Gửi bài viết tới BigCoin

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 19/01/2018 - 4928 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã sẵn sàng bù lỗ của ngày hôm qua và kiếm thêm một khoản nữa? Hãy xem xét STRAT; Trong 10 ngày tới, STRAT gần như sẽ dẫn đầu các altcoin do giá tăng ngoài sức tưởng tượng, với giá Bid đạt 500k satoshi tương đương với hơn 50 USD! 

Tuần tới sẽ là tuần đại thắng cho các altcoin khi giá được dự đoán là sẽ tăng lên đến vài trăm phần trăm. Tôi đã viết một số bài dự đoán về altcoin trên các diễn đàn như Steem, Bitshares, Syscoin và một vài trang khác. Sau khi các bạn đọc xong bài này, hãy click vào here. Tóm lại, tuần sau sẽ là một tuần đại thắng.

Đồng Stratis cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này, bởi dự đoán giá sẽ tăng lên 3,7 lần, tương đương với 500.000 sats. Như vậy, giá mỗi STRAT sẽ tương đương 55 USD khi chuyển đổi từ giá của đồng tiền Bitcoin ra USD. Bảng biểu trong 3 ngày dưới đây được biểu diễn so sánh trực tiếp với biểu đồ fractal kỳ trước vào mùa Xuân năm 2017. Các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích của Bigcoinvietnam theo dõi những động thái của đồng tiền điện tử mới này.

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới 

Những trạng thái của đồng tiền điện tử mới 

Trên đây, xu hướng fork của Schiff trong dự đoán fractal tại thời điểm có giá 500k sats trùng với  giá 500k được dự đoándựa trên tâm lý người mua. Chúng ta có thể thấy, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI- công cụ đo dao động) được biểu diễn dưới bảng biểu bên dưới đã vượt qua ngưỡng quá tải mua vào, đó luôn là một dấu hiệu đáng mừng trong biểu đồ crypto. Trong khi đó, khối lượng cân bằng (On-balance Volume) của sàn Bittrex đang có những tăng trưởng mạnh khi thị trường bắt đầu mua vào nhiều STRAT hơn.

Đà này được dự đoán sẽ không bị gián đoạn, liên tục tăng lên, rất khả quan và dường như các dự đoán sẽ trở thành hiện thực.

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới

Chiến Lược Tối Đa Hóa Lợi Nhuận

Tiếp Cận:

Tôi luôn có cùng một lời khuyên cho những ai sẽ mua vào thời điểm này. Đối với các nhà đầu tư đang hold, hãy cứ hold. Đối với các nhà giao dịch muốn có giao dịch ngắn ngày, hãy đợi khi giá STRAT giảm đến 200% như trong 2 ngày 16, 17 tháng 1 vừa qua; Hãy đặt lệnh stop-buys tại các thời điểm mà giá thấp hơn giá hiện tại trong khi nhiều nhà giao dịch non tay sẽ đặt lệnh stop-sells, chiến thuật này sẽ giúp bạn có được lợi ích ngược lại.

Mục tiêu và Đường Lui:

Nếu bạn mua vào, giá chỉ nên giao động từ 480k đến 495k satoshi để tối đa hóa lợi nhuận khi giá cả bắt đầu tăng trưởng trở lại. Xu hướng này sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 1,tăng trưởng trung bình mong đợi theo ngày vào khoảng 20% đến 24%.

Mua vào rồi bán ra trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn nhân xấp xỉ 3 lần BTC trong thời điểm này, bạn có thể chọn cách bán ra 2/3 tổng số lượng sở hữu để giải phóng vốn và hold phần còn lại để bán ra sau.

Như thường lệ, những người bạn của tôi ạ, hãy tự nghiên cứu, cân đối danh mục đầu tư, thực hiện kỹ năng quản lý rủi ro chặt chẽ; và dự đoán luôn chỉ là ước tính, dù giá có tăng hay giảm trong một vài ngày cũng là điều hiển nhiên.

Bài viết STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới Theo Steemit tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ