Gửi bài viết tới BigCoin

6 lý do để đầu tư vào đồng tiền OmiseGO trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/02/2018 - 381 lượt xem
Chia sẻ
 

Omisego sẽ là một đồng tiền tiềm năng trong tương lai

  1. Omise hoạt động từ năm 2013 nên đây không phải là một công ty mới, mà là một trong những nhà sản xuất có lịch sử, một nhà đầu tư lớn và là một đội ngũ làm việc hoàn toàn nghiêm túc. Omise có văn phòng tại Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Singapore, tất cả các văn phòng của OmiseGo đều cung cấp một hệ thống quản lý thanh toán cho các doanh nghiệp, chấp nhận thanh toán qua ứng dụng di động hoặc cửa hàng trực tuyến của họ. Không những vậy họ cũng làm việc với AliPay và đã đạt chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS 3.2 từ tháng 11 năm ngoái.

 

  1. Omise vừa mới mua lại một trong ba nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất tại Thái Lan – Paysbuy – một cổng thanh toán được cấp phép bởi của Ngân hàng Thái Lan và được Bộ Thương mại công nhận với Trustmark (DBD Verified). Cổng thanh toán này có nguồn người dùng hoạt động rất đông đảo.

 

  1. OmiseGO nói về dự án blockchain của họ: "Công nghệ tài chính dựa trên nền tảng Ethereum công cộng cho phép thực hiện các trao đổi giá trị ngang hàng theo thời gian thực và các dịch vụ thanh toán giữa các khu vực pháp lý và các xưởng tổ chức, giữa tiền fiat và tiền mã hóa phân cấp". Đối với tôi điều đó có nghĩa là họ đang sử dụng tất cả những gì tuyệt vời trong công nghệ blockchain và tích hợp nó với những cung cấp của họ để tạo ra một dịch vụ Omise cải tiến mới.

 

  1. Bên cạnh đội ngũ lãnh đạo làm việc của OmiseGo, tất cả các cố vấn chính thức đều tham gia tư vấn cho dự án: Vitalik Buterin (ETH), Tiến sĩ Gavin Wood (đồng sáng lập ETH), Vlad Zamfir (giám đốc nghiên cứu Casper / ETH), Joseph Poon (đồng tác giả của Lightning Net) và Roger Ver của bitcoin.com và nhiều người khác trong đó có một giáo sư về Tài chính định lượng. Tôi chưa thấy một dự án BC nào mà lại có danh sách cố vấn tầm cỡ đến như vậy.

 

 

  1. Jun Hasegawa, Giám đốc điều hành của Omise vừa tiết lộ rằng chuỗi cửa hàng McDonald ở Thailand (trên 240 địa điểm), sẽ sử dụng kênh thanh toán của OmiseGo. Ông Jun nói thêm: “chúng tôi đang cho áp dụng đồng tiền OmiseGO để hỗ trợ Omise Payments và tất cả các bên liên quan hiện tại, bao gồm các thương nhân ở hiện tại và trong tương lai của chúng tôi ví dụ như McDonald ở các quốc gia khác ở châu Á – McDonald ở Thailand chỉ là sự khởi đầu. Thông qua OmiseGO, tất cả các thương gia Omise sẽ có thể tiếp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hóa bao gồm ETH hoặc BTC hoặc các đồng tiền mã hóa khác mà không cần biết khách hàng của họ đang trả bằng đồng tiền gì. Và tất cả các cổng thanh toán khác bao gồm cả các đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Omise, cũng như những người khổng lồ toàn cầu như Stripe hoặc Cybersource, sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng OmiseGO / OMG mà không cần sự hợp tác hoặc sự cho phép. Chuỗi OMG sẽ là một mạng lưới kết nối với Ethereum hoàn toàn công cộng và không cần sự cho phép”.

 

  1. Ngoài việc đầu tư vào kinh doanh OmiseGo thông qua token OMG, các chủ sở hữu OMG cũng sẽ kiếm được thêm thu nhập, trích dẫn lời ông Jun: "OMG là một token được lưu trữ để sử dụng trong các giao dịch phân quyền giữa tiền fiat và các đồng tiền mã hóa. Nó còn được hậu thuẫn bởi các công ty tài chính chủ đạo ở Châu Á, những người sẽ sử dụng nó như một phụ trợ cho ví điện tử hiện tại - hãy nghĩ đến Venmo, Google Wallet, WeChat Pay và được lưu trữ để hỗ trợ các token fiat trong mạng lưới thanh toán của họ . Chủ sở hữu OMG có thể sử dụng OMG để xác nhận mạng lưới. Nếu họ xác nhận hợp lệ một khối đúng, họ sẽ được trả phí tx từ khối đó (nhưng nếu họ xác nhận không đúng, họ sẽ bị phạt). Giống như khai thác coin mà không cần phần cứng.

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stablecoin nào có rủi ro cao nhất?


Thị trường đang bắt đầu phân biệt giữa các stablecoin, mặc dù các đồng tiền mã hóa này được thiết kế để giao dịch 1-với-1 với tiền fiat. Một số tiền mã hóa ghìm với đồng đô la Mỹ hiện đang giao dịch cao hơn đáng kể hoặc thấp hơn đáng kể so với đồng đô la Mỹ, phản ánh nhận thức của nhà đầu tư về rủi ro tương quan của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Cho rằng stablecoin thường được sử dụng như các phương thức để các nhà đầu tư mua bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác, các khoản phí và mức sụt giảm này có nghĩa là khách hàng có thể không phải trả "giá sticker" của bitcoin như đã được niêm yết trên sàn giao dịch hoặc nền tảng dữ liệu.

 

Các định giá mới và phân biệt hơn bắt đầu từ sáng thứ 2, khi stablecoin nổi tiếng nhất, tether (USDT), đã không thể ghìm được đô la Mỹ, giảm xuống mức thấp khoảng $ 0,87. Và mặc dù giá ổn định gần khoảng $ 1 trong ngày hôm sau, nhưng giá trị vốn hóa thị trường của nó giảm đáng kể, chỉ ra rằng tether đang bị đưa ra khỏi lưu thông.

Bảng so sánh giá giữa các stablecoin

Bảng so sánh giá giữa các stablecoin

 

Thật vậy, dựa trên dữ liệu được thu thập được thông qua CoinMarketCap, thị trường đã chứng kiến USDT là stablecoin rủi ro nhất hiện nay, trả ít hơn một đô la cho mỗi token. Vào thời điểm đăng bài viết này, token này được giao dịch với giá khoảng $0,98.

 

Mức giảm giá này có thể phản ánh những nghi ngờ lâu dài rằng công ty phát hành, được gọi là Tether, có đủ đô la trong dự trữ để hoàn toàn có thể hỗ trợ token của họ; công ty có mối quan hệ chặt chẽ với sàn giao dịch Bitfinex, từ lâu đã nói rằng họ đã dự dữ đầy đủ đồng đô la Mỹ nhưng không thể kiểm toán được.

 

Mặt khác, đồng Gemini Dollar (GUSD), được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Gemini của anh em Winklevoss, đã tăng giá, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $1,19 mỗi token, mặc dù vào thời gian đăng bài viết nào, đồng coin này đã giảm xuống còn $1,04.

 

Các đồng Stablecoin lớn khác - USD//Coin (USDC) được phát hành bởi Circle, TrueUSD (TUSD) phát hành bởi TrustToken và Paxos Standard Dollar (PAX) do Paxos phát hành - tương tự giao dịch trên $ 1, mặc dù không stablecoin nào trong số này đạt được mức cao của GUSD.

 

Đặc biệt, sự tương phản giữa giá của GUSD và PAX được nhấn mạnh hơn bởi khối lượng giao dịch mỗi token đang lưu thông : mặc dù Paxos công bố vào đêm thứ 2 rằng hơn 50 triệu token đã được phát hành, nhưng nguồn cung token GUSD dường như thấp hơn nhiều.

 

Sức mua

Như một kết quả của phần bù rủi ro mới, số tiền mà một nhà đầu tư trả cho một bitcoin đang dao động tùy thuộc vào stablecoin họ đang sử dụng. Tại một thời điểm vào thứ 3, mua một bitcoin bằng USDT rơi vào khoảng đắt hơn $700 so với mua một bitcoin bằng GUSD.

 

Để minh họa thêm tác động đối với nhà đầu tư: Nếu một nhà đầu tư mua $ 6.017.93 giá trị của GUSD, họ sẽ có thể mua 1 bitcoin. Trong khi đó, một bitcoin sẽ có giá $6.419,72 nếu mua bằng TUSD, bitcoin sẽ có giá $6,438,74  nếu mua bằng USDC, bitcoin sẽ có giá $6,448,70 nếu mua bằng PAX hoặc bitcoin sẽ có giá $6,709,16 nếu mua bằng USDT, vào lúc 18:00 UTC hay 1:00 sáng theo giờ Việt Nam.

 

Ngược lại, bitcoin có giá $6,585,52 nếu được mua trực tiếp với đồng đô la Mỹ, theo CoinMarketCap.

Biểu đồ giá stablecoin

Biểu đồ giá stablecoin

 

Nói cách khác, bitcoin có giá đắt hơn khi mua bằng USDT so với bất kỳ stablecoin nào ghìm giá với đồng đô la Mỹ trong danh sách này.

 

Ngược lại, bitcoin là đồng coin rẻ nhất khi mua với GUSD, chỉ ra rằng thị trường tiền mã hóa nhìn chung có nhiều tự tin hơn trong stablecoin có một tháng tuổi này so với tether - một đồng stablecoin có tuổi thọ lâu đời nhất.

 

Bạn đang đọc: Stablecoin nào có rủi ro cao nhất? tại Tin tức

Theo coindesk

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ