Gửi bài viết tới BigCoin

ADA đạt 350 triệu USD tổng vốn hóa thị trường sau thông báo của CoinBase

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 322 lượt xem
Chia sẻ
 

ADA là đồng coin đứng hàng top trong 24 giờ qua, tăng thêm sáu phần trăm ấn tượng. Lực đẩy tại vùng hỗ trợ chính cho thấy có sự phục hồi đang xảy ra và các nhà giao dịch có thể tận dụng sự gia tăng này.

 

CoinBase là một sàn giao dịch rất lớn đối với ADA bởi vì sàn Coinbase công bố bổ sung crypto nào đều có nghĩa rằng đồng coin đó sẽ được tiếp xúc với 13 triệu khách hàng Mỹ, ở đây có nghĩa là khi ADA được thêm vào thì nó đã nhận được sự quan tâm của đôn đảo các nhà giao dịch như vậy.

Biểu đồ tuần:

 


Giải sử chúng ta dán một công cụ thoái lui Fibonacci đơn giản giữa các mức đấy nến cao thì rõ ràng những con gấu sẽ càng hung hăng. Giá giảm hơn 90%. Hơn nữa, ở mức giá hiện tại, ADA đang có xu hướng trở về mức giới hạn đáy của phạm vi giao dịch là 12 cent.

Lưu ý rằng người bán đã từ chối giao dịch và không muốn bị thiệt hại thêm. Kết quả là mức hỗ trợ hoàn toàn cho 3 tuần qua là 12 cent. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thấy giá bứt phá dưới mức 12 cent thì có khả năng ADA sẽ giảm xuống mức ATL của ADA tức là 7,2 cent.

Biểu đồ ngày: 


Liên hệ với mô hình đảo chiều tăng giá ngày 28-29 tháng 6 và Mô hình nến nhấn chìm tăng ngày 13 tháng 7, chúng ta có mức tương đối cao sau giai đoạn hợp nhất. Trong khi việc kích bán đã không được thực hiện - vì giá không đóng dưới 12 cent trong một thời gian dài, các nhà giao dịch có thể bắt đầu làm trượt giá trong thời gian dài sau khi có tuyên bố của Coinbase. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mạo hiểm nên chờ thời cơ mua tốt hơn sau khi giá tăng trên 16 cent hoặc như mức cao nhất của ngày 2/7. Mục tiêu mua là ở các mức 20 cent và sau đó là 40 cent

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Chống lại FUD trước phiên điều trần của SEC


Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư, Telegram khuyến khích các nhà đầu tư xem phiên điều trần của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã được lên lịch lại vì đây là một bước tích cực.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

FOMO và FUD - đọc để tránh nếu muốn đầu tư vào cryptocurrency

Phản hồi của Telegram về hành động của SEC

 

Nguyên nhân của sự lạc quan

Bức thư được gửi vào ngày 19 tháng 10, ngắn gọn trấn an các nhà đầu tư rằng việc sắp xếp lại các phiên điều trần gần đây cho đến ngày 18-19 tháng 2 là tin tốt trong khi công ty vẫn sẽ không phân phối token Gram cho đến thời điểm đó. Nói theo cách khác:

“Phần mềm Telegram coi sự phát triển này là một bước tích cực để giải quyết vấn đề thông qua hệ thống tòa án một cách nhanh chóng và chúng tôi cũng như các cố vấn sẽ sử dụng thời gian để đảm bảo rằng vị trí của Telegram được trình bày và hỗ trợ mạnh mẽ nhất có thể tại phiên điều trần tháng Hai.”

Một quyết định kết luận?

Đối số của Telegram phần lớn là các token Gram không đủ điều kiện làm chứng khoán do đó không thuộc phạm vi điều chỉnh của SEC. Trong thư, nhóm Telegram dự đoán các phiên điều trần tháng 2 giải quyết vấn đề này thỏa đáng hơn so với phiên điều trần dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 10 có viết:

Phiên điều trần tháng hai khác với phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 bởi vì trong phiên điều trần tháng hai, Telegram dự đoán sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết cốt lõi rằng Grams không phải là chứng khoán. Ngược lại, phiên điều trần ngày 24 tháng 10 chỉ để xem xét liệu có nên bắt buộc trì hoãn mà không giải quyết một cách thuyết phục lý lẽ cốt lõi.

SEC và Telegram

Bức thư này là bức thư mới nhất trong một cuộc trao đổi qua lại giữa SEC và Telegram xung quanh việc ra mắt Telegram Open Network sau này và các token Gram liên quan của nó, phân phối là chủ đề của hành động khẩn cấp SEC vào ngày 11 tháng 10 .

Bằng cách xem xét các chứng khoán token Gram, SEC đã dán nhãn bán của họ ở Hoa Kỳ - đã thu về khoảng 1,7 tỷ đô la - một đề nghị bảo mật chưa đăng ký do đó nó là bất hợp pháp. Vào ngày 16 tháng 10, Telegram đã bác bỏ bản chất khẩn cấp của Hồi giáo về khiếu nại của SEC. Cách thức phản đối là chỉ trích các ủy ban thiếu hành động trong khi họ biết về sự ra mắt của TON.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain