Gửi bài viết tới BigCoin

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Abra là một nhân tố giúp thúc đẩy cho Litecoin phát triển đi lên. Là một phần mềm tương thích với một công ty tín dụng lớn, nó giúp bạn lưu trữ, chuyển khoản và đầu tư vào Litecoin, cũng như mua và bán 20 đồng mã hóa và 50 loại tiền mặt thông qua ứng dụng sử dụng trên smartphone.

 

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Ban đầu, các nhà đầu tư tiền mã hóa Litecoin có vẻ khá bất ngờ bởi cái mà được được mô tả như là một ứng dụng smartphone, nhưng CEO của dự án đã đảm bảo rằng có nhiều điều thú vị hơn đằng sau đó, ông giải thích:

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một ngân hàng tiền mã hóa không bị kiểm soát để dân chủ hóa nguồn truy cập đến các dịch vụ tài chính phục vụ cho tất cả mọi người trên thế giới này: 1 - quyền truy cập đầu tư (bắt đầu với hợp đồng tiền mã hóa/tiền mặt nhưng sau đó sẽ bao gồm các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa); 2 - thanh toán và chuyển khoản (bạn có thể thực hiện chức năng này với Abra); 3 - dịch vụ tín dụng (tôi đã nói về điều này trước công chúng) ví dụ một phần cứng như một dịch vụ sử dụng hợp đồng thông minh của Abra để giúp quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn.”

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Vậy hiện tại, chúng ta đã biết những gì về Abra? Nó là phần mềm duy nhất trên platform của AMEX cho phép mua và bán Bitcoin. Nó đang phát triển rất mạnh, với số lượng người dùng tăng gấp đôi trong tháng trước. Abra cũng đang tập trung vào việc bổ sung thêm nhiều loại thẻ tín dụng với như Visa và Mastercard.

Lúc đầu, Abra được khởi tạo dựa trên Bitcoin để đến được với rộng rãi người sử dụng, và Litecoin là lựa chon hợp lý thứ hai - nó là đồng crypto duy nhất được nhân bản theo crypto mẹ, chỉ có điều là nó hiệu quả hơn, vì vậy nhiều người hi vọng rằng khi Abra chuyển sang sử dụng platform của Litecoin, sẽ có nhiều người hơn đón nhận đồng tiền mã hóa này.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ