Gửi bài viết tới BigCoin

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Đăng bởi: huong  - 31/10/2018 - 347 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cuộc khảo sát gần đây nhất của công ty nghiên cứu blockchain Clovr đã cho thấy rằng 60% số người được hỏi nghĩ rằng nền được coi như tiền fiat trong cách cuộc bầu cử chính trị.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong quá trình nghiên cứu, Clovr đã khảo sát 1.023 cử tri đủ điều kiện đã đăng ký tại Hoa Kỳ vì họ hiểu được những gì tác động của tiền mã hóa có thể gây ra cho quá trình chính trị. Theo khảo sát, gần 60% cử tri được khảo sát đã trả lời rằng crypto và đồng đô la Mỹ nên được đối xử công bằng như nhau, và chỉ có 21% phản đối điều này.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

“60 phần trăm cử tri đủ điều kiện tin rằng cần phải hợp pháp hóa việc quyên tiền mã hóa trong các cuộc bầu cử liên bang theo cùng các quy tắc áp dụng cho các khoản quyên góp bằng đô la Mỹ.”

63% cử tri xác định là đảng Cộng hòa cho rằng tiền mã hóa đã đủ an toàn để được triển khai cho các mục đích chính trị, và 52% đảng Dân chủ cũng đề xuất như vậy. Liên quan đến các cử tri độc lập, chỉ có 45 phần trăm được báo cáo là thoải mái với sự đóng góp trong crypto.

73% số người được hỏi nhận thức về tiền tệ kỹ thuật số tin rằng an ninh không phải là một vấn đề quá lớn cho sự đóng góp chính trị, trong khi 23 phần trăm bày tỏ lo ngại.

Khi được hỏi về vấn đề ổn định tài chính với tiền điện tử trong chính trị, hơn một nửa đảng Cộng hòa - 52% - cho rằng crypto đủ ổn định, trong khi đảng Dân chủ và Độc lập lần lượt chiếm 40% và 35%.

Theo khảo sát, 25% người tham gia nói rằng họ sẽ có nhiều khả năng đóng góp cho các chiến dịch chính trị hơn nếu họ được lựa chọn các khoản quyên góp tiền mã hóa. Hơn 20 phần trăm đảng Cộng hòa bày tỏ mong muốn đóng góp số tiền đáng kể hơn nếu crypto là một lựa chọn. 16% đảng Dân chủ và 12% đảng độc lập nói tương tự.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Đối với những lo ngại về việc liệu tiền mã hóa trong các chiến dịch chính trị có gia tăng sự can thiệp của nước ngoài trong các cuộc bầu cử ở Mỹ hay không, 60% trả lời là khẳng định có, trong đó Dân chủ cho thấy mối quan tâm nhiều hơn các nhóm khác.

Cũng theo khảo sát, 62% người được hỏi nghĩ rằng những khoản quyên góp tiền mã hóa có thể được sử dụng bất hợp pháp trong hệ thống chính trị của Mỹ. Về vấn đề này, cả ba nhóm đều cho thấy kết quả tương tự, với 64% đảng độc lập, 62% đảng Cộng hòa và 61% đảng Dân chủ trả lời trong lời khẳng định. 60% người trả lời bày tỏ lo ngại về chính trị gia và bên sử dụng sai các khoản quyên góp tiền mã hóa.

Vào năm ngoái, nhóm Chiến dịch Tài chính đã ban hành một bản báo cáo có tên là “Thái độ công khai và tài chính chiến dịch”, dành cho vai trò của tiền trong hệ thống chính trị. Theo báo cáo, công chúng nói chung “không hiểu” về thông tin tài chính của chiến dịch, tiết lộ rằng chỉ có bốn phần trăm người Mỹ biết rằng các công ty không thể đóng góp trực tiếp vào các chiến dịch của ứng cử viên cho tổng thống và Quốc hội.

60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị

Một cuộc khảo sát tương tự cũng đã đi đến kết quả “gần 90% người được hỏi trả lời chưa đến 3 câu đúng trong 5 câu”. Người được hỏi tin rằng số tiền đóng góp chiến dịch của Hạ viện trung bình khoảng 5,8 triệu đô la, trong khi số liệu thống kê cho thấy chi tiêu trung bình là 785.000 đô la.

Bạn có muốn tiền mã hóa cũng được công nhận hợp pháp trong nền chính trị Việt Nam hay không? Đặc biệt là trong những cuộc bầu cử sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn ở phần bình luận phía dưới nhé!

Liệu bạn có muốn tiền mã hóa cũng được công nhận hợp pháp trong nền chính trị Việt Nam, đặc biệt là trong những cuộc bầu cử sắp tới?

Bạn đang xem: 60% người Mỹ cho rằng crypto nên được coi như đồng fiat trong các chiến dịch chính trị Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain