Gửi bài viết tới BigCoin

8 lý do để tham gia Dentacoin ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Dentacoin được thiết kế cho ngành nha khoa toàn cầu, cung cấp cơ hội cho mọi người tham gia vào việc cải thiện sức khoẻ răng miệng trên khắp thế giới thông qua một phương pháp tiếp cận mới. Đây là 8 lý do để ủng hộ Dentacoin.

Các dự án hỗ trợ có cơ hội nhận gấp đôi giá trị

Dentacoin là một doanh nghiệp hoạt động, được xây dựng dựa trên kinh tế vĩ mô và vi mô cơ bản. Những sự kiện này bao gồm những ưu đãi về tài chính mà mọi người nhận được để thực hiện những việc nhất định  theo sở thích riêng của họ. Theo tính toán của Whitepaper, giá cơ bản của Dentacoin cao hơn 3700% so với giá ICO được cung cấp. Vào tháng 7, Dentacoin đã tăng giá trị nhiều lần, vì vậy có nhiều cơ hội để quá trình này được lặp lại ở quy mô lớn hơn dựa vào số lượng lớn người dùng token.

Bạn quan tâm đến việc giúp đỡ người khác.

Dentacoin được thiết kế để cải thiện sức khỏe răng miệng toàn cầu. Với khoảng 400 tỷ đô la Mỹ bị lãng phí mỗi năm về các vấn đề nha khoa có thể ngăn ngừa được thì đây là một trong số những vấn đề y tế có thể giải quyết. Mua Dentacoin tại ICO là việc con người sử dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống cho người khác. Thành công của Dentacoin có thể gây cảm hứng cho người khác giải quyết các vấn đề lớn khác trên toàn cầu bằng những ý tưởng mới.

Dentacoin Assurance sắp tạo ra mối quan hệ của bệnh nhân và nha sĩ.

Ngay bây giờ, giải quyết vấn đề nha khoa là giữ răng và lợi lành mạnh. Đây là kết quả của các bệnh nhân sẽ hoạt động theo một bộ nguyên tắc tài chính và nha sĩ hoạt động theo một bộ khác. Dentacoin Assurance là một khái niệm sáng tạo, sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra mối quan hệ giữa mục tiêu của cả bệnh nhân và nha sĩ. Khi răng của bệnh nhân khỏe mạnh thì cả hai bên đều có lợi.

Dentacoin Trusted Review Platform sẽ làm giảm chi phí hoạt động của nha sĩ.

Thực hành nha khoa là một hoạt động kinh doanh, và việc kinh doanh đó bao gồm giữ các bệnh nhân hiện tại quay trở lại và thu hút bệnh nhân mới. Đây có thể là một công việc mất thời gian cho các chuyên gia nha khoa, những người này được đào tạo y khoa để thực hành, không phải tiếp thị. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thực hành nha khoa thu hút bệnh nhân mới và cũng là để cải thiện chất lượng điều trị.

Blockchain cho phép chi phí thấp.

Duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của một cơ sở dữ liệu là rất tốn kém. Công nghệ Blockchain là một game thay đổi tuyệt đối trong lĩnh vực này, và Dentacoin tích hợp Blockchain vào tất cả các công cụ được phát triển và lên kế hoạch, bao gồm các hợp đồng thông minh, để tác động đến cộng đồng nha khoa toàn cầu một cách hiệu quả nhất.

Ngành công nghiệp nha khoa đã chín muồi

Số liệu thống kê từ Hiệp hội Nha khoa Mỹ được công bố vào năm 2016 cho thấy hơn 75% các thực hành nha khoa sử dụng ít hơn 10 người. Dentacoin sẽ tham gia thị trường này và thay đổi cách cung cấp các dịch vụ nha khoa.

Dentacoin thể hiện giá trị blockchain của thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu về Bitcoin và các tiền mã hóa khác phụ thuộc vào các nhà đầu tư vì giá trị của nó đại diện cho thế hệ đầu tiên của công nghệ blockchain. Các tiền mã hóa như Dentacoin được sử dụng trong các giao dịch thông thường. Thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu áp dụng các kỹ thuật doanh cho các đồng xu như Dentacoin đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động.

Dentacoin ICO có giá đặc biệt thấp.

Khả năng để mua một số lượng lớn Dentacoin với một cam kết ban đầu là một cân nhắc quan trọng. ICO được thiết kế độc quyền để tăng vốn điều hành và bao gồm số lượng đồng tiền bán ra và giá cả trị trường. Dentacoin được thiết kế với một số lượng lớn đồng xu để tạo lợi nhuận cho toàn cầu. Mức giá ban đầu của dentacoin rất thấp mọi người nên tham gia.

Có những lý do khác không?

8 lý do này được coi là lý do hàng đầu để đầu tư vào Dentacoin tại ICO. "Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa" và "Sử dụng các đồng xu cho các phương pháp điều trị nha khoa". Dentacoin sẽ vĩnh viễn cải thiện sức khỏe răng miệng cho toàn cầu.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các hacker đã lấy cắp thành công 882 triệu USD từ các sàn giao dịch trong vòng 2 năm qua


Theo như báo cáo của một công ty bảo mật cho biết trong hai năm qua, các sàn giao dịch tiền mã hóa hóa đã mất 882 triệu USD vì hacker. Báo cáo cũng cảnh báo rằng xu hướng này có khả năng gia tăng trong tương lai khi tin tặc hướng sự chú ý của họ nhiều hơn đến các sàn giao dịch.


 

Có thể bạn quan tâm:

Các hacker đã lấy cắp thành công 882 triệu USD từ các sàn giao dịch trong vòng 2 năm qua

Mất 1.3 triệu USD mỗi ngày

Công ty bảo mật mạng Group-IB có trụ sở tại Moscow đã phát hành một báo cáo về các cuộc tấn công vào các sàn giao dịch tiền mã hóa của các tay hacker trong hai năm qua, “đem đi” 882 triệu USD. Nếu chúng tôi chia tỷ lệ này xuống mức trung bình hàng ngày, các bạn sẽ thấy rằng hơn 1,3 triệu USD bị mất vì hacker mỗi ngày.

Cuộc tấn công đáng chú ý nhất trong bản báo cáo là cuộc tấn công vào Coincheck của Nhật Bản, kết quả là một lượng lớn NEM trị giá 532 triệu USD bị đánh cắp. Đợt tấn công lớn thứ hai diễn ra tại sàn BitGrail của Ý, trong đó 170 triệu USD NANO đã bốc hơi. Các cuộc tấn công thành công khác cũng được đề cập đến diễn ra tại sàn Bithumb, EtherDelta, Zaif,...

Một số nhóm hacker bận rộn nhất trong hai năm qua có thể kể đến là Lazarus, Cobalt, Silence và MoneyTaker.

Mọi thứ không có khả năng trở nên tốt hơn

Báo cáo của Group-IB cũng chỉ ra rằng mọi thứ khó có thể trở nên tốt hơn trong tương lai gần. Ngược lại, số lượng các cuộc tấn công sẽ tăng lên.

“Năm 2019, các sàn giao dịch tiền mã hóa vẫn tiếp tục trở thành mục tiêu mới cho các nhóm hacker thường tấn công vào các ngân hàng. Số lượng các cuộc tấn công nhắm mục tiêu vào các sàn sẽ tăng lên.”

Một điều đáng chú ý là sàn giao dịch tiền mã hóa không phải là nạn nhân duy nhất của tội phạm mạng. Theo báo cáo, một phát hiện rất đáng lo ngại được đưa ra bởi nghiên cứu này là hơn 10% số tiền được huy động bằng các dịch vụ ICO đã bị đánh cắp trong suốt khung thời gian được chỉ định.

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng hơn một nửa số tiền bị đánh cắp từ các dự án ICO có liên quan đến các cuộc tấn công lừa đảo, do đó thúc giục những ai liên quan cần đặc biệt thận trọng. Nghiên cứu cho biết:

“Các cuộc tấn công vào ICO vẫn sẽ là mối đe dọa cho những dự án có khả năng thu hút nhiều nhà đầu tư.”

Bạn đang xem: Các hacker đã lấy cắp thành công 882 triệu USD từ các sàn giao dịch trong vòng 2 năm qua Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ