Gửi bài viết tới BigCoin

Tomocoin tổ chức Public sale vào lúc 11 giờ trưa ngày 01/03/2018

Đăng bởi: Miorly  - 27/02/2018 - 671 lượt xem
Chia sẻ
 

Tomocoin tổ chức Public sale vào lúc 11 giờ trưa ngày 01/03/2018

Kính gửi Cộng đồng Tomocoin,

Vòng Public sale sẽ diễn ra vào ngày 01/03/2018 lúc 11h trưa theo giờ Việt Nam và 12h trưa theo giờ Singapore. Tỷ giá hối đoái chúng tôi áp dụng là 1ETH = 3200 Tomocoin sẽ được áp dụng cố định cho đến khi Public sale kết thúc.

Trong vòng 24 giờ đầu tiên, tất cả những tài khoản đã được whitelist có thể mua ít nhất 0.1 ETH và tối đa như số lượng đã được đăng ký. Những tài khoản trong Tier 1 có thể mua 10.000 Tomocoin (3,125 ETH); Tier 2 có thể mua 4000 Tomocoin (1,25 ETH); và Tier 3 có thể mua 2000 Tomocoin (0,625 ETH). Sau 24 giờ, những tài khoản này có thể mua tới 10Eth cho đến khi số lượng 4 triệu Tomocoin chưa được bán hết, hoặc trong vòng 72 giờ tính từ giờ Public sale mở bán. Những tài khoản nào mua dưới 0.1 ETH hoặc nhiều hơn số lượng đã đăng ký sẽ bị loại bởi smartcontract. Những khoản đóng góp từ những tài khoản không được whitelist cũng sẽ bị loại.

Tomocoin tổ chức public sale

Khi Public sale bắt đầu, chúng tôi sẽ làm theo trình tự như sau:

1) gửi email thông báo có chứa địa chỉ smartcontract tới tất cả những tài khoản đã được whitelist;

2) công bố địa chỉ smartcontract lên địa chỉ website của chúng tôi tại Tomocoin.io;

3) công bố địa chỉ smartcontract lên kênh Telegram;

4) công bố địa chỉ smartcontract lên Blog Medium tại địa chỉ http://medium.com/tomocoin.

Trước khi các bạn gửi Eth, chúng tôi khuyên các bạn nên kiểm tra địa chỉ smartcontract ở tất cả những kênh trên và thông báo với chúng tôi nếu thấy địa chỉ bị thay đổi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn mất khoản đóng góp vì không làm theo đúng hướng dẫn.

Tất cả những tài liệu hợp pháp về Public sale của Tomocoin được công bố tại địa chỉ https://tomocoin.io/saleinfo bao gồm: Quan điểm pháp lý của Tomocoin, lệnh Bán, Điều kiện Mua bán, Chính sách Riêng tư. Hãy đọc những tài liệu này bởi những tranh luận trước đó liên quan đến public sale sẽ được giải đáp trong những tài liệu này trong phạm vi cho phép.

Trân trọng cảm ơn

Team TOMO

Bạn đang đọc: Tomocoin tổ chức Public sale vào lúc 11 giờ trưa ngày 01/03/2018 tại Tin tức

Nguồn: Tomocoin Medium

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ