Gửi bài viết tới BigCoin

AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 119 lượt xem
Chia sẻ
 

AdHive Token là một token ERC20 Ethereum được xây dựng để tham gia vào mạng lưới AdHive. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của token này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AdHive

AdHive là gì?

AdHive được tìm thấy trực tuyến tại AdHive.tv, là một nền tảng quảng cáo, nơi người dùng được yêu cầu mua và trữ token ADH. Các token này có thể được sử dụng cho các tác vụ quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, ADH cũng có thể hoạt động như một phần thưởng cho những người tham gia. Những người tham gia nhận được phần thưởng token để đổi lấy việc đặt quảng cáo trên video, cung cấp các đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các bài khảo sát.

AdHive mô tả chính nó như là một “cộng đồng và nền tảng AI nhằm mục đích hỗ trợ quảng cáo video tự nhiên cho các blogger video”. Bạn có thể sử dụng AdHive để đặt hàng loạt các quảng cáo tự nhiên trên các kênh blog video, với tất cả các khoản thanh toán dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum.

AdHive muốn can thiệp vào lĩnh vực truyền hình như một kênh cho các chiến dịch quảng cáo của công ty. Nó tự coi đó là cách dễ nhất để đặt các quảng cáo video tự nhiên trên nhiều kênh từ một nền tảng đơn thuận tiện. Bằng cách sử dụng AdHive, các nhà quảng cáo lớn có thể nhắm mục tiêu nâng cao cho các kênh video và stream trực tuyến. Nền tảng sử dụng công nghệ AI để phân tích thông tin nguồn cấp dữ liệu video, cho phép các nhà quảng cáo xem xét các tin tức, các thương hiệu và các thông tin khác nhau xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu video.

Công ty có trụ sở tại Nga, và một phiên bản alpha nhắm mục tiêu của Nga đã được tung ra trước cuối năm 2017. Quá trình mở rộng nền tảng trên toàn thế giới sẽ diễn ra trong suốt năm 2018.

Các tính năng của AdHive

Hệ sinh thái của AdHive cung cấp các tính năng sau:

Quảng cáo hàng loạt trên toàn cộng đồng Crypto: AdHive hứa hẹn sẽ cho phép người dùng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng tiền mã hóa nhất.

Các chiến dịch quốc tế: AdHive cho phép bạn quảng cáo ở mọi nơi mà không có giới hạn và không có các quy định hạn chế.

Tính minh bạch và độ tin cậy: AdHive cung cấp phân phối tiền rõ ràng dựa trên các thỏa thuận minh bạch.

Chia sẻ kiến thức: AdHive cho phép các thành viên cộng đồng chia sẻ ý tưởng với các blogger với khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung.

Được AI hỗ trợ: AdHive sử dụng AI để tự động theo dõi bất kỳ kênh video nào, bao gồm các thông tin và đối tượng được kênh video đó sử dụng.

Các khoản thanh toán hợp đồng thông minh, tức thì: AdHive sử dụng các hợp đồng thông minh để xử lý các giao dịch. Tiền được chuyển cho một blogger ngay lập tức sau khi nhiệm vụ được thực hiện.

Kiếm tiền dễ dàng với các vlog: Người dùng AdHive có thể dễ dàng kiếm tiền từ vlog của họ. Mạng lưới cũng theo dõi các vlog và chương trình phát sóng trực tuyến.

Những người đứng sau AdHive là ai?

AdHive được dẫn dắt bởi:

 Dmitry Malyanov:  Phát triển Dự án, Điều hành và Đồng sáng lập

Đồng sáng lập của Scorch.ai, CEO của dịch vụ quản lý dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sale và phát triển doanh nghiệp.

Vadim Budaev: Chiến lược gia, Phát triển Công nghệ và Người đồng sáng lập

Trưởng nhóm phát triển phần mềm và kiến trúc sư (15 năm kinh nghiệm). Đồng sáng lập Scorch.ai, nhà phát triển và lý luận của nền tảng Webvane.

Alexandr Kuzmin: Nhà phát triển hình mẫu Token, Quản lý Tài chính và Đầu tư, và Người đồng sáng lập

Nhà đầu tư và doạn nhân với nhiều kinh nghiệm trong phát triển startup. Cựu thương nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, nhóm AdHive còn có nhiều thành viên xây dựng và phát triển giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau:

Team AdHive

Ban cố vấn của AdHive

Công ty có trụ sở tại Nga. Mục tiêu ban đầu của họ là mở rộng trên khắp nước Nga với nền tảng alpha trước cuối năm 2017, mở rộng sang Đức, Anh, Mỹ và Tây Ban Nha vào năm 2018, tiếp theo là các thị trường lớn khác trong năm 2019 và 2020.

Token AdHive hoạt động như thế nào?

Token AdHive, hoặc ADH, là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nói chung, các token này cung cấp cho những người tham gia quyền tiếp cận vào nhiều hoạt động và dịch vụ trên mạng AdHive. Một số mục đích sử dụng cho token bao gồm:

  • Phần thưởng cho người tham gia, nơi người tham gia nhận được phần thưởng để hoàn thành các hoạt động như đặt vị trí quảng cáo trên video, đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Tiền gửi và số dư tham gia tối thiểu
  • Các giao dịch hàng ngày sử dụng hợp đồng thông minh
  • Các dịch vụ bổ sung (các nhà quảng cáo có thể sử dụng token ADH để phân tích tất cả các kênh video và phát hiện việc sử dụng các từ khóa và thương hiệu được kênh đó sử dụng)
  • Token AdHive cũng được sử dụng để phát triển mạng lưới, ngăn chặn các spam và thanh toán giữa các dịch vụ nền tảng.

Crowdsale token AdHive (ADH)

Biểu đồ phân bổ token ADH

Crowdsale AdHive Token đã bắt đầu với một presale từ ngày 10 tháng 1 đến 27 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 450 triệu token ADH được phát hành. 25 đến 35% token có sẵn trong crowdsale, 35% đến 25% token có sẵn cho công ty. Số token còn lại được dành riêng cho tăng trưởng mạng lưới (15%), người sáng lập (11,5%), ban cố vấn (6%), trợ cấp cộng đồng và bounty (4,5%), ký quỹ (1%) và quỹ dự trữ (2%).

 

Tỷ giá hiện tại của AdHive là bao nhiêu?

Hôm nay AdHive (ADH) có giá $0,044279 giảm 4,1% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.769.792 USD tương đương 729 BTC ~ 9.551ETH. Hiện đang có 107.721.314 ADH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AdHive (ADH) là 392.000.000 ADH.

 

Biểu đồ giá AdHive

Kết luận về AdHive

AdHive là một cộng đồng và nền tảng AI quảng cáo video gốc cho các blogger video. Mục tiêu của dự án là gây ảnh hưởng đến lĩnh vực quảng cáo truyền hình, với mục tiêu cuối cùng là biến các video trực tuyến - bao gồm các vlog và stream video - thành một kênh truyền hình ảo khổng lồ với cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ. Ưu điểm chính của AdHive so với các nền tảng quảng cáo video truyền thống là người dùng có thể truy cập cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ hơn bao giờ hết - như khả năng quét video và luồng video cho các thông tin hoặc thương hiệu cụ thể.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain và sử dụng token ERC20 được gọi là Token AdHive (ADH) là loại tiền tệ chính thức trong nền tảng. Để tìm hiểu thêm về AdHive, hãy truy cập nền tảng trực tuyến tại AdHive.tv.

https://bitcoinexchangeguide.com/adhive/

Bạn đang đọc bài: AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ