Gửi bài viết tới BigCoin

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu  

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 313 lượt xem
Chia sẻ
 

Với rất nhiều người dùng mới đổ xô vào các sàn giao dịch tiền mã hóa trong năm qua, rõ ràng là các biện pháp bảo mật cần được xem xét. Thật không may, phần lớn người dùng của các sàn giao dịch vẫn không tạo ra mật khẩu thích hợp. Điều này chủ yếu là do bản thân các nền tảng trao đổi đã thực hiện các chính sách mật khẩu kém. Một cái gì đó sẽ cần phải được thay đổi trong vấn đề này, vì tình hình hiện tại không khả thi trong thời gian dài.

Bài kiểm tra và các sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng yêu cầu

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu

Các nền tảng trao đổi tiền mã hóa có chế độ bảo vệ mật khẩu kém

Theo bigcoin vietnam Bất cứ ai đã từng sử dụng một nền tảng trao đổi crypto sẽ biết rằng một số nền tảng sẽ yêu cầu mật khẩu mạnh, trong khi những nền tảng khác khác thì lại không. Một nghiên cứu gần đây của Dashlane cho thấy các sàn giao dịch tự phát triển chính sách mật khẩu của họ. Xem xét nhiều nền tảng phổ biến trong nhiều năm nay, rõ ràng rằng một số trong số họ xây dựng chính sách mật khẩu tốt hơn so với những sàn giao dịch còn lại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều sàn cần phải cải thiện vấn đề này.

Mỗi sàn trao đổi đều phải trải qua một thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt. Năm mật khẩu quan trọng và các tiêu chí thiết lập tài khoản đã được giới thiệu cho mọi nền tảng, và Dashlane sẽ tính điểm cho các sàn này dựa trên các yêu cầu một cách cạnh tranh. Bất kỳ sàn nào có điểm dưới mức tối đa bị coi là thất bại. Mặc dù có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng trước hết các nền tảng trao đổi cần được thiết kế với mục đích bảo vệ tài khoản khách hàng. Có vẻ như phần lớn các sàn giao dịch đã thất bại trong bài kiểm tra này một cách ngoạn mục.

Thật vậy, có rất ít các công ty vượt qua bài kiểm tra này. Coinbase, Gemini, BitMEX, Cobinhood, Cryptopia, và Paxful là một số công ty đã thực hiện thành công tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào việc người dùng cá nhân để tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt này. Thật không may, điều này có nghĩa là hiện chỉ mười sàn giao dịch crypto trên thế giới đáp ứng chất lượng bảo mật mật khẩu. Đó là một con số không thiên vị, ít nhất là vậy.

Những nền tảng không vượt qua bài kiểm tra

Như ai đó mong đợi, có những công ty không đạt được một nửa số điểm yêu cầu. Danh sách đó bao gồm Exmo, Poloniex, OKEx, Changelly, CoinExchange và Simex. Tồi tệ nhất trong số tất cả là CoinsBank, vì sàn giao dịch này chỉ đạt  được một trong năm yêu cầu. Do công ty này gần đây đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ ghi nợ, rõ ràng rằng báo cáo này có thể ảnh hưởng rất tốt cho lực lượng khách hàng của họ để tìm các giải pháp thay thế rất sớm.

Tìm hiểu về bitcoin và các laoij alt coin khác thấy Hầu hết các nền tảng trao đổi không đạt được điểm số cao nhất đều phải chấp nhận sửa đổi theo các yêu cầu vì chính sách mật khẩu của họ  gây nguy hiểm cho người dùng. Bất kỳ mật khẩu nào có bảy ký tự hoặc ít hơn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thật không may, 43% các sàn trao đổi nằm trong số đó, mặc dù không rõ đó là những trường hợp nào. Việc thiếu các công cụ đánh giá sức mạnh của mật khẩu cũng rất được quan tâm.

Điểm mấu chốt của cuộc khảo sát Dashlane này là hơn 70% tất cả các sàn giao dịch crypto hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh đầy đủ. Đó là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý đến bất cứ lúc nào, mặc dù vẫn còn cần phải xem liệu đó có phải do người dùng của sàn đặt mật khẩu như vậy hay không, nhưng phần lớn các sàn giao dịch vẫn chưa đạt được số điểm hoàn hảo, nên mọi người nên tránh đầu tư vào các nền tảng mới chỉ đạt được 2/5 yêu cầu hoặc thấp hơn cho đến khi mọi thứ cải thiện.

Cập nhật: 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IEO Huobi - cách thức mua TOP – IEO đầu tiên của Huobi trên Prime Trading


Các bước thực hiện mua TOP trên PrimeTrading


Bước 1: Trước 26 tháng 3, xem xét xem bạn đã đủ điều kiện để tham dự mua trên Prime Trading chưa? (Ngưỡng đạt điều kiện tham dự: bình quân nắm giữ 500HT trong vòng 30 ngày trước ngày bán trên Prime Trading). Sau này, số lượng HT yêu cầu nắm giữ có thể bị thay đổi dựa theo sự biến động giá của HT.

Do đây là lần đầu tiên nên điều kiện này không áp dụng cho TOP network (tức là đối với lần này, người tham dự không cần nắm giữ bình quân 500HT trong vòng 30 ngày để được mua).

Bước 2: Ngay trước khi Prime Trading bắt đầu, mở trang Huobi Global website
1) Đăng nhập tài khoản Huobi 10 phút trước khi bắt đầu bán (nếu cẩn thận nên đăng nhập vào tầm 2 tiếng trước để tránh nghẽn mạng), sau đó truy cập Prime Trading.

2) Có thể truy cập vào trang Prime Trading theo 3 cách sau:

Cách 1: Mở website, ấn vào mục quảng áo Huobi Prime trên đầu trang;
Cách 2: Ấn vào banner Huobi Prime treo đầu trang;
Cách 3: Ấn vào chữ “giao dịch” (trên thanh công cụ) nếu đặt ngôn ngữ tiếng Việt hoặc ấn vào chữ “exchage”  nếu đặt ngôn ngữ tiếng Anh.

Bước 3: Sau khi Prime Trading bắt đầu, khác với việc đặt lệnh mua trên thị trường, người mua đặt lệnh mua (không vượt quá mức tối đa), ấn “mua TOP”. Lệnh sẽ được thực hiện sau khi kéo nút authentication (xác thực). Hệ thống sẽ khớp lệnh theo nguyên tắc đến trước mua trước.

Lưu ý
1 Prime Trading được chia làm 3 vòng, mỗi vòng kéo dài 20 phút, các vòng cách nhau 10 phút. Trong các vòng, lệnh bán sẽ được được đưa ra, nhanh chóng điền lệnh mua nhanh nhất có thể khi Prime bắt đầu.

2 Việc kéo authentication (xác thực) có thể bị đơ/ delay do quá tải.

3 Trong quá trình mở bán Prime Trading, người dùng có thể đặt lệnh bán TOP luôn, tuy nhiên mức mua tối đa của mỗi người sẽ không quay lại như mức ban đầu khi lệnh bán đó được khớp (Ví dụ: hạn mức hiện tại là 400HT, nếu bác A đã mua 300HT token TOP và sau đó đặt lệnh bán luôn thì mức mua tối đa của lần sau là 400-300=100 HT).

4 Sau khi kết thúc Prime và Token được list lên sàn Huobi thì người dùng có thể tự do mua bán TOP

Thông tin về giá

Giá này được đưa ra tại mức 1 HT=2,5$ 

Vòng 1:1 TOP=0.000708 HT; 

Vòng 2:1 TOP=0.000852 HT;

Vòng 3:1 TOP=0.001020 HT;

Tổng bán: 300.000.000 TOP

Cặp TOP/USDT, TOP/BTC sẽ được list vào 10:00 (09:00 giờ Việt Nam) 27 tháng 3, 2019

Lưu ý:


1. Prime Trading chỉ có thể thực hiện trên trang web hoặc thông qua máy tính cá nhân, hiện tại, Huobi chưa hỗ trợ mua Prime Trading trên ứng dụng điện thoại;
2. Số lượng người đăng nhập dự kiến có thể tăng cao, chúng tôi khuyên các bạn nên đăng nhập trước 19:00 giờ Việt Nam để chuẩn bị
3. Không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi mua IEO
4 Tổng mức mua cao nhất gộp lại trong 3 vòng là 400HT (1000$), mức mua thấp nhất là 0,4 HT (1$)

Điểm còn chưa được

- [Quan trọng] Chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì về việc tổng số token sẽ đưa vào lưu thông là bao nhiêu ngoài lượng token sẽ bán công khai.

- Chưa đưa ra thông tin về số lương token bán trong từng vòng.

- Mặc dù đây là IEO đầu tiên nhưng mà gần như admin group Việt Nam không support nhiều về việc trả lời thắc mắc của người mua.

 

Bigcoin Việt Nam

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ