Gửi bài viết tới BigCoin

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

Abra là một nhân tố giúp thúc đẩy cho Litecoin phát triển đi lên. Là một phần mềm tương thích với một công ty tín dụng lớn, nó giúp bạn lưu trữ, chuyển khoản và đầu tư vào Litecoin, cũng như mua và bán 20 đồng mã hóa và 50 loại tiền mặt thông qua ứng dụng sử dụng trên smartphone.

 

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Ban đầu, các nhà đầu tư tiền mã hóa Litecoin có vẻ khá bất ngờ bởi cái mà được được mô tả như là một ứng dụng smartphone, nhưng CEO của dự án đã đảm bảo rằng có nhiều điều thú vị hơn đằng sau đó, ông giải thích:

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một ngân hàng tiền mã hóa không bị kiểm soát để dân chủ hóa nguồn truy cập đến các dịch vụ tài chính phục vụ cho tất cả mọi người trên thế giới này: 1 - quyền truy cập đầu tư (bắt đầu với hợp đồng tiền mã hóa/tiền mặt nhưng sau đó sẽ bao gồm các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa); 2 - thanh toán và chuyển khoản (bạn có thể thực hiện chức năng này với Abra); 3 - dịch vụ tín dụng (tôi đã nói về điều này trước công chúng) ví dụ một phần cứng như một dịch vụ sử dụng hợp đồng thông minh của Abra để giúp quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn.”

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Vậy hiện tại, chúng ta đã biết những gì về Abra? Nó là phần mềm duy nhất trên platform của AMEX cho phép mua và bán Bitcoin. Nó đang phát triển rất mạnh, với số lượng người dùng tăng gấp đôi trong tháng trước. Abra cũng đang tập trung vào việc bổ sung thêm nhiều loại thẻ tín dụng với như Visa và Mastercard.

Lúc đầu, Abra được khởi tạo dựa trên Bitcoin để đến được với rộng rãi người sử dụng, và Litecoin là lựa chon hợp lý thứ hai - nó là đồng crypto duy nhất được nhân bản theo crypto mẹ, chỉ có điều là nó hiệu quả hơn, vì vậy nhiều người hi vọng rằng khi Abra chuyển sang sử dụng platform của Litecoin, sẽ có nhiều người hơn đón nhận đồng tiền mã hóa này.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain