Gửi bài viết tới BigCoin

71% công chúng Anh cho rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm mạnh hoặc sụp đổ hoàn toàn trong sáu tháng tới

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/06/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cuộc thăm dò ý kiến được tổ chức ​​mới đây của công ty bỏ phiếu D-CYFOR cho thấy 92% công chúng Anh đã biết về Bitcoin.

 

Tổng hợp cuộc thăm dò ý kiến

Nền tảng ​​thăm dò ý kiến D-CYFOR đánh giá thái độ của công chúng đối với Bitcoin và tiền mã hóa cũng cho thấy rằng hiện nay kiến ​​thức của công chúng về Bitcoin là khoảng 92%, 71% công chúng nói rằng họ sẽ không sử dụng Bitcoin hoặc tiền mã hóa vào lúc này để giao dịch hay mua và bán các tài sản khác, 11% nói rằng họ sẽ sử dụng và 18% nói rằng họ không biết.

 

Cuộc khảo sát tiếp tục tiết lộ rằng có khả năng công chúng sẽ thực hiện giao dịch hoặc mua và bán tài sản bằng cách sử dụng đồng tiền mã hóa nếu điều này được giới thiệu bởi Amazon, Google, Apple hoặc Facebook.

 

Trong số bốn công ty, Amazon đứng đầu với 26% công chúng nói rằng họ sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa Amazon để mua và bán mọi thứ, 55% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 18% nói rằng họ 'không biết'. Tiếp theo là 19% công chúng nói rằng họ sẽ sử dụng tiền mã hóa của Google, 62% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 19% nói rằng họ 'không biết'. Ở vị trí thứ ba, 17% công chúng cho biết họ sẽ sử dụng đồng tiền mã hóa của Apple, 64% nói rằng họ sẽ không sử dụng và 19% nói rằng họ 'không biết'. Ở vị trí thứ tư, 14% công chúng cho biết họ sẽ sử dụng tiền mã hóa Facebook để mua và bán mọi thứ, 67% nói rằng họ sẽ không dùng nó và 18% nói rằng họ 'không biết'.

 

Tuy nhiên, khi nói đến suy nghĩ của công chúng nước Anh về đầu tư và giá trị của Bitcoin ( xem thêm: bitcoin là gì ) chỉ có 29% người tham gia khảo sát có ý kiến ​​rằng Bitcoin sẽ tăng giá trị trong 6 tháng tới. Điều này thể hiện sự sụt giảm 10% niềm tin của nhà đầu tư vì cùng một câu hỏi đó, đã được hỏi lần cuối vào cuộc thăm dò vào tháng 4 năm 2018 và giảm 24% niềm tin của nhà đầu tư từ số liệu thăm dò của tháng 11 năm 2017 .

 

Trong thực tế, cuộc khảo sát cho thấy 71% công chúng tin rằng Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng tới (23%) hoặc sụp đổ hoàn toàn và vô giá trị (48%). Con số này thể hiện mức tăng 10% so với con số của tháng 4 năm 2017 khi chỉ có 61% công chúng nghĩ rằng Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng sau đó hoặc sụp đổ hoàn toàn và vô giá trị. Con số mới cho thấy một sự thay đổi đáng kể trong niềm tin của công chúng (24%) về Bitcoin kể từ tháng 11 năm 2017 khi chỉ có 47% công chúng nói rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm giá trị trong sáu tháng tới hoặc sụp đổ và vô giá trị.

 

Về các đồng tiền mã hóa khác, theo dõi ý kiến ​​D-CYFOR nhận thấy 48% những người đã đầu tư vào Bitcoin hoặc đang nghĩ đến việc đầu tư vào Bitcoin sẽ không đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác. Trong khi đó, nhiều người đang nghĩ đến việc đầu tư vào tiền mã hóa khác, những lựa chọn hàng đầu theo thứ tự quan trọng là: Bitcoin Cash (18%), Etherium (17%), Litecoin ( Xem thêm: litecoin là gì ) (7%), Ripple (4%) và Cardano (2%).

 

Cập nhật 21h45

Nguồn: londonlovesbusiness.com

Bạn đang đọc bài: 71% công chúng Anh cho rằng giá trị của Bitcoin sẽ giảm mạnh hoặc sụp đổ hoàn toàn trong sáu tháng tới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain