Gửi bài viết tới BigCoin

600 đô la gian lận? ICO White Papers giả mạo đã bị kiểm soát tại Trung Quốc

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 167 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Hình ảnh cửa hàng Taobao qua Shutterstock

Nhiều tháng sau khi Trung Quốc thắt chặt việc cung cấp đồng xu ban đầu (ICOs), các nhà quảng cáo chuyên nghiệp của White papers ICO vẫn đang cung cấp các dịch vụ, bao gồm cả việc cung cấp các thông tin.

 

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đặc biệt đã cấm các chương trình đồng xu ban đầu trong tháng 9 năm 2017, nhưng các tìm kiếm sử dụng các từ khóa như "ICO", "blockchain" và "whitepaper" dẫn tới hàng chục cửa hàng trực tuyến trên Taobao của Alibaba ở Trung Quốc cung cấp white papers ICO các dịch vụ tư vấn về quảng cáo, thiết kế và gây quỹ.

 

Theo một bài báo đăng trên tờ Tin tức Bắc Kinh của Trung Quốc, một số dịch vụ này có thể đã tham gia vào việc thúc đẩy các dự án ICO bằng cách đồng ý đưa ra các thông tin quan trọng trong các báo cáo của họ.

 

Báo cáo về tiền mã hoá được thực hiện bởi cửa hàng tin tức của nhà nước với dịch vụ khách hàng của một cửa hàng cho thấy rằng mặc dù việc copywriting ICO White papers tốn 600 đô la và cũng phục vụ cho những ai muốn tuyên bố sai về độ tin cậy của dự án.

 

Harvard, Yale, Stanford, Cambridge, Apple, Google, bạn tìm kiếm tên cho nó, và chúng tôi sẽ đảm bảo hình ảnh hồ sơ của chúng vẫn không thể tìm kiếm trên internet ", nhà cung cấp dịch vụ nói với các bên báo chí.

 

Báo cáo đánh dấu sự tiếp tục của sự giám sát mà chính phủ Trung Quốc và các cơ quan truyền thông nhà nước đang tiếp quản thương mại tiền mã hoá và ICOs vẫn đang hoạt động tích cực trong các nhà đầu tư Trung Quốc thông qua các kênh gián tiếp hơn trước khi có lệnh cấm.

 

Tin tức cũng xuất hiện chỉ một ngày sau khi cơ quan thông tấn xã Tân Hoa Xã của nước này nhắm tới các giao dịch không theo đơn và ICOs sẵn có cho người dân Trung Quốc trong khi thiết lập các hoạt động ngoài vùng.

 

CoinDesk là một kênh truyền thông độc lập nhằm phấn đấu đạt được các tiêu chuẩn báo chí cao nhất và tuân theo một bộ chính sách biên tập nghiêm ngặt.bạn có tin tức nóng bỏng hoặc câu chuyện để gửi cho các nhà báo của chúng tôi? Liên hệ với chúng tôi tại news@coindesk.com.

https://www.coindesk.com/

Cập nhật lúc 19h45

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ