Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 15/04] Algorand công bố chương trình tài trợ 43 triệu đô la để thúc đẩy nền kinh tế không biên giới 

Đăng bởi: Linh  - 15/04/2020 - 1257 lượt xem
Chia sẻ
 

Algorand công bố chương trình tài trợ 43 triệu đô la để thúc đẩy nền kinh tế không biên giới 

Quỹ Algorand đã công bố chương trình tài trợ 250 triệu ALGO (khoảng 43 triệu đô la) để thúc đẩy sự phát triển trên blockchain Algorand vào ngày 14 tháng 4.

Algorand ra mắt chương trình tài trợ 43 triệu đô la

Các quỹ sẽ được phân bổ cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trên bốn loại chính: nghiên cứu sáng tạo, công cụ phát triển cho chuỗi khối Algorand, trường hợp sử dụng cho các ứng dụng phi tập trung (Dapps) [...], và các sáng kiến ​​cộng đồng và giáo dục. Chen nhấn mạnh rằng các khoản tài trợ nhằm mục đích mang lại tầm nhìn của Algorand Foundation về nền kinh tế không biên giới: “Trong tầm nhìn này, chúng ta thấy một nền kinh tế toàn cầu có thể hoạt động một cách không ma sát, cho phép mọi người tham gia vào nền kinh tế toàn cầu, bất kể họ dựa vào đâu. Mục tiêu của Chương trình tài trợ ALGO 250M là để khuyến khích sự đổi mới và học tập đạt được tầm nhìn về một nền kinh tế không biên giới.”

 

null

 

Bên cạnh việc công bố chương trình, Quỹ Algorand cũng đã công bố ba người nhận trợ cấp đầu tiên. Chúng bao gồm Bloq - nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đa chuỗi khối, cung cấp API và nút Algorand, PureStake AlgoSigner - trình cắm trình duyệt nguồn mở cho phép các nhà phát triển tích hợp thanh toán ALGO vào ứng dụng của họ mà không ảnh hưởng đến khóa riêng của người dùng và Reach - một nền tảng phát triển được thiết kế để đơn giản hóa việc tạo Dapps trên blockchain Algorand. Hai trong số những người nhận đã tham gia vào nền tảng thông qua chương trình Giải thưởng Phát triển - tiền thân của chương trình tài trợ đã được đưa ra vào cuối năm 2019, trong khi người thứ ba tiếp cận trực tiếp để thảo luận về quan hệ đối tác. Trong khi Chen tuyên bố rằng trong khi quỹ dự định chi tiêu không quá 2 triệu ALGO ($ 345.500) cho mỗi dự án, thì những người nộp đơn tìm kiếm số tiền lớn hơn sẽ được xem xét trong từng trường hợp cụ thể.

Nền tảng Blockchain ra mắt các chương trình tài trợ

Nhiều dự án blockchain cao cấp đã đưa ra các chương trình tài trợ để thúc đẩy sự phát triển trong những tháng gần đây. Vào cuối tháng 3, mạng thanh toán nguồn mở Celo (cGLD) tuyên bố họ đã trao 700.000 đô la tài trợ phát triển cho 16 công ty khởi nghiệp đang lên kế hoạch xây dựng trên nền tảng Celo. Một tuần trước đó, dự án blockchain có thể tương tác Ark đã đưa ra một chương trình tài trợ trị giá khoảng 150.000 đô la cho các dự án triển khai cổ phiếu công nghệ của mình. Vào ngày 19 tháng 3, nền tảng blockchain Tezos đã công bố báo cáo hai năm một lần - tiết lộ rằng họ đã cấp 37 triệu đô la tài trợ trong nửa cuối năm 2019.

 

Liên minh đổi mới blockchain mới Trung Quốc với Huawei và Alibaba là thành viên

Trung Quốc đã chào đón Liên minh đổi mới Blockchain cấp tỉnh đầu tiên vào ngày 14 tháng 4.

Doanh nghiệp lớn định cư

Hơn 100 doanh nghiệp nổi tiếng, cả trong và ngoài nước, đã tham gia liên minh. Các thành viên bao gồm Inspur, Tsinghua Unigroup, Huawei, IBM, Tencent, Alibaba và Yahoo.

Liên minh nằm trong cụm công nghiệp thông minh ở quận Yuzhong. Nó nhằm mục đích xây dựng một nền tảng mở cho truyền thông blockchain, hợp tác, đổi mới và ứng dụng giữa các doanh nghiệp chung.

Những người chơi chính trong ngành truyền thông Trung Quốc cùng tham gia với các viện nghiên cứu khoa học về liên minh. 

Nền tảng dịch vụ blockchain công cộng sẽ đóng một vai trò quan trọng

Trong thời gian khai trương, Liên minh cũng đã công bố ra mắt chính thức một nền tảng blockchain dịch vụ công cộng, “Yu Express Chain”. Nền tảng này dựa trên Inspur Blockchain Services (IBS) và sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ phát triển và dịch vụ blockchain.

Zhang Fan, phó chủ tịch của Inspur Group cho biết thêm rằng: “Chuỗi Yu Express Express sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tập hợp và phát triển. Trong năm năm tới, nó sẽ cố gắng hiện thực hóa số lượng ứng dụng bằng sáng chế doanh nghiệp cốt lõi là 1.000, phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức, tạo ra 20 kịch bản ứng dụng blockchain chuyên sâu và thúc đẩy các doanh nghiệp tạo ra giá trị đầu ra là 5 tỷ Renminbi.”

Theo tin tức tổng hợp được, tỉnh Hồ Nam miền trung Trung Quốc đã thành lập khu vực blockchain đầu tiên.

 

Cargill và rabobank sử dụng blockchain cho giao dịch lúa mì liên lục địa trị giá 12 triệu đô la

Công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia Hà Lan Rabobank mới đây đã tuyên bố giải quyết một giao dịch hàng hóa liên lục địa trị giá 12 triệu đô la bằng công nghệ blockchain. Rabobank và các công ty hậu cần khác đã hợp tác với tập đoàn nông nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ Cargill và thương nhân hàng hóa nông nghiệp Argocrop International để quản lý giao dịch thương mại lúa mì từ Bắc Mỹ đến Đông Nam Á. Trong đó, nền tảng blockchain có trụ sở tại Singapore có tên là dltledgers đã được sử dụng để hợp lý hóa quy trình.

Năm ngày cho việc giao dịch

Nền tảng này đã hoàn thành một giao dịch xuyên lục địa tương tự bằng cách sử dụng các quy trình truyền thống có thể mất đến một tháng. Tuy nhiên, các công ty tham gia vào giao dịch lúa mì này đã sử dụng nền tảng blockchain của dltledgers để thực hiện giao dịch kỹ thuật số và số hóa quy trình thực hiện giao dịch cũng như tài liệu. Điều này giúp họ giảm thời gian giải quyết xuống chỉ còn năm ngày. 

Blockchain trong chuỗi cung ứng thực phẩm

Blockchain đã chứng kiến ​​sự chấp nhận đáng kể trong ngành công nghiệp chuỗi cung ứng và thực phẩm. Từ Starbucks đến Nestlé, các chuyên ngành thực phẩm đang mở rộng liên tục mở rộng các sáng kiến ​​blockchain của họ. Vào ngày 6 tháng 4, Nestlé đã tuyên bố mở rộng nền tảng công nghệ chuỗi khối IBM Food Trust của mình sang thương hiệu cà phê Zoégas.

 

Bitmain sẽ bồi thường cho khách hàng trước đây sau khi giảm giá

Nhà sản xuất mạch tích hợp ứng dụng khai thác tiền điện tử (ASIC) hàng đầu - Bitmain tuyên bố ý định hoàn lại một phần cho các khách hàng đã mua AntMiner S17 + và T17 + trước khi giảm giá. Theo một bài đăng, khách hàng đã mua máy AntMiner S17 + và T17 + từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 4 sẽ nhận được phiếu giảm giá.

 

null

 

Ai sẽ được hoàn tiền và họ có thể sử dụng chúng ở đâu?

Nếu máy vận chuyển sau ngày 13 tháng 4 nhưng khách hàng đã trả giá gốc cao hơn, thì người mua sẽ nhận được phiếu giảm giá sau khi giao hàng. Các phiếu giảm giá không thể thay đổi và không thể thanh toán, và chỉ có thể được khấu trừ khi mua máy khai thác, nguồn cung cấp năng lượng và phụ kiện được bán trên trang web chính thức của Bitmain. 

Bitmain thống trị ngành khai thác ASIC

Bitmain nổi tiếng là nhà sản xuất ASIC khai thác tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Khi công ty mở giai đoạn đầu tiên bán hàng trong nước cho những chiếc Antminer S19, họ đã bán hết chỉ trong cùng ngày. Bitmain đã công bố các máy mới vào cuối tháng 2, trước khi giảm một nửa phần thưởng khối Bitcoin (BTC) sắp tới, việc này sẽ cắt giảm một cách hiệu quả số Bitcoin khai thác trên mỗi khối xuống một nửa.

 

Sàn giao dịch Delta phát hành hợp đồng tương lai bitcoin-tether

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 lúc 9:00 sáng EDT, Delta Exchange có trụ sở tại Singapore đã công bố ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) / Tether (USDT), cho phép người dùng giao dịch hợp đồng tương lai BTC với tài sản thế chấp USDT. Theo công ty, ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​nhu cầu gia tăng đối với một loại tiền kỹ thuật số ổn định trong bối cảnh lo ngại về suy thoái kinh tế.

Cuộc chiến giữa BTC / USDT và BTC / USD về khối lượng

Với thông báo này, Balani hy vọng khối lượng BTC / USDT sẽ vượt trội so với khối lượng BTC / USD vì nhiều nhà giao dịch đang chuyển từ thị trường truyền thống sang các thị trường phái sinh tiền điện tử. Hiện tại, sàn giao dịch đang hoạt động để cung cấp hợp đồng tương lai hàng quý do USDT định cư nhờ vào nhu cầu mà họ đã thấy từ người dùng tổ chức mới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
60% Rating
Điểm: 3 / 5
2 Bình chọn