Gửi bài viết tới BigCoin

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu  

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Với rất nhiều người dùng mới đổ xô vào các sàn giao dịch tiền mã hóa trong năm qua, rõ ràng là các biện pháp bảo mật cần được xem xét. Thật không may, phần lớn người dùng của các sàn giao dịch vẫn không tạo ra mật khẩu thích hợp. Điều này chủ yếu là do bản thân các nền tảng trao đổi đã thực hiện các chính sách mật khẩu kém. Một cái gì đó sẽ cần phải được thay đổi trong vấn đề này, vì tình hình hiện tại không khả thi trong thời gian dài.

Bài kiểm tra và các sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng yêu cầu

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu

Các nền tảng trao đổi tiền mã hóa có chế độ bảo vệ mật khẩu kém

Theo bigcoin vietnam Bất cứ ai đã từng sử dụng một nền tảng trao đổi crypto sẽ biết rằng một số nền tảng sẽ yêu cầu mật khẩu mạnh, trong khi những nền tảng khác khác thì lại không. Một nghiên cứu gần đây của Dashlane cho thấy các sàn giao dịch tự phát triển chính sách mật khẩu của họ. Xem xét nhiều nền tảng phổ biến trong nhiều năm nay, rõ ràng rằng một số trong số họ xây dựng chính sách mật khẩu tốt hơn so với những sàn giao dịch còn lại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều sàn cần phải cải thiện vấn đề này.

Mỗi sàn trao đổi đều phải trải qua một thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt. Năm mật khẩu quan trọng và các tiêu chí thiết lập tài khoản đã được giới thiệu cho mọi nền tảng, và Dashlane sẽ tính điểm cho các sàn này dựa trên các yêu cầu một cách cạnh tranh. Bất kỳ sàn nào có điểm dưới mức tối đa bị coi là thất bại. Mặc dù có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng trước hết các nền tảng trao đổi cần được thiết kế với mục đích bảo vệ tài khoản khách hàng. Có vẻ như phần lớn các sàn giao dịch đã thất bại trong bài kiểm tra này một cách ngoạn mục.

Thật vậy, có rất ít các công ty vượt qua bài kiểm tra này. Coinbase, Gemini, BitMEX, Cobinhood, Cryptopia, và Paxful là một số công ty đã thực hiện thành công tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào việc người dùng cá nhân để tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt này. Thật không may, điều này có nghĩa là hiện chỉ mười sàn giao dịch crypto trên thế giới đáp ứng chất lượng bảo mật mật khẩu. Đó là một con số không thiên vị, ít nhất là vậy.

Những nền tảng không vượt qua bài kiểm tra

Như ai đó mong đợi, có những công ty không đạt được một nửa số điểm yêu cầu. Danh sách đó bao gồm Exmo, Poloniex, OKEx, Changelly, CoinExchange và Simex. Tồi tệ nhất trong số tất cả là CoinsBank, vì sàn giao dịch này chỉ đạt  được một trong năm yêu cầu. Do công ty này gần đây đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ ghi nợ, rõ ràng rằng báo cáo này có thể ảnh hưởng rất tốt cho lực lượng khách hàng của họ để tìm các giải pháp thay thế rất sớm.

Tìm hiểu về bitcoin và các laoij alt coin khác thấy Hầu hết các nền tảng trao đổi không đạt được điểm số cao nhất đều phải chấp nhận sửa đổi theo các yêu cầu vì chính sách mật khẩu của họ  gây nguy hiểm cho người dùng. Bất kỳ mật khẩu nào có bảy ký tự hoặc ít hơn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thật không may, 43% các sàn trao đổi nằm trong số đó, mặc dù không rõ đó là những trường hợp nào. Việc thiếu các công cụ đánh giá sức mạnh của mật khẩu cũng rất được quan tâm.

Điểm mấu chốt của cuộc khảo sát Dashlane này là hơn 70% tất cả các sàn giao dịch crypto hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh đầy đủ. Đó là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý đến bất cứ lúc nào, mặc dù vẫn còn cần phải xem liệu đó có phải do người dùng của sàn đặt mật khẩu như vậy hay không, nhưng phần lớn các sàn giao dịch vẫn chưa đạt được số điểm hoàn hảo, nên mọi người nên tránh đầu tư vào các nền tảng mới chỉ đạt được 2/5 yêu cầu hoặc thấp hơn cho đến khi mọi thứ cải thiện.

Cập nhật: 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ