Gửi bài viết tới BigCoin

Aave Coin (LEND) là gì?

Đăng bởi: Linh  - 16/09/2020 - 1314 lượt xem
Chia sẻ
 

Aave (LEND) là gì?

Aave (LEND) (còn được gọi là ETHLend) là một ứng dụng cho vay phi tập trung (Dapp) chạy trên mạng Ethereum cung cấp các hợp đồng thông minh cho vay ngang hàng, an toàn. ETHLend được hình thành dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, giúp quá trình vay và cho vay được thực hiện bất cứ lúc nào, với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay nhanh hơn bất kỳ tổ chức tài chính nào trên thế giới. Với ETHLend, người vay và người cho vay không cần biết nhau hoặc thông qua bên thứ ba, điều này giúp giảm chi phí phát sinh xuống mức tối thiểu.

 

LEND Token là tiền điện tử chính của ETHLend và mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng chúng trong các ứng dụng như:

- Sử dụng nó để giảm 25% phí giao dịch trên ETHLend

- LEND dùng để trao thưởng cho người cho vay và người đi vay đã hoạt động trên ETHLend dựa trên khối lượng giao dịch trước đây của các cá nhân.

- Sử dụng LEND để sử dụng các tính năng độc đáo của ETHLend.

- LEND cũng là phần thưởng cho những ai giới thiệu ETHLend cho bạn bè. 

 

Tính năng và đặc điểm của ETHLend Coin

ETHLend tạo ra một môi trường thân thiện để người cho vay và người đi vay gặp gỡ và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Việc vay nợ trong hệ thống không chỉ gói gọn trong tiền điện tử mà có thể lấn sang tiền tệ hợp pháp và tài sản thực. Do có lợi thế là một ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái Ethereum, ETHLend có thể được liên kết với các ứng dụng khác để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của ETHLend:

1. Vay phi tập trung

Trong giới tiền điện tử: bạn có thể sử dụng LEND để vay Ether cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như đầu tư vào ICO, mở rộng khai thác, thanh toán cho các giao dịch, mở khóa Ether bị khóa trong tên miền ENS…

Trong thị trường tiền tệ theo quy định: chuyển đổi giá trị của Ether hoặc token thành tiền tệ USD để hỗ trợ các vấn đề trong thế giới thực.

Tài sản thực trong tương lai: LENDS có thể được sử dụng để định giá tài sản vật chất (xe cộ, năng lượng, tác phẩm nghệ thuật) và cho vay.

2. Các khoản vay an toàn bằng tài sản kỹ thuật số và tên miền ENS 

ETHLend cho phép người vay sử dụng các token ERC20 khác nhau trong Ethereum làm tài sản thế chấp khi vay. Ví dụ: người dùng có danh sách token không bắt buộc phải bán các token này để nhận thanh khoản. Thay vào đó, người dùng có thể thế chấp các token này để đổi lấy thanh khoản. Ngoài ra, tên miền ENS có thể được sử dụng để đảm bảo khoản vay, nếu không, việc trả nợ sẽ bị khóa ETH trong tên miền. (Tên miền ENS ở đây có thể là địa chỉ ví Ether của người vay)

3. Cho vay dựa trên uy tín

ETHLend sẽ liên kết với các ứng dụng phi tập trung khác (như Bloom, uPort) của Ethereum để tạo ra một hệ thống dữ liệu cho phép đánh giá điểm tín dụng của từng người dùng. Do đó, việc cho vay sẽ an toàn và minh bạch hơn. Ngoài ra, ETHlend cũng ghi lại lịch sử của các giao dịch và do đó hình thành hệ thống xếp hạng tín dụng của riêng mình. Những dữ liệu tín dụng này có thể được trích xuất sang các blockchain hoặc ứng dụng khác.

4. Chia sẻ rủi ro với những người cho vay khác

Khi người cho vay không tin tưởng người đi vay, có thể chuyển sang hình thức nhiều người cùng cho vay, chia nhỏ khoản vay để giảm thiểu rủi ro.

5. Dự báo thị trường để đánh giá rủi ro tín dụng

Dự đoán thị trường tiền điện tử để giúp người cho vay đưa ra quyết định cho vay tốt hơn và an toàn hơn.

6. Đấu giá ngược

ETHLend sẽ tổ chức các cuộc đấu giá trong đó người cho vay sẽ đấu giá số tiền họ có thể cho vay.

 

Đội nhóm

ETHLend được thành lập bởi đội ngũ gồm nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm bao gồm:

 

 

Stani Kulechov và Jordan Lazaro Gustave

 

Giám đốc điều hành Stani Kulechov: Stani là một thành viên của cộng đồng blockchain với nền tảng pháp lý tốt cùng với niềm đam mê tạo ra các Hợp đồng thông minh cho lĩnh vực Tài chính.

COO Jordan Lazaro Gustave: Jordan đóng góp vào một xã hội phi tập trung với các kỹ năng kinh doanh, quản lý quan hệ quốc tế và đổi mới.

CMO Nolvia Serrano: Nolvia có niềm đam mê mãnh liệt đối với công nghệ blockchain. Cô cũng là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử Mỹ Latinh và từng làm việc với bộ phận tiếp thị cho Cornerstone Investment Group INC

Jitendra Chittoda, Nhà phát triển chủ chốt - Jitendra có hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế và kiến ​​trúc phần mềm. Jitendra là một chuyên gia blockchain và cộng tác viên, hacker và diễn giả thường xuyên tại các hội nghị và cuộc họp khác nhau.

 

Kết luận

ETHLend coin được coi là một loại tiền điện tử tiềm năng, thích ứng tốt với nền tảng Ethereum. Chúng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, nâng tầm giá trị của dòng tiền này. Theo ước tính, đồng tiền điện tử này còn có khả năng phát triển lên giá trị cao hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn