Gửi bài viết tới BigCoin

ADA đạt 350 triệu USD tổng vốn hóa thị trường sau thông báo của CoinBase

Đăng bởi: Mi_A  - 15/07/2018 - 297 lượt xem
Chia sẻ
 

ADA là đồng coin đứng hàng top trong 24 giờ qua, tăng thêm sáu phần trăm ấn tượng. Lực đẩy tại vùng hỗ trợ chính cho thấy có sự phục hồi đang xảy ra và các nhà giao dịch có thể tận dụng sự gia tăng này.

 

CoinBase là một sàn giao dịch rất lớn đối với ADA bởi vì sàn Coinbase công bố bổ sung crypto nào đều có nghĩa rằng đồng coin đó sẽ được tiếp xúc với 13 triệu khách hàng Mỹ, ở đây có nghĩa là khi ADA được thêm vào thì nó đã nhận được sự quan tâm của đôn đảo các nhà giao dịch như vậy.

Biểu đồ tuần:

 


Giải sử chúng ta dán một công cụ thoái lui Fibonacci đơn giản giữa các mức đấy nến cao thì rõ ràng những con gấu sẽ càng hung hăng. Giá giảm hơn 90%. Hơn nữa, ở mức giá hiện tại, ADA đang có xu hướng trở về mức giới hạn đáy của phạm vi giao dịch là 12 cent.

Lưu ý rằng người bán đã từ chối giao dịch và không muốn bị thiệt hại thêm. Kết quả là mức hỗ trợ hoàn toàn cho 3 tuần qua là 12 cent. Hãy nhớ rằng, nếu chúng ta thấy giá bứt phá dưới mức 12 cent thì có khả năng ADA sẽ giảm xuống mức ATL của ADA tức là 7,2 cent.

Biểu đồ ngày: 


Liên hệ với mô hình đảo chiều tăng giá ngày 28-29 tháng 6 và Mô hình nến nhấn chìm tăng ngày 13 tháng 7, chúng ta có mức tương đối cao sau giai đoạn hợp nhất. Trong khi việc kích bán đã không được thực hiện - vì giá không đóng dưới 12 cent trong một thời gian dài, các nhà giao dịch có thể bắt đầu làm trượt giá trong thời gian dài sau khi có tuyên bố của Coinbase. Tuy nhiên, các nhà đầu tư mạo hiểm nên chờ thời cơ mua tốt hơn sau khi giá tăng trên 16 cent hoặc như mức cao nhất của ngày 2/7. Mục tiêu mua là ở các mức 20 cent và sau đó là 40 cent

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới quản lý dữ liệu nhà cung cấp


IBM ra mắt Nền tảng Blockchain mới để quản lý dữ liệu nhà cung cấp

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain mới để quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 5 tháng 8.

Bên cạnh IBM, các thành viên sáng lập hệ thống thông tin nhà cung cấp “Trust Your Supplier” là công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh và công ty viễn thông Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình thủ công tốn thời gian và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Khi phát hành, “Trust Your Supplier” sẽ tạo hộ chiếu kỹ thuật số cho nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua đã chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng này, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc kiểm tra các điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu Lenovo cho biết:

“Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty trong hệ thống và quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua “Trust Your Supplier”, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ nhanh chóng mà hệ thống mang lại.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Do đó, “Trust Your Supplier” tham gia một loạt các dự án dựa trên blockchain khác từ IBM. Vào giữa tháng 7, số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018 của công ty đã tăng gấp ba, tự hào với hơn 100 sáng chế đang hoạt động.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 
Hotline : (+84) 972 678 963 
Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 
Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 
Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam
Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam
Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain