Gửi bài viết tới BigCoin

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu  

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 404 lượt xem
Chia sẻ
 

Với rất nhiều người dùng mới đổ xô vào các sàn giao dịch tiền mã hóa trong năm qua, rõ ràng là các biện pháp bảo mật cần được xem xét. Thật không may, phần lớn người dùng của các sàn giao dịch vẫn không tạo ra mật khẩu thích hợp. Điều này chủ yếu là do bản thân các nền tảng trao đổi đã thực hiện các chính sách mật khẩu kém. Một cái gì đó sẽ cần phải được thay đổi trong vấn đề này, vì tình hình hiện tại không khả thi trong thời gian dài.

Bài kiểm tra và các sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng yêu cầu

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu

Các nền tảng trao đổi tiền mã hóa có chế độ bảo vệ mật khẩu kém

Theo bigcoin vietnam Bất cứ ai đã từng sử dụng một nền tảng trao đổi crypto sẽ biết rằng một số nền tảng sẽ yêu cầu mật khẩu mạnh, trong khi những nền tảng khác khác thì lại không. Một nghiên cứu gần đây của Dashlane cho thấy các sàn giao dịch tự phát triển chính sách mật khẩu của họ. Xem xét nhiều nền tảng phổ biến trong nhiều năm nay, rõ ràng rằng một số trong số họ xây dựng chính sách mật khẩu tốt hơn so với những sàn giao dịch còn lại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều sàn cần phải cải thiện vấn đề này.

Mỗi sàn trao đổi đều phải trải qua một thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt. Năm mật khẩu quan trọng và các tiêu chí thiết lập tài khoản đã được giới thiệu cho mọi nền tảng, và Dashlane sẽ tính điểm cho các sàn này dựa trên các yêu cầu một cách cạnh tranh. Bất kỳ sàn nào có điểm dưới mức tối đa bị coi là thất bại. Mặc dù có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng trước hết các nền tảng trao đổi cần được thiết kế với mục đích bảo vệ tài khoản khách hàng. Có vẻ như phần lớn các sàn giao dịch đã thất bại trong bài kiểm tra này một cách ngoạn mục.

Thật vậy, có rất ít các công ty vượt qua bài kiểm tra này. Coinbase, Gemini, BitMEX, Cobinhood, Cryptopia, và Paxful là một số công ty đã thực hiện thành công tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào việc người dùng cá nhân để tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt này. Thật không may, điều này có nghĩa là hiện chỉ mười sàn giao dịch crypto trên thế giới đáp ứng chất lượng bảo mật mật khẩu. Đó là một con số không thiên vị, ít nhất là vậy.

Những nền tảng không vượt qua bài kiểm tra

Như ai đó mong đợi, có những công ty không đạt được một nửa số điểm yêu cầu. Danh sách đó bao gồm Exmo, Poloniex, OKEx, Changelly, CoinExchange và Simex. Tồi tệ nhất trong số tất cả là CoinsBank, vì sàn giao dịch này chỉ đạt  được một trong năm yêu cầu. Do công ty này gần đây đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ ghi nợ, rõ ràng rằng báo cáo này có thể ảnh hưởng rất tốt cho lực lượng khách hàng của họ để tìm các giải pháp thay thế rất sớm.

Tìm hiểu về bitcoin và các laoij alt coin khác thấy Hầu hết các nền tảng trao đổi không đạt được điểm số cao nhất đều phải chấp nhận sửa đổi theo các yêu cầu vì chính sách mật khẩu của họ  gây nguy hiểm cho người dùng. Bất kỳ mật khẩu nào có bảy ký tự hoặc ít hơn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thật không may, 43% các sàn trao đổi nằm trong số đó, mặc dù không rõ đó là những trường hợp nào. Việc thiếu các công cụ đánh giá sức mạnh của mật khẩu cũng rất được quan tâm.

Điểm mấu chốt của cuộc khảo sát Dashlane này là hơn 70% tất cả các sàn giao dịch crypto hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh đầy đủ. Đó là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý đến bất cứ lúc nào, mặc dù vẫn còn cần phải xem liệu đó có phải do người dùng của sàn đặt mật khẩu như vậy hay không, nhưng phần lớn các sàn giao dịch vẫn chưa đạt được số điểm hoàn hảo, nên mọi người nên tránh đầu tư vào các nền tảng mới chỉ đạt được 2/5 yêu cầu hoặc thấp hơn cho đến khi mọi thứ cải thiện.

Cập nhật: 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain


Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain