Gửi bài viết tới BigCoin

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 19/01/2018 - 5060 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đã sẵn sàng bù lỗ của ngày hôm qua và kiếm thêm một khoản nữa? Hãy xem xét STRAT; Trong 10 ngày tới, STRAT gần như sẽ dẫn đầu các altcoin do giá tăng ngoài sức tưởng tượng, với giá Bid đạt 500k satoshi tương đương với hơn 50 USD! 

Tuần tới sẽ là tuần đại thắng cho các altcoin khi giá được dự đoán là sẽ tăng lên đến vài trăm phần trăm. Tôi đã viết một số bài dự đoán về altcoin trên các diễn đàn như Steem, Bitshares, Syscoin và một vài trang khác. Sau khi các bạn đọc xong bài này, hãy click vào here. Tóm lại, tuần sau sẽ là một tuần đại thắng.

Đồng Stratis cũng sẽ không nằm ngoài xu hướng này, bởi dự đoán giá sẽ tăng lên 3,7 lần, tương đương với 500.000 sats. Như vậy, giá mỗi STRAT sẽ tương đương 55 USD khi chuyển đổi từ giá của đồng tiền Bitcoin ra USD. Bảng biểu trong 3 ngày dưới đây được biểu diễn so sánh trực tiếp với biểu đồ fractal kỳ trước vào mùa Xuân năm 2017. Các bạn hãy cùng chuyên gia phân tích của Bigcoinvietnam theo dõi những động thái của đồng tiền điện tử mới này.

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới 

Những trạng thái của đồng tiền điện tử mới 

Trên đây, xu hướng fork của Schiff trong dự đoán fractal tại thời điểm có giá 500k sats trùng với  giá 500k được dự đoándựa trên tâm lý người mua. Chúng ta có thể thấy, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI- công cụ đo dao động) được biểu diễn dưới bảng biểu bên dưới đã vượt qua ngưỡng quá tải mua vào, đó luôn là một dấu hiệu đáng mừng trong biểu đồ crypto. Trong khi đó, khối lượng cân bằng (On-balance Volume) của sàn Bittrex đang có những tăng trưởng mạnh khi thị trường bắt đầu mua vào nhiều STRAT hơn.

Đà này được dự đoán sẽ không bị gián đoạn, liên tục tăng lên, rất khả quan và dường như các dự đoán sẽ trở thành hiện thực.

STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới

Chiến Lược Tối Đa Hóa Lợi Nhuận

Tiếp Cận:

Tôi luôn có cùng một lời khuyên cho những ai sẽ mua vào thời điểm này. Đối với các nhà đầu tư đang hold, hãy cứ hold. Đối với các nhà giao dịch muốn có giao dịch ngắn ngày, hãy đợi khi giá STRAT giảm đến 200% như trong 2 ngày 16, 17 tháng 1 vừa qua; Hãy đặt lệnh stop-buys tại các thời điểm mà giá thấp hơn giá hiện tại trong khi nhiều nhà giao dịch non tay sẽ đặt lệnh stop-sells, chiến thuật này sẽ giúp bạn có được lợi ích ngược lại.

Mục tiêu và Đường Lui:

Nếu bạn mua vào, giá chỉ nên giao động từ 480k đến 495k satoshi để tối đa hóa lợi nhuận khi giá cả bắt đầu tăng trưởng trở lại. Xu hướng này sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 1,tăng trưởng trung bình mong đợi theo ngày vào khoảng 20% đến 24%.

Mua vào rồi bán ra trong khoảng thời gian này sẽ giúp bạn nhân xấp xỉ 3 lần BTC trong thời điểm này, bạn có thể chọn cách bán ra 2/3 tổng số lượng sở hữu để giải phóng vốn và hold phần còn lại để bán ra sau.

Như thường lệ, những người bạn của tôi ạ, hãy tự nghiên cứu, cân đối danh mục đầu tư, thực hiện kỹ năng quản lý rủi ro chặt chẽ; và dự đoán luôn chỉ là ước tính, dù giá có tăng hay giảm trong một vài ngày cũng là điều hiển nhiên.

Bài viết STRATIS sẽ tăng lên 50 USD trong 10 ngày tới Theo Steemit tại: Phân tích 

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ