Gửi bài viết tới BigCoin

Sex và Tiền mã hóa

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 5399 lượt xem
Chia sẻ
 

Sex và Tiền mã hóa

Do tính chất có thể, không bị kiểm duyệt, tiền mã hóa đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Các trang web khiêu dâm, trang web webcam và các cửa hàng tình dục trực tuyến đã sử dụng tiền mã hóa để giảm sự phụ thuộc vào các dịch vụ thanh toán truyền thống mà thường bị áp đặt các hạn chế và phí giao dịch cao đối với các loại hình kinh doanh này và có rủi ro cao.

Những người bán dâm thường gặp khó khăn để lập tài khoản ngân hàng thông thường, có thể nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trực tiếp từ khách hàng của họ, dựa trên khả năng chống bất biến và kiểm duyệt của công nghệ blockchain.

Ngoài ra, từ quan điểm của khách hàng, tiền mã hóa là một cách thanh toán kín đáo hơn trên các trang web người lớn hơn là các giao dịch được ghi lại trên bảng sao kê ngân hàng.

Cuối cùng, vì không có trung gian, phí giao dịch thấp hơn cho tất cả các bên liên quan.

Hiểu được tiềm năng của sức mạnh tổng hợp của tiền mã hóa, một số công ty mới thành lập, chẳng hạn như ClimbChain, Intimate.io và Gingr, đã xuất hiện tại giao điểm của ngành này và đang cố gắng cách mạng hóa cách mua và tiêu thụ các nội dung trong ngành công nghiệp dành cho người lớn.

Tiền mã hóa vẫn còn rất lâu mới đi vào sử dụng chính thức do các rào cản giáo dục và tính biến động cao của tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc chấp nhận tiền mã hóa đang gia tăng và có thể chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi nó phá vỡ ngành công nghiệp dịch vụ này.

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com
Hotline : (+84) 972 678 963
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
60.22% Rating
Điểm: 3.01 / 5
449 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
60.22% Rating
Điểm: 3.01 / 5
449 Bình chọn