Gửi bài viết tới BigCoin

7 rủi ro phổ biến nhất trên thị trường tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/04/2018 - 854 lượt xem
Chia sẻ
 

Mặc dù tôi khá lạc quan về tương lai của công nghệ blockchain, về tiền mã hóa nhưng không có nghĩa là tất cả các loại tiền mã hóa đều có tương lai. Tất cả đều có rủi ro ở một mức độ nào đó.

Dường như mọi người đều không quan tâm đánh giá rủi ro trên thị trường tiền mã hóa. Hầu hết các nhà đầu tư cho rằng bên cạnh các loại tiền thương hiệu như Bitcoin, tiền mã hóa EthereumLitecoin, thì tất cả coin đều khá giống nhau. Có rất ít người biết bản chất kinh doanh tiền mã hóa - và lí do tại sao - có rất nhiều lý do để hoài nghi về nó. Một số thương nhân còn có khả năng thao túng thị trường.

Đó là lý do tại sao Weiss Ratings, bắt đầu từ nhiều thập kỷ trước đã đánh giá các công ty bảo hiểm, thì nay nhảy vào đánh giá thị trường tiền mã hóa, một lĩnh vực mà họ sở hữu rất nhiều vào lúc này. Xếp hạng của họ rất dễ hiểu: "A" là cao nhất và "E" đại diện cho "rất yếu".

7 rủi ro phổ biến nhất trên thị trường tiền mã hóa

Thị trường tiền mã hóa luôn tiềm ẩn rủi ro 

Đằng sau xếp hạng là gì? Weiss phân tích "khả năng rủi ro và lợi nhuận của mỗi loại coin là gì và các nguyên tắc cơ bản trong đầu tư." Không giống như các công ty đánh giá trái phiếu, Weiss nói rằng "không chấp nhận khoản bồi thường nào từ các nhà phát hành hay nhà tài trợ. Nguồn thu duy nhất của là từ việc bán các xếp hạng và nghiên cứu cho người tiêu dùng, nhà đầu tư và những người dùng khác".

Đây là những loại tiền mã hóa nguy hiểm nhất theo Weiss, có nghĩa là họ ghi "E" hoặc "E-" theo thang điểm của họ, chúng bao gồm:  Comet, Expanse, Matchpool, Megacoin, Novacoin, Quark và Salu $.

Xếp hạng này cực kì hữu ích đối với các nhà đầu tư, vì nó sẽ ảnh hưởng đến tâm lí mua bán? Tôi sẽ không đưa ra quan điểm cá nhân, vì tôi không có quyền phán xét phương pháp của Weiss. Tôi sẽ nêu chính xác những gì mà bản đánh giá thể hiện

Martin Weiss, người sáng lập và giám đốc điều hành của Weiss Ratings, đưa ra những cảnh báo sau:

"Đầu tiên, đừng đặt cược vào các trang trại, trừ khi bạn là một tay chơi cao, hạn chế số cổ phần của bạn chỉ khoảng 5% tài sản bạn đầu tư

- Tránh xa các parabol. Tôi biết nó thực sự cám dỗ, nhưng đó là thời gian tồi tệ nhất để mua. Thay vào đó, hãy bắt đầu mua từng bước một khi thị trường giảm. Sau đó, thêm một chút nữa nếu nó rơi thậm chí xa hơn. Với tiềm năng tương lai to lớn của loại tiền mới này - và loại hình Internet mới - có thể đây là thời điểm tốt để xây dựng một danh mục các loại tiền tệ tốt nhất.

- Các loại tiền mã hóa được hứa hẹn nhiều nhất không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Giống như tiền số Bitcoin, bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn từ nó. Nhưng không phải lúc nào nó cũng là tiềm năng tốt nhất để đầu tư. Bạn nên xem xét các loại tiền mới hơn như EOS hay NEO.

- Không lưu trữ coins của bạn trên một giao dịch. Nó có thể khiến bạn dễ bị hack và rủi ro có thể xảy ra. Thay vào đó, di chuyển coins của bạn đến ví mà bạn kiểm soát bằng chìa khoá cá nhân của riêng bạn.

- Luôn bổ nhiệm một người kế nhiệm được chỉ định. Điều này không chỉ dành cho quy hoạch bất động sản. Nếu điều gì đó xảy ra với bạn - hoặc bạn quên mất thông tin quan trọng - điều quan trọng đối với người mà bạn tin tưởng là có tất cả thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn. "

Cuối cùng, Weiss khuyến cáo rằng bạn "hãy cho các đồng tiền yếu nhất một điểm tựa." Điều đó có nghĩa, dù bạn làm gì đi chăng nữa, đừng đặt cược chúng vào trang trại”.

Cổ phiếu, trái phiếu và tiền mặt có thể thực sự nhàm chán khi so sáng với tiền mã hóa, nhưng chúng sẽ không trải nghiệm sự biến động điên cuồng trong thị trường tiền kỹ thuật số.

Tôi không cho rằng Đánh giá Weiss là lời cuối cùng cho biết liệu bạn sẽ kiếm lời hoặc mất tiền đầu tư vào hình thức kinh doanh mới mẻ này. Nguyên tắc chung là phải hết sức thận trọng cho đến khi chúng ta biết nhiều hơn về cách những đồng tiền này được tạo ra và giao dịch.

Bạn đang đọc bài: 7 rủi ro phổ biến nhất trên thị trường tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ