Gửi bài viết tới BigCoin

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 408 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã phá vỡ rất nhiều ngành công nghiệp truyền thống, và trong tương lai nó sẽ làm gián đoạn nhiều hơn nữa. Rất nhiều nhà đầu tư đang ít đầu tư vào các thị trường truyền thống và đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác.

Một số nhà đầu tư đã thuần thục trong việc kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa. Họ đã mua lại Bitcoin vào năm 2015 với giá 143 bảng mỗi đồng xu. Đến tháng 12 năm 2017,theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của Bitcoin là khoảng £ 14,289. Lợi nhuận khoảng 14.146 bảng / xu! Có bao nhiêu khoản đầu tư có thể mang lại mức lợi tức khổng lồ đó? Rất ít. Một số nhà phân tích thậm chí còn dự đoán rằng giá trị của Bitcoin có thể lên đến mức £ 71,445 đô trong tương lai.

Các loại tiền mã hóa khác như Electroneum, tiền ảo Ripple, và Ethereum cũng hoạt động tốt, và những khoản đầu tư vào chúng đã sinh lợi lớn. Bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư vào tiền mã hóa vì nó cung cấp rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn không thể nhận được từ các khoản đầu tư khác. Dưới đây là một số cách tiếp cận đầu tư tiền mã hóa.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

  1. Mua thấp và bán cao:

Bạn có thể mua tiền mã hóa với giá thấp và bán chúng với giá cao. Có rất nhiều ICO mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể mua tiền mã hóa ở mức giá thấp và bán chúng khi giá lên cao. Nhưng bạn phải cảnh giác vì có rất nhiều ICO lừa đảo. Bạn chỉ nên mua những loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi những người có uy tín. Bạn có thể chết nếu mua theo cảm tính mà không xem xét kĩ lưỡng.

  1. Đào tiến mã hóa

Bạn có thể đã nghe nói về điều này. Bạn có thể đi từ khai thác quy mô nhỏ sang sở hữu các công ty khai thác mỏ lớn. Bạn cần phải mua GPU cao cấp với hệ thống làm mát tốt, tải ứng dụng tương ứng và bắt đầu khai thác. Khai thác mỏ liên quan đến việc sử dụng các máy tính khỏe để giải quyết các tính toán phức tạp sử dụng công nghệ blockchain.

  1. Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

Đây là một cách tiếp cận duy nhất để khai thác tiền mã hóa. Thay vì tự mua phần cứng và thanh toán hóa đơn tiền điện, bạn có thể trả tiền để tham gia vào khai thác đám mây tiền mã hóa. Với cách tiếp cận này, bạn thuê phần cứng khai thác từ các nhà khai thác mỏ bằng ứng dụng này với một khoản phí nhỏ. Đây là một cách kiếm tiền một cách thụ động. Bạn không cần mua bất kỳ thiết bị nào, và bạn không cần theo dõi bất cứ thứ gì. Bạn đầu tư vào một hợp đồng khai thác kéo dài trong một khoảng thời gian, và bạn nhận được phần thưởng của bạn.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

  1. Cho vay Bitcoin ngang hàng.

Khi tìm hiểu về bitcoin Một cách tốt để đầu tư vào tiền mã hóa là cho vay ngang hàng. Bạn cho các cá nhân, nhưng nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp vay và sau đó bạn nhận được tiền của bạn khi lãi suất cao. Bạn có thể thu được 20% lợi tức đầu tư của mình. Thu nhập thụ động theo mô hình này rất khả thi.

  1. Tạo ra một ICO.

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra Coins ban đầu của riêng bạn? Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể suy nghĩ về một vấn đề mới mà tiền mã hóa có thể giải quyết, bạn có thể tạo ra một ICO. Bạn cần phải đưa ra một ý tưởng tuyệt vời, tạo ra một báo cáo, công bố ICO của bạn và thu hút các nhà đầu tư khác để đầu tư vào ý tưởng của bạn. Các nền tảng như Ethereum rất tốt cho việc tạo ICO của riêng bạn.

  1. Tạo một nền tảng trao đổi tiền mã hóa.

Tiền mã hóa đang thay đổi rất nhiều thứ, nhưng có một số lĩnh vực mà nó vẫn chưa chạm tới. Rất nhiều nền tảng trao đổi tiền mã hóa vẫn tồn tại vấn đề cần được giải quyết. Một số không giao dịch bằng tiền tệ, và một số là plagued với thời gian giao dịch dài. Bạn có thể tạo ra một nền tảng trao đổi tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề đó. Hãy làm việc với các lập trình viên và nhà phát triển máy tính. Hãy đến với một cái gì đó an toàn và độc đáo, và bạn sẽ thấy rất nhiều người sử dụng nền tảng của bạn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ phí giao dịch.

  1. Mô hình kinh tế Neo và Gas.

NEO là một nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư tạo ra các hợp đồng thông minh. NEO là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trên thị trường. Nếu bạn giữ tiền mã hóa của mình trong ví tiền chính thức NEO, bạn sẽ nhận được Gas miễn phí giúp điều hành mạng.

Bạn đang đọc: 7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ