Gửi bài viết tới BigCoin

Jay Clayton - Chủ tịch SEC và vai trò mới với Bitcoin tại New York?

Đăng bởi: admin  - 20/06/2020 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng chưởng lý – ông William Barr đã nói rằng Tổng Thống Trump rất có thể sẽ giao nhiệm vụ cho Jay Clayton với tư cách là người thực thi pháp lý thuộc bang New York - một tiểu bang có lập trường khá khắt khe cho tiền mã hoá từ trước đến nay.

Trong một tuyên bố ngày 19 tháng 6 từ Bộ Tư Pháp, ông Barr nói:

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng Tổng thống Trump dự định sẽ đề cử Jay Clayton, hiện là Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), để làm Luật sư Hoa Kỳ tiếp theo cho Quận phía Nam New York. " 

Luật sư về tiền mã hoá phía Nam New York

Trong suốt lịch sử 11 năm của tiền mã hoá, New York luôn khá khắt khe về mặt luật pháp cho ngành công nghiệp đang phát triển này. Bộ phận dịch vụ tài chính của tiểu bang đã công bố BitLicense vào năm 2015, buộc các công ty liên quan đến tiền điện tử phải theo chặt các hướng dẫn nghiêm ngặt. Khu vực từ đó đã nổi lên như một nơi mà tiền mã hoá khó có thể phát triển.

Đặc biệt, Quận Nam của New York, hay SDNY, đã tổ chức một số “cuộc chiến pháp lý” liên quan đến tiền mã hoá trong những năm gần đây. Danh sách bao gồm một loạt các danh mục, bao gồm cả vụ kiện của Ross Ulbricht - người đứng sau chợ đen Silk Road - cho phép thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Ông Barr cho rằng Clayton là một sự lựa chọn phù hợp cho vai trò luật sư của khu vực. "Kinh nghiệm quản lý và chuyên môn về quản lý tài chính của anh ấy mang lại cho anh ấy một nền tảng lý tưởng để lãnh đạo Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Nam New York," ông Barr nói.

Clayton – Chủ tịch của SEC - đã đề cập rất nhiều đến tiền mã hoá

Trong vài năm qua, Clayton đã đưa ra nhiều chủ đề liên quan đến quy định tài sản kỹ thuật số. Trong một trong những tuyên bố gần đây nhất của mình, người đứng đầu SEC đã đưanhững lời có cánh về công nghệ blockchain hồi tháng 12 năm 2019.

Tuy nhiên hồi tháng 8 năm 2019, ông vẫn giữ quan điểm không khoan nhượng khi nói về chủ đề các tài sản mã hoá.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Bloomberg, Clayton đã nói:

"Tôi nghĩ rằng nhiều người đã quá phấn khích khi nghĩ rằng bằng cách nào đó chúng tôi sẽ thay đổi các quy tắc để công nhận công nghệ này. Với tôi, 'tôi đã rất rõ ràng ngay từ đầu rằng điều đó sẽ không xảy ra."

Vào tháng 9 năm 2019, ngài Clayton nhấn mạnh rằng nếu Bitcoin muốn được niêm yết trên các sàn giao dịch đại chúng, khung pháp lý cho tài sản này cần phải được hệ thống chặt chẽ hơn. 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn