Gửi bài viết tới BigCoin

Jay Clayton - Chủ tịch SEC và vai trò mới với Bitcoin tại New York?

Đăng bởi: admin  - 20/06/2020 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng chưởng lý – ông William Barr đã nói rằng Tổng Thống Trump rất có thể sẽ giao nhiệm vụ cho Jay Clayton với tư cách là người thực thi pháp lý thuộc bang New York - một tiểu bang có lập trường khá khắt khe cho tiền mã hoá từ trước đến nay.

Trong một tuyên bố ngày 19 tháng 6 từ Bộ Tư Pháp, ông Barr nói:

“Tôi rất vui mừng được thông báo rằng Tổng thống Trump dự định sẽ đề cử Jay Clayton, hiện là Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), để làm Luật sư Hoa Kỳ tiếp theo cho Quận phía Nam New York. " 

Luật sư về tiền mã hoá phía Nam New York

Trong suốt lịch sử 11 năm của tiền mã hoá, New York luôn khá khắt khe về mặt luật pháp cho ngành công nghiệp đang phát triển này. Bộ phận dịch vụ tài chính của tiểu bang đã công bố BitLicense vào năm 2015, buộc các công ty liên quan đến tiền điện tử phải theo chặt các hướng dẫn nghiêm ngặt. Khu vực từ đó đã nổi lên như một nơi mà tiền mã hoá khó có thể phát triển.

Đặc biệt, Quận Nam của New York, hay SDNY, đã tổ chức một số “cuộc chiến pháp lý” liên quan đến tiền mã hoá trong những năm gần đây. Danh sách bao gồm một loạt các danh mục, bao gồm cả vụ kiện của Ross Ulbricht - người đứng sau chợ đen Silk Road - cho phép thanh toán bằng tài sản kỹ thuật số.

Ông Barr cho rằng Clayton là một sự lựa chọn phù hợp cho vai trò luật sư của khu vực. "Kinh nghiệm quản lý và chuyên môn về quản lý tài chính của anh ấy mang lại cho anh ấy một nền tảng lý tưởng để lãnh đạo Văn phòng luật sư Hoa Kỳ tại Quận phía Nam New York," ông Barr nói.

Clayton – Chủ tịch của SEC - đã đề cập rất nhiều đến tiền mã hoá

Trong vài năm qua, Clayton đã đưa ra nhiều chủ đề liên quan đến quy định tài sản kỹ thuật số. Trong một trong những tuyên bố gần đây nhất của mình, người đứng đầu SEC đã đưanhững lời có cánh về công nghệ blockchain hồi tháng 12 năm 2019.

Tuy nhiên hồi tháng 8 năm 2019, ông vẫn giữ quan điểm không khoan nhượng khi nói về chủ đề các tài sản mã hoá.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo Bloomberg, Clayton đã nói:

"Tôi nghĩ rằng nhiều người đã quá phấn khích khi nghĩ rằng bằng cách nào đó chúng tôi sẽ thay đổi các quy tắc để công nhận công nghệ này. Với tôi, 'tôi đã rất rõ ràng ngay từ đầu rằng điều đó sẽ không xảy ra."

Vào tháng 9 năm 2019, ngài Clayton nhấn mạnh rằng nếu Bitcoin muốn được niêm yết trên các sàn giao dịch đại chúng, khung pháp lý cho tài sản này cần phải được hệ thống chặt chẽ hơn. 

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bản phát hành đầu tiên của hệ sinh thái ứng dụng DeFi Ymer - Nguồn gốc của kinh doanh phân tán


Joseph Lublin, nhà sáng lập và điều hành ConsenSys, một doanh nghiệp phần mềm blockchain chạy trên Ethereum đã chia sẻ về triển vọng của các doanh nghiệp trên Ethereum. DeFi được coi là một lĩnh vực đáng kinh ngạc và sẽ trở thành một ngành mũi nhọn. Bất kỳ ai sử dụng Ethereum trong các ứng dụng kinh doanh mới hoặc các lĩnh vực truyền thống sẽ thu hút các doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và cuối cùng sẽ hình thành một nền kinh tế toàn cầu phi tập trung. Joseph Lublin cũng chia sẻ rằng các doanh nghiệp vừa và lớn đã sắp xếp các doanh nghiệp quan trọng trên các blockchain công khai, giống như Giao thức cơ sở của dự án mới do ConsenSys, Microsoft và EY công bố, cho phép khách hàng truy cập thông qua các dịch vụ DeFi trên Ethereum để giải quyết vấn đề đồng bộ hóa dữ liệu mà không cần công bố thông tin cá nhân của họ.

 

Điều đáng nói là vào tháng 7, số tài sản tiền điện tử bị khóa trên DeFi đã vượt qua mốc 1 tỷ đô la và đạt mức 13 tỷ đô la vào tháng 11. DeFi đang có sự phát triển bùng nổ với lượng người dùng tăng lên đến 40% trong tháng 10. DeFi sẽ mang lại một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và trở thành động lực quan trọng để thúc đẩy hội nhập kinh tế phi tập trung toàn cầu.

 

Ymer - Kỷ nguyên kinh doanh phân tán bắt đầu từ bây giờ!

Ymer được thiết kế dựa trên công nghệ cơ bản của Ethereum. Nó áp dụng các hệ thống bao gồm cơ chế đồng thuận phức hợp P-POS (POW * POS), khai thác cổ phần không rủi ro DeFi, giao dịch phi tập trung Uniswap, hệ thống Superstring, khai thác nút chung, hệ sinh thái tự quản cho kinh doanh phân tán. Tất cả các hệ thống này đều liên kết với nhau để tạo thành một mạng Internet với giá trị đáng tin cậy khổng lồ tự quản, có thể chứa các mô hình kinh doanh không giới hạn, đồng thời tương thích với bất kỳ bối cảnh giao dịch nào, nhằm xây dựng một doanh nghiệp phân tán hệ thống trong kỷ nguyên kinh tế số.

 

Là bằng chứng về quyền cho các cá nhân trong hệ sinh thái Ymer, YMT cho phép chủ sở hữu của nó có quyền bỏ phiếu, đưa ra quyết định và chia sẻ lợi nhuận. YMT là một DAPP được xây dựng dựa trên công nghệ cơ bản của Ethereum. Tất cả các cơ chế và giao thức được triển khai theo hợp đồng thông minh. Là bằng chứng duy nhất về quyền trong toàn cộng đồng, YMT có tổng nguồn cung là 21 triệu và sẽ không được phát hành thêm. Phương pháp phân bổ cụ thể như sau:

 

30% 9 nút trên bị khóa vĩnh viễn. 17% trong tổng số phần thưởng được phân bổ cho các nút trên mỗi ngày, tất cả sẽ được sử dụng để xây dựng cộng đồng và duy trì đội ngũ công nghệ.

 

5% 21 nút chung ban đầu để xây dựng cộng đồng đồng thuận, giám sát và bầu chọn các nút trên. Mỗi nút sẽ có thể đăng ký 50k YMT (1 YMT = 0,5 USDT). Cần có 30 nghìn YMT cho mỗi nút. 3% tổng số phần thưởng sẽ được phân bổ cho 21 nút ban đầu mỗi ngày.

 

18% Khóa trước cho việc xây dựng hệ sinh thái kinh doanh phân tán, sẽ được phát hành dưới dạng ưu đãi theo các quy định quản lý của hệ sinh thái.

 

1% Cụ thể là 210 nghìn YMT +157500 USDT được đưa vào nhóm thanh khoản trên Uniswap để khởi động cung cấp thanh khoản. 200k sẽ được đặt cọc để xây dựng các nút khai thác chung. Hoàn thành cài đặt giá ban đầu ở mức 0,75 YMT / USDT.

 

46% Tất cả đều mang lại lợi nhuận thông qua khai thác không rủi ro từ nhóm khai thác. Sẽ cạn kiệt trong vòng 5 năm.

 

Tổng nguồn cung: 9,660,000

Cơ chế phát hành: P-POS

Thời gian băm của khối: 15 giây (5760 khối / ngày)

Phần thưởng khối: 10 YMT

Thời gian tạm dừng: 345.600 (60 ngày khối), sẽ không bị giảm một nửa sau 5 lần giảm một nửa

 

Không có mô tả.

 

Trong quá trình tạo Ymer, các thành viên cộng đồng ban đầu sẽ có thể mua 21 nút phổ quát ban đầu để giám sát tốt hơn các nút trên. Mỗi nút ban đầu được yêu cầu khóa 50000 BG (mỗi nút 0,5 USDT), trong đó 1% sẽ được phát hành mỗi ngày trong 100 ngày sau khi mô-đun khai thác chung được đưa lên mạng lưới. Sau khi mạng chính được kích hoạt chính thức, dự án sẽ áp dụng nguyên tắc loại bỏ cuối cùng để cạnh tranh cho các nút phổ quát ban đầu. Người dùng sẽ có thể đăng ký vị trí của các nút chung ban đầu sau khi các nút chung đạt đến một số lượng nhất định trên toàn mạng.

 

Phương thức đăng ký 21 nút chung ban đầu. Thông tin sẽ có sẵn sau khi trang web chính thức trực tuyến vào ngày 23 tháng 11. Các chi tiết sẽ được thông báo chính thức trong các cộng đồng nước ngoài của dự án.

 

Ymer đã kết hợp một loạt công nghệ sáng tạo như công nghệ blockchain, điện toán đám mây, truyền thông 5G, dữ liệu lớn và AI, nhằm góp phần phát triển nền văn minh thương mại toàn cầu.

 

Không có mô tả. 

 

Tài nguyên của dự án: 

Telegram: https://t.me/ymerblockchain
Website:https://www.ymer.one
Twitter :https://twitter.com/YmerChain_Defi

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn