Gửi bài viết tới BigCoin

9 quỹ đầu cơ tiền mã hóa đã ngưng hoạt động trong năm 2018

Đăng bởi: Sapphire  - 12/04/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Ít nhất 9 quỹ đầu cơ tiền mã hóa đã ngừng hoạt động vào năm 2018 trong đó bao gồm Giao thức Alpha và Quỹ Crowd Crypto. Quỹ Crowd Crypto đã đóng các nền tảng kỹ thuật số cũng như các tài khoản Facebook và Twitter. Còn giao thức Alpha đã quyết định hoàn lại tiền cho các nhà đầu tư của họ. Trang web của quỹ này cũng thông báo rằng sẽ hoàn tất việc đó vào ngày 31 tháng 3.

Tiền mã hóa là một trong những khoản đầu tư phổ biến nhất hiện nay, thu hút rất nhiều những cuộc thảo luận xoay quanh đồng tiền này. Những người muốn thành công trong thế giới tiền mã hóa chắc chắn phải cập nhật những xu hướng mới nhất và tin tức xung quanh Bitcoin và các loại tiền ảo khác. Họ phải phân tích và chọn ra loại tiền tệ nào có tiềm năng thương mại nhanh hơn và cao hơn các đồng tiền còn lại. Sự phổ biến của tiền mã hóa cũng đã khuyến khích sự ra đời của các quỹ đầu cơ loại tiền này.

Tuy nhiên, các quỹ đầu cơ tiền mã hóa đang nhận được ít sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Trên thực tế, lợi nhuận của các quỹ này đã giảm gần 23% trong năm nay. Một thị trường giá xuống, nơi mà giá token bị đẩy xuống một mức thấp nhất, cũng “bó tay” trong việc khôi phục lợi nhuận cho các quỹ đó. Kyle Samani, người sáng lập Multicoin Capital, nói rằng nguồn vốn mới cũng bị chậm lại, thậm chí đối với cả các quỹ quan trọng hơn. Chỉ có 2 trong số 25 loại tiền mã hóa theo vốn hóa thị trường đã đạt được mức tăng trưởng trong quý I năm 2018. Tổng mức vốn hóa thị trường giảm từ 830 tỷ USD xuống còn 251 tỷ USD vào tuần trước.

Hơn 200 quỹ đầu cơ tiền mã hóa đã xuất hiện trong vài năm gần đây, nhưng giám đốc toàn cầu của Autonomous Research LLP, ông Lex Sokolin, dự đoán rằng gần 10% trong số các quỹ này sẽ ngừng hoạt động trước tháng 1 năm 2019.

Ông Lex Sokolin, giám đốc toàn cầu của Autonomous Research LLP

Bitcoin có giá trị thấp nhất là khoảng 7000 đô kể từ tháng 11 năm ngoái. Sự sụt giảm giá trị trước đó và gần đây của tiền mã hóa đã khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ thật kĩ. Tỷ phú Mike Novogratz đã chọn cách không tiến hành kế hoạch tung ra một quỹ tiền mã hóa vào tháng Mười Hai của ông. Thay vào đó, ông này đã phát động một ngân hàng đầu tư tập trung vào tiền mã hóa và các dự án dựa trên các công nghệ liên quan. Polychain Capital, một trong những quỹ đầu cơ tiền mã hóa lớn nhất trên thị trường với gần 250 triệu USD, đã quyết định ngừng việc tiến hành IPO vào tháng 1 vừa qua.

Một số quỹ đã có được lợi nhuận trên 1000% trong năm qua, điều này đã giúp cho Bitcoin trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, năm nay không phải là một năm dễ dàng đối với các quỹ đầu cơ. Đối tác sáng lập của Giao thức Ventures, ông Rick Marini, cho rằng chỉ có 50% các quỹ đầu cơ sẽ có khả năng huy động đủ vốn từ bên ngoài để giúp các nhà đầu tư tổ chức. Các quỹ khác sẽ không gặp được quá nhiều may mắn và sẽ gặp khó khăn trong việc huy động nguồn vốn cần thiết bên ngoài.

Tuy nhiên, các quỹ đầu cơ mới vẫn đang xuất hiện khi những kẻ mơ mộng đánh cược vào bản chất chuyển đổi của blockchain. Blockchain là công nghệ sổ cái phân tán hỗ trợ cho các loại tiền mã hóa như Bitcoin, Ripple, Litecoin và Ethereum.

Theo Marini, trung bình mỗi ngày ông này nhận được những email chào hàng từ 3 quỹ đầu cơ tiền mã hóa. Ông thường chỉ sắp xếp cuộc gặp với 2 quỹ và chỉ có kế hoạch đầu tư vào 1 đến 2 quỹ đầu cơ mới vào năm 2018.

Tương lai của các quỹ đầu cơ vẫn là một ẩn số. Thế nhưng có một điều luôn đúng, đó là mọi thứ đều có thể thay đổi trong năm nay.

 

Nguồn: thecurrencyanalytics.com

Bạn đang đọc 9 quỹ đầu cơ tiền mã hóa đã ngưng hoạt động năm 2018 tại Tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ