Gửi bài viết tới BigCoin

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Abra là một nhân tố giúp thúc đẩy cho Litecoin phát triển đi lên. Là một phần mềm tương thích với một công ty tín dụng lớn, nó giúp bạn lưu trữ, chuyển khoản và đầu tư vào Litecoin, cũng như mua và bán 20 đồng mã hóa và 50 loại tiền mặt thông qua ứng dụng sử dụng trên smartphone.

 

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Ban đầu, các nhà đầu tư tiền mã hóa Litecoin có vẻ khá bất ngờ bởi cái mà được được mô tả như là một ứng dụng smartphone, nhưng CEO của dự án đã đảm bảo rằng có nhiều điều thú vị hơn đằng sau đó, ông giải thích:

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một ngân hàng tiền mã hóa không bị kiểm soát để dân chủ hóa nguồn truy cập đến các dịch vụ tài chính phục vụ cho tất cả mọi người trên thế giới này: 1 - quyền truy cập đầu tư (bắt đầu với hợp đồng tiền mã hóa/tiền mặt nhưng sau đó sẽ bao gồm các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa); 2 - thanh toán và chuyển khoản (bạn có thể thực hiện chức năng này với Abra); 3 - dịch vụ tín dụng (tôi đã nói về điều này trước công chúng) ví dụ một phần cứng như một dịch vụ sử dụng hợp đồng thông minh của Abra để giúp quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn.”

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Vậy hiện tại, chúng ta đã biết những gì về Abra? Nó là phần mềm duy nhất trên platform của AMEX cho phép mua và bán Bitcoin. Nó đang phát triển rất mạnh, với số lượng người dùng tăng gấp đôi trong tháng trước. Abra cũng đang tập trung vào việc bổ sung thêm nhiều loại thẻ tín dụng với như Visa và Mastercard.

Lúc đầu, Abra được khởi tạo dựa trên Bitcoin để đến được với rộng rãi người sử dụng, và Litecoin là lựa chon hợp lý thứ hai - nó là đồng crypto duy nhất được nhân bản theo crypto mẹ, chỉ có điều là nó hiệu quả hơn, vì vậy nhiều người hi vọng rằng khi Abra chuyển sang sử dụng platform của Litecoin, sẽ có nhiều người hơn đón nhận đồng tiền mã hóa này.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ