Gửi bài viết tới BigCoin

Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 722 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Kết thúc tháng 6 thì chúng tôi bắt đầu đi sâu vào quý 3 năm nay, chúng tôi muốn khảo sát qua các thị trường mã hóa đang hoạt động như thế nào. Tháng 6 là một tháng không mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư ngắn hạn, hơn thế nữa còn xuất hiện một loạt những chuyển biến tiêu cực của thị trường tiền mã hóa. Điều này cũng ảnh hướng đến các nhà đầu tư dài hạn, nhiều người đã có kế hoạch bán ra số tiền mã hóa của họ nhưng họ vẫn gặp khó khăn trong vấn đề này.

Giá trị tiền mã hóa giảm mạnh trong tháng 6.

Nếu chúng ta khảo sát lại các chuyển động của Bitcoin , thì chúng ta  có thể thấy thị trường tiền mã hóa đã hoạt động như thế nào trong tháng vừa qua. Vào  tháng 6 Bitcoin có định giá là 7,518,03 đô la, và tại thời điểm này Bitcoin được định giá ở mức 6,129,28 đô la. Bitcoin đã mất khoảng 1.400 đô la giá trị chỉ trong một tháng và có khả năng Bitcoin sẽ tiếp tục ở mức giá thấp này vào tháng 7.

Không chỉ riêng Bitcoin mà các thị trường tiền mã hóa khác cũng đã có xu hướng giảm tương tự, chạm mức thấp chưa từng thấy kể từ hồi tháng 3.

Bên ngoài thị trường, một vài sự kiện lớn khác đã xảy ra. Sự ra mắt của mainnet TRON, EOSIO, và mainnet của EOS. Tuy nhiên, tất cả các sự kiện này dường như chỉ có tác động tiêu cực đến giá trị của các loại tiền tệ đó.

Dự án thất bại bởi không phải vì bất kỳ phương tiện nào, đó là vì các dự án đã không thể tích lũy giá trị của các đồng tiền mã hóa trong thị trường.

Một lần nữa, các giao dịch tiền mã hóa đã bị thiệt hại lớn. Hàn Quốc đã được xem như là tâm chấn cho việc này, gần đây nhất đã phát hiện ba tin tặc trên hai sàn giao dịch chỉ trong một vài tuần. Các tin tặc Coinrail và Bitthumb đã lợi dụng khi thị trường tiền mã hóa có khuynh hướng giảm mạnh để tấn công. Nhưng chúng tôi không tin rằng những tin tặc này là lý do duy nhất cho việc giá trị của tiền mã hóa giảm, đó chỉ là một ảnh hưởng nhỏ đến vụ việc này.

Đầu tháng 7, Chúng tôi có một niềm tin chắc chắn rằng, sự kiện tồi tệ này không thể kéo dài mãi mãi, do đó, chúng tôi chỉ có thể mong đợi tháng Bảy tốt hơn tháng Sáu, hoặc ít nhất là tốt hơn với thị trường lúc này. Và tháng 6 sắp kết thúc, hy vọng thị trường sẽ ổn định và không tiếp tục duy trì ở trạng thái ảm đạm này. Chắc chắn rằng mọi thứ sẽ thay đổi và chúng ta sẽ thấy giá trị của tiền mã hóa sẽ tăng dần lên. Câu hỏi đặt ra là liệu giá trị của Bitcoin có thể tăng lên đến 10,000 đô la? Hãy chờ đón kết quả vào tháng tới.

Nguồn: cryptodaily.co.uk

 

Bạn đang đọc bài: Ác mộng tháng 6 đối với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn