Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do để đầu tư vào đồng tiền OmiseGO trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 457 lượt xem
Chia sẻ
 

Omisego sẽ là một đồng tiền tiềm năng trong tương lai

  1. Omise hoạt động từ năm 2013 nên đây không phải là một công ty mới, mà là một trong những nhà sản xuất có lịch sử, một nhà đầu tư lớn và là một đội ngũ làm việc hoàn toàn nghiêm túc. Omise có văn phòng tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Singapore, tất cả các văn phòng của OmiseGo đều cung cấp một hệ thống quản lý thanh toán cho các doanh nghiệp, chấp nhận thanh toán qua ứng dụng di động hoặc cửa hàng trực tuyến của họ. Không những vậy họ cũng làm việc với AliPay và đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2 từ tháng 11 năm ngoái.

 

  1. Omise vừa mới mua lại một trong ba nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất tại Thái Lan – Paysbuy – một cổng thanh toán được cấp phép bởi của Ngân hàng Thái Lan và được Bộ Thương mại công nhận với Trustmark (DBD Verified). Cổng thanh toán này có nguồn người dùng hoạt động rất đông đảo.

 

  1. OmiseGO nói về dự án blockchain của họ: "Công nghệ tài chính dựa trên nền tảng Ethereum công cộng cho phép thực hiện các trao đổi giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán giữa các khu vực pháp lý và các xưởng tổ chức, giữa tiền fiat và tiền mã hóa phân cấp". Đối với tôi điều đó có nghĩa là họ đang sử dụng tất cả những gì tuyệt vời trong công nghệ blockchain và tích hợp nó với những cung cấp của họ để tạo ra một dịch vụ Omise cải tiến mới.

 

  1. Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo làm việc của OmiseGo, tất cả các cố vấn chính thức đều tham gia tư vấn cho dự án: Vitalik Buterin (ETH), Tiến sĩ Gavin Wood (đồng sáng lập ETH), Vlad Zamfir (giám đốc nghiên cứu Casper / ETH), Joseph Poon (đồng tác giả của Lightning Net) và Roger Ver của bitcoin.com và nhiều người khác trong đó có một giáo sư về Tài chính định lượng. Tôi chưa thấy một dự án BC nào mà lại có danh sách cố vấn tầm cỡ đến như vậy.

 

 

  1. Jun Hasegawa, Giám đốc điều hành của Omise vừa tiết lộ rằng chuỗi cửa hàng McDonald ở Thailand (trên 240 địa điểm), sẽ sử dụng kênh thanh toán của OmiseGo. Ông Jun nói thêm: “chúng tôi đang cho áp dụng đồng tiền OmiseGO để hỗ trợ Omise Payments và tất cả các bên liên quan hiện tại, bao gồm các thương nhân ở hiện tại và trong tương lai của chúng tôi ví dụ như McDonald ở các quốc gia khác ở châu Á – McDonald ở Thailand chỉ là sự khởi đầu. Thông qua OmiseGO, tất cả các thương gia Omise sẽ có thể tiếp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hóa bao gồm ETH hoặc BTC hoặc các đồng tiền mã hóa khác mà không cần biết khách hàng của họ đang trả bằng đồng tiền gì. Và tất cả các cổng thanh toán khác bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Omise, cũng như những người khổng lồ toàn cầu như Stripe hoặc Cybersource, sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng OmiseGO / OMG mà không cần sự hợp tác hoặc sự cho phép. Chuỗi OMG sẽ là một mạng lưới kết nối với Ethereum hoàn toàn công cộng và không cần sự cho phép”.

 

  1. Ngoài việc đầu tư vào kinh doanh OmiseGo thông qua token OMG, các chủ sở hữu OMG cũng sẽ kiếm được thêm thu nhập, trích dẫn lời ông Jun: "OMG là một token được lưu trữ để sử dụng trong các giao dịch phân quyền giữa tiền fiat và các đồng tiền mã hóa. Nó còn được hậu thuẫn bởi các công ty tài chính chủ đạo ở Châu Á, những người sẽ sử dụng nó như một phụ trợ cho ví điện tử hiện tại - hãy nghĩ đến Venmo, Google Wallet, WeChat Pay và được lưu trữ để hỗ trợ các token fiat trong mạng lưới thanh toán của họ . Chủ sở hữu OMG có thể sử dụng OMG để xác nhận mạng lưới. Nếu họ xác nhận hợp lệ một khối đúng, họ sẽ được trả phí tx từ khối đó (nhưng nếu họ xác nhận không đúng, họ sẽ bị phạt). Giống như khai thác coin mà không cần phần cứng.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ