Gửi bài viết tới BigCoin

ADA đạt 350 triệu USD tổng vốn hóa thị trường sau thông báo của CoinBase

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 226 lượt xem
Chia sẻ
 

ADA là đồng coin đứng hàng top trong 24 giờ qua, tăng thêm sáu phần trăm ấn tượng. Lực đẩy tại vùng hỗ trợ chính cho thấy có sự phục hồi đang xảy ra và các nhà giao dịch có thể tận dụng sự gia tăng này.

 

CoinBase là một sàn giao dịch rất lớn đối với ADA bởi vì sàn Coinbase công bố bổ sung crypto nào đều có nghĩa rằng đồng coin đó sẽ được tiếp xúc với 13 triệu khách hàng Mỹ, ở đây có nghĩa là khi ADA được thêm vào thì nó đã nhận được sự quan tâm của đôn đảo các nhà giao dịch như vậy.

Biểu đồ tuần:

 


Giải sử chúng ta dán một công cụ thoái lui Fibonacci đơn giản giữa các mức đấy nến cao thì rõ ràng những con gấu sẽ càng hung hăng. Giá giảm hơn 90%. Hơn nữa, ở mức giá hiện tại, ADA đang có xu hướng trở về mức giới hạn đáy của phạm vi giao dịch là 12 cent.

Lưu ý rằng người bán đã từ chối giao dịch và không muốn bị thiệt hại thêm. Kết quả là mức hỗ trợ hoàn toàn cho 3 tuần qua là 12 cent. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thấy giá bứt phá dưới mức 12 cent thì có khả năng ADA sẽ giảm xuống mức ATL của ADA tức là 7,2 cent.

Biểu đồ ngày: 


Liên hệ với mô hình đảo chiều tăng giá ngày 28-29 tháng 6 và Mô hình nến nhấn chìm tăng ngày 13 tháng 7, chúng ta có mức tương đối cao sau giai đoạn hợp nhất. Trong khi việc kích bán đã không được thực hiện - vì giá không đóng dưới 12 cent trong một thời gian dài, các nhà giao dịch có thể bắt đầu làm trượt giá trong thời gian dài sau khi có tuyên bố của Coinbase. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mạo hiểm nên chờ thời cơ mua tốt hơn sau khi giá tăng trên 16 cent hoặc như mức cao nhất của ngày 2/7. Mục tiêu mua là ở các mức 20 cent và sau đó là 40 cent

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain


Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Thị trường dữ liệu y tế dựa trên blockchain Longenesis và công ty công nghệ sinh học Insilico Medicine đã ký kết thỏa thuận với Trung tâm y tế Gil của bệnh viện Hàn Quốc để tạo ra một giải pháp quản lý dữ liệu sức khỏe dựa trên blockchain. Sự phát triển đã được công bố trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 23 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, các bên dự định phát triển một nền tảng blockchain dựa trên khung blockchain Exonum của Bitfury để tăng hiệu quả thu thập dữ liệu, tăng cường quy trình nghiên cứu y tế và đảm bảo quản lý minh bạch sự đồng ý của bệnh nhân.

Longenesis sẽ cung cấp một hệ sinh thái an toàn cho Trung tâm y tế Gil để tải lên, lưu trữ và quản lý dữ liệu cá nhân của bệnh nhân, cho phép bệnh nhân kiểm soát và truy cập dữ liệu của họ. Nền tảng này cũng nhằm mục đích giải quyết việc tuân thủ Đạo luật về trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA) và Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR) vì bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.

Đầu tháng 4, Bitfury và Longenesis đã cùng nhau triển khai sản xuất một hệ thống quản lý dựa trên blockchain cho ngành chăm sóc sức khỏe nhằm giải quyết việc tuân thủ GDPR và HIPAA.

Vào giữa tháng 3, một bệnh viện lớn khác ở thành phố Seoul, thủ đô của Hàn Quốc,Trung tâm y tế Seoul, đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án được đặt tên là “Bệnh viện thông minh” nhằm mục đích tăng độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Như đã báo cáo vào tháng 2, để thúc đẩy các dự án blockchain của đất nước, Chính quyền thành phố Seoul tiết lộ việc thành lập “Quỹ tăng trưởng đổi mới của Seoul,” với mục tiêu đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào các công ty khởi nghiệp blockchain và fintech vào năm 2022.

Bạn đang đọc: Bệnh viện Hàn Quốc tạo nền tảng quản lý dữ liệu y tế dựa trên Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain