Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 15/04] Algorand công bố chương trình tài trợ 43 triệu đô la để thúc đẩy nền kinh tế không biên giới 

Đăng bởi: Linh  - 15/04/2020 - 1142 lượt xem
Chia sẻ
 

Algorand công bố chương trình tài trợ 43 triệu đô la để thúc đẩy nền kinh tế không biên giới 

Quỹ Algorand đã công bố chương trình tài trợ 250 triệu ALGO (khoảng 43 triệu đô la) để thúc đẩy sự phát triển trên blockchain Algorand vào ngày 14 tháng 4.

Algorand ra mắt chương trình tài trợ 43 triệu đô la

Các quỹ sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trên bốn loại chính: nghiên cứu sáng tạo, công cụ phát triển cho chuỗi khối Algorand, trường hợp sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung (Dapps) [...], và các sáng kiến ​​cộng đồng và giáo dục. Chen nhấn mạnh rằng các khoản tài trợ nhằm mục đích mang lại tầm nhìn của Algorand Foundation về nền kinh tế không biên giới: “Trong tầm nhìn này, chúng ta thấy một nền kinh tế toàn cầu có thể hoạt động một cách không ma sát, cho phép mọi người tham gia vào nền kinh tế toàn cầu, bất kể họ dựa vào đâu. Mục tiêu của Chương trình tài trợ ALGO 250M là để khuyến khích sự đổi mới và học tập đạt được tầm nhìn về một nền kinh tế không biên giới.”

 

null

 

Bên cạnh việc công bố chương trình, Quỹ Algorand cũng đã công bố ba người nhận trợ cấp đầu tiên. Chúng bao gồm Bloq - nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đa chuỗi khối, cung cấp API và nút Algorand, PureStake AlgoSigner - trình cắm trình duyệt nguồn mở cho phép các nhà phát triển tích hợp thanh toán ALGO vào ứng dụng của họ mà không ảnh hưởng đến khóa riêng của người dùng và Reach - một nền tảng phát triển được thiết kế để đơn giản hóa việc tạo Dapps trên blockchain Algorand. Hai trong số những người nhận đã tham gia vào nền tảng thông qua chương trình Giải thưởng Phát triển - tiền thân của chương trình tài trợ đã được đưa ra vào cuối năm 2019, trong khi người thứ ba tiếp cận trực tiếp để thảo luận về quan hệ đối tác. Trong khi Chen tuyên bố rằng trong khi quỹ dự định chi tiêu không quá 2 triệu ALGO ($ 345.500) cho mỗi dự án, thì những người nộp đơn tìm kiếm số tiền lớn hơn sẽ được xem xét trong từng trường hợp cụ thể.

Nền tảng Blockchain ra mắt các chương trình tài trợ

Nhiều dự án blockchain cao cấp đã đưa ra các chương trình tài trợ để thúc đẩy sự phát triển trong những tháng gần đây. Vào cuối tháng 3, mạng thanh toán nguồn mở Celo (cGLD) tuyên bố họ đã trao 700.000 đô la tài trợ phát triển cho 16 công ty khởi nghiệp đang lên kế hoạch xây dựng trên nền tảng Celo. Một tuần trước đó, dự án blockchain có thể tương tác Ark đã đưa ra một chương trình tài trợ trị giá khoảng 150.000 đô la cho các dự án triển khai cổ phiếu công nghệ của mình. Vào ngày 19 tháng 3, nền tảng blockchain Tezos đã công bố báo cáo hai năm một lần - tiết lộ rằng họ đã cấp 37 triệu đô la tài trợ trong nửa cuối năm 2019.

 

Liên minh đổi mới blockchain mới Trung Quốc với Huawei và Alibaba là thành viên

Trung Quốc đã chào đón Liên minh đổi mới Blockchain cấp tỉnh đầu tiên vào ngày 14 tháng 4.

Doanh nghiệp lớn định cư

Hơn 100 doanh nghiệp nổi tiếng, cả trong và ngoài nước, đã tham gia liên minh. Các thành viên bao gồm Inspur, Tsinghua Unigroup, Huawei, IBM, Tencent, Alibaba và Yahoo.

Liên minh nằm trong cụm công nghiệp thông minh ở quận Yuzhong. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng mở cho truyền thông blockchain, hợp tác, đổi mới và ứng dụng giữa các doanh nghiệp chung.

Những người chơi chính trong ngành truyền thông Trung Quốc cùng tham gia với các viện nghiên cứu khoa học về liên minh. 

Nền tảng dịch vụ blockchain công cộng sẽ đóng một vai trò quan trọng

Trong thời gian khai trương, Liên minh cũng đã công bố ra mắt chính thức một nền tảng blockchain dịch vụ công cộng, “Yu Express Chain”. Nền tảng này dựa trên Inspur Blockchain Services (IBS) và sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ phát triển và dịch vụ blockchain.

Zhang Fan, phó chủ tịch của Inspur Group cho biết thêm rằng: “Chuỗi Yu Express Express sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tập hợp và phát triển. Trong năm năm tới, nó sẽ cố gắng hiện thực hóa số lượng ứng dụng bằng sáng chế doanh nghiệp cốt lõi là 1.000, phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức, tạo ra 20 kịch bản ứng dụng blockchain chuyên sâu và thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra giá trị đầu ra là 5 tỷ Renminbi.”

Theo tin tức tổng hợp được, tỉnh Hồ Nam miền trung Trung Quốc đã thành lập khu vực blockchain đầu tiên.

 

Cargill và rabobank sử dụng blockchain cho giao dịch lúa mì liên lục địa trị giá 12 triệu đô la

Công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia Hà Lan Rabobank mới đây đã tuyên bố giải quyết một giao dịch hàng hóa liên lục địa trị giá 12 triệu đô la bằng công nghệ blockchain. Rabobank và các công ty hậu cần khác đã hợp tác với tập đoàn nông nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ Cargill và thương nhân hàng hóa nông nghiệp Argocrop International để quản lý giao dịch thương mại lúa mì từ Bắc Mỹ đến Đông Nam Á. Trong đó, nền tảng blockchain có trụ sở tại Singapore có tên là dltledgers đã được sử dụng để hợp lý hóa quy trình.

Năm ngày cho việc giao dịch

Nền tảng này đã hoàn thành một giao dịch xuyên lục địa tương tự bằng cách sử dụng các quy trình truyền thống có thể mất đến một tháng. Tuy nhiên, các công ty tham gia vào giao dịch lúa mì này đã sử dụng nền tảng blockchain của dltledgers để thực hiện giao dịch kỹ thuật số và số hóa quy trình thực hiện giao dịch cũng như tài liệu. Điều này giúp họ giảm thời gian giải quyết xuống chỉ còn năm ngày. 

Blockchain trong chuỗi cung ứng thực phẩm

Blockchain đã chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng và thực phẩm. Từ Starbucks đến Nestlé, các chuyên ngành thực phẩm đang mở rộng liên tục mở rộng các sáng kiến ​​blockchain của họ. Vào ngày 6 tháng 4, Nestlé đã tuyên bố mở rộng nền tảng công nghệ chuỗi khối IBM Food Trust của mình sang thương hiệu cà phê Zoégas.

 

Bitmain sẽ bồi thường cho khách hàng trước đây sau khi giảm giá

Nhà sản xuất mạch tích hợp ứng dụng khai thác tiền điện tử (ASIC) hàng đầu - Bitmain tuyên bố ý định hoàn lại một phần cho các khách hàng đã mua AntMiner S17 + và T17 + trước khi giảm giá. Theo một bài đăng, khách hàng đã mua máy AntMiner S17 + và T17 + từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 4 sẽ nhận được phiếu giảm giá.

 

null

 

Ai sẽ được hoàn tiền và họ có thể sử dụng chúng ở đâu?

Nếu máy vận chuyển sau ngày 13 tháng 4 nhưng khách hàng đã trả giá gốc cao hơn, thì người mua sẽ nhận được phiếu giảm giá sau khi giao hàng. Các phiếu giảm giá không thể thay đổi và không thể thanh toán, và chỉ có thể được khấu trừ khi mua máy khai thác, nguồn cung cấp năng lượng và phụ kiện được bán trên trang web chính thức của Bitmain. 

Bitmain thống trị ngành khai thác ASIC

Bitmain nổi tiếng là nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Khi công ty mở giai đoạn đầu tiên bán hàng trong nước cho những chiếc Antminer S19, họ đã bán hết chỉ trong cùng ngày. Bitmain đã công bố các máy mới vào cuối tháng 2, trước khi giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin (BTC) sắp tới, việc này sẽ cắt giảm một cách hiệu quả số Bitcoin khai thác trên mỗi khối xuống một nửa.

 

Sàn giao dịch Delta phát hành hợp đồng tương lai bitcoin-tether

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 lúc 9:00 sáng EDT, Delta Exchange có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) / Tether (USDT), cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai BTC với tài sản thế chấp USDT. Theo công ty, ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​nhu cầu gia tăng đối với một loại tiền kỹ thuật số ổn định trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế.

Cuộc chiến giữa BTC / USDT và BTC / USD về khối lượng

Với thông báo này, Balani hy vọng khối lượng BTC / USDT sẽ vượt trội so với khối lượng BTC / USD vì nhiều nhà giao dịch đang chuyển từ thị trường truyền thống sang các thị trường phái sinh tiền điện tử. Hiện tại, sàn giao dịch đang hoạt động để cung cấp hợp đồng tương lai hàng quý do USDT định cư nhờ vào nhu cầu mà họ đã thấy từ người dùng tổ chức mới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về TradeX cùng BigcoinVietnam


Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ hai, ngày 23/11/2020, TradeX và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến TradeXSports - Chuyên gia cá cược thể thao trực tuyến - đây không chỉ là một môn thể thao tưởng tượng mà còn là cách tốt nhất để xem các trận đấu, giành được tiền thật và mang hành động vào ngay phòng khách của bạn. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Bikram Basak, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành TradeXsports cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Hệ sinh thái TradeXsports có những tính năng nào? Đâu là tính năng mà TradeXsports chú tâm nhất? Khách hàng của TradeXsports là ai? TradeXsports nhắm đến thị trường nào?

- A: Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái và TradeXsports là một phần của Hệ sinh thái tiền điện tử Tradex. Vì chúng tôi có rất nhiều sản phẩm và dịch vụ dựa trên hệ sinh thái Tradex được cung cấp bởi Tradex Tokens (TXH) Vì vậy, hiện tại token tradex hoạt động giống như một phương tiện trao đổi tiền tệ. Dự án Tradex hướng đến và phục vụ những người bình thường sử dụng tiền điện tử thường xuyên.Bạn có thể sử dụng Tradex Token (TXH) trên nền tảng Cược Ảo trực tuyến, đặt hàng Máu trên nền tảng quản lý máu đó là DonorChain và mua các mục yêu thích của bạn trên nền tảng TradeXstore. Ngoài những thứ này, bạn cũng có thể sử dụng TradeX trong TradeXchange của chúng tôi và kiếm tiền bằng cách giao dịch cũng như staking.

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho "Cộng đồng quen thuộc với tiền điện tử với việc áp dụng hàng loạt".

- Q: Ngoài AMA, TradeXsports còn có bất cứ sự kiện hay chương trình nào để quảng bá dự án đến cộng đồng - một nơi để người dùng có thể tham khảo tài liệu hay cập nhật thông tin dự án một cách nhanh nhất và chính xác nhất hay không? - @thanhthuy2606

- A: Các sự kiện chắc chắn là nơi tuyệt vời để tương tác và cập nhật về dự án, tuy nhiên rất tiếc với tình hình đại dịch hiện tại thì không thể tiến hành các sự kiện, Tuy nhiên, để cập nhật thêm thông tin, hãy tham gia kênh chính thức của chúng tôi @projecttradex_updates

Chính xác là để nâng cao nhận thức về tiền điện tử thông qua các nền tảng trò chơi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các môn thể thao TradeX tại đây: https://www.awesomeandroidgames.com/2020/09/tradexsports-perfect-p2p-fantasy.html

 

- Q: Ý tưởng xây dựng nền tảng cá cược thể thao bắt nguồn từ đâu? Hiện tại bạn chỉ tập trung vào thị trường Ấn Độ hay thị trường nào khác nữa? Và người dùng có cần KYC để bắt đầu cá cược không? @nillerfect310

- A: Chúng tôi nhận thấy rằng với nền tảng cá cược hiện tại, chúng tập trung vào kết quả và các giao dịch (Gửi / Rút tiền) diễn ra chậm chạp. Ngoài khung thuế cao dành cho người chiến thắng (hiện tại là 30% ở Ấn Độ), Chúng tôi đã khắc phục từng vấn đề, Vì đang sử dụng tiền điện tử nên Giao dịch diễn ra một cách tức thì. Khung thuế giảm từ 30% xuống 10% (Thuế tăng vốn) sẽ tiết kiệm 20%. Chà, chúng tôi sẽ không chỉ giới hạn ở thị trường Ấn Độ mà sẽ mở rộng trên toàn cầu. KYC hoàn toàn là một tùy chọn. Các bạn có thể KYC hoặc không.

 

- Q: TradeXsports đặt mục tiêu đạt được những cột mốc quan trọng nào vào cuối năm nay và trong tương lai? Nó sẽ giúp bạn như thế nào và TradeXsports sẽ thành công như thế nào vào cuối năm và trong tương lai? @ QuyenCao11

- A: Rất hay!

Khi chúng tôi mới bắt đầu và đưa ra kế hoạch với Nhà đồng sáng lập Dash Next' đã vô cùng hào hứng và hợp tác với chúng tôi để mang lại những lợi ích bổ sung dành riêng cho người dùng Dash.

"TradeX là token đa tiện ích chỉ hỗ trợ các dự án được xây dựng trên công nghệ blockchain có tiện ích trong cuộc sống thực của nó với tích hợp Dash độc quyền. Mua token TXH bằng Dash để nhận thêm tới 10% token TXH khi đặt cược vào ứng dụng TradeXsports."

Như bạn thấy đấy, chúng tôi cũng đang hợp tác với các bạn! Sẽ còn rất nhiều cột mốc cần hoàn thành phía trước, đây mới chỉ là bước khởi đầu mà thôi.

 

- Q: Bảo mật mạnh mẽ và hiệu suất ổn định có tầm quan trọng to lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử này! TradeXSports có kế hoạch gì với tính năng tuyệt vời này không? @Nomanonsky197

- A: "Nền tảng phi tập trung"

Điều này giúp chúng ta an tâm nhất vì không có khả năng bị hack. Mọi thứ đều do người dùng tự kiểm soát, thậm chí chúng ta không thể chạm vào bất cứ thứ gì.

Hơn nữa, chúng tôi có một hệ thống được mã hóa và sản phẩm ra mắt sau khi vượt qua nhiều bài kiểm tra, vì vậy sẽ không có lỗi nào xảy ra.

 

- Q: Bạn có kế hoạch tạo ra các sản phẩm trên chuỗi của mình không? (một số dự án tôi biết đang thực hiện để tạo ra doanh thu cho dự án / công ty) Trong lĩnh vực tiền điện tử, rất khó để tạo ra doanh thu, vậy TradeXSports có kế hoạch tạo doanh thu trong thế giới tiền điện tử như thế nào? @Sangdz

- A: Chắc chắn là có chứ, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển trên Hệ sinh thái Tradex của dự án. Như đã đề cập TradeX không phải là một sản phẩm duy nhất, nó là một hệ sinh thái tiền điện tử toàn bộ dựa trên Ấn Độ nhưng có sẵn trên toàn thế giới. Có một số sản phẩm và dịch vụ đang được xây dựng trên mạng của chúng tôi. Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng hệ sinh thái TradeXsports, token tradex và chúng tôi đang làm việc trên nhiều dự án khác như cửa hàng tradex và Xexchange, cùng nhiều sản phẩm để thực hiện việc áp dụng tiền điện tử ở cấp địa phương.

Mục tiêu chính của chúng tôi là mang việc áp dụng tiền điện tử trên quy mô địa phương để người dân địa phương có thể sử dụng tiền điện tử cho các dịch vụ của họ. Vì vậy, chúng tôi cũng có kế hoạch triển khai nền tảng hiến máu và nhiều nền tảng khác nữa.

 

- Q: TradexSports có gặp khó khăn với các quy định về tiền điện tử ở Ấn Độ không? Các kế hoạch phát triển TradeX trên toàn cầu là gì? @chichi0208

- A: May mắn thay, chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào vì chúng tôi đang tạo ra hệ sinh thái cho những người sử dụng thường xuyên, nó được chấp nhận trên toàn cầu vì chúng tôi đang giải quyết vấn đề về nguồn gốc thực với trường hợp sử dụng thực của Tradex Tokens

 

- Q: Bạn đang tập trung vào thị trường nào? Bạn đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam? Bạn có kế hoạch gì phát triển tại thị trường Việt Nam hay không? @QuyenCao93

- A: Chúng tôi đang tập trung vào thị trường toàn cầu nhưng vâng chúng tôi rất muốn làm việc tại thị trường Việt Nam và đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với bạn .. bạn chắc chắn có thể tham gia Project Tradex ngay bây giờ ..

 

- Q: Khi đặt một số lượng lớn tài sản của mình vào TradexSports, tôi có thể hoàn toàn tin tưởng không? @dothithanhthuy88

- A: Vâng, bất cứ lúc nào, chúng tôi hợp tác với Coinbase với tư cách là đối tác Công nghệ, vì vậy tất cả tài sản của bạn đều được an toàn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ sinh thái Tradex

 

- Q: Token $ TXH được sử dụng để làm gì? Làm cách nào để nhận được token $ TXH? Lợi ích của việc nắm giữ token $ TXH là gì? @QuyenCao93

- A: Vòng private của chúng tôi được mở đến ngày 24 tháng 11. Số tiền tối thiểu để mua sẽ là 50 đô la và tỷ giá 1 đô la TXH token sẽ là 0,01 đô la. Bán riêng sẽ bắt đầu trên ffom 10 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 17 tháng 11 năm 2020.

Nếu bạn là người dùng điện thoại thông minh Android thì Tải ứng dụng TradeXsports tại đây, Để có hướng dẫn cài đặt, vui xem video này

Vào phần nạp tiền và nhấp vào nạp tiền, bây giờ bạn có thể mua bất kỳ số lượng TXH nào bằng cách sử dụng các tùy chọn thanh toán khác nhau bao gồm cả Fiat.

Nếu bạn không thể tải xuống hoặc không thể cài đặt thì bạn có thể mua token qua: 

EThereum- 0x14762B862B6a10c596cDBC0A39B2F81aBCC5E639

USDT - 0x50728f776E3E08FE4C215294E0062F98bAa331E9

BTC - 1FMsusd12UZvE7ZZB8q4bAwubux4kAiv9k

Dash - XcQqBLkD3Kf4pZbNvTGHH6jpBuRZs3J6y9

Đối với việc nạp tiền trực tiếp hoặc bất kỳ khoản thanh toán nào khác, vui lòng gửi email cho chúng tôi tới support@projecttradex.com và nhận chi tiết hoặc địa chỉ ngân hàng

Địa chỉ hợp đồng - 0x250a158c095777da599ddd67bb7bad44de1d4f40

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án TradeX phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với TradeX cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của TradeXsports:

Website: https://projecttradex.com/home/

Twitter: https://twitter.com/projecttradex

Facebook: https://facebook.com/tradexsports

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-UsuOKN1etWRxrrQbkrSew

Telegram channel: https://t.me/projecttradex_updates

Telegram group: https://t.me/tradexsports

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn