Gửi bài viết tới BigCoin

Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Adbank là một nền tảng mạnh mẽ được xây dựng trên blockchain để loại bỏ người trung gian và làm giảm đáng kể vấn đề gian lận quảng cáo có thể làm thâm hụt 50 tỷ đô la bằng công nghệ AI tiên tiến. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về cách hoạt động của nền tảng Adbank trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Adbank

Nền tảng Adbank

Adbank là gì?

Adbank là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ, được xây dựng trên blockchain Ethereum. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới. Những dịch vụ này nhằm mục đích giảm thiểu các trường hợp gian lận quảng cáo bằng cách sử dụng các thuộc tính của blockchain để tạo ra một nền tảng quảng cáo an toàn hơn, tốt hơn cho cả các nhà quảng cáo lẫn các nhà bán quảng cáo (publisher). Họ cũng đang làm việc để loại bỏ người trung gian bằng cách thúc đẩy một hệ sinh thái minh bạch. Để đạt được những mục tiêu này, Adbank là nền tảng đầu tiên có được bằng sáng chế về hệ thống phát hiện gian lận dựa trên công nghệ AI và blockchain.

Các tính năng chính và lợi thế của Adbank

  • Giảm đáng kể các gian lận quảng cáo - Thông qua công nghệ chống gian lận được cấp bằng sáng chế của AI, các nhà xuất bản có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi gian lận. Chỉ trong năm 2017, ước tính có trên 16 tỷ đô la Mỹ bị hao hụt vào các gian lận quảng cáo. Con số đó thậm chí có thể đạt tới 50 tỷ đô la trong vòng mười năm tới.
  • Loại bỏ người trung gian - Mục tiêu của nền tảng là cho phép các publisher kiếm được nhiều tiền hơn trong khi cũng tính phí ít hơn cho các nhà quảng cáo. Bằng cách loại bỏ những người trung gian, rất nhiều khoản tiền phạt và các chi phí liên quan đến họ cũng được loại bỏ.
  • Một nền tảng minh bạch - Một mạng mã nguồn mở, hoàn toàn có thể kiểm tra được xây dựng trên Ethereum có nghĩa là người dùng luôn biết họ đang nhận được những gì họ đã bỏ tiền ra.
  • Sự tham gia của người dùng cuối - Nền tảng này sẽ cho phép mọi người tương tác với hệ thống. Người dùng có thể đóng vai trò là người đánh giá cho các báo cáo chống gian lận do AI tạo ra, cho phép họ kiếm được token Adbank (ADB).
  • API mở khả dụng - Adbank sẽ cung cấp API cho nhiều nền tảng và các thiết bị khác nhau. API cung cấp các dịch vụ cốt lõi như phần mềm và cơ sở dữ liệu. Các dịch vụ này sẽ quản lý các yếu tố cơ bản như tài khoản, giao dịch quảng cáo và đặt giá thầu thời gian thực, xử lý thanh toán, ghi nhật ký dữ liệu và lưu trữ, phân tích, chống gian lận và giao dịch ETH. Các nhà phát triển có thể sử dụng API như một bộ công cụ để xây dựng nhiều sản phẩm và dịch vụ.
  • Siêu dữ liệu - Hệ thống sẽ ghi lại dữ liệu và siêu dữ liệu của các giao dịch cũng như cung cấp dữ liệu này cho các hệ thống phân tích và chống gian lận. Hệ thống này cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để cung cấp cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và hỗ trợ phòng chống gian lận.

Adbank hoạt động như thế nào?

Adbank là một hệ sinh thái quảng cáo được xây dựng dựa trên nền tảng ethereum (ETH), thông qua việc tạo ra token Adbank ADB. Các dịch vụ cốt lõi của Adbank được thiết kế để hỗ trợ việc tạo ra vô số các sản phẩm và dịch vụ trong một không gian quảng cáo mới.

Thông qua công nghệ mã nguồn mở và API có sẵn công khai, công nghệ và bộ công cụ của Adbank sẽ cung cấp cho Adbank và bên thứ ba khả năng xây dựng tương lai của ngành quảng cáo. Thông qua một sự kết hợp của các dịch vụ on-chain và off-chain, Adbank được định vị để cung cấp những lợi ích của tốc độ cao, độ trễ thấp, và công nghệ thông lượng cao, cũng như sự đồng thuận và minh bạch của blockchain.

 Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Lưu lượng cơ bản của mạng Adbank

Token Adbank (ADB)

Token Adbank (ADB) là đồng tiền chính được lưu thông sử dụng trên nền tảng này. Mỗi token ADB biểu thị một quảng cáo. Các publisher sẽ bán quảng cáo cho các nhà quảng cáo bằng cách sử dụng đơn vị tiền tệ của nền kinh tế quảng cáo mới này. Sẽ có hệ thống đặt giá thầu quảng cáo trong thời gian thực.

Các nhà quảng cáo sẽ mua token ADB để thanh toán cho publisher. Khi quảng cáo được hiển thị trên trang web của một publisher từ một nhà quảng cáo, một lượng token ADB sẽ được chuyển từ nhà quảng cáo đến publisher dựa trên kết quả của hệ thống đặt giá thầu tự động.

Publisher sẽ kiếm được token khi họ hiển thị các quảng cáo và họ có thể hold những token đó, đổi hoặc sử dụng chúng để mua gói phân tích.

 Thị trường token AdBank

Thị trường token AdBank

Thông tin về ICO của Token Adbank

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Phân bổ token và tiền từ ADB token sale

Sẽ có tổng cộng 1 tỷ Token Adbank (ADB) được cung cấp. 51% số token này sẽ được phân phối trong crowdsale.

15% cho Nhóm sáng lập quảng cáo và sẽ bị khoas trong 3 năm 6 tháng.

2,5% sẽ chuyển cho các Cố vấn sớm của Adbank.

2,5% sẽ dành cho chương trình Bounty.

51% sẽ có sẵn để bán trong chương trình bán token.

29% sẽ được bảo lưu và phát hành khi chương trình bán token kết thúc.

Chương trình bán token đã diễn ra từ ngày 7 tháng 12 năm 2017 và kết thúc vào ngày 14 tháng 1 năm 2018.

 Trong chương trình bán token, mỗi token ADB sẽ có giá 0,0002 ETH với các khoản tiền thưởng giảm dần cụ thể như sau:

Trong 24 giờ đầu tiên, bonus token ADB sẽ là 20%.

Sau 24 giờ đầu tiên, 6 ngày sau, bonus token ADB sẽ là 15%.

Trong tuần thứ hai, bonus token ADB sẽ là 10%.

Trong tuần thứ ba, bonus token ADB sẽ là 5%.

Sau tuần thứ ba, không có bonus.

Token sẽ được chuyển ngay lập tức sau khi token sale kết thúc.

 

Những người đứng sau AdBank là ai?

Team Adbank

Team Adbank

 

Ban cố vấn của Adbank

Ban cố vấn của Adbank

 

 

Tỷ giá hiện tại của AdBank là bao nhiêu?

Hôm nay adbank (ADB) có giá $0,016049 giảm 2,03% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $7.719.018 USD tương đương 1.004 BTC ~ 12.736 ETH. Hiện đang có 480.953.700 ADB đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung adbank (ADB) là 1.000.000.000 ADB.

 Biểu đồ giá adbank

Biểu đồ giá adbank

Kết luận

Hệ thống AdBank được thiết kế để giúp mọi người được bảo vệ khi chạy quảng cáo. Họ là một công ty toàn cầu và có khả năng sẽ bảo vệ rất nhiều người khỏi các gian lận đó là rà soát các ngành công nghiệp. Giải pháp đó đang hiệu quả với tính năng không có người trung gian, và mọi người có thể quảng cáo với mức chi phí rẻ hơn cho các thị trường hiệu quả hơn.

Nguồn: boxmining.com

Bạn đang đọc bài: Adbank là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADB tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ