Gửi bài viết tới BigCoin

Compound đứng đầu bảng xếp hạng token DeFi trong ngày đầu tiên

Đăng bởi: Linh  - 17/06/2020 - 487 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một ngày giao dịch, token COMP của dự án Compound đã vươn lên vị trí số một trong bảng xếp hạng token tài chính phi tập trung (DeFi) theo vốn hóa thị trường.


 

Compound là một dự án ethererum cho vay tiền điện tử. Với mức giá tăng 60% chỉ sau vài giờ, token COMP của dự án Compound đã vươn lên vị trí số 1 và soán ngôi token MKR của MakerDAO. Theo tổng hợp dữ liệu thị trường DeFiMarketCap.io, tổng vốn hóa thị trường của Compound lên tới gần 745 triệu đô la, lớn hơn 35% so với Maker.

Quản trị giao thức COMP

Token của Compound đã bắt đầu được phân phối vào thứ hai, khởi động quá trình quản trị cho giao thức. Compound bao gồm một thuật toán để tạo ra lợi ích thụ động phi tập trung trên Ethereum (ETH) và cho phép họ đề xuất thay đổi mã giao thức.

Theo DeFiPulse, Compound hiện là giao thức DeFi lớn thứ hai, tăng 48% một ngày lên tới 176,6 triệu đô la trong số tiền bị khóa - tương đương với gần 17% tổng số tiền hiện đang phân bổ cho DeFi. Hiện tại, số tiền bị khóa của MakerDAO là 488,9 - tương đương với 46,6% tổng số tiền đầu tư vào DeFi. Việc niêm yết token COMP được cho là đã đẩy vốn hóa thị trường của các token DeFi lên hơn 3,2 tỷ đô la chỉ sau một tuần sau khi vốn hóa của ngành vượt quá 2 tỷ đô la. Hiện tại, DeFi token chiếm hơn 1% tổng vốn hóa thị trường tài sản tiền điện tử.

Ông Kain Warick - nhà sáng lập Synthetix, một nền tảng tạo ra tài sản tổng hợp cho DeFi và giao thức được xếp hạng thứ ba trên DeFiPulse đã dành lời khen cho Compound về việc khởi chạy thành công token. Ông chia sẻ bản thân đã đánh giá quá thấp tác động của việc khởi chạy COMP trong thời gian trước đây và dự đoán rằng Compound có thể sẽ sớm thống trị bảng xếp hạng của DeFi token.

 

Theo: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn