Gửi bài viết tới BigCoin

Jay Clayton - Chủ tịch SEC và vai trò mới với Bitcoin tại New York?

Đăng bởi: admin  - 20/06/2020 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng chưởng lý – ông William Barr đã nói rằng Tổng Thống Trump rất có thể sẽ giao nhiệm vụ cho Jay Clayton với tư cách là người thực thi pháp lý thuộc bang New York - một tiểu bang có lập trường khá khắt khe cho tiền mã hoá từ trước đến nay.

Trong một tuyên bố ngày 19 tháng 6 từ Bộ Tư Pháp, ông Barr nói:

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng Tổng thống Trump dự định sẽ đề cử Jay Clayton, hiện là Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), để làm Luật sư Hoa Kỳ tiếp theo cho Quận phía Nam New York. " 

Luật sư về tiền mã hoá phía Nam New York

Trong suốt lịch sử 11 năm của tiền mã hoá, New York luôn khá khắt khe về mặt luật pháp cho ngành công nghiệp đang phát triển này. Bộ phận dịch vụ tài chính của tiểu bang đã công bố BitLicense vào năm 2015, buộc các công ty liên quan đến tiền điện tử phải theo chặt các hướng dẫn nghiêm ngặt. Khu vực từ đó đã nổi lên như một nơi mà tiền mã hoá khó có thể phát triển.

Đặc biệt, Quận Nam của New York, hay SDNY, đã tổ chức một số “cuộc chiến pháp lý” liên quan đến tiền mã hoá trong những năm gần đây. Danh sách bao gồm một loạt các danh mục, bao gồm cả vụ kiện của Ross Ulbricht - người đứng sau chợ đen Silk Road - cho phép thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Ông Barr cho rằng Clayton là một sự lựa chọn phù hợp cho vai trò luật sư của khu vực. "Kinh nghiệm quản lý và chuyên môn về quản lý tài chính của anh ấy mang lại cho anh ấy một nền tảng lý tưởng để lãnh đạo Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Nam New York," ông Barr nói.

Clayton – Chủ tịch của SEC - đã đề cập rất nhiều đến tiền mã hoá

Trong vài năm qua, Clayton đã đưa ra nhiều chủ đề liên quan đến quy định tài sản kỹ thuật số. Trong một trong những tuyên bố gần đây nhất của mình, người đứng đầu SEC đã đưanhững lời có cánh về công nghệ blockchain hồi tháng 12 năm 2019.

Tuy nhiên hồi tháng 8 năm 2019, ông vẫn giữ quan điểm không khoan nhượng khi nói về chủ đề các tài sản mã hoá.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Bloomberg, Clayton đã nói:

"Tôi nghĩ rằng nhiều người đã quá phấn khích khi nghĩ rằng bằng cách nào đó chúng tôi sẽ thay đổi các quy tắc để công nhận công nghệ này. Với tôi, 'tôi đã rất rõ ràng ngay từ đầu rằng điều đó sẽ không xảy ra."

Vào tháng 9 năm 2019, ngài Clayton nhấn mạnh rằng nếu Bitcoin muốn được niêm yết trên các sàn giao dịch đại chúng, khung pháp lý cho tài sản này cần phải được hệ thống chặt chẽ hơn. 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Mooniswap là gì? Trình tạo thị trường tự động mới của 1 inch


Mooniswap là gì?

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) 1inch.exchange hiện đã ra mắt Trình tạo thị trường tự động (AMM) với tên gọi là Mooniswap. 

Mooniswap là thế hệ tiếp theo của sàn giao dịch AMM với số dư ảo, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản thu được lợi nhuận mà các nhà kinh doanh chênh lệch giá thu được. 

Mooniswap là thế hệ tiếp theo của nhà tạo lập thị trường tự động sử dụng số dư ảo. Một giải pháp do Vitalik Buterin đề xuất để đối phó với các cuộc tấn công từ trước. Nền tảng này cũng sẽ cải thiện thu nhập của các nhà cung cấp thanh khoản. Bởi vì nó thu được một số lợi nhuận mà nếu không sẽ luôn thuộc về các nhà kinh doanh chênh lệch giá. Nó hoạt động bằng cách đưa ra thời gian trễ 5 phút để giảm tỷ suất lợi nhuận của các nhà giao dịch chênh lệch giá. Thay vì giá được điều chỉnh ngay sau khi giao dịch, Mooniswap sẽ dần dần cải thiện tỷ giá hối đoái thị trường.

Những thứ Mooniswap tạo ra là một môi trường cạnh tranh cao giữa các nhà kinh doanh chênh lệch giá. Họ sẽ không muốn mất hoàn toàn lợi nhuận bằng cách chờ đợi hết thời gian trì hoãn. Do đó, các nhà giao dịch chênh lệch giá sẽ thu được một phần nhỏ hơn của khoản trượt giá. Phần còn lại nằm trong pool thanh khoản sẽ được chia sẻ giữa các nhà cung cấp thanh khoản.

 

Thống kê sử dụng Mooniswap

 

Không có mô tả.

 

So sánh lợi nhuận của các LPs thu được từ Mooniswap và Uniswap

 

null

 

Các vấn đề về nhà tạo lập thị trường tự động

Với sự bùng nổ hiện tại và sự quan tâm đến DeFi của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Đội ngũ Uniswap nhận thấy một số giao thức được nâng cấp thiết kế để cải thiện sự biến đổi giá cho các nhà giao dịch và hỗ trợ thu nhập cho các nhà cung cấp thanh khoản. Về cơ bản, một cuộc chiến đổi mới giữa các nhà phát triển giao thức đang diễn ra. Tất cả đều cố gắng tạo ra thiết kế hấp dẫn nhất đối với các nhà cung cấp thanh khoản cũng như các nhà giao dịch. Mooniswap là một đối tượng mới trong cuộc đua tạo ra nền tảng Trình tạo thị trường tự động hoàn hảo này.

1inch đã nhanh chóng chỉ trích một số sai sót trong các thiết kế AMM phổ biến. Uniswap không triển khai bất kỳ nguồn cấp dữ liệu định giá bên ngoài nào. Do đó, cập nhật giá token chỉ diễn ra khi các giao dịch được thực hiện trong pool. Điều này có thể dẫn đến các điều kiện bất lợi khi các nhà cung cấp thanh khoản bị lỗ khi rút tiền. Điều này đã dẫn đến việc tạo ra các mô hình AMM nâng cao như Curve hoặc Balancer. Cả hai đều đề xuất những cách khác nhau để giải quyết lỗ hổng lớn này. Giờ đây, 1inch đặt mục tiêu cải thiện hơn nữa thiết kế của AMM với cách triển khai độc đáo của nó nhằm đem lại một giải pháp giải quyết các vấn đề phổ biến như độ trượt giá cao và các cuộc tấn công chạy trước.

 

Phí giao dịch của Mooniswap

Các phí hoán đổi cho giao dịch được đặt ở mức 0,3% là phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp cho thị trường phi tập trung. Tuy nhiên, 1 inch chia sẻ rằng, Phí hoán đổi có thể được điều chỉnh. Vì vậy, nếu họ cần cung cấp giá cả cạnh tranh hơn để chiếm thị phần. Khi đó, Phí hoán đổi có thể được hạ xuống. Mooniswap cũng giới thiệu Phí giới thiệu như một cách để khuyến khích sự tích hợp với các bên thứ ba. Điều này rất có thể sẽ hỗ trợ gia tăng khối lượng thông qua giao thức - một công việc đôi bên cùng có lợi bởi vì Mooniswap được tích hợp vào ví hoặc dapp, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn bởi khối lượng giao dịch sẽ tăng lên.

Kyber Network đã được tích hợp rộng rãi vào các dApp, ví và dịch vụ khác mà chỉ cần thanh toán phí giới thiệu bằng token KNC. Uniswap hiện không khuyến khích các nhà phát triển tích hợp giao thức vào DApp của họ. Với việc Mooniswap cung cấp thiết kế AMM cải tiến cộng với phí giới thiệu, chúng ta có thể thấy giao thức mới đang phát triển một cách nhanh chóng.

 

Thu nhập cao hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản

So với Uniswap V2, 1inch hy vọng Mooniswap sẽ tạo ra thu nhập cao hơn từ 50 đến 200% cho các nhà cung cấp thanh khoản. Điều này là do thiết kế chuyển một phần lợi nhuận trượt giá cho các nhà cung cấp thanh khoản. Vì luôn có rủi ro khi gộp tiền của bạn vào một hợp đồng thông minh, tính năng này chắc chắn sẽ làm yên lòng người dùng.

 

Lưu ý để không mua nhầm coins giả mạo trên Mooniswap

Tương tự như Uniswap, người dùng cần biết là ai cũng có thể tự niêm yết coin của mình lên Mooniswap. Bởi bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung, Mooniswap sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng mua nhầm token giả mạo.

Để không gặp phải rủi ro mua nhầm phải coin giả mạo, người dùng cần phải xác minh coin thông qua hợp đồng thông minh.

Ví dụ nếu muốn swap token A qua token B, trong màn hình chọn token để swap, hãy dán hợp đồng của B vào. Đây là cách tốt nhất để swap đúng coin chính gốc.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn