Gửi bài viết tới BigCoin

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà công nghệ lớn từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ blockchain ở Dubai tại Hội nghị Thượng đỉnh Tương lai Blockchain được tổ chức vào tháng tới ở Dubai, UAE. 

 

Theo chiến lược Dubai Blockchain, được công bố bởi HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng thái tử của Dubai và Chủ tịch Hội đồng Quản trị, yêu cầu Dubai trở thành chính phủ đầu tiên trên thế giới thực hiện tất cả các giao dịch áp dụng công nghệ blockchain vào năm 2020, sự kiện chính thức đầu tiên được chính phủ Dubai tổ chức sẽ diễn ra vào ngày hai ngày mồng 2 và 3 tháng 5 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC).

Hội nghị thượng đỉnh được chính thức tổ chức bởi Văn phòng Smart Dubai, tổ chức được công nhận là đơn vị đầu tiên trên thế giới chấp nhận blockchain, cùng với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. 
Được thiết kế để trở thành sự kiện quảng cáo có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào việc vượt ra ngoài tính khả thi về mặt kỹ thuật và các lý thuyết, hội nghị cấp cao này có hơn 70 buổi làm việc chuyên sâu vào các ứng dụng của thế giới thực, tạo ra cơ hội và xúc tiến việc nhận “con nuôi” trong nhiều lĩnh vực - bán lẻ và thương mại điện tử, nền kinh tế sáng tạo, y tế, giao thông vận tải, giáo dục, lương thực, khách sạn và du lịch, năng lượng, tài chính công nghệ (fintech), ngân hàng cũng như an toàn và an ninh.

Theo bigcoinvietnam Sự kiện kéo dài hai ngày này cũng sẽ bao gồm chương trình về các sàn giao dịch dẫn đầu toàn cầu đầu tiên trên thế giới, các phiên đóng cửa của các sàn giao dịch cấp cao của chính phủ và các nhà cung cấp cấp độ C. Một báo cáo bằng văn bản chỉ ra rằng sẽ miễn phí cho các triển lãm công cộng, kinh nghiệm triển lãm để giới thiệu các dự án thí điểm và những tiến bộ sáng tạo từ hơn 60 tổ chức của chính phủ và tư nhân; chương trình cuối cùng của cuộc thi Smart Dubai Blockchain Challenge, cuộc thi đấu là sự khởi động dành cho các doanh nhân có năng lực với công nghệ blockchain. Hơn nữa, sự kiện sẽ cung cấp các hội thảo miễn phí, như Blockchain 101, được thiết kế để làm sáng tỏ về công nghệ này.

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, tổng giám đốc của Văn phòng Smart Dubai

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, Tổng giám đốc Văn phòng Smart Dubai cho biết: "Blockchain có nhiều tiềm năng chưa được khai thác đối với nhiều ngành công nghiệp khác nhau; từ chăm sóc sức khoẻ đến vận tải và năng lượng. " 

“Dubai là nhà lãnh đạo toàn cầu cam kết áp dụng công nghệ biến đổi này để cải thiện cuộc sống và hạnh phúc của người dân. Ngoài ra, Dubai cũng đóng vai trò như là một nền tảng xúc tác và hợp tác tiên phong để đổi mới công nghệ blockchain và ứng dụng của nó." ông nói. 

Aisha Bint Butti Bin Bishr cho biết thêm: "Chúng tôi rất tự hào khi tổ chức hội nghị thượng đỉnh và chúng tôi mong muốn thế giới đến Dubai để giới thiệu những tiến bộ mới nhất, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về công cụ mới này.

Sự kiện hàng đầu này sẽ tổ chức với hơn 60 diễn giả nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với xã hội như Imogen Heap, người chiến thắng 2x Grammy đồng thời là người sáng lập Mycelia, một nền tảng phân phối âm nhạc thử nghiệm sử dụng công nghệ dựa trên blockchain và Tiến sĩ Larry, nhà đồng sáng lập của Wikipedia và CIO, Everipedia, một Wikipedia 2.0 được xây dựng trên blockchain. 

Các nhà phát triển các ứng dụng và trò chơi dựa trên công nghệ blockchain khác bao gồm Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, một nhân vật nổi tiếng toàn cầu với phong trào về nguồn mở do Quỹ Linux quản lý cũng như một loạt các nhân vật đến từ Liên Hiệp Quốc, Toyota, Vodafone, Nghị viện Châu Âu (the European Parliament) và Ngân hàng Mỹ.

Khi tìm hiểu về bitcoin và các altcoin khác Dubai là một trung tâm toàn cầu về công nghệ tiên tiến, và các sáng kiến ​​hỗ trợ của quốc gia này đã làm cho cộng đồng công nghệ quốc tế chú ý. Theo IDC, chi tiêu cho Blockchain ở Trung Đông và Châu Phi sẽ tăng gấp đôi trong năm nay lên 80.8 triệu USD, so với mức 38.9 triệu USD đã được chi tiêu vào năm 2017. Đến năm 2020, thị trường toàn cầu về các giao dịch tiền mã hóa sẽ lên đến 9.5 tỷ USD và đầu tư toàn cầu vào công nghệ blockchain đã sẵn sàng để đạt được 300 tỷ USD. 
Thông qua Chiến lược Blockchain Dubai, đất nước này sẽ hướng tới việc loại bỏ 100 triệu giao dịch trên giấy tờ hàng năm, tiết kiệm được 1.5 tỉ đô la mỗi năm trong việc xử lý tài liệu. Chiến lược này là hợp tác với Văn phòng Smart Dubai và Tổ chức Tương lai Dubai.

Wesam Lootah, Giám đốc điều hành của Smart Dubai, cho biết: “Dubai đã đưa ra những bước tiến lớn trong thử nghiệm với việc áp dụng các công nghệ blockchain với các chức năng khác nhau để xây dựng thành phố công nghệ blockchain lớn mạnh đầu tiên trên thế giới.” 

“Smart Dubai xin trân trọng đăng cai Hội nghị thượng đỉnh này, sẽ dẫn đầu trong việc áp dụng toàn cầu, đưa các nhà lãnh đạo sáng tạo của ngành công nghiệp quốc tế và những người có tư tưởng đổi mới đến thành phố của chúng tôi, những người sẽ đóng vai trò then chốt trong các cuộc thảo luận về việc thực hiện blockchain trên các lĩnh vực khác nhau ", Wesam Lootah nói. 

Hội nghị thượng đỉnh tương lai Blockchain là cửa ngõ bàn về công nghệ blockchain tiên tiến nhất thế giới và một nền tảng kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của các chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Trixie LohMirmand, phó chủ tịch, quản lý triển lãm và sự kiện, DWTC, cho biết: "Là sự kiện đầu tiên do thành phố tổ chức để bàn về blockchain, hội nghị thượng đỉnh là một nền tảng phải có sự tham gia của sự đổi mới và những sáng tạo cao nhất." 

"Đây thực sự là một sự kiện sẽ nâng cao vị thế của Dubai như là một trung tâm tri thức toàn cầu cho công nghệ blockchain", Trixie LohMirmand nói.

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc: 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ambrosus, Bitcoin Cash, ADA, những thông tin quan trọng sẽ giúp giá trị tăng vọt


Tuần trước chúng ta đã chứng kiến GOchain tăng vụt giá trị hơn 50% chỉ trong vòng 48h. Điều này cũng xảy ra tương tự với TRIG, VIBE, EVX với giá trị tăng trưởng từ 50-250% sau khi các phân tích trong ngắn hạn của các đồng tiền này được đưa ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thời điểm hiện tại thì thị trường đang trong đà downtrend, tuy nhiên những đồng tiền với các phát triển công nghệ, thông tin hợp tác vẫn tạo được đà tăng cho riêng mình. Trong số đó, AMB có thể sẽ nổi bật lên là đồng tiền tiếp theo.

Mỗi đồng tiền được liệt kê trong danh sách này có lý do riêng của mình để tạo cho mình xu hướng tăng ngắn hạn. Trong phân tích này, các đồng tiền như AMB, BCH, ADA có nhiều khả năng dẫn đầu.

Ambrosus (AMB)

Ambrosus, Bitcoin Cash, ADA, những thông tin quan trọng sẽ giúp giá trị tăng vọt

AMB được đánh giá cho việc tăng giá trong ngắn hạn khi nó sẽ tiến hành nâng cấp Mainnet 2.0. Các nhà phát triển AMB rõ ràng vẫn cam kết tiến trình thực hiện dự án của họ cho dù bối cảnh downtrend của thị trường. Thời điểm hiện tại, vốn hóa của AMB vào khoảng $20 triệu đô.

Nếu giá trị vốn hóa của đồng tiền này đạt 100 triệu đô, giá trị của AMB sẽ tăng 500%.

Với nhiều đồng tiền khác có các cập nhật Mainnet trong những tháng trước, ta có thể thấy được sự biến động giá của các đồng tiền trong những ngày khởi động Mainnet. Các đồng hiện thông thường sẽ được dự báo tăng giá trước khi chính thức khởi động Mainnet.

Khi nhiều cá nhân đầu tư vào thị trường, họ kiểm tra xem lịch dự kiến và các tin tức liên quan đến việc khởi động Mainnet, họ bắt đầu FOMO vào mua. Các đồng Coin có xu hướng Update Mainnet vẫn dẫn đến việc tăng trưởng về giá trị.

Trong thời gian tới đây, không có quá nhiều hội nghị có thể ảnh hưởng đến giá trị thị trường cũng như các phát triển tiện ích, thay vào đó các phát triển công nghệ rõ ràng sẽ chi phối các nhà đầu tư nhiều hơn.

AMB với phiên bản Mainnet 2.0 được phát hành trước khi kết thúc quý 4 sẽ là một thông tin đáng được chờ đợi. Việc chưa có thông báo chính thức về ngày tiến hành update Mainnet sẽ khiến cho cộng đồng FOMO nhiều hơn.

Đằng sau Mainnet 2.0, AMB cũng có những phát triển đằng sau cũng như những quan hệ đối tác chính.

Vốn hóa thị trường chỉ 20 triệu đô, cộng với các tiến bộ kỹ thuật và quan hệ đối tác và Listing trên các sàn giao dịch lớn. Rõ ràng AMB là một đồng tiền hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

AMB là một mạng lưới IoT được hỗ trợ bởi Blockchain, nó cho phép đối thoại an toàn và không có sự cản trở giữa các cảm biến. Ngoài ra, sổ cái phân tán và cơ sở dữ liệu là tiền đề để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dự đoán mục tiêu giá trong Q4: $0.6-$0.72 trong ngắn hạn, khoảng 6,000 Sats.

Bitcoin Cash

Ambrosus, Bitcoin Cash, ADA, những thông tin quan trọng sẽ giúp giá trị tăng vọt

Bitcoin Cash đã có một mùa hè khá khốc liệt về giá trị. Các thông tin liên quan đến IPM Bitman được dự đoán sẽ là động lực thúc đẩy giá trị đồng tiền này, tuy nhiên việc phải trải qua các tin đồn thất thiệt và các tuyên bố sai lệch từ các nhà đầu tư cũng như số lượng giá trị giao dịch mỗi quý khiến cho đà tăng của đồng tiền này không tạo nhiều khác biệt.

Tuy nhiên, khi thị trường tỏ ra nghi ngờ về giá trị một đồng tiền, đó là thời điểm để bạn tin vào nó.

“Hãy sợ hãi khi người khác tham lam, tham lam khi người khác sợ hãi - Warren Buffet”

Ngay tại thời điểm này, khi thị trường đang nghi ngờ về giá trị, tiềm năng của BCH. Đó là lí do tại sao đây là thời điểm để bạn nên tham lam.

Với thời gian còn lại của năm 2018, BCH sẽ có một đợt Hardfork và hiện tại đang tham gia vào DevCon của Amsterdam vào 27/10/2018. Đợt Hardfork này sẽ khiến các nhà đầu tư lo lắng lẫn tò mò.

Sự lo lắng và mất niềm tin khiến cho giá trị của đồng tiền này mất hơn 50% giá trị so với Bitcoin kể từ đầu mùa hè.

Đợt Hardfork này diễn ra bởi vì 2 nhóm Mining chiếm giữ lượng Hashrate lớn nhất đã có những suy nghĩ khác nhau về tiềm năng tương lai của Bitcoin Cash.

Một nhóm thì cho rằng việc áp dụng cơ chế hoán đổi nguyên tử sẽ làm cho BCH trở thành đồng tiền có mạng lưới Blockchain có thể mở rộng và dễ sử dụng nhất. Từ đó, quá trình này sẽ chầm chậm đưa BCH rời xa khỏi cái mác “tiền mặt”.

Trong khi đó, một nhóm khác lại muốn duy trì BCH gần sát với ý nghĩa “Satoshi’Vision” và duy trì nó như một dạng tiền tệ mã hóa trong thị trường.

Những quan điểm khác nhau này dẫn đến các tranh cãi xảy ra giữa 2 nhóm sở hữu lượng Hashrate lớn nhất của BCH (qua đó dẫn đến tụt giảm giá trị).

Một đợt Hardfork sắp tới cũng như việc kết hợp tham dự hội nghị công nghệ lớn là 2 lý do tại sao BTC có thể sẽ tạo được đà tăng cho mình.

Việc Hardfork sẽ khiến cho những quan điểm trái chiều không còn nữa. Ngoài ra, IPM Bitmain dường như đang bị lãng quên. Từ đó có thể thấy, hội nghị, IPO của Bitmain và hardfork sẽ là những xúc tác lớn cho BCH.

Cardano (Ada)

Ambrosus, Bitcoin Cash, ADA, những thông tin quan trọng sẽ giúp giá trị tăng vọt

Cardano có những nâng cấp không mấy ấn tượng trong danh sách này, tuy nhiên nó còn có một thông tin quan trọng hơn mà nhà đầu tư cần quan tâm.

Nó là một đồng tiền (cùng với BAT) dự kiến trước đó Listing trên Coinbase. Nếu như giá trị của 2 đồng tiền vừa được Listing trên Coinbase đã tăng đáng kể, có thể thấy đà tăng trong ngắn hạn của Ada sẽ không quá khó để xảy ra.

ADA ngoài ra cũng đang được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng Metaps Plus vào tháng 11.

MEtaps Plus là một công ty Fintech có hệ thống thanh toán bán hàng chuyên biệt (‘POS’). Họ có trụ sở tại Hàn Quốc với hơn 30,000 cửa hàng ngoại tuyến đã sử dụng hệ thống POS. Mặc dù ADA không trải qua quá trình nâng cấp công nghệ nào, việc tích hợp hoàn toàn trên nền tảng thanh toán Metaps sẽ tăng cường đáng kể tiện ích của Ada.

Việc tích hợp ADA và Metaps sẽ dự kiến hoàn thành vào tháng 11. Do đó, trong 10 ngày tiếp theo sẽ là thời điểm các nhà đầu tư nên cân nhắc và xem xét ADA có thực sự tạo được đà tăng cho mình không.

Việc Listing trên Coinbase cũng như tích hợp vào hệ thống POS với hơn 30,000+ cửa hàng hoạt động. ADA đang nổi lên là đồng tiền đáng để cân nhắc.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư.

Bạn đang xem: Ambrosus, Bitcoin Cash, ADA, những thông tin quan trọng sẽ giúp giá trị tăng vọt Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ