Gửi bài viết tới BigCoin

AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

AdHive Token là một token ERC20 Ethereum được xây dựng để tham gia vào mạng lưới AdHive. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của token này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AdHive

AdHive là gì?

AdHive được tìm thấy trực tuyến tại AdHive.tv, là một nền tảng quảng cáo, nơi người dùng được yêu cầu mua và trữ token ADH. Các token này có thể được sử dụng cho các tác vụ quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, ADH cũng có thể hoạt động như một phần thưởng cho những người tham gia. Những người tham gia nhận được phần thưởng token để đổi lấy việc đặt quảng cáo trên video, cung cấp các đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các bài khảo sát.

AdHive mô tả chính nó như là một “cộng đồng và nền tảng AI nhằm mục đích hỗ trợ quảng cáo video tự nhiên cho các blogger video”. Bạn có thể sử dụng AdHive để đặt hàng loạt các quảng cáo tự nhiên trên các kênh blog video, với tất cả các khoản thanh toán dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum.

AdHive muốn can thiệp vào lĩnh vực truyền hình như một kênh cho các chiến dịch quảng cáo của công ty. Nó tự coi đó là cách dễ nhất để đặt các quảng cáo video tự nhiên trên nhiều kênh từ một nền tảng đơn thuận tiện. Bằng cách sử dụng AdHive, các nhà quảng cáo lớn có thể nhắm mục tiêu nâng cao cho các kênh video và stream trực tuyến. Nền tảng sử dụng công nghệ AI để phân tích thông tin nguồn cấp dữ liệu video, cho phép các nhà quảng cáo xem xét các tin tức, các thương hiệu và các thông tin khác nhau xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu video.

Công ty có trụ sở tại Nga, và một phiên bản alpha nhắm mục tiêu của Nga đã được tung ra trước cuối năm 2017. Quá trình mở rộng nền tảng trên toàn thế giới sẽ diễn ra trong suốt năm 2018.

Các tính năng của AdHive

Hệ sinh thái của AdHive cung cấp các tính năng sau:

Quảng cáo hàng loạt trên toàn cộng đồng Crypto: AdHive hứa hẹn sẽ cho phép người dùng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng tiền mã hóa nhất.

Các chiến dịch quốc tế: AdHive cho phép bạn quảng cáo ở mọi nơi mà không có giới hạn và không có các quy định hạn chế.

Tính minh bạch và độ tin cậy: AdHive cung cấp phân phối tiền rõ ràng dựa trên các thỏa thuận minh bạch.

Chia sẻ kiến thức: AdHive cho phép các thành viên cộng đồng chia sẻ ý tưởng với các blogger với khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung.

Được AI hỗ trợ: AdHive sử dụng AI để tự động theo dõi bất kỳ kênh video nào, bao gồm các thông tin và đối tượng được kênh video đó sử dụng.

Các khoản thanh toán hợp đồng thông minh, tức thì: AdHive sử dụng các hợp đồng thông minh để xử lý các giao dịch. Tiền được chuyển cho một blogger ngay lập tức sau khi nhiệm vụ được thực hiện.

Kiếm tiền dễ dàng với các vlog: Người dùng AdHive có thể dễ dàng kiếm tiền từ vlog của họ. Mạng lưới cũng theo dõi các vlog và chương trình phát sóng trực tuyến.

Những người đứng sau AdHive là ai?

AdHive được dẫn dắt bởi:

 Dmitry Malyanov:  Phát triển Dự án, Điều hành và Đồng sáng lập

Đồng sáng lập của Scorch.ai, CEO của dịch vụ quản lý dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sale và phát triển doanh nghiệp.

Vadim Budaev: Chiến lược gia, Phát triển Công nghệ và Người đồng sáng lập

Trưởng nhóm phát triển phần mềm và kiến trúc sư (15 năm kinh nghiệm). Đồng sáng lập Scorch.ai, nhà phát triển và lý luận của nền tảng Webvane.

Alexandr Kuzmin: Nhà phát triển hình mẫu Token, Quản lý Tài chính và Đầu tư, và Người đồng sáng lập

Nhà đầu tư và doạn nhân với nhiều kinh nghiệm trong phát triển startup. Cựu thương nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, nhóm AdHive còn có nhiều thành viên xây dựng và phát triển giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau:

Team AdHive

Ban cố vấn của AdHive

Công ty có trụ sở tại Nga. Mục tiêu ban đầu của họ là mở rộng trên khắp nước Nga với nền tảng alpha trước cuối năm 2017, mở rộng sang Đức, Anh, Mỹ và Tây Ban Nha vào năm 2018, tiếp theo là các thị trường lớn khác trong năm 2019 và 2020.

Token AdHive hoạt động như thế nào?

Token AdHive, hoặc ADH, là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nói chung, các token này cung cấp cho những người tham gia quyền tiếp cận vào nhiều hoạt động và dịch vụ trên mạng AdHive. Một số mục đích sử dụng cho token bao gồm:

  • Phần thưởng cho người tham gia, nơi người tham gia nhận được phần thưởng để hoàn thành các hoạt động như đặt vị trí quảng cáo trên video, đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Tiền gửi và số dư tham gia tối thiểu
  • Các giao dịch hàng ngày sử dụng hợp đồng thông minh
  • Các dịch vụ bổ sung (các nhà quảng cáo có thể sử dụng token ADH để phân tích tất cả các kênh video và phát hiện việc sử dụng các từ khóa và thương hiệu được kênh đó sử dụng)
  • Token AdHive cũng được sử dụng để phát triển mạng lưới, ngăn chặn các spam và thanh toán giữa các dịch vụ nền tảng.

Crowdsale token AdHive (ADH)

Biểu đồ phân bổ token ADH

Crowdsale AdHive Token đã bắt đầu với một presale từ ngày 10 tháng 1 đến 27 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 450 triệu token ADH được phát hành. 25 đến 35% token có sẵn trong crowdsale, 35% đến 25% token có sẵn cho công ty. Số token còn lại được dành riêng cho tăng trưởng mạng lưới (15%), người sáng lập (11,5%), ban cố vấn (6%), trợ cấp cộng đồng và bounty (4,5%), ký quỹ (1%) và quỹ dự trữ (2%).

 

Tỷ giá hiện tại của AdHive là bao nhiêu?

Hôm nay AdHive (ADH) có giá $0,044279 giảm 4,1% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.769.792 USD tương đương 729 BTC ~ 9.551ETH. Hiện đang có 107.721.314 ADH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AdHive (ADH) là 392.000.000 ADH.

 

Biểu đồ giá AdHive

Kết luận về AdHive

AdHive là một cộng đồng và nền tảng AI quảng cáo video gốc cho các blogger video. Mục tiêu của dự án là gây ảnh hưởng đến lĩnh vực quảng cáo truyền hình, với mục tiêu cuối cùng là biến các video trực tuyến - bao gồm các vlog và stream video - thành một kênh truyền hình ảo khổng lồ với cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ. Ưu điểm chính của AdHive so với các nền tảng quảng cáo video truyền thống là người dùng có thể truy cập cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ hơn bao giờ hết - như khả năng quét video và luồng video cho các thông tin hoặc thương hiệu cụ thể.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain và sử dụng token ERC20 được gọi là Token AdHive (ADH) là loại tiền tệ chính thức trong nền tảng. Để tìm hiểu thêm về AdHive, hãy truy cập nền tảng trực tuyến tại AdHive.tv.

https://bitcoinexchangeguide.com/adhive/

Bạn đang đọc bài: AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ