Gửi bài viết tới BigCoin

Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 539 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Kết thúc tháng 6 thì chúng tôi bắt đầu đi sâu vào quý 3 năm nay, chúng tôi muốn khảo sát qua các thị trường mã hóa đang hoạt động như thế nào. Tháng 6 là một tháng không mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư ngắn hạn, hơn thế nữa còn xuất hiện một loạt những chuyển biến tiêu cực của thị trường tiền mã hóa. Điều này cũng ảnh hướng đến các nhà đầu tư dài hạn, nhiều người đã có kế hoạch bán ra số tiền mã hóa của họ nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong vấn đề này.

Giá trị tiền mã hóa giảm mạnh trong tháng 6.

Nếu chúng ta khảo sát lại các chuyển động của Bitcoin , thì chúng ta  có thể thấy thị trường tiền mã hóa đã hoạt động như thế nào trong tháng vừa qua. Vào  tháng 6 Bitcoin có định giá là 7,518,03 đô la, và tại thời điểm này Bitcoin được định giá ở mức 6,129,28 đô la. Bitcoin đã mất khoảng 1.400 đô la giá trị chỉ trong một tháng và có khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục ở mức giá thấp này vào tháng 7.

Không chỉ riêng Bitcoin mà các thị trường tiền mã hóa khác cũng đã có xu hướng giảm tương tự, chạm mức thấp chưa từng thấy kể từ hồi tháng 3.

Bên ngoài thị trường, một vài sự kiện lớn khác đã xảy ra. Sự ra mắt của mainnet TRON, EOSIO, và mainnet của EOS. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện này dường như chỉ có tác động tiêu cực đến giá trị của các loại tiền tệ đó.

Dự án thất bại bởi không phải vì bất kỳ phương tiện nào, đó là vì các dự án đã không thể tích lũy giá trị của các đồng tiền mã hóa trong thị trường.

Một lần nữa, các giao dịch tiền mã hóa đã bị thiệt hại lớn. Hàn Quốc đã được xem như là tâm chấn cho việc này, gần đây nhất đã phát hiện ba tin tặc trên hai sàn giao dịch chỉ trong một vài tuần. Các tin tặc Coinrail và Bitthumb đã lợi dụng khi thị trường tiền mã hóa có khuynh hướng giảm mạnh để tấn công. Nhưng chúng tôi không tin rằng những tin tặc này là lý do duy nhất cho việc giá trị của tiền mã hóa giảm, đó chỉ là một ảnh hưởng nhỏ đến vụ việc này.

Đầu tháng 7, Chúng tôi có một niềm tin chắc chắn rằng, sự kiện tồi tệ này không thể kéo dài mãi mãi, do đó, chúng tôi chỉ có thể mong đợi tháng Bảy tốt hơn tháng Sáu, hoặc ít nhất là tốt hơn với thị trường lúc này. Và tháng 6 sắp kết thúc, hy vọng thị trường sẽ ổn định và không tiếp tục duy trì ở trạng thái ảm đạm này. Chắc chắn rằng mọi thứ sẽ thay đổi và chúng ta sẽ thấy giá trị của tiền mã hóa sẽ tăng dần lên. Câu hỏi đặt ra là liệu giá trị của Bitcoin có thể tăng lên đến 10,000 đô la? Hãy chờ đón kết quả vào tháng tới.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

 

Bạn đang đọc bài: Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ