Gửi bài viết tới BigCoin

ADA đạt 350 triệu USD tổng vốn hóa thị trường sau thông báo của CoinBase

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 449 lượt xem
Chia sẻ
 

ADA là đồng coin đứng hàng top trong 24 giờ qua, tăng thêm sáu phần trăm ấn tượng. Lực đẩy tại vùng hỗ trợ chính cho thấy có sự phục hồi đang xảy ra và các nhà giao dịch có thể tận dụng sự gia tăng này.

 

CoinBase là một sàn giao dịch rất lớn đối với ADA bởi vì sàn Coinbase công bố bổ sung crypto nào đều có nghĩa rằng đồng coin đó sẽ được tiếp xúc với 13 triệu khách hàng Mỹ, ở đây có nghĩa là khi ADA được thêm vào thì nó đã nhận được sự quan tâm của đôn đảo các nhà giao dịch như vậy.

Biểu đồ tuần:

 


Giải sử chúng ta dán một công cụ thoái lui Fibonacci đơn giản giữa các mức đấy nến cao thì rõ ràng những con gấu sẽ càng hung hăng. Giá giảm hơn 90%. Hơn nữa, ở mức giá hiện tại, ADA đang có xu hướng trở về mức giới hạn đáy của phạm vi giao dịch là 12 cent.

Lưu ý rằng người bán đã từ chối giao dịch và không muốn bị thiệt hại thêm. Kết quả là mức hỗ trợ hoàn toàn cho 3 tuần qua là 12 cent. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thấy giá bứt phá dưới mức 12 cent thì có khả năng ADA sẽ giảm xuống mức ATL của ADA tức là 7,2 cent.

Biểu đồ ngày: 


Liên hệ với mô hình đảo chiều tăng giá ngày 28-29 tháng 6 và Mô hình nến nhấn chìm tăng ngày 13 tháng 7, chúng ta có mức tương đối cao sau giai đoạn hợp nhất. Trong khi việc kích bán đã không được thực hiện - vì giá không đóng dưới 12 cent trong một thời gian dài, các nhà giao dịch có thể bắt đầu làm trượt giá trong thời gian dài sau khi có tuyên bố của Coinbase. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mạo hiểm nên chờ thời cơ mua tốt hơn sau khi giá tăng trên 16 cent hoặc như mức cao nhất của ngày 2/7. Mục tiêu mua là ở các mức 20 cent và sau đó là 40 cent

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Tin tức 28/05] Bitfinex liên tục in thêm Tether, không có bất cứ token nào bị đốt cháy


Bitfinex liên tục in thêm Tether mà không có bất cứ token nào bị đốt cháy

Một báo cáo chỉ ra rằng không có bất cứ đồng Tether nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum bị đốt cháy trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Stablecoin chủ yếu được sử dụng bởi những người kiếm lời từ chênh lệch giá trên các sàn giao dịch tập trung.

 

 

Người dùng Tether trả phí gas cao hơn

Theo khảo sát, những người kiếm lời theo cách thức này không gửi token trực tiếp từ sàn giao dịch này sang một sàn giao dịch khác mà việc trước tiên là rút token về ví của họ. Báo cáo suy đoán rằng điều này có thể là do mong muốn kiểm soát sự gia tăng nhanh chóng của các giao dịch. Hay nói cách khác, người dùng có thể chọn trả phí Gas cao hơn để đẩy nhanh quá trình chuyển đối. 

Mặc dù Tether gần đây đã trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường và vẫn là một dự án gây tranh cãi với nhiều câu hỏi về chính sách dự trữ nhưng khi đặt câu hỏi tại sao không có bất cứ token nào dựa trên nền tảng blockchain của Ethereum của nó bị đốt cháy thì đã có một lời giải thích khá dễ hiểu rằng: “Có lẽ sàn giao dịch thấy hiệu quả hơn khi chỉ cần chuyển các token vào và ra khỏi kho bạc thay vì đốt và phát hành lại các token mới."

 

Theta xác nhận quan hệ đối tác với Google trong thời gian triển khai Mainnet 2.0

Google Cloud, Binance, Blockchain Ventures và Gumi Cryptos đã được công bố là trình xác thực doanh nghiệp cho mạng Theta trong bối cảnh triển khai mainnet 2.0.

Google cũng đã được công bố là nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây ưa thích của Theta. Từ ngày 27 tháng 5, người dùng Theta có thể triển khai và chạy các nút trực tiếp từ Google Cloud Marketplace.

Google Cloud cũng sẽ cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng đám mây làm nền tảng cho nền tảng video Theta.tv. Ông Mitch Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường hợp tác với Google Cloud trên một số lĩnh vực chiến lược quan trọng để đẩy nhanh việc áp dụng Theta trong các ngành công nghiệp."

Theta.tv là một dịch vụ phát trực tiếp 24/7 được hỗ trợ bằng tiền điện tử phát sóng Esports, các giải đấu poker và các hội nghị về blockchain và tiền điện tử lớn bao gồm Consensus và hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử châu Á. Sự tham gia của người dùng trên nền tảng được thưởng dưới dạng token phần thưởng độc quyền của Theta "G Fuel".

 

LG tham gia hội đồng Hedera Hashgraph

Công ty điện tử LG Hàn Quốc đã gia nhập hội đồng quản trị Hedera Hashgraph vào thứ tư và trở thành thành viên thứ 14.

Hedera đã bổ sung khai thác 39 bên chạy nút thực hành để điều chỉnh sổ cái công khai cấp doanh nghiệp của mình, Hashgraph như một trong các mục tiêu dài hạn. Hashgraph là một giải pháp thay thế cho các nền tảng blockchain với sự mua lại từ Google, IBM, Boeing và University College London.

Vào năm 2017, nhà sản xuất thiết bị điện tử đã dùng thử R3 Corda cho các giao dịch tài chính. LG cũng tham gia vào một thí điểm truy tìm coban 2019 thông qua Hyperledger Fabric.

Harmon tuyên bố rằng phiên bản beta Hashgraph có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây, nhanh hơn rất nhiều so với các sổ cái công khai dựa trên blockchain chạy ethereum và bitcoin. Nó tuân theo mô hình bằng chứng cổ phần trong đó người dùng thanh toán qua token cho các dịch vụ mạng.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn