Gửi bài viết tới BigCoin

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/03/2018 - 363 lượt xem
Chia sẻ
 

Hơn 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các nhà công nghệ lớn từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ blockchain ở Dubai tại Hội nghị Thượng đỉnh Tương lai Blockchain được tổ chức vào tháng tới ở Dubai, UAE. 

 

Theo chiến lược Dubai Blockchain, được công bố bởi HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Hoàng thái tử của Dubai và Chủ tịch Hội đồng Quản trị, yêu cầu Dubai trở thành chính phủ đầu tiên trên thế giới thực hiện tất cả các giao dịch áp dụng công nghệ blockchain vào năm 2020, sự kiện chính thức đầu tiên được chính phủ Dubai tổ chức sẽ diễn ra vào ngày hai ngày mồng 2 và 3 tháng 5 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC).

Hội nghị thượng đỉnh được chính thức tổ chức bởi Văn phòng Smart Dubai, tổ chức được công nhận là đơn vị đầu tiên trên thế giới chấp nhận blockchain, cùng với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai. 
Được thiết kế để trở thành sự kiện quảng cáo có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, hội nghị thượng đỉnh sẽ tập trung vào việc vượt ra ngoài tính khả thi về mặt kỹ thuật và các lý thuyết, hội nghị cấp cao này có hơn 70 buổi làm việc chuyên sâu vào các ứng dụng của thế giới thực, tạo ra cơ hội và xúc tiến việc nhận “con nuôi” trong nhiều lĩnh vực - bán lẻ và thương mại điện tử, nền kinh tế sáng tạo, y tế, giao thông vận tải, giáo dục, lương thực, khách sạn và du lịch, năng lượng, tài chính công nghệ (fintech), ngân hàng cũng như an toàn và an ninh.

Theo bigcoinvietnam Sự kiện kéo dài hai ngày này cũng sẽ bao gồm chương trình về các sàn giao dịch dẫn đầu toàn cầu đầu tiên trên thế giới, các phiên đóng cửa của các sàn giao dịch cấp cao của chính phủ và các nhà cung cấp cấp độ C. Một báo cáo bằng văn bản chỉ ra rằng sẽ miễn phí cho các triển lãm công cộng, kinh nghiệm triển lãm để giới thiệu các dự án thí điểm và những tiến bộ sáng tạo từ hơn 60 tổ chức của chính phủ và tư nhân; chương trình cuối cùng của cuộc thi Smart Dubai Blockchain Challenge, cuộc thi đấu là sự khởi động dành cho các doanh nhân có năng lực với công nghệ blockchain. Hơn nữa, sự kiện sẽ cung cấp các hội thảo miễn phí, như Blockchain 101, được thiết kế để làm sáng tỏ về công nghệ này.

7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, tổng giám đốc của Văn phòng Smart Dubai

Tiến sĩ Aisha Bint Butti Bin Bishr, Tổng giám đốc Văn phòng Smart Dubai cho biết: "Blockchain có nhiều tiềm năng chưa được khai thác đối với nhiều ngành công nghiệp khác nhau; từ chăm sóc sức khoẻ đến vận tải và năng lượng. " 

“Dubai là nhà lãnh đạo toàn cầu cam kết áp dụng công nghệ biến đổi này để cải thiện cuộc sống và hạnh phúc của người dân. Ngoài ra, Dubai cũng đóng vai trò như là một nền tảng xúc tác và hợp tác tiên phong để đổi mới công nghệ blockchain và ứng dụng của nó." ông nói. 

Aisha Bint Butti Bin Bishr cho biết thêm: "Chúng tôi rất tự hào khi tổ chức hội nghị thượng đỉnh và chúng tôi mong muốn thế giới đến Dubai để giới thiệu những tiến bộ mới nhất, xây dựng quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu và phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về công cụ mới này.

Sự kiện hàng đầu này sẽ tổ chức với hơn 60 diễn giả nổi tiếng và có sức ảnh hưởng với xã hội như Imogen Heap, người chiến thắng 2x Grammy đồng thời là người sáng lập Mycelia, một nền tảng phân phối âm nhạc thử nghiệm sử dụng công nghệ dựa trên blockchain và Tiến sĩ Larry, nhà đồng sáng lập của Wikipedia và CIO, Everipedia, một Wikipedia 2.0 được xây dựng trên blockchain. 

Các nhà phát triển các ứng dụng và trò chơi dựa trên công nghệ blockchain khác bao gồm Brian Behlendorf, giám đốc điều hành của Hyperledger, một nhân vật nổi tiếng toàn cầu với phong trào về nguồn mở do Quỹ Linux quản lý cũng như một loạt các nhân vật đến từ Liên Hiệp Quốc, Toyota, Vodafone, Nghị viện Châu Âu (the European Parliament) và Ngân hàng Mỹ.

Khi tìm hiểu về bitcoin và các altcoin khác Dubai là một trung tâm toàn cầu về công nghệ tiên tiến, và các sáng kiến ​​hỗ trợ của quốc gia này đã làm cho cộng đồng công nghệ quốc tế chú ý. Theo IDC, chi tiêu cho Blockchain ở Trung Đông và Châu Phi sẽ tăng gấp đôi trong năm nay lên 80.8 triệu USD, so với mức 38.9 triệu USD đã được chi tiêu vào năm 2017. Đến năm 2020, thị trường toàn cầu về các giao dịch tiền mã hóa sẽ lên đến 9.5 tỷ USD và đầu tư toàn cầu vào công nghệ blockchain đã sẵn sàng để đạt được 300 tỷ USD. 
Thông qua Chiến lược Blockchain Dubai, đất nước này sẽ hướng tới việc loại bỏ 100 triệu giao dịch trên giấy tờ hàng năm, tiết kiệm được 1.5 tỉ đô la mỗi năm trong việc xử lý tài liệu. Chiến lược này là hợp tác với Văn phòng Smart Dubai và Tổ chức Tương lai Dubai.

Wesam Lootah, Giám đốc điều hành của Smart Dubai, cho biết: “Dubai đã đưa ra những bước tiến lớn trong thử nghiệm với việc áp dụng các công nghệ blockchain với các chức năng khác nhau để xây dựng thành phố công nghệ blockchain lớn mạnh đầu tiên trên thế giới.” 

“Smart Dubai xin trân trọng đăng cai Hội nghị thượng đỉnh này, sẽ dẫn đầu trong việc áp dụng toàn cầu, đưa các nhà lãnh đạo sáng tạo của ngành công nghiệp quốc tế và những người có tư tưởng đổi mới đến thành phố của chúng tôi, những người sẽ đóng vai trò then chốt trong các cuộc thảo luận về việc thực hiện blockchain trên các lĩnh vực khác nhau ", Wesam Lootah nói. 

Hội nghị thượng đỉnh tương lai Blockchain là cửa ngõ bàn về công nghệ blockchain tiên tiến nhất thế giới và một nền tảng kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của các chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Trixie LohMirmand, phó chủ tịch, quản lý triển lãm và sự kiện, DWTC, cho biết: "Là sự kiện đầu tiên do thành phố tổ chức để bàn về blockchain, hội nghị thượng đỉnh là một nền tảng phải có sự tham gia của sự đổi mới và những sáng tạo cao nhất." 

"Đây thực sự là một sự kiện sẽ nâng cao vị thế của Dubai như là một trung tâm tri thức toàn cầu cho công nghệ blockchain", Trixie LohMirmand nói.

Cập nhật lúc 22h09

Bạn đang đọc: 7.000 nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tham dự hội nghị thượng đỉnh Dubai Blockchain tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ