Gửi bài viết tới BigCoin

Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 1158 lượt xem
Chia sẻ
 

Adbank là một nền tảng mạnh mẽ được xây dựng trên blockchain để loại bỏ người trung gian và làm giảm đáng kể vấn đề gian lận quảng cáo có thể làm thâm hụt 50 tỷ đô la bằng công nghệ AI tiên tiến. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của nền tảng Adbank trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Adbank

Nền tảng Adbank

Adbank là gì?

Adbank là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ, được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới. Những dịch vụ này nhằm mục đích giảm thiểu các trường hợp gian lận quảng cáo bằng cách sử dụng các thuộc tính của blockchain để tạo ra một nền tảng quảng cáo an toàn hơn, tốt hơn cho cả các nhà quảng cáo lẫn các nhà bán quảng cáo (publisher). Họ cũng đang làm việc để loại bỏ người trung gian bằng cách thúc đẩy một hệ sinh thái minh bạch. Để đạt được những mục tiêu này, Adbank là nền tảng đầu tiên có được bằng sáng chế về hệ thống phát hiện gian lận dựa trên công nghệ AI và blockchain.

Các tính năng chính và lợi thế của Adbank

  • Giảm đáng kể các gian lận quảng cáo - Thông qua công nghệ chống gian lận được cấp bằng sáng chế của AI, các nhà xuất bản có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi gian lận. Chỉ trong năm 2017, ước tính có trên 16 tỷ đô la Mỹ bị hao hụt vào các gian lận quảng cáo. Con số đó thậm chí có thể đạt tới 50 tỷ đô la trong vòng mười năm tới.
  • Loại bỏ người trung gian - Mục tiêu của nền tảng là cho phép các publisher kiếm được nhiều tiền hơn trong khi cũng tính phí ít hơn cho các nhà quảng cáo. Bằng cách loại bỏ những người trung gian, rất nhiều khoản tiền phạt và các chi phí liên quan đến họ cũng được loại bỏ.
  • Một nền tảng minh bạch - Một mạng mã nguồn mở, hoàn toàn có thể kiểm tra được xây dựng trên Ethereum có nghĩa là người dùng luôn biết họ đang nhận được những gì họ đã bỏ tiền ra.
  • Sự tham gia của người dùng cuối - Nền tảng này sẽ cho phép mọi người tương tác với hệ thống. Người dùng có thể đóng vai trò là người đánh giá cho các báo cáo chống gian lận do AI tạo ra, cho phép họ kiếm được token Adbank (ADB).
  • API mở khả dụng - Adbank sẽ cung cấp API cho nhiều nền tảng và các thiết bị khác nhau. API cung cấp các dịch vụ cốt lõi như phần mềm và cơ sở dữ liệu. Các dịch vụ này sẽ quản lý các yếu tố cơ bản như tài khoản, giao dịch quảng cáo và đặt giá thầu thời gian thực, xử lý thanh toán, ghi nhật ký dữ liệu và lưu trữ, phân tích, chống gian lận và giao dịch ETH. Các nhà phát triển có thể sử dụng API như một bộ công cụ để xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ.
  • Siêu dữ liệu - Hệ thống sẽ ghi lại dữ liệu và siêu dữ liệu của các giao dịch cũng như cung cấp dữ liệu này cho các hệ thống phân tích và chống gian lận. Hệ thống này cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và hỗ trợ phòng chống gian lận.

Adbank hoạt động như thế nào?

Adbank là một hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng dựa trên nền tảng ethereum (ETH), thông qua việc tạo ra token Adbank ADB. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra vô số các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới.

Thông qua công nghệ mã nguồn mở và API có sẵn công khai, công nghệ và bộ công cụ của Adbank sẽ cung cấp cho Adbank và bên thứ ba khả năng xây dựng tương lai của ngành quảng cáo. Thông qua một sự kết hợp của các dịch vụ on-chain và off-chain, Adbank được định vị để cung cấp những lợi ích của tốc độ cao, độ trễ thấp, và công nghệ thông lượng cao, cũng như sự đồng thuận và minh bạch của blockchain.

 Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Token Adbank (ADB)

Token Adbank (ADB) là đồng tiền chính được lưu thông sử dụng trên nền tảng này. Mỗi token ADB biểu thị một quảng cáo. Các publisher sẽ bán quảng cáo cho các nhà quảng cáo bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ của nền kinh tế quảng cáo mới này. Sẽ có hệ thống đặt giá thầu quảng cáo trong thời gian thực.

Các nhà quảng cáo sẽ mua token ADB để thanh toán cho publisher. Khi quảng cáo được hiển thị trên trang web của một publisher từ một nhà quảng cáo, một lượng token ADB sẽ được chuyển từ nhà quảng cáo đến publisher dựa trên kết quả của hệ thống đặt giá thầu tự động.

Publisher sẽ kiếm được token khi họ hiển thị các quảng cáo và họ có thể hold những token đó, đổi hoặc sử dụng chúng để mua gói phân tích.

 Thị trường token AdBank

Thị trường token AdBank

Thông tin về ICO của Token Adbank

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ Token Adbank (ADB) được cung cấp. 51% số token này sẽ được phân phối trong crowdsale.

15% cho Nhóm sáng lập quảng cáo và sẽ bị khoas trong 3 năm 6 tháng.

2,5% sẽ chuyển cho các Cố vấn sớm của Adbank.

2,5% sẽ dành cho chương trình Bounty.

51% sẽ có sẵn để bán trong chương trình bán token.

29% sẽ được bảo lưu và phát hành khi chương trình bán token kết thúc.

Chương trình bán token đã diễn ra từ ngày 7 tháng 12 năm 2017 và kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 Trong chương trình bán token, mỗi token ADB sẽ có giá 0,0002 ETH với các khoản tiền thưởng giảm dần cụ thể như sau:

Trong 24 giờ đầu tiên, bonus token ADB sẽ là 20%.

Sau 24 giờ đầu tiên, 6 ngày sau, bonus token ADB sẽ là 15%.

Trong tuần thứ hai, bonus token ADB sẽ là 10%.

Trong tuần thứ ba, bonus token ADB sẽ là 5%.

Sau tuần thứ ba, không có bonus.

Token sẽ được chuyển ngay lập tức sau khi token sale kết thúc.

 

Những người đứng sau AdBank là ai?

Team Adbank

Team Adbank

 

Ban cố vấn của Adbank

Ban cố vấn của Adbank

 

 

Tỷ giá hiện tại của AdBank là bao nhiêu?

Hôm nay adbank (ADB) có giá $0,016049 giảm 2,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.719.018 USD tương đương 1.004 BTC ~ 12.736 ETH. Hiện đang có 480.953.700 ADB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung adbank (ADB) là 1.000.000.000 ADB.

 Biểu đồ giá adbank

Biểu đồ giá adbank

Kết luận

Hệ thống AdBank được thiết kế để giúp mọi người được bảo vệ khi chạy quảng cáo. Họ là một công ty toàn cầu và có khả năng sẽ bảo vệ rất nhiều người khỏi các gian lận đó là rà soát các ngành công nghiệp. Giải pháp đó đang hiệu quả với tính năng không có người trung gian, và mọi người có thể quảng cáo với mức chi phí rẻ hơn cho các thị trường hiệu quả hơn.

Nguồn: boxmining.com

Bạn đang đọc bài: Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người