Gửi bài viết tới BigCoin

Shelly sẽ giúp Cardano vượt mặt Ethereum?

Đăng bởi: admin  - 01/07/2020 - 16436 lượt xem
Chia sẻ
 

“Shelly rồi sẽ cho chúng ta thấy rằng công nghệ của Cardano sẽ giúp người ta thấy một thế giới crypto thật sự phi tập trung và có khả năng mở rộng cao” Theo Juan Villaverde.

Đây sẽ là một đợt nâng cấp đặc biệt và có ý nghĩa lớn lao đối với tất cả cộng đồng tiền mã hoá. Trong một bài đăng trên Twitter vào ngày 27/6, một bên đánh giá dự án có tiếng tăm đã chỉ ra rằng “Shelly sẽ được công bố trong vòng chỉ khoảng 2 tuần nữa. Đây là một tin tức vô cùng thú vị! Dù chỉ là một bước tiến nhỏ cho IOHK (bên chịu trách nhiệm phát triển Cardano), nhưng lại là một đột phá khổng lồ cho toàn bộ nền công nghiệp crypto. Bạn nghĩ sao?”

Theo như ông Charles Hoskinson, sau khi nâng cấp Shelly hoàn thành, toàn bộ mạng lưới blockchain Cardano sẽ có thể xử lý lên đến 1000 giao dịch trên giây. Ông bổ sung rằng, mạng blockchain hợp đồng thông minh mới có thể là bản nâng cấp cao hơn tất cả các blockchain khác như Ethereum, Bitcoin hay bất cứ nền tảng nào khác trong toàn bộ thị trường crypto. Ông nói:

“Năm nay, toàn bộ ngành crypto sẽ thấy sự phát triển vượt bậc của Cardano để trở thành đồng tiền mã hoá tốt nhất thế giới. Sẽ không có bất cứ đối thủ nào có thể trở thành đối thủ của chúng tôi, vì đến cuối cùng chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả.”

Ngoài ra, Cardano cũng ngắm đến chuỗi cung ứng và DeFi (Tài chính phi tập trung) như hai thị phần vô cùng tiềm năng khi Cardano bắt đầu hardfork vào cuối tháng 7 tới. Đây được xem là một chặng đường khá khó khăn vì “Chúng tôi phải thay lốp xe khi mà xe đang chạy.” theo như ông Charles Hoskinson.

Kế hoạch triển khai nâng cấp Shelly

Kế hoạch phát triển Shelly

Một loạt các bước tiến nhỏ và các nâng cấp tỉ mỉ sẽ được đưa vào bản nâng cấp đầu tư khủng này.

Cardano đã triển khai bản “testnet khuyến khích” vào cuối năm 2019, những nhà đầu tư nắm giữ ADA stake token và nhận giải thưởng. Sau đó vào ngày 9/6, bản Testnet Shelly đã được đưa ra cho cộng đồng, và bản ví Shelly tên “Daedalus” đã được phát hành vào ngày 16/6 vừa rồi. Tuần trước, Cardano đã có bản hardfork thử nghiệm, giúp các nhà phát triển phát hiện ra lỗi liên quan để cho bản cập nhật cuối tháng 7 tới diễn ra suôn sẻ hơn.

Ngày 30/6 vừa rồi, Cardano đã bắt đầu triển khai node đầu tiên của Shelly trong phiên bản Mainnet. Những nhà đầu tư nắm giữ ADA có thể gửi tiền qua ví Shelly, sẵn sàng có thể nhận thưởng staking từ hệ thống.

Trong một buổi AMA, Hoskinson đã xác nhận ra mọi người đã được lên lịch kĩ lưỡng. Để kỉ niệm phiên bản Shelly, Cardano sẽ triển khai một hội thảo trực tuyến, với sự tham gia của Vint Cerf – phó chủ tịch Google (một trong những người cha đẻ của mạng lưới Internet). Trong sự kiện, người dùng có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới của Shelly và website mới cardano.org.

Tuy nhiên, để hoàn thành bản nâng cấp Shelly một cách hoàn chỉnh, chúng ta sẽ phải đợi thêm bản hard fork vào ngày 29 tháng 7, và lần đầu tiên trả thưởng staking vào ngày 18 tháng 9 tới. Các phần thưởng từ phiên bản thử nghiệm sẽ được chuyển lên phiên bản chính thức ( mainnet) khi mainnet chính thức được vận hành.

Shelly vẫn còn một con đường dài phía trước

Cardano đã trải qua một chặng đường dài kể từ đợt ICO vô cùng thành công khi kêu gọi được 63 triệu đô la vào năm 2017. Nhiệm vụ của Cardano là chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng một blockchain có cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần cũng có thể “phi tập trung và bảo mật” giống Bitcoin. “Nếu chúng tôi thực hiện tốt, hệ thống blockchain sẽ có phi tập trung hơn 250 lần so với Bitcoin”.

Quản lý dự án cũ của Cardano

Shelly thực chất có kế hoạch triển khai vào đầu năm nay, tuy nhiên, do đại diện quản lý sản phẩm đã rời công ty, nên Cardano đã phải thay thế vị trí này với một người mới. “Có lẽ dự án sẽ suôn sẻ hơn với một nhóm quản lý mới do chúng tôi gặp phải vấn để về quản trị, hoàn thành mục tiêu đúng hạn, phát triển tầm nhìn, và triển khai ”- Hoskinson nói.

Tuy nhiên, điều đáng khen là số nhóm staking trên mạng lưới Cardano đã đạt con số 345 chỉ sau 2 tuần tăng lên từ 200 nhóm đăng kí và hoạt động.

Shelly là một trong những mối quan tâm lớn của cộng đồng đầu tư tiền mã hoá. Hãy cùng theo dõi các bài báo khác để cập nhật thêm thông tin chi tiết!

BigcoinVietnam tổng hợp 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn