Gửi bài viết tới BigCoin

Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Kết thúc tháng 6 thì chúng tôi bắt đầu đi sâu vào quý 3 năm nay, chúng tôi muốn khảo sát qua các thị trường mã hóa đang hoạt động như thế nào. Tháng 6 là một tháng không mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư ngắn hạn, hơn thế nữa còn xuất hiện một loạt những chuyển biến tiêu cực của thị trường tiền mã hóa. Điều này cũng ảnh hướng đến các nhà đầu tư dài hạn, nhiều người đã có kế hoạch bán ra số tiền mã hóa của họ nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong vấn đề này.

Giá trị tiền mã hóa giảm mạnh trong tháng 6.

Nếu chúng ta khảo sát lại các chuyển động của Bitcoin , thì chúng ta  có thể thấy thị trường tiền mã hóa đã hoạt động như thế nào trong tháng vừa qua. Vào  tháng 6 Bitcoin có định giá là 7,518,03 đô la, và tại thời điểm này Bitcoin được định giá ở mức 6,129,28 đô la. Bitcoin đã mất khoảng 1.400 đô la giá trị chỉ trong một tháng và có khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục ở mức giá thấp này vào tháng 7.

Không chỉ riêng Bitcoin mà các thị trường tiền mã hóa khác cũng đã có xu hướng giảm tương tự, chạm mức thấp chưa từng thấy kể từ hồi tháng 3.

Bên ngoài thị trường, một vài sự kiện lớn khác đã xảy ra. Sự ra mắt của mainnet TRON, EOSIO, và mainnet của EOS. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện này dường như chỉ có tác động tiêu cực đến giá trị của các loại tiền tệ đó.

Dự án thất bại bởi không phải vì bất kỳ phương tiện nào, đó là vì các dự án đã không thể tích lũy giá trị của các đồng tiền mã hóa trong thị trường.

Một lần nữa, các giao dịch tiền mã hóa đã bị thiệt hại lớn. Hàn Quốc đã được xem như là tâm chấn cho việc này, gần đây nhất đã phát hiện ba tin tặc trên hai sàn giao dịch chỉ trong một vài tuần. Các tin tặc Coinrail và Bitthumb đã lợi dụng khi thị trường tiền mã hóa có khuynh hướng giảm mạnh để tấn công. Nhưng chúng tôi không tin rằng những tin tặc này là lý do duy nhất cho việc giá trị của tiền mã hóa giảm, đó chỉ là một ảnh hưởng nhỏ đến vụ việc này.

Đầu tháng 7, Chúng tôi có một niềm tin chắc chắn rằng, sự kiện tồi tệ này không thể kéo dài mãi mãi, do đó, chúng tôi chỉ có thể mong đợi tháng Bảy tốt hơn tháng Sáu, hoặc ít nhất là tốt hơn với thị trường lúc này. Và tháng 6 sắp kết thúc, hy vọng thị trường sẽ ổn định và không tiếp tục duy trì ở trạng thái ảm đạm này. Chắc chắn rằng mọi thứ sẽ thay đổi và chúng ta sẽ thấy giá trị của tiền mã hóa sẽ tăng dần lên. Câu hỏi đặt ra là liệu giá trị của Bitcoin có thể tăng lên đến 10,000 đô la? Hãy chờ đón kết quả vào tháng tới.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

 

Bạn đang đọc bài: Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ