Gửi bài viết tới BigCoin

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 415 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà công nghệ lớn từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ blockchain ở Dubai tại Hội nghị Thượng đỉnh Tương lai Blockchain được tổ chức vào tháng tới ở Dubai, UAE. 

 

Theo chiến lược Dubai Blockchain, được công bố bởi HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng thái tử của Dubai và Chủ tịch Hội đồng Quản trị, yêu cầu Dubai trở thành chính phủ đầu tiên trên thế giới thực hiện tất cả các giao dịch áp dụng công nghệ blockchain vào năm 2020, sự kiện chính thức đầu tiên được chính phủ Dubai tổ chức sẽ diễn ra vào ngày hai ngày mồng 2 và 3 tháng 5 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC).

Hội nghị thượng đỉnh được chính thức tổ chức bởi Văn phòng Smart Dubai, tổ chức được công nhận là đơn vị đầu tiên trên thế giới chấp nhận blockchain, cùng với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. 
Được thiết kế để trở thành sự kiện quảng cáo có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào việc vượt ra ngoài tính khả thi về mặt kỹ thuật và các lý thuyết, hội nghị cấp cao này có hơn 70 buổi làm việc chuyên sâu vào các ứng dụng của thế giới thực, tạo ra cơ hội và xúc tiến việc nhận “con nuôi” trong nhiều lĩnh vực - bán lẻ và thương mại điện tử, nền kinh tế sáng tạo, y tế, giao thông vận tải, giáo dục, lương thực, khách sạn và du lịch, năng lượng, tài chính công nghệ (fintech), ngân hàng cũng như an toàn và an ninh.

Theo bigcoinvietnam Sự kiện kéo dài hai ngày này cũng sẽ bao gồm chương trình về các sàn giao dịch dẫn đầu toàn cầu đầu tiên trên thế giới, các phiên đóng cửa của các sàn giao dịch cấp cao của chính phủ và các nhà cung cấp cấp độ C. Một báo cáo bằng văn bản chỉ ra rằng sẽ miễn phí cho các triển lãm công cộng, kinh nghiệm triển lãm để giới thiệu các dự án thí điểm và những tiến bộ sáng tạo từ hơn 60 tổ chức của chính phủ và tư nhân; chương trình cuối cùng của cuộc thi Smart Dubai Blockchain Challenge, cuộc thi đấu là sự khởi động dành cho các doanh nhân có năng lực với công nghệ blockchain. Hơn nữa, sự kiện sẽ cung cấp các hội thảo miễn phí, như Blockchain 101, được thiết kế để làm sáng tỏ về công nghệ này.

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, tổng giám đốc của Văn phòng Smart Dubai

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, Tổng giám đốc Văn phòng Smart Dubai cho biết: "Blockchain có nhiều tiềm năng chưa được khai thác đối với nhiều ngành công nghiệp khác nhau; từ chăm sóc sức khoẻ đến vận tải và năng lượng. " 

“Dubai là nhà lãnh đạo toàn cầu cam kết áp dụng công nghệ biến đổi này để cải thiện cuộc sống và hạnh phúc của người dân. Ngoài ra, Dubai cũng đóng vai trò như là một nền tảng xúc tác và hợp tác tiên phong để đổi mới công nghệ blockchain và ứng dụng của nó." ông nói. 

Aisha Bint Butti Bin Bishr cho biết thêm: "Chúng tôi rất tự hào khi tổ chức hội nghị thượng đỉnh và chúng tôi mong muốn thế giới đến Dubai để giới thiệu những tiến bộ mới nhất, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về công cụ mới này.

Sự kiện hàng đầu này sẽ tổ chức với hơn 60 diễn giả nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với xã hội như Imogen Heap, người chiến thắng 2x Grammy đồng thời là người sáng lập Mycelia, một nền tảng phân phối âm nhạc thử nghiệm sử dụng công nghệ dựa trên blockchain và Tiến sĩ Larry, nhà đồng sáng lập của Wikipedia và CIO, Everipedia, một Wikipedia 2.0 được xây dựng trên blockchain. 

Các nhà phát triển các ứng dụng và trò chơi dựa trên công nghệ blockchain khác bao gồm Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, một nhân vật nổi tiếng toàn cầu với phong trào về nguồn mở do Quỹ Linux quản lý cũng như một loạt các nhân vật đến từ Liên Hiệp Quốc, Toyota, Vodafone, Nghị viện Châu Âu (the European Parliament) và Ngân hàng Mỹ.

Khi tìm hiểu về bitcoin và các altcoin khác Dubai là một trung tâm toàn cầu về công nghệ tiên tiến, và các sáng kiến ​​hỗ trợ của quốc gia này đã làm cho cộng đồng công nghệ quốc tế chú ý. Theo IDC, chi tiêu cho Blockchain ở Trung Đông và Châu Phi sẽ tăng gấp đôi trong năm nay lên 80.8 triệu USD, so với mức 38.9 triệu USD đã được chi tiêu vào năm 2017. Đến năm 2020, thị trường toàn cầu về các giao dịch tiền mã hóa sẽ lên đến 9.5 tỷ USD và đầu tư toàn cầu vào công nghệ blockchain đã sẵn sàng để đạt được 300 tỷ USD. 
Thông qua Chiến lược Blockchain Dubai, đất nước này sẽ hướng tới việc loại bỏ 100 triệu giao dịch trên giấy tờ hàng năm, tiết kiệm được 1.5 tỉ đô la mỗi năm trong việc xử lý tài liệu. Chiến lược này là hợp tác với Văn phòng Smart Dubai và Tổ chức Tương lai Dubai.

Wesam Lootah, Giám đốc điều hành của Smart Dubai, cho biết: “Dubai đã đưa ra những bước tiến lớn trong thử nghiệm với việc áp dụng các công nghệ blockchain với các chức năng khác nhau để xây dựng thành phố công nghệ blockchain lớn mạnh đầu tiên trên thế giới.” 

“Smart Dubai xin trân trọng đăng cai Hội nghị thượng đỉnh này, sẽ dẫn đầu trong việc áp dụng toàn cầu, đưa các nhà lãnh đạo sáng tạo của ngành công nghiệp quốc tế và những người có tư tưởng đổi mới đến thành phố của chúng tôi, những người sẽ đóng vai trò then chốt trong các cuộc thảo luận về việc thực hiện blockchain trên các lĩnh vực khác nhau ", Wesam Lootah nói. 

Hội nghị thượng đỉnh tương lai Blockchain là cửa ngõ bàn về công nghệ blockchain tiên tiến nhất thế giới và một nền tảng kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của các chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Trixie LohMirmand, phó chủ tịch, quản lý triển lãm và sự kiện, DWTC, cho biết: "Là sự kiện đầu tiên do thành phố tổ chức để bàn về blockchain, hội nghị thượng đỉnh là một nền tảng phải có sự tham gia của sự đổi mới và những sáng tạo cao nhất." 

"Đây thực sự là một sự kiện sẽ nâng cao vị thế của Dubai như là một trung tâm tri thức toàn cầu cho công nghệ blockchain", Trixie LohMirmand nói.

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc: 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ