Gửi bài viết tới BigCoin

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/04/2018 - 507 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa đã phá vỡ rất nhiều ngành công nghiệp truyền thống, và trong tương lai nó sẽ làm gián đoạn nhiều hơn nữa. Rất nhiều nhà đầu tư đang ít đầu tư vào các thị trường truyền thống và đầu tư nhiều hơn vào Bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác.

Một số nhà đầu tư đã thuần thục trong việc kiếm lợi nhuận từ tiền mã hóa. Họ đã mua lại Bitcoin vào năm 2015 với giá 143 bảng mỗi đồng xu. Đến tháng 12 năm 2017,theo dự báo tỉ giá coin, giá trị của Bitcoin là khoảng £ 14,289. Lợi nhuận khoảng 14.146 bảng / xu! Có bao nhiêu khoản đầu tư có thể mang lại mức lợi tức khổng lồ đó? Rất ít. Một số nhà phân tích thậm chí còn dự đoán rằng giá trị của Bitcoin có thể lên đến mức £ 71,445 đô trong tương lai.

Các loại tiền mã hóa khác như Electroneum, tiền ảo Ripple, và Ethereum cũng hoạt động tốt, và những khoản đầu tư vào chúng đã sinh lợi lớn. Bạn nên nghiêm túc xem xét đầu tư vào tiền mã hóa vì nó cung cấp rất nhiều lợi ích đáng kinh ngạc mà bạn không thể nhận được từ các khoản đầu tư khác. Dưới đây là một số cách tiếp cận đầu tư tiền mã hóa.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

  1. Mua thấp và bán cao:

Bạn có thể mua tiền mã hóa với giá thấp và bán chúng với giá cao. Có rất nhiều ICO mà bạn có thể tham gia. Bạn có thể mua tiền mã hóa ở mức giá thấp và bán chúng khi giá lên cao. Nhưng bạn phải cảnh giác vì có rất nhiều ICO lừa đảo. Bạn chỉ nên mua những loại tiền mã hóa được hỗ trợ bởi những người có uy tín. Bạn có thể chết nếu mua theo cảm tính mà không xem xét kĩ lưỡng.

  1. Đào tiến mã hóa

Bạn có thể đã nghe nói về điều này. Bạn có thể đi từ khai thác quy mô nhỏ sang sở hữu các công ty khai thác mỏ lớn. Bạn cần phải mua GPU cao cấp với hệ thống làm mát tốt, tải ứng dụng tương ứng và bắt đầu khai thác. Khai thác mỏ liên quan đến việc sử dụng các máy tính khỏe để giải quyết các tính toán phức tạp sử dụng công nghệ blockchain.

  1. Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

Đây là một cách tiếp cận duy nhất để khai thác tiền mã hóa. Thay vì tự mua phần cứng và thanh toán hóa đơn tiền điện, bạn có thể trả tiền để tham gia vào khai thác đám mây tiền mã hóa. Với cách tiếp cận này, bạn thuê phần cứng khai thác từ các nhà khai thác mỏ bằng ứng dụng này với một khoản phí nhỏ. Đây là một cách kiếm tiền một cách thụ động. Bạn không cần mua bất kỳ thiết bị nào, và bạn không cần theo dõi bất cứ thứ gì. Bạn đầu tư vào một hợp đồng khai thác kéo dài trong một khoảng thời gian, và bạn nhận được phần thưởng của bạn.

7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả

Khai thác tiền mã hóa dự trên ứng dụng điện toán đám mây.

  1. Cho vay Bitcoin ngang hàng.

Khi tìm hiểu về bitcoin Một cách tốt để đầu tư vào tiền mã hóa là cho vay ngang hàng. Bạn cho các cá nhân, nhưng nhà khởi nghiệp và doanh nghiệp vay và sau đó bạn nhận được tiền của bạn khi lãi suất cao. Bạn có thể thu được 20% lợi tức đầu tư của mình. Thu nhập thụ động theo mô hình này rất khả thi.

  1. Tạo ra một ICO.

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra Coins ban đầu của riêng bạn? Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể suy nghĩ về một vấn đề mới mà tiền mã hóa có thể giải quyết, bạn có thể tạo ra một ICO. Bạn cần phải đưa ra một ý tưởng tuyệt vời, tạo ra một báo cáo, công bố ICO của bạn và thu hút các nhà đầu tư khác để đầu tư vào ý tưởng của bạn. Các nền tảng như Ethereum rất tốt cho việc tạo ICO của riêng bạn.

  1. Tạo một nền tảng trao đổi tiền mã hóa.

Tiền mã hóa đang thay đổi rất nhiều thứ, nhưng có một số lĩnh vực mà nó vẫn chưa chạm tới. Rất nhiều nền tảng trao đổi tiền mã hóa vẫn tồn tại vấn đề cần được giải quyết. Một số không giao dịch bằng tiền tệ, và một số là plagued với thời gian giao dịch dài. Bạn có thể tạo ra một nền tảng trao đổi tiền mã hóa để giải quyết các vấn đề đó. Hãy làm việc với các lập trình viên và nhà phát triển máy tính. Hãy đến với một cái gì đó an toàn và độc đáo, và bạn sẽ thấy rất nhiều người sử dụng nền tảng của bạn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ phí giao dịch.

  1. Mô hình kinh tế Neo và Gas.

NEO là một nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư tạo ra các hợp đồng thông minh. NEO là một trong những dự án blockchain hứa hẹn nhất trên thị trường. Nếu bạn giữ tiền mã hóa của mình trong ví tiền chính thức NEO, bạn sẽ nhận được Gas miễn phí giúp điều hành mạng.

Bạn đang đọc: 7 chiến lược tiếp cận tiền mã hóa hiệu quả tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain