Gửi bài viết tới BigCoin

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 316 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã phá vỡ rất nhiều ngành công nghiệp truyền thống, và trong tương lai nó sẽ làm gián đoạn nhiều hơn nữa. Rất nhiều nhà đầu tư đang ít đầu tư vào các thị trường truyền thống và đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác.

Một số nhà đầu tư đã thuần thục trong việc kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa. Họ đã mua lại Bitcoin vào năm 2015 với giá 143 bảng mỗi đồng xu. Đến tháng 12 năm 2017,theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của Bitcoin là khoảng £ 14,289. Lợi nhuận khoảng 14.146 bảng / xu! Có bao nhiêu khoản đầu tư có thể mang lại mức lợi tức khổng lồ đó? Rất ít. Một số nhà phân tích thậm chí còn dự đoán rằng giá trị của Bitcoin có thể lên đến mức £ 71,445 đô trong tương lai.

Các loại tiền mã hóa khác như Electroneum, tiền ảo Ripple, và Ethereum cũng hoạt động tốt, và những khoản đầu tư vào chúng đã sinh lợi lớn. Bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư vào tiền mã hóa vì nó cung cấp rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn không thể nhận được từ các khoản đầu tư khác. Dưới đây là một số cách tiếp cận đầu tư tiền mã hóa.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

  1. Mua thấp và bán cao:

Bạn có thể mua tiền mã hóa với giá thấp và bán chúng với giá cao. Có rất nhiều ICO mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể mua tiền mã hóa ở mức giá thấp và bán chúng khi giá lên cao. Nhưng bạn phải cảnh giác vì có rất nhiều ICO lừa đảo. Bạn chỉ nên mua những loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi những người có uy tín. Bạn có thể chết nếu mua theo cảm tính mà không xem xét kĩ lưỡng.

  1. Đào tiến mã hóa

Bạn có thể đã nghe nói về điều này. Bạn có thể đi từ khai thác quy mô nhỏ sang sở hữu các công ty khai thác mỏ lớn. Bạn cần phải mua GPU cao cấp với hệ thống làm mát tốt, tải ứng dụng tương ứng và bắt đầu khai thác. Khai thác mỏ liên quan đến việc sử dụng các máy tính khỏe để giải quyết các tính toán phức tạp sử dụng công nghệ blockchain.

  1. Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

Đây là một cách tiếp cận duy nhất để khai thác tiền mã hóa. Thay vì tự mua phần cứng và thanh toán hóa đơn tiền điện, bạn có thể trả tiền để tham gia vào khai thác đám mây tiền mã hóa. Với cách tiếp cận này, bạn thuê phần cứng khai thác từ các nhà khai thác mỏ bằng ứng dụng này với một khoản phí nhỏ. Đây là một cách kiếm tiền một cách thụ động. Bạn không cần mua bất kỳ thiết bị nào, và bạn không cần theo dõi bất cứ thứ gì. Bạn đầu tư vào một hợp đồng khai thác kéo dài trong một khoảng thời gian, và bạn nhận được phần thưởng của bạn.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

  1. Cho vay Bitcoin ngang hàng.

Khi tìm hiểu về bitcoin Một cách tốt để đầu tư vào tiền mã hóa là cho vay ngang hàng. Bạn cho các cá nhân, nhưng nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp vay và sau đó bạn nhận được tiền của bạn khi lãi suất cao. Bạn có thể thu được 20% lợi tức đầu tư của mình. Thu nhập thụ động theo mô hình này rất khả thi.

  1. Tạo ra một ICO.

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra Coins ban đầu của riêng bạn? Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể suy nghĩ về một vấn đề mới mà tiền mã hóa có thể giải quyết, bạn có thể tạo ra một ICO. Bạn cần phải đưa ra một ý tưởng tuyệt vời, tạo ra một báo cáo, công bố ICO của bạn và thu hút các nhà đầu tư khác để đầu tư vào ý tưởng của bạn. Các nền tảng như Ethereum rất tốt cho việc tạo ICO của riêng bạn.

  1. Tạo một nền tảng trao đổi tiền mã hóa.

Tiền mã hóa đang thay đổi rất nhiều thứ, nhưng có một số lĩnh vực mà nó vẫn chưa chạm tới. Rất nhiều nền tảng trao đổi tiền mã hóa vẫn tồn tại vấn đề cần được giải quyết. Một số không giao dịch bằng tiền tệ, và một số là plagued với thời gian giao dịch dài. Bạn có thể tạo ra một nền tảng trao đổi tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề đó. Hãy làm việc với các lập trình viên và nhà phát triển máy tính. Hãy đến với một cái gì đó an toàn và độc đáo, và bạn sẽ thấy rất nhiều người sử dụng nền tảng của bạn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ phí giao dịch.

  1. Mô hình kinh tế Neo và Gas.

NEO là một nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư tạo ra các hợp đồng thông minh. NEO là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trên thị trường. Nếu bạn giữ tiền mã hóa của mình trong ví tiền chính thức NEO, bạn sẽ nhận được Gas miễn phí giúp điều hành mạng.

Bạn đang đọc: 7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?


Hiện tại, phương thức mua và bán Bitcoin phổ biến nhất liên quan đến thị trường tiền mặt, còn được gọi là thị trường giao ngay. Phần lớn các sàn giao dịch tiền mật mã được thiết lập để xử lý giao dịch tiền mặt. Mua và bán BTC trên thị trường giao ngay là một giao dịch rất đơn giản.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Giao dịch tiền mặt

Hãy xem xét một ví dụ về mua Bitcoin như một giao dịch tiền mặt. Trong ví dụ của chúng tôi, Jane muốn mua $ 10,000 giá trị của Bitcoin. Jane có một tài khoản với sàn giao dịch yêu thích của mình. Cô đặt hàng mua Bitcoin qua tài khoản của mình. Khi Jane thực hiện lệnh, giá BTC là $ 6,760.

Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào?

Vì vậy, sàn giao dịch gửi 1.48 Bitcoin (hoặc bất kỳ tương đương nào vào thời điểm đó) vào tài khoản của cô ấy. Giao dịch hoàn tất và Jane sở hữu 1.48 BTC để đổi lấy $ 10,000. Đây là một ví dụ về giao dịch tiền mặt trên thị trường giao ngay; một giao dịch rất đơn giản.

Hợp đồng tương lai

Giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin được thiết kế cho các nhà giao dịch tích cực, những người thích giao dịch đầu cơ nhiều hơn với tỷ lệ rủi ro/phần thưởng cao hơn. Những người chơi chính trên thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin tại thời điểm hiện tại là Chicago Board Options Exchange (CBOE) và BitMEX.

Tuy nhiên, vào tháng 12 năm nay, một người chơi mới sắp ra gia nhập thị trường. Digitex Futures sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin, Ethereum và Litecoin với phí hoa hồng bằng không. Tầm quan trọng của phí hoa hồng bằng 0 trong giao dịch hợp đồng tương lai là gì? Hãy xem xét ví dụ về giao dịch tương lai Bitcoin để tìm hiểu.

Ví dụ về giao dịch hợp đồng tương lai

Trong ví dụ của chúng tôi, Jane quyết định mua hợp đồng tương lai Bitcoin thông qua CME. Tuy nhiên, không giống như hợp đồng tiền mặt, Jane không bắt buộc phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng tương lai. Thay vào đó, Jane chỉ bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu ký quỹ của hợp đồng.

Yêu cầu ký quỹ là gì? Đó là một “khoản tiền gửi lấy làm tin” được sàn giao dịch bù đắp một phần nhỏ giá trị cơ bản của hợp đồng tương lai của BTC.

Giả sử giá hiện tại của Bitcoin là $ 6,760. Giá trị của một hợp đồng tương lai của BTC với CME là 5 Bitcoin. Do đó, tổng giá trị của hợp đồng là $ 33,800 (6,760 x 5). Yêu cầu ký quỹ CME bằng 43% giá trị của hợp đồng (nhân với 110%).

Do đó, yêu cầu ký quỹ hiện tại là $ 15,987 (33,800 x 43% = 14,534 x 110%). Để mua một hợp đồng tương lai của BTC, Jane được yêu cầu gửi $ 15987 trong tài khoản của mình. Điều này được gọi là “giao dịch đòn bẩy” vì Jane không phải gửi toàn bộ giá trị của hợp đồng.

Nếu giao dịch của Jane là giao dịch tiền mặt, cô ấy sẽ được yêu cầu trả 100% giá trị của hợp đồng, là $ 33,800. Tuy nhiên, vì giao dịch là giao dịch tương lai, Jane chỉ cần gửi $ 15,987 trong tài khoản của mình.

Hợp đồng tương lai cho phép lợi nhuận lớn hơn

Như bạn có thể thấy, việc mua một hợp đồng tương lai của BTC cho phép Jane tận dụng vị thế của mình bởi vì cô ấy không phải trả toàn bộ giá trị của hợp đồng BTC. Trên thực tế, Jane có thể mua hai hợp đồng tương lai Bitcoin ít hơn giá trị của một hợp đồng tiền mặt (15,987 x 2 = 31,974).

Điều này giải thích tại sao nhiều nhà giao dịch tiền mật mã thích sử dụng hợp đồng tương lai thay vì hợp đồng tiền mặt. Nó cho phép một tiềm năng lợi nhuận lớn hơn. Tuy nhiên, các khoản đầu tư đòn bẩy như giao dịch kỳ hạn có thể là một con dao hai lưỡi.

Ngoài tiềm năng lợi nhuận lớn hơn, đó cũng là nguy cơ tổn thất quá mức. Việc sử dụng giao dịch kỳ hạn cho phép các nhà giao dịch mật mã có cơ hội mua nhiều hợp đồng. Đồng thời, nó cũng mang một mức độ rủi ro cao hơn nhiều.

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin bằng tiền mặt và hợp đồng tương lai là như thế nào? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ