Gửi bài viết tới BigCoin

71% công chúng Anh cho rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm mạnh hoặc sụp đổ hoàn toàn trong sáu tháng tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 188 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cuộc thăm dò ý kiến được tổ chức ​​mới đây của công ty bỏ phiếu D-CYFOR cho thấy 92% công chúng Anh đã biết về Bitcoin.

 

Tổng hợp cuộc thăm dò ý kiến

Nền tảng ​​thăm dò ý kiến D-CYFOR đánh giá thái độ của công chúng đối với Bitcoin và tiền mã hóa cũng cho thấy rằng hiện nay kiến ​​thức của công chúng về Bitcoin là khoảng 92%, 71% công chúng nói rằng họ sẽ không sử dụng Bitcoin hoặc tiền mã hóa vào lúc này để giao dịch hay mua và bán các tài sản khác, 11% nói rằng họ sẽ sử dụng và 18% nói rằng họ không biết.

 

Cuộc khảo sát tiếp tục tiết lộ rằng có khả năng công chúng sẽ thực hiện giao dịch hoặc mua và bán tài sản bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa nếu điều này được giới thiệu bởi Amazon, Google, Apple hoặc Facebook.

 

Trong số bốn công ty, Amazon đứng đầu với 26% công chúng nói rằng họ sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa Amazon để mua và bán mọi thứ, 55% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 18% nói rằng họ 'không biết'. Tiếp theo là 19% công chúng nói rằng họ sẽ sử dụng tiền mã hóa của Google, 62% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 19% nói rằng họ 'không biết'. Ở vị trí thứ ba, 17% công chúng cho biết họ sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa của Apple, 64% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 19% nói rằng họ 'không biết'. Ở vị trí thứ tư, 14% công chúng cho biết họ sẽ sử dụng tiền mã hóa Facebook để mua và bán mọi thứ, 67% nói rằng họ sẽ không dùng nó và 18% nói rằng họ 'không biết'.

 

Tuy nhiên, khi nói đến suy nghĩ của công chúng nước Anh về đầu tư và giá trị của Bitcoin ( xem thêm: bitcoin là gì ) chỉ có 29% người tham gia khảo sát có ý kiến ​​rằng Bitcoin sẽ tăng giá trị trong 6 tháng tới. Điều này thể hiện sự sụt giảm 10% niềm tin của nhà đầu tư vì cùng một câu hỏi đó, đã được hỏi lần cuối vào cuộc thăm dò vào tháng 4 năm 2018 và giảm 24% niềm tin của nhà đầu tư từ số liệu thăm dò của tháng 11 năm 2017 .

 

Trong thực tế, cuộc khảo sát cho thấy 71% công chúng tin rằng Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng tới (23%) hoặc sụp đổ hoàn toàn và vô giá trị (48%). Con số này thể hiện mức tăng 10% so với con số của tháng 4 năm 2017 khi chỉ có 61% công chúng nghĩ rằng Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng sau đó hoặc sụp đổ hoàn toàn và vô giá trị. Con số mới cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong niềm tin của công chúng (24%) về Bitcoin kể từ tháng 11 năm 2017 khi chỉ có 47% công chúng nói rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng tới hoặc sụp đổ và vô giá trị.

 

Về các đồng tiền mã hóa khác, theo dõi ý kiến ​​D-CYFOR nhận thấy 48% những người đã đầu tư vào Bitcoin hoặc đang nghĩ đến việc đầu tư vào Bitcoin sẽ không đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác. Trong khi đó, nhiều người đang nghĩ đến việc đầu tư vào tiền mã hóa khác, những lựa chọn hàng đầu theo thứ tự quan trọng là: Bitcoin Cash (18%), Etherium (17%), Litecoin ( Xem thêm: litecoin là gì ) (7%), Ripple (4%) và Cardano (2%).

 

Cập nhật 21h45

Nguồn: londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: 71% công chúng Anh cho rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm mạnh hoặc sụp đổ hoàn toàn trong sáu tháng tới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO


Sàn giao dịch Singapore (SGX) đã làm rõ các quy tắc đối với các công ty được niêm yết công khai mà đang lên kế hoạch thực hiện đợt chào bán tiền mã hóa lần đầu (ICO).


Có thể bạn quan tâm:

Trong một dữ liệu được công bố hôm thứ 5, Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo, nhấn mạnh rằng bất kỳ token nào được phát hành trong ICO đều không được niêm yết trên SGX và các quy tắc này chỉ áp dụng cho các công ty.

null

Tan Boon Gin, Giám đốc điều hành của SGX RegCo

Theo hướng dẫn, bất kỳ công ty niêm yết nào có kế hoạch tổ chức ICO đều phải tham khảo ý kiến trước với SGX RegCo, cũng như cung cấp ý kiến pháp lý về bản chất của token và ý kiến của người kiểm toán viên về cách thức ICO xử lý tài khoản - cả hai đều đến từ các công ty "có uy tín".

Các công ty cũng được yêu cầu phải tiết lộ một số thông tin, bao gồm lý do đứng đằng sau ICO, các rủi ro liên quan, cách sử dụng số tiền được huy động, kế hoạch KYC và kiểm tra chống rửa tiền (AML) và mọi tác động đến quyền của cổ đông hiện có.

Họ cũng cần phải đảm bảo rằng các ICO được tính đến trong các báo cáo tài chính của họ và các rủi ro liên quan đã được giải quyết.

Hơn nữa, nếu token được coi là chứng khoán theo Đạo luật Chứng khoán và Tương lai của quốc gia (SFA), các tổ chức phát hành phải hoàn thành thủ tục đăng ký và cấp phép theo whitepaper. Các công ty cũng có thể sẽ phải thành lập công ty con để thực hiện ICO.

Cuối cùng, SGX RegCo mong đợi các tổ chức phát hành ICO được niêm yết "bảo vệ" lợi ích của chính họ và của các cổ đông. “Ban lãnh đạo của tổ chức phát hành chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc duy trì một hệ thống quản lý rủi ro và kiểm soát nội bộ mạnh mẽ”, Gin nói.

Hồi tháng 8, Y Ventures Group trở thành công ty đại chúng đầu tiên của Singapore tổ chức ICO, nhằm tăng 50 triệu USD cho việc tạo ra một hệ thống thương mại điện tử dựa trên blockchain.

Tuy nhiên, đến nay, không có token nào được coi là chứng khoán mà đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) chấp thuận, theo như Damien Pang, người đứng đầu cơ quan cơ sở hạ tầng công nghệ MAS về fintech và đổi mới, đã nói với CoinDesk tại một hội nghị Đồng thuận vào tháng 9.

 

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX) làm rõ các quy tắc đối với các công ty phát hành ICO tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ