Gửi bài viết tới BigCoin

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Đăng bởi: dangthang  - 04/04/2018 - 343 lượt xem
Chia sẻ
 

Abra là một nhân tố giúp thúc đẩy cho Litecoin phát triển đi lên. Là một phần mềm tương thích với một công ty tín dụng lớn, nó giúp bạn lưu trữ, chuyển khoản và đầu tư vào Litecoin, cũng như mua và bán 20 đồng mã hóa và 50 loại tiền mặt thông qua ứng dụng sử dụng trên smartphone.

 

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Ban đầu, các nhà đầu tư tiền mã hóa Litecoin có vẻ khá bất ngờ bởi cái mà được được mô tả như là một ứng dụng smartphone, nhưng CEO của dự án đã đảm bảo rằng có nhiều điều thú vị hơn đằng sau đó, ông giải thích:

“Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một ngân hàng tiền mã hóa không bị kiểm soát để dân chủ hóa nguồn truy cập đến các dịch vụ tài chính phục vụ cho tất cả mọi người trên thế giới này: 1 - quyền truy cập đầu tư (bắt đầu với hợp đồng tiền mã hóa/tiền mặt nhưng sau đó sẽ bao gồm các loại tài sản khác như cổ phiếu, trái phiếu và hàng hóa); 2 - thanh toán và chuyển khoản (bạn có thể thực hiện chức năng này với Abra); 3 - dịch vụ tín dụng (tôi đã nói về điều này trước công chúng) ví dụ một phần cứng như một dịch vụ sử dụng hợp đồng thông minh của Abra để giúp quá trình thanh toán trở nên dễ dàng hơn.”

Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào?

Vậy hiện tại, chúng ta đã biết những gì về Abra? Nó là phần mềm duy nhất trên platform của AMEX cho phép mua và bán Bitcoin. Nó đang phát triển rất mạnh, với số lượng người dùng tăng gấp đôi trong tháng trước. Abra cũng đang tập trung vào việc bổ sung thêm nhiều loại thẻ tín dụng với như Visa và Mastercard.

Lúc đầu, Abra được khởi tạo dựa trên Bitcoin để đến được với rộng rãi người sử dụng, và Litecoin là lựa chon hợp lý thứ hai - nó là đồng crypto duy nhất được nhân bản theo crypto mẹ, chỉ có điều là nó hiệu quả hơn, vì vậy nhiều người hi vọng rằng khi Abra chuyển sang sử dụng platform của Litecoin, sẽ có nhiều người hơn đón nhận đồng tiền mã hóa này.

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc: Abra tạo điều kiện phát triển cho Litecoin như thế nào? tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ