghiệp  nên chấp nhận tiền mã hóa  như là một  hình thức thanh toán  để có thể tránh các khoản phí trung gian này được giao cho các tổ chức tài chính. Điều này là do bản chất phân cấp của đồng tiền mã hóa và bạn thực sự có thể tiết kiệm được 2-5%.

 4.Giao dịch trong thời gian thực chỉ trong nháy mắt

Phương pháp xử lý giao dịch hiện tại có thể là một thách thức, vì nhiều chủ doanh nghiệp cần phải đợi đến khi quỹ sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận tiền mã hóa , bạn có thể xử lý giao dịch trong thời gian thực hoặc trong vài phút.

Thật thú vị, các giao dịch tiền tệ số nhanh hơn tốc độ sử dụng hiện tại và cũng an toàn hơn. Không chỉ bạn nhận được sự hài lòng tức thời trên mỗi lần bán,  mà bạn cũng biết các giao dịch của bạn được bảo vệ an toàn như thế nào.

5.Tránh hoàn li và gian ln

 Một lợi ích của tiền mã hóa , như Đồng Bitcoin, là nó thực sự khá giống với tiền mặt. Khách hàng của bạn có đủ tiền để thanh toán hoặc không. Điều này có thể bảo vệ bạn khỏi các khoản bồi hoàn và các vấn đề gian lận phổ biến trong các giao dịch tài chính hiện tại.

Ngoài ra, mỗi giao dịch được tạo ra trên blockchain là  một chuỗi  khối. Mỗi khối  sau đó sẽ  được  xác minh và bảo đảm. 

6. M ca nn kinh doanh ca bn trên th trường quc tế

Chấp nhận thanh toán quốc tế có thể tốn kém cho chủ doanh nghiệp. Vì vậy, bằng cách cung cấp một tùy chọn thanh toán bằng tiền mã hóa, bạn có thể tránh các khoản phí giao dịch quốc tế. Đồng thời bạn đang mở cửa kinh doanh của bạn cho thị trường toàn cầu. Ví dụ như bạn có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số để mua các sản phẩm và dịch vụ quốc tế.  Giao dịch Bitcoin với các nhà cung cấp quốc tế có thể có tác động lớn đến hoạt động của bạn và chi phí đầu vào.

Hãy là mt doanh nghip ca tương lai

Các doanh nghiệp lớn và nhỏ có thể hưởng lợi từ việc chấp nhận các loại tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin. Từ giao dịch chính mà không mất quá nhiều  phí, tiền tệ mã hóa là lựa chọn hoàn hảo cho các khoản  thanh toán của tương lai.

Bạn đang đọc bài: 6 lý do các địa lý bán lẻ nên chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ