Gửi bài viết tới BigCoin

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu  

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 458 lượt xem
Chia sẻ
 

Với rất nhiều người dùng mới đổ xô vào các sàn giao dịch tiền mã hóa trong năm qua, rõ ràng là các biện pháp bảo mật cần được xem xét. Thật không may, phần lớn người dùng của các sàn giao dịch vẫn không tạo ra mật khẩu thích hợp. Điều này chủ yếu là do bản thân các nền tảng trao đổi đã thực hiện các chính sách mật khẩu kém. Một cái gì đó sẽ cần phải được thay đổi trong vấn đề này, vì tình hình hiện tại không khả thi trong thời gian dài.

Bài kiểm tra và các sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng yêu cầu

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu

Các nền tảng trao đổi tiền mã hóa có chế độ bảo vệ mật khẩu kém

Theo bigcoin vietnam Bất cứ ai đã từng sử dụng một nền tảng trao đổi crypto sẽ biết rằng một số nền tảng sẽ yêu cầu mật khẩu mạnh, trong khi những nền tảng khác khác thì lại không. Một nghiên cứu gần đây của Dashlane cho thấy các sàn giao dịch tự phát triển chính sách mật khẩu của họ. Xem xét nhiều nền tảng phổ biến trong nhiều năm nay, rõ ràng rằng một số trong số họ xây dựng chính sách mật khẩu tốt hơn so với những sàn giao dịch còn lại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều sàn cần phải cải thiện vấn đề này.

Mỗi sàn trao đổi đều phải trải qua một thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt. Năm mật khẩu quan trọng và các tiêu chí thiết lập tài khoản đã được giới thiệu cho mọi nền tảng, và Dashlane sẽ tính điểm cho các sàn này dựa trên các yêu cầu một cách cạnh tranh. Bất kỳ sàn nào có điểm dưới mức tối đa bị coi là thất bại. Mặc dù có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng trước hết các nền tảng trao đổi cần được thiết kế với mục đích bảo vệ tài khoản khách hàng. Có vẻ như phần lớn các sàn giao dịch đã thất bại trong bài kiểm tra này một cách ngoạn mục.

Thật vậy, có rất ít các công ty vượt qua bài kiểm tra này. Coinbase, Gemini, BitMEX, Cobinhood, Cryptopia, và Paxful là một số công ty đã thực hiện thành công tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào việc người dùng cá nhân để tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt này. Thật không may, điều này có nghĩa là hiện chỉ mười sàn giao dịch crypto trên thế giới đáp ứng chất lượng bảo mật mật khẩu. Đó là một con số không thiên vị, ít nhất là vậy.

Những nền tảng không vượt qua bài kiểm tra

Như ai đó mong đợi, có những công ty không đạt được một nửa số điểm yêu cầu. Danh sách đó bao gồm Exmo, Poloniex, OKEx, Changelly, CoinExchange và Simex. Tồi tệ nhất trong số tất cả là CoinsBank, vì sàn giao dịch này chỉ đạt  được một trong năm yêu cầu. Do công ty này gần đây đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ ghi nợ, rõ ràng rằng báo cáo này có thể ảnh hưởng rất tốt cho lực lượng khách hàng của họ để tìm các giải pháp thay thế rất sớm.

Tìm hiểu về bitcoin và các laoij alt coin khác thấy Hầu hết các nền tảng trao đổi không đạt được điểm số cao nhất đều phải chấp nhận sửa đổi theo các yêu cầu vì chính sách mật khẩu của họ  gây nguy hiểm cho người dùng. Bất kỳ mật khẩu nào có bảy ký tự hoặc ít hơn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thật không may, 43% các sàn trao đổi nằm trong số đó, mặc dù không rõ đó là những trường hợp nào. Việc thiếu các công cụ đánh giá sức mạnh của mật khẩu cũng rất được quan tâm.

Điểm mấu chốt của cuộc khảo sát Dashlane này là hơn 70% tất cả các sàn giao dịch crypto hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh đầy đủ. Đó là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý đến bất cứ lúc nào, mặc dù vẫn còn cần phải xem liệu đó có phải do người dùng của sàn đặt mật khẩu như vậy hay không, nhưng phần lớn các sàn giao dịch vẫn chưa đạt được số điểm hoàn hảo, nên mọi người nên tránh đầu tư vào các nền tảng mới chỉ đạt được 2/5 yêu cầu hoặc thấp hơn cho đến khi mọi thứ cải thiện.

Cập nhật: 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 19/11] Hacker treo giải 100 BTC nếu hack thành công halliburton


Hacker treo giải 100 BTC nếu hack thành công halliburton

Tin tặc ẩn danh Phineas Fisher sẽ trả tới 100.000 đô la tiền điện tử cho tin tặc vì đã rò rỉ một số thông tin gây tổn hại về các công ty cao cấp toàn cầu. Tiền thưởng nhắm vào các công ty lớn bao gồm nhà cung cấp phần mềm gián điệp NSO của Israel và công ty dầu lửa Mỹ Halliburton.

Tính ẩn danh của hack activism làm tăng mối quan tâm lớn

Danh tính Phineas Fisher, chưa bao giờ được công khai - ngay cả sau khi một cuộc điều tra về vụ hack Hacking Team nổi tiếng. Vào năm 2015, Phineas Fisher đã tiếp quản các máy chủ của Hacking Team, một công ty của Ý cung cấp phần mềm giám sát và hack cho cảnh sát và các tập đoàn, để tiết lộ tất cả bí mật của công ty trong tệp torrent 400 gigabyte chứa email, tệp và nguồn nội bộ mã. Sau một cuộc điều tra mở rộng, các nhà chức trách Ý thông báo rằng họ không biết Phineas Fisher là ai.

 

SEC có cái nhìn khác về đề xuất từ chối bitcoin

Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét quyết định từ chối quỹ giao dịch Bitcoin (BTC) từ công ty quản lý tài sản Bitwise và NYSE Arca. Ủy ban nói rằng hồ sơ ETF từ Bitwise Asset Management và NYSE Arca sẽ quay lại để xem xét, sau sự từ chối trước đó vì không đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

 

null

 

Tiếp tục lo ngại về thao túng thị trường

Một trong những điều chỉnh của mối quan tâm lớn khi đánh giá các quỹ ETF dựa trên hàng hóa mới là xác định liệu thị trường cơ bản có chống lại sự thao túng hay không. Tuy nhiên, hôm nay cơ quan quản lý thông báo rằng họ đang xem xét đề xuất, vì vậy, một lần nữa, bất kỳ bên nào hoặc người nào cũng có thể nộp một tuyên bố ủng hộ hoặc phản đối, hành động được thực hiện theo thẩm quyền được ủy quyền, không muộn hơn ngày 18 tháng 12 năm 2019 .

SEC cũng chỉ ra rằng lệnh từ chối danh sách đề xuất nộp hồ sơ ETF từ Bitwise Asset Management và NYSE Arca sẽ vẫn có hiệu lực trong khi chờ xem xét của ủy ban. Các chuyên gia trong ngành dường như thể hiện một mức độ lạc quan nhất định, tin rằng đến một lúc nào đó, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ nhận được giải thưởng đáng thèm muốn, nhưng chưa phải lúc này.

 

Thị thực hoạt động trên hệ thống blockchain 

Mạng thanh toán quốc tế Visa đang làm việc trên một hệ thống dựa trên blockchain để tính toán chung tuân thủ chính sách của dữ liệu cá nhân quy mô lớn.

 

null

 

Visa Research - bộ phận nghiên cứu và phát triển của Visa tập trung vào phân tích dữ liệu, bảo mật và đổi mới thanh toán - đã phát hành một bài viết mô tả một hệ thống hỗ trợ blockchain cho điện toán tuân thủ chính sách. Hệ thống được đặt tên là LucidiTEE, nơi TEE là viết tắt của môi trường thực thi đáng tin cậy.

Xử lý chung các tập dữ liệu lớn với độ minh bạch cao hơn

Hệ thống này nhằm mục đích xây dựng các ứng dụng xử lý các tập dữ liệu lớn và nhằm phục vụ một số lượng lớn người dùng, mà không biết trước những gì người dùng sẽ tham gia và mong đợi họ sẽ trực tuyến. LucidiTEE cho phép người tham gia cùng tính toán dữ liệu riêng tư, cung cấp cho họ sự minh bạch và kiểm soát và đảm bảo rằng các bên khác không thể quan sát kết quả tính toán.

Người chơi trong ngành từ lâu đã quan tâm đến việc xử lý và chia sẻ dữ liệu cá nhân an toàn. Tại BlockShow Asia 2019 hồi đầu tháng này, một nhóm các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tiền điện tử đã tuyên bố tạo ra một giao thức nhằm duy trì sự riêng tư trong khi tuân thủ quy định của Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính.

Trong nỗ lực duy trì tính ẩn danh và bảo vệ dữ liệu cá nhân, một tổ chức ẩn danh có tên là Unknown Unknown Fund mới đây đã công bố kế hoạch tặng 75 triệu đô la Bitcoin (BTC) cho các công ty khởi nghiệp dành riêng cho quyền riêng tư.

 

Công ty thanh toán phi tập trung radpay tăng 1,2 triệu đô la

Công ty xử lý thanh toán phi tập trung Radpay đã bảo đảm 1,2 triệu đô la trong quỹ vốn với sự tham gia của các công ty đầu tư Resiliency Ventures và BlackLaunch.

Radpay đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 1,2 triệu đô la, phản ánh tỷ lệ vượt quá 20%. Công ty đã nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một số nhà đầu tư tại Thung lũng Silicon, các công ty đầu tư có trụ sở tại Phoenix Resiliency Ventures và BlackLaunch và các nhà đầu tư từ Nebraska và Arizona.

Hiện tại Radpay đang có kế hoạch phân bổ số tiền gây quỹ cho sự phát triển hơn nữa của công ty, bao gồm thương mại hóa công nghệ, mở rộng sản phẩm của mình cho thương mại điện tử và nhà bán lẻ, cũng như sự phát triển không ngừng của các sản phẩm của công ty tập trung vào blockchain, thanh toán và kỹ thuật số ví tiền.

Công ty fintech có trụ sở chính ở Lagos đã niêm phong 120 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B từ một loạt các nhà đầu tư Trung Quốc cao cấp. OPay dự định sẽ sử dụng các quỹ để mở rộng quy mô và mở rộng giải pháp thanh toán kỹ thuật số của mình ngoài Nigeria đến Kenya, Ghana và Nam Phi.

Gần đây, công ty ngân hàng di động Revolut của Anh tiết lộ họ đang đàm phán với các nhà đầu tư để huy động ít nhất nửa tỷ đô la vào năm tới để thúc đẩy mở rộng và thuê nhân sự mới cũng như mở rộng quan hệ đối tác với các công ty thanh toán Visa và Mastercard.

Công ty tiền điện tử DigitalX Ltd. của Úc đang ra mắt quỹ Bitcoin (BTC), với khoảng 1,9 triệu đô la nắm giữ của riêng mình trong tiền điện tử. Quỹ mới đã được cung cấp thông qua một cấu trúc quỹ chưa niêm yết để cho phép các nhà đầu tư như văn phòng gia đình và các cá nhân có giá trị ròng cao tiếp xúc với đồng tiền thông qua một phương tiện quen thuộc.

 

Bitcoin 'sụp đổ'? Google, Bails-Out Citi tiết lộ tài khoản kiểm tra

Google đã tiết lộ các kế hoạch theo một dự án có tên mã Cache để khởi chạy các tài khoản kiểm tra người tiêu dùng hợp tác với Citigroup.

Bài học kinh nghiệm học được

Đối với các cựu chiến binh tiền điện tử, lịch sử không thể tránh khỏi về sự lựa chọn đối tác ngân hàng của Google sẽ không được ghi nhận: trước thềm cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008. Google đã tuyên bố họ không sử dụng dữ liệu Google Pay hiện có của mình - một dịch vụ đã đếm 11 triệu người dùng ở Hoa Kỳ vào năm 2018.

Dự án Google cùng với Citigroup sẽ nhắm đến các tổ chức tài chính tiền điện tử thay vì các thương hiệu Google - và để lại cho các ngân hàng tuân thủ và tuân thủ tài chính. Cách tiếp cận của GG chúng tôi sẽ là hợp tác sâu sắc với các ngân hàng và hệ thống tài chính. 

Quan hệ đối tác Citigroup không phải là câu chuyện đầu tiên của Google để nhắc nhở mọi người về cái chết sắp xảy ra của Bitcoin trong những tuần gần đây: Google được cho là gần đây đã đạt được uy quyền lượng tử, làm dấy lên một số suy đoán về cách chứng minh và chống lại mật mã trong tương lai.

 

 Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain