Gửi bài viết tới BigCoin

8 lý do để tham gia Dentacoin ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 279 lượt xem
Chia sẻ
 

Tiền mã hóa Dentacoin được thiết kế cho ngành nha khoa toàn cầu, cung cấp cơ hội cho mọi người tham gia vào việc cải thiện sức khoẻ răng miệng trên khắp thế giới thông qua một phương pháp tiếp cận mới. Đây là 8 lý do để ủng hộ Dentacoin.

Các dự án hỗ trợ có cơ hội nhận gấp đôi giá trị

Dentacoin là một doanh nghiệp hoạt động, được xây dựng dựa trên kinh tế vĩ mô và vi mô cơ bản. Những sự kiện này bao gồm những ưu đãi về tài chính mà mọi người nhận được để thực hiện những việc nhất định  theo sở thích riêng của họ. Theo tính toán của Whitepaper, giá cơ bản của Dentacoin cao hơn 3700% so với giá ICO được cung cấp. Vào tháng 7, Dentacoin đã tăng giá trị nhiều lần, vì vậy có nhiều cơ hội để quá trình này được lặp lại ở quy mô lớn hơn dựa vào số lượng lớn người dùng token.

Bạn quan tâm đến việc giúp đỡ người khác.

Dentacoin được thiết kế để cải thiện sức khỏe răng miệng toàn cầu. Với khoảng 400 tỷ đô la Mỹ bị lãng phí mỗi năm về các vấn đề nha khoa có thể ngăn ngừa được thì đây là một trong số những vấn đề y tế có thể giải quyết. Mua Dentacoin tại ICO là việc con người sử dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống cho người khác. Thành công của Dentacoin có thể gây cảm hứng cho người khác giải quyết các vấn đề lớn khác trên toàn cầu bằng những ý tưởng mới.

Dentacoin Assurance sắp tạo ra mối quan hệ của bệnh nhân và nha sĩ.

Ngay bây giờ, giải quyết vấn đề nha khoa là giữ răng và lợi lành mạnh. Đây là kết quả của các bệnh nhân sẽ hoạt động theo một bộ nguyên tắc tài chính và nha sĩ hoạt động theo một bộ khác. Dentacoin Assurance là một khái niệm sáng tạo, sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra mối quan hệ giữa mục tiêu của cả bệnh nhân và nha sĩ. Khi răng của bệnh nhân khỏe mạnh thì cả hai bên đều có lợi.

Dentacoin Trusted Review Platform sẽ làm giảm chi phí hoạt động của nha sĩ.

Thực hành nha khoa là một hoạt động kinh doanh, và việc kinh doanh đó bao gồm giữ các bệnh nhân hiện tại quay trở lại và thu hút bệnh nhân mới. Đây có thể là một công việc mất thời gian cho các chuyên gia nha khoa, những người này được đào tạo y khoa để thực hành, không phải tiếp thị. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thực hành nha khoa thu hút bệnh nhân mới và cũng là để cải thiện chất lượng điều trị.

Blockchain cho phép chi phí thấp.

Duy trì tính bảo mật và tính toàn vẹn của một cơ sở dữ liệu là rất tốn kém. Công nghệ Blockchain là một game thay đổi tuyệt đối trong lĩnh vực này, và Dentacoin tích hợp Blockchain vào tất cả các công cụ được phát triển và lên kế hoạch, bao gồm các hợp đồng thông minh, để tác động đến cộng đồng nha khoa toàn cầu một cách hiệu quả nhất.

Ngành công nghiệp nha khoa đã chín muồi

Số liệu thống kê từ Hiệp hội Nha khoa Mỹ được công bố vào năm 2016 cho thấy hơn 75% các thực hành nha khoa sử dụng ít hơn 10 người. Dentacoin sẽ tham gia thị trường này và thay đổi cách cung cấp các dịch vụ nha khoa.

Dentacoin thể hiện giá trị blockchain của thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu về Bitcoin và các tiền mã hóa khác phụ thuộc vào các nhà đầu tư vì giá trị của nó đại diện cho thế hệ đầu tiên của công nghệ blockchain. Các tiền mã hóa như Dentacoin được sử dụng trong các giao dịch thông thường. Thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu áp dụng các kỹ thuật doanh cho các đồng xu như Dentacoin đại diện cho các doanh nghiệp hoạt động.

Dentacoin ICO có giá đặc biệt thấp.

Khả năng để mua một số lượng lớn Dentacoin với một cam kết ban đầu là một cân nhắc quan trọng. ICO được thiết kế độc quyền để tăng vốn điều hành và bao gồm số lượng đồng tiền bán ra và giá cả trị trường. Dentacoin được thiết kế với một số lượng lớn đồng xu để tạo lợi nhuận cho toàn cầu. Mức giá ban đầu của dentacoin rất thấp mọi người nên tham gia.

Có những lý do khác không?

8 lý do này được coi là lý do hàng đầu để đầu tư vào Dentacoin tại ICO. "Đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền mã hóa" và "Sử dụng các đồng xu cho các phương pháp điều trị nha khoa". Dentacoin sẽ vĩnh viễn cải thiện sức khỏe răng miệng cho toàn cầu.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ