Gửi bài viết tới BigCoin

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Đăng bởi: huong  - 31/10/2018 - 415 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cuộc khảo sát gần đây nhất của công ty nghiên cứu blockchain Clovr đã cho thấy rằng 60% số người được hỏi nghĩ rằng nền được coi như tiền fiat trong cách cuộc bầu cử chính trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong quá trình nghiên cứu, Clovr đã khảo sát 1.023 cử tri đủ điều kiện đã đăng ký tại Hoa Kỳ vì họ hiểu được những gì tác động của tiền mã hóa có thể gây ra cho quá trình chính trị. Theo khảo sát, gần 60% cử tri được khảo sát đã trả lời rằng crypto và đồng đô la Mỹ nên được đối xử công bằng như nhau, và chỉ có 21% phản đối điều này.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

“60 phần trăm cử tri đủ điều kiện tin rằng cần phải hợp pháp hóa việc quyên tiền mã hóa trong các cuộc bầu cử liên bang theo cùng các quy tắc áp dụng cho các khoản quyên góp bằng đô la Mỹ.”

63% cử tri xác định là đảng Cộng hòa cho rằng tiền mã hóa đã đủ an toàn để được triển khai cho các mục đích chính trị, và 52% đảng Dân chủ cũng đề xuất như vậy. Liên quan đến các cử tri độc lập, chỉ có 45 phần trăm được báo cáo là thoải mái với sự đóng góp trong crypto.

73% số người được hỏi nhận thức về tiền tệ kỹ thuật số tin rằng an ninh không phải là một vấn đề quá lớn cho sự đóng góp chính trị, trong khi 23 phần trăm bày tỏ lo ngại.

Khi được hỏi về vấn đề ổn định tài chính với tiền điện tử trong chính trị, hơn một nửa đảng Cộng hòa - 52% - cho rằng crypto đủ ổn định, trong khi đảng Dân chủ và Độc lập lần lượt chiếm 40% và 35%.

Theo khảo sát, 25% người tham gia nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng đóng góp cho các chiến dịch chính trị hơn nếu họ được lựa chọn các khoản quyên góp tiền mã hóa. Hơn 20 phần trăm đảng Cộng hòa bày tỏ mong muốn đóng góp số tiền đáng kể hơn nếu crypto là một lựa chọn. 16% đảng Dân chủ và 12% đảng độc lập nói tương tự.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Đối với những lo ngại về việc liệu tiền mã hóa trong các chiến dịch chính trị có gia tăng sự can thiệp của nước ngoài trong các cuộc bầu cử ở Mỹ hay không, 60% trả lời là khẳng định có, trong đó Dân chủ cho thấy mối quan tâm nhiều hơn các nhóm khác.

Cũng theo khảo sát, 62% người được hỏi nghĩ rằng những khoản quyên góp tiền mã hóa có thể được sử dụng bất hợp pháp trong hệ thống chính trị của Mỹ. Về vấn đề này, cả ba nhóm đều cho thấy kết quả tương tự, với 64% đảng độc lập, 62% đảng Cộng hòa và 61% đảng Dân chủ trả lời trong lời khẳng định. 60% người trả lời bày tỏ lo ngại về chính trị gia và bên sử dụng sai các khoản quyên góp tiền mã hóa.

Vào năm ngoái, nhóm Chiến dịch Tài chính đã ban hành một bản báo cáo có tên là “Thái độ công khai và tài chính chiến dịch”, dành cho vai trò của tiền trong hệ thống chính trị. Theo báo cáo, công chúng nói chung “không hiểu” về thông tin tài chính của chiến dịch, tiết lộ rằng chỉ có bốn phần trăm người Mỹ biết rằng các công ty không thể đóng góp trực tiếp vào các chiến dịch của ứng cử viên cho tổng thống và Quốc hội.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Một cuộc khảo sát tương tự cũng đã đi đến kết quả “gần 90% người được hỏi trả lời chưa đến 3 câu đúng trong 5 câu”. Người được hỏi tin rằng số tiền đóng góp chiến dịch của Hạ viện trung bình khoảng 5,8 triệu đô la, trong khi số liệu thống kê cho thấy chi tiêu trung bình là 785.000 đô la.

Bạn có muốn tiền mã hóa cũng được công nhận hợp pháp trong nền chính trị Việt Nam hay không? Đặc biệt là trong những cuộc bầu cử sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Liệu bạn có muốn tiền mã hóa cũng được công nhận hợp pháp trong nền chính trị Việt Nam, đặc biệt là trong những cuộc bầu cử sắp tới?

Bạn đang xem: 60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain