Gửi bài viết tới BigCoin

Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 117 lượt xem
Chia sẻ
 

Adbank là một nền tảng mạnh mẽ được xây dựng trên blockchain để loại bỏ người trung gian và làm giảm đáng kể vấn đề gian lận quảng cáo có thể làm thâm hụt 50 tỷ đô la bằng công nghệ AI tiên tiến. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của nền tảng Adbank trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Adbank

Nền tảng Adbank

Adbank là gì?

Adbank là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ, được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới. Những dịch vụ này nhằm mục đích giảm thiểu các trường hợp gian lận quảng cáo bằng cách sử dụng các thuộc tính của blockchain để tạo ra một nền tảng quảng cáo an toàn hơn, tốt hơn cho cả các nhà quảng cáo lẫn các nhà bán quảng cáo (publisher). Họ cũng đang làm việc để loại bỏ người trung gian bằng cách thúc đẩy một hệ sinh thái minh bạch. Để đạt được những mục tiêu này, Adbank là nền tảng đầu tiên có được bằng sáng chế về hệ thống phát hiện gian lận dựa trên công nghệ AI và blockchain.

Các tính năng chính và lợi thế của Adbank

  • Giảm đáng kể các gian lận quảng cáo - Thông qua công nghệ chống gian lận được cấp bằng sáng chế của AI, các nhà xuất bản có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi gian lận. Chỉ trong năm 2017, ước tính có trên 16 tỷ đô la Mỹ bị hao hụt vào các gian lận quảng cáo. Con số đó thậm chí có thể đạt tới 50 tỷ đô la trong vòng mười năm tới.
  • Loại bỏ người trung gian - Mục tiêu của nền tảng là cho phép các publisher kiếm được nhiều tiền hơn trong khi cũng tính phí ít hơn cho các nhà quảng cáo. Bằng cách loại bỏ những người trung gian, rất nhiều khoản tiền phạt và các chi phí liên quan đến họ cũng được loại bỏ.
  • Một nền tảng minh bạch - Một mạng mã nguồn mở, hoàn toàn có thể kiểm tra được xây dựng trên Ethereum có nghĩa là người dùng luôn biết họ đang nhận được những gì họ đã bỏ tiền ra.
  • Sự tham gia của người dùng cuối - Nền tảng này sẽ cho phép mọi người tương tác với hệ thống. Người dùng có thể đóng vai trò là người đánh giá cho các báo cáo chống gian lận do AI tạo ra, cho phép họ kiếm được token Adbank (ADB).
  • API mở khả dụng - Adbank sẽ cung cấp API cho nhiều nền tảng và các thiết bị khác nhau. API cung cấp các dịch vụ cốt lõi như phần mềm và cơ sở dữ liệu. Các dịch vụ này sẽ quản lý các yếu tố cơ bản như tài khoản, giao dịch quảng cáo và đặt giá thầu thời gian thực, xử lý thanh toán, ghi nhật ký dữ liệu và lưu trữ, phân tích, chống gian lận và giao dịch ETH. Các nhà phát triển có thể sử dụng API như một bộ công cụ để xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ.
  • Siêu dữ liệu - Hệ thống sẽ ghi lại dữ liệu và siêu dữ liệu của các giao dịch cũng như cung cấp dữ liệu này cho các hệ thống phân tích và chống gian lận. Hệ thống này cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và hỗ trợ phòng chống gian lận.

Adbank hoạt động như thế nào?

Adbank là một hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng dựa trên nền tảng ethereum (ETH), thông qua việc tạo ra token Adbank ADB. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra vô số các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới.

Thông qua công nghệ mã nguồn mở và API có sẵn công khai, công nghệ và bộ công cụ của Adbank sẽ cung cấp cho Adbank và bên thứ ba khả năng xây dựng tương lai của ngành quảng cáo. Thông qua một sự kết hợp của các dịch vụ on-chain và off-chain, Adbank được định vị để cung cấp những lợi ích của tốc độ cao, độ trễ thấp, và công nghệ thông lượng cao, cũng như sự đồng thuận và minh bạch của blockchain.

 Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Token Adbank (ADB)

Token Adbank (ADB) là đồng tiền chính được lưu thông sử dụng trên nền tảng này. Mỗi token ADB biểu thị một quảng cáo. Các publisher sẽ bán quảng cáo cho các nhà quảng cáo bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ của nền kinh tế quảng cáo mới này. Sẽ có hệ thống đặt giá thầu quảng cáo trong thời gian thực.

Các nhà quảng cáo sẽ mua token ADB để thanh toán cho publisher. Khi quảng cáo được hiển thị trên trang web của một publisher từ một nhà quảng cáo, một lượng token ADB sẽ được chuyển từ nhà quảng cáo đến publisher dựa trên kết quả của hệ thống đặt giá thầu tự động.

Publisher sẽ kiếm được token khi họ hiển thị các quảng cáo và họ có thể hold những token đó, đổi hoặc sử dụng chúng để mua gói phân tích.

 Thị trường token AdBank

Thị trường token AdBank

Thông tin về ICO của Token Adbank

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ Token Adbank (ADB) được cung cấp. 51% số token này sẽ được phân phối trong crowdsale.

15% cho Nhóm sáng lập quảng cáo và sẽ bị khoas trong 3 năm 6 tháng.

2,5% sẽ chuyển cho các Cố vấn sớm của Adbank.

2,5% sẽ dành cho chương trình Bounty.

51% sẽ có sẵn để bán trong chương trình bán token.

29% sẽ được bảo lưu và phát hành khi chương trình bán token kết thúc.

Chương trình bán token đã diễn ra từ ngày 7 tháng 12 năm 2017 và kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 Trong chương trình bán token, mỗi token ADB sẽ có giá 0,0002 ETH với các khoản tiền thưởng giảm dần cụ thể như sau:

Trong 24 giờ đầu tiên, bonus token ADB sẽ là 20%.

Sau 24 giờ đầu tiên, 6 ngày sau, bonus token ADB sẽ là 15%.

Trong tuần thứ hai, bonus token ADB sẽ là 10%.

Trong tuần thứ ba, bonus token ADB sẽ là 5%.

Sau tuần thứ ba, không có bonus.

Token sẽ được chuyển ngay lập tức sau khi token sale kết thúc.

 

Những người đứng sau AdBank là ai?

Team Adbank

Team Adbank

 

Ban cố vấn của Adbank

Ban cố vấn của Adbank

 

 

Tỷ giá hiện tại của AdBank là bao nhiêu?

Hôm nay adbank (ADB) có giá $0,016049 giảm 2,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.719.018 USD tương đương 1.004 BTC ~ 12.736 ETH. Hiện đang có 480.953.700 ADB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung adbank (ADB) là 1.000.000.000 ADB.

 Biểu đồ giá adbank

Biểu đồ giá adbank

Kết luận

Hệ thống AdBank được thiết kế để giúp mọi người được bảo vệ khi chạy quảng cáo. Họ là một công ty toàn cầu và có khả năng sẽ bảo vệ rất nhiều người khỏi các gian lận đó là rà soát các ngành công nghiệp. Giải pháp đó đang hiệu quả với tính năng không có người trung gian, và mọi người có thể quảng cáo với mức chi phí rẻ hơn cho các thị trường hiệu quả hơn.

Nguồn: boxmining.com

Bạn đang đọc bài: Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ