Gửi bài viết tới BigCoin

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu  

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Với rất nhiều người dùng mới đổ xô vào các sàn giao dịch tiền mã hóa trong năm qua, rõ ràng là các biện pháp bảo mật cần được xem xét. Thật không may, phần lớn người dùng của các sàn giao dịch vẫn không tạo ra mật khẩu thích hợp. Điều này chủ yếu là do bản thân các nền tảng trao đổi đã thực hiện các chính sách mật khẩu kém. Một cái gì đó sẽ cần phải được thay đổi trong vấn đề này, vì tình hình hiện tại không khả thi trong thời gian dài.

Bài kiểm tra và các sàn giao dịch tiền mã hóa đáp ứng yêu cầu

71% SGD tiền mã hóa thất bại trong cuộc kiểm tra bảo mật mật khẩu

Các nền tảng trao đổi tiền mã hóa có chế độ bảo vệ mật khẩu kém

Theo bigcoin vietnam Bất cứ ai đã từng sử dụng một nền tảng trao đổi crypto sẽ biết rằng một số nền tảng sẽ yêu cầu mật khẩu mạnh, trong khi những nền tảng khác khác thì lại không. Một nghiên cứu gần đây của Dashlane cho thấy các sàn giao dịch tự phát triển chính sách mật khẩu của họ. Xem xét nhiều nền tảng phổ biến trong nhiều năm nay, rõ ràng rằng một số trong số họ xây dựng chính sách mật khẩu tốt hơn so với những sàn giao dịch còn lại. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều sàn cần phải cải thiện vấn đề này.

Mỗi sàn trao đổi đều phải trải qua một thủ tục kiểm tra nghiêm ngặt. Năm mật khẩu quan trọng và các tiêu chí thiết lập tài khoản đã được giới thiệu cho mọi nền tảng, và Dashlane sẽ tính điểm cho các sàn này dựa trên các yêu cầu một cách cạnh tranh. Bất kỳ sàn nào có điểm dưới mức tối đa bị coi là thất bại. Mặc dù có vẻ như khá khắc nghiệt, nhưng trước hết các nền tảng trao đổi cần được thiết kế với mục đích bảo vệ tài khoản khách hàng. Có vẻ như phần lớn các sàn giao dịch đã thất bại trong bài kiểm tra này một cách ngoạn mục.

Thật vậy, có rất ít các công ty vượt qua bài kiểm tra này. Coinbase, Gemini, BitMEX, Cobinhood, Cryptopia, và Paxful là một số công ty đã thực hiện thành công tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn tùy thuộc vào việc người dùng cá nhân để tận dụng tối đa các tính năng đặc biệt này. Thật không may, điều này có nghĩa là hiện chỉ mười sàn giao dịch crypto trên thế giới đáp ứng chất lượng bảo mật mật khẩu. Đó là một con số không thiên vị, ít nhất là vậy.

Những nền tảng không vượt qua bài kiểm tra

Như ai đó mong đợi, có những công ty không đạt được một nửa số điểm yêu cầu. Danh sách đó bao gồm Exmo, Poloniex, OKEx, Changelly, CoinExchange và Simex. Tồi tệ nhất trong số tất cả là CoinsBank, vì sàn giao dịch này chỉ đạt  được một trong năm yêu cầu. Do công ty này gần đây đã mất quyền truy cập vào các dịch vụ thẻ ghi nợ, rõ ràng rằng báo cáo này có thể ảnh hưởng rất tốt cho lực lượng khách hàng của họ để tìm các giải pháp thay thế rất sớm.

Tìm hiểu về bitcoin và các laoij alt coin khác thấy Hầu hết các nền tảng trao đổi không đạt được điểm số cao nhất đều phải chấp nhận sửa đổi theo các yêu cầu vì chính sách mật khẩu của họ  gây nguy hiểm cho người dùng. Bất kỳ mật khẩu nào có bảy ký tự hoặc ít hơn là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thật không may, 43% các sàn trao đổi nằm trong số đó, mặc dù không rõ đó là những trường hợp nào. Việc thiếu các công cụ đánh giá sức mạnh của mật khẩu cũng rất được quan tâm.

Điểm mấu chốt của cuộc khảo sát Dashlane này là hơn 70% tất cả các sàn giao dịch crypto hiện tại không đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh đầy đủ. Đó là điều mà tất cả mọi người cần phải chú ý đến bất cứ lúc nào, mặc dù vẫn còn cần phải xem liệu đó có phải do người dùng của sàn đặt mật khẩu như vậy hay không, nhưng phần lớn các sàn giao dịch vẫn chưa đạt được số điểm hoàn hảo, nên mọi người nên tránh đầu tư vào các nền tảng mới chỉ đạt được 2/5 yêu cầu hoặc thấp hơn cho đến khi mọi thứ cải thiện.

Cập nhật: 22h08

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ