Gửi bài viết tới BigCoin

Aave Coin (LEND) là gì?

Đăng bởi: Linh  - 16/09/2020 - 1374 lượt xem
Chia sẻ
 

Aave (LEND) là gì?

Aave (LEND) (còn được gọi là ETHLend) là một ứng dụng cho vay phi tập trung (Dapp) chạy trên mạng Ethereum cung cấp các hợp đồng thông minh cho vay ngang hàng, an toàn. ETHLend được hình thành dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum, giúp quá trình vay và cho vay được thực hiện bất cứ lúc nào, với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Ứng dụng cung cấp dịch vụ cho vay nhanh hơn bất kỳ tổ chức tài chính nào trên thế giới. Với ETHLend, người vay và người cho vay không cần biết nhau hoặc thông qua bên thứ ba, điều này giúp giảm chi phí phát sinh xuống mức tối thiểu.

 

LEND Token là tiền điện tử chính của ETHLend và mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng chúng trong các ứng dụng như:

- Sử dụng nó để giảm 25% phí giao dịch trên ETHLend

- LEND dùng để trao thưởng cho người cho vay và người đi vay đã hoạt động trên ETHLend dựa trên khối lượng giao dịch trước đây của các cá nhân.

- Sử dụng LEND để sử dụng các tính năng độc đáo của ETHLend.

- LEND cũng là phần thưởng cho những ai giới thiệu ETHLend cho bạn bè. 

 

Tính năng và đặc điểm của ETHLend Coin

ETHLend tạo ra một môi trường thân thiện để người cho vay và người đi vay gặp gỡ và giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Việc vay nợ trong hệ thống không chỉ gói gọn trong tiền điện tử mà có thể lấn sang tiền tệ hợp pháp và tài sản thực. Do có lợi thế là một ứng dụng phi tập trung trong hệ sinh thái Ethereum, ETHLend có thể được liên kết với các ứng dụng khác để hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của ETHLend:

1. Vay phi tập trung

Trong giới tiền điện tử: bạn có thể sử dụng LEND để vay Ether cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như đầu tư vào ICO, mở rộng khai thác, thanh toán cho các giao dịch, mở khóa Ether bị khóa trong tên miền ENS…

Trong thị trường tiền tệ theo quy định: chuyển đổi giá trị của Ether hoặc token thành tiền tệ USD để hỗ trợ các vấn đề trong thế giới thực.

Tài sản thực trong tương lai: LENDS có thể được sử dụng để định giá tài sản vật chất (xe cộ, năng lượng, tác phẩm nghệ thuật) và cho vay.

2. Các khoản vay an toàn bằng tài sản kỹ thuật số và tên miền ENS 

ETHLend cho phép người vay sử dụng các token ERC20 khác nhau trong Ethereum làm tài sản thế chấp khi vay. Ví dụ: người dùng có danh sách token không bắt buộc phải bán các token này để nhận thanh khoản. Thay vào đó, người dùng có thể thế chấp các token này để đổi lấy thanh khoản. Ngoài ra, tên miền ENS có thể được sử dụng để đảm bảo khoản vay, nếu không, việc trả nợ sẽ bị khóa ETH trong tên miền. (Tên miền ENS ở đây có thể là địa chỉ ví Ether của người vay)

3. Cho vay dựa trên uy tín

ETHLend sẽ liên kết với các ứng dụng phi tập trung khác (như Bloom, uPort) của Ethereum để tạo ra một hệ thống dữ liệu cho phép đánh giá điểm tín dụng của từng người dùng. Do đó, việc cho vay sẽ an toàn và minh bạch hơn. Ngoài ra, ETHlend cũng ghi lại lịch sử của các giao dịch và do đó hình thành hệ thống xếp hạng tín dụng của riêng mình. Những dữ liệu tín dụng này có thể được trích xuất sang các blockchain hoặc ứng dụng khác.

4. Chia sẻ rủi ro với những người cho vay khác

Khi người cho vay không tin tưởng người đi vay, có thể chuyển sang hình thức nhiều người cùng cho vay, chia nhỏ khoản vay để giảm thiểu rủi ro.

5. Dự báo thị trường để đánh giá rủi ro tín dụng

Dự đoán thị trường tiền điện tử để giúp người cho vay đưa ra quyết định cho vay tốt hơn và an toàn hơn.

6. Đấu giá ngược

ETHLend sẽ tổ chức các cuộc đấu giá trong đó người cho vay sẽ đấu giá số tiền họ có thể cho vay.

 

Đội nhóm

ETHLend được thành lập bởi đội ngũ gồm nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên đáng chú ý trong nhóm bao gồm:

 

 

Stani Kulechov và Jordan Lazaro Gustave

 

Giám đốc điều hành Stani Kulechov: Stani là một thành viên của cộng đồng blockchain với nền tảng pháp lý tốt cùng với niềm đam mê tạo ra các Hợp đồng thông minh cho lĩnh vực Tài chính.

COO Jordan Lazaro Gustave: Jordan đóng góp vào một xã hội phi tập trung với các kỹ năng kinh doanh, quản lý quan hệ quốc tế và đổi mới.

CMO Nolvia Serrano: Nolvia có niềm đam mê mãnh liệt đối với công nghệ blockchain. Cô cũng là thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử Mỹ Latinh và từng làm việc với bộ phận tiếp thị cho Cornerstone Investment Group INC

Jitendra Chittoda, Nhà phát triển chủ chốt - Jitendra có hơn 12 năm kinh nghiệm trong thiết kế và kiến ​​trúc phần mềm. Jitendra là một chuyên gia blockchain và cộng tác viên, hacker và diễn giả thường xuyên tại các hội nghị và cuộc họp khác nhau.

 

Kết luận

ETHLend coin được coi là một loại tiền điện tử tiềm năng, thích ứng tốt với nền tảng Ethereum. Chúng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ, nâng tầm giá trị của dòng tiền này. Theo ước tính, đồng tiền điện tử này còn có khả năng phát triển lên giá trị cao hơn.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn