Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do để đầu tư vào đồng tiền OmiseGO trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 774 lượt xem
Chia sẻ
 

Omisego sẽ là một đồng tiền tiềm năng trong tương lai

  1. Omise hoạt động từ năm 2013 nên đây không phải là một công ty mới, mà là một trong những nhà sản xuất có lịch sử, một nhà đầu tư lớn và là một đội ngũ làm việc hoàn toàn nghiêm túc. Omise có văn phòng tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Singapore, tất cả các văn phòng của OmiseGo đều cung cấp một hệ thống quản lý thanh toán cho các doanh nghiệp, chấp nhận thanh toán qua ứng dụng di động hoặc cửa hàng trực tuyến của họ. Không những vậy họ cũng làm việc với AliPay và đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2 từ tháng 11 năm ngoái.

 

  1. Omise vừa mới mua lại một trong ba nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất tại Thái Lan – Paysbuy – một cổng thanh toán được cấp phép bởi của Ngân hàng Thái Lan và được Bộ Thương mại công nhận với Trustmark (DBD Verified). Cổng thanh toán này có nguồn người dùng hoạt động rất đông đảo.

 

  1. OmiseGO nói về dự án blockchain của họ: "Công nghệ tài chính dựa trên nền tảng Ethereum công cộng cho phép thực hiện các trao đổi giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán giữa các khu vực pháp lý và các xưởng tổ chức, giữa tiền fiat và tiền mã hóa phân cấp". Đối với tôi điều đó có nghĩa là họ đang sử dụng tất cả những gì tuyệt vời trong công nghệ blockchain và tích hợp nó với những cung cấp của họ để tạo ra một dịch vụ Omise cải tiến mới.

 

  1. Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo làm việc của OmiseGo, tất cả các cố vấn chính thức đều tham gia tư vấn cho dự án: Vitalik Buterin (ETH), Tiến sĩ Gavin Wood (đồng sáng lập ETH), Vlad Zamfir (giám đốc nghiên cứu Casper / ETH), Joseph Poon (đồng tác giả của Lightning Net) và Roger Ver của bitcoin.com và nhiều người khác trong đó có một giáo sư về Tài chính định lượng. Tôi chưa thấy một dự án BC nào mà lại có danh sách cố vấn tầm cỡ đến như vậy.

 

 

  1. Jun Hasegawa, Giám đốc điều hành của Omise vừa tiết lộ rằng chuỗi cửa hàng McDonald ở Thailand (trên 240 địa điểm), sẽ sử dụng kênh thanh toán của OmiseGo. Ông Jun nói thêm: “chúng tôi đang cho áp dụng đồng tiền OmiseGO để hỗ trợ Omise Payments và tất cả các bên liên quan hiện tại, bao gồm các thương nhân ở hiện tại và trong tương lai của chúng tôi ví dụ như McDonald ở các quốc gia khác ở châu Á – McDonald ở Thailand chỉ là sự khởi đầu. Thông qua OmiseGO, tất cả các thương gia Omise sẽ có thể tiếp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hóa bao gồm ETH hoặc BTC hoặc các đồng tiền mã hóa khác mà không cần biết khách hàng của họ đang trả bằng đồng tiền gì. Và tất cả các cổng thanh toán khác bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Omise, cũng như những người khổng lồ toàn cầu như Stripe hoặc Cybersource, sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng OmiseGO / OMG mà không cần sự hợp tác hoặc sự cho phép. Chuỗi OMG sẽ là một mạng lưới kết nối với Ethereum hoàn toàn công cộng và không cần sự cho phép”.

 

  1. Ngoài việc đầu tư vào kinh doanh OmiseGo thông qua token OMG, các chủ sở hữu OMG cũng sẽ kiếm được thêm thu nhập, trích dẫn lời ông Jun: "OMG là một token được lưu trữ để sử dụng trong các giao dịch phân quyền giữa tiền fiat và các đồng tiền mã hóa. Nó còn được hậu thuẫn bởi các công ty tài chính chủ đạo ở Châu Á, những người sẽ sử dụng nó như một phụ trợ cho ví điện tử hiện tại - hãy nghĩ đến Venmo, Google Wallet, WeChat Pay và được lưu trữ để hỗ trợ các token fiat trong mạng lưới thanh toán của họ . Chủ sở hữu OMG có thể sử dụng OMG để xác nhận mạng lưới. Nếu họ xác nhận hợp lệ một khối đúng, họ sẽ được trả phí tx từ khối đó (nhưng nếu họ xác nhận không đúng, họ sẽ bị phạt). Giống như khai thác coin mà không cần phần cứng.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain