Gửi bài viết tới BigCoin

AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/06/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

AdHive Token là một token ERC20 Ethereum được xây dựng để tham gia vào mạng lưới AdHive. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của token này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng AdHive

AdHive là gì?

AdHive được tìm thấy trực tuyến tại AdHive.tv, là một nền tảng quảng cáo, nơi người dùng được yêu cầu mua và trữ token ADH. Các token này có thể được sử dụng cho các tác vụ quảng cáo khác nhau. Ngoài ra, ADH cũng có thể hoạt động như một phần thưởng cho những người tham gia. Những người tham gia nhận được phần thưởng token để đổi lấy việc đặt quảng cáo trên video, cung cấp các đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các bài khảo sát.

AdHive mô tả chính nó như là một “cộng đồng và nền tảng AI nhằm mục đích hỗ trợ quảng cáo video tự nhiên cho các blogger video”. Bạn có thể sử dụng AdHive để đặt hàng loạt các quảng cáo tự nhiên trên các kênh blog video, với tất cả các khoản thanh toán dựa trên các hợp đồng thông minh Ethereum.

AdHive muốn can thiệp vào lĩnh vực truyền hình như một kênh cho các chiến dịch quảng cáo của công ty. Nó tự coi đó là cách dễ nhất để đặt các quảng cáo video tự nhiên trên nhiều kênh từ một nền tảng đơn thuận tiện. Bằng cách sử dụng AdHive, các nhà quảng cáo lớn có thể nhắm mục tiêu nâng cao cho các kênh video và stream trực tuyến. Nền tảng sử dụng công nghệ AI để phân tích thông tin nguồn cấp dữ liệu video, cho phép các nhà quảng cáo xem xét các tin tức, các thương hiệu và các thông tin khác nhau xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu video.

Công ty có trụ sở tại Nga, và một phiên bản alpha nhắm mục tiêu của Nga đã được tung ra trước cuối năm 2017. Quá trình mở rộng nền tảng trên toàn thế giới sẽ diễn ra trong suốt năm 2018.

Các tính năng của AdHive

Hệ sinh thái của AdHive cung cấp các tính năng sau:

Quảng cáo hàng loạt trên toàn cộng đồng Crypto: AdHive hứa hẹn sẽ cho phép người dùng tiếp cận nhiều đối tượng người dùng tiền mã hóa nhất.

Các chiến dịch quốc tế: AdHive cho phép bạn quảng cáo ở mọi nơi mà không có giới hạn và không có các quy định hạn chế.

Tính minh bạch và độ tin cậy: AdHive cung cấp phân phối tiền rõ ràng dựa trên các thỏa thuận minh bạch.

Chia sẻ kiến thức: AdHive cho phép các thành viên cộng đồng chia sẻ ý tưởng với các blogger với khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung.

Được AI hỗ trợ: AdHive sử dụng AI để tự động theo dõi bất kỳ kênh video nào, bao gồm các thông tin và đối tượng được kênh video đó sử dụng.

Các khoản thanh toán hợp đồng thông minh, tức thì: AdHive sử dụng các hợp đồng thông minh để xử lý các giao dịch. Tiền được chuyển cho một blogger ngay lập tức sau khi nhiệm vụ được thực hiện.

Kiếm tiền dễ dàng với các vlog: Người dùng AdHive có thể dễ dàng kiếm tiền từ vlog của họ. Mạng lưới cũng theo dõi các vlog và chương trình phát sóng trực tuyến.

Những người đứng sau AdHive là ai?

AdHive được dẫn dắt bởi:

 Dmitry Malyanov:  Phát triển Dự án, Điều hành và Đồng sáng lập

Đồng sáng lập của Scorch.ai, CEO của dịch vụ quản lý dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sale và phát triển doanh nghiệp.

Vadim Budaev: Chiến lược gia, Phát triển Công nghệ và Người đồng sáng lập

Trưởng nhóm phát triển phần mềm và kiến trúc sư (15 năm kinh nghiệm). Đồng sáng lập Scorch.ai, nhà phát triển và lý luận của nền tảng Webvane.

Alexandr Kuzmin: Nhà phát triển hình mẫu Token, Quản lý Tài chính và Đầu tư, và Người đồng sáng lập

Nhà đầu tư và doạn nhân với nhiều kinh nghiệm trong phát triển startup. Cựu thương nhân giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, nhóm AdHive còn có nhiều thành viên xây dựng và phát triển giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau:

Team AdHive

Ban cố vấn của AdHive

Công ty có trụ sở tại Nga. Mục tiêu ban đầu của họ là mở rộng trên khắp nước Nga với nền tảng alpha trước cuối năm 2017, mở rộng sang Đức, Anh, Mỹ và Tây Ban Nha vào năm 2018, tiếp theo là các thị trường lớn khác trong năm 2019 và 2020.

Token AdHive hoạt động như thế nào?

Token AdHive, hoặc ADH, là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Nói chung, các token này cung cấp cho những người tham gia quyền tiếp cận vào nhiều hoạt động và dịch vụ trên mạng AdHive. Một số mục đích sử dụng cho token bao gồm:

  • Phần thưởng cho người tham gia, nơi người tham gia nhận được phần thưởng để hoàn thành các hoạt động như đặt vị trí quảng cáo trên video, đánh giá quảng cáo tự nhiên và hoàn thành các cuộc khảo sát
  • Tiền gửi và số dư tham gia tối thiểu
  • Các giao dịch hàng ngày sử dụng hợp đồng thông minh
  • Các dịch vụ bổ sung (các nhà quảng cáo có thể sử dụng token ADH để phân tích tất cả các kênh video và phát hiện việc sử dụng các từ khóa và thương hiệu được kênh đó sử dụng)
  • Token AdHive cũng được sử dụng để phát triển mạng lưới, ngăn chặn các spam và thanh toán giữa các dịch vụ nền tảng.

Crowdsale token AdHive (ADH)

Biểu đồ phân bổ token ADH

Crowdsale AdHive Token đã bắt đầu với một presale từ ngày 10 tháng 1 đến 27 tháng 1 năm 2018.

Có tổng số 450 triệu token ADH được phát hành. 25 đến 35% token có sẵn trong crowdsale, 35% đến 25% token có sẵn cho công ty. Số token còn lại được dành riêng cho tăng trưởng mạng lưới (15%), người sáng lập (11,5%), ban cố vấn (6%), trợ cấp cộng đồng và bounty (4,5%), ký quỹ (1%) và quỹ dự trữ (2%).

 

Tỷ giá hiện tại của AdHive là bao nhiêu?

Hôm nay AdHive (ADH) có giá $0,044279 giảm 4,1% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $4.769.792 USD tương đương 729 BTC ~ 9.551ETH. Hiện đang có 107.721.314 ADH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung AdHive (ADH) là 392.000.000 ADH.

 

Biểu đồ giá AdHive

Kết luận về AdHive

AdHive là một cộng đồng và nền tảng AI quảng cáo video gốc cho các blogger video. Mục tiêu của dự án là gây ảnh hưởng đến lĩnh vực quảng cáo truyền hình, với mục tiêu cuối cùng là biến các video trực tuyến - bao gồm các vlog và stream video - thành một kênh truyền hình ảo khổng lồ với cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ. Ưu điểm chính của AdHive so với các nền tảng quảng cáo video truyền thống là người dùng có thể truy cập cơ chế nhắm mục tiêu mạnh mẽ hơn bao giờ hết - như khả năng quét video và luồng video cho các thông tin hoặc thương hiệu cụ thể.

Toàn bộ nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain và sử dụng token ERC20 được gọi là Token AdHive (ADH) là loại tiền tệ chính thức trong nền tảng. Để tìm hiểu thêm về AdHive, hãy truy cập nền tảng trực tuyến tại AdHive.tv.

https://bitcoinexchangeguide.com/adhive/

Bạn đang đọc bài: AdHive là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ADH tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người