Gửi bài viết tới BigCoin

Adshares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADST

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 44 lượt xem
Chia sẻ
 

Adshares là một nền tảng quảng cáo phân quyền dựa trên blockchain. Tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng này trong bài đánh giá Adshares của chúng tôi hôm nay.

Nền tảng Adshares

  1. Khởi nguồn ý tưởng

Adshares là giải pháp cho các xu hướng tiêu cực trong thị trường tiền mã hóa hiện nay: thiếu tính minh bạch, tăng cường tính tập trung, hệ thống nguồn đóng, lệ phí cao, khả năng phân biệt nội dung kém.

 Đã đến lúc kết thúc những xu hướng này với sự hỗ trợ của công nghệ blockchain.

Giải pháp

Adshares sử dụng công nghệ blockchain để kết nối các nhà xuất bản và nhà quảng cáo và cho phép họ thực hiện các giao dịch trực tiếp bằng cách sử dụng tiền mã hóa mà không cần có sự can thiệp của bên trung gian.

Mạng Adshares là một thị trường phân quyền, ngang hàng cho quảng cáo có lập trình. Adshares cung cấp tính minh bạch tốt hơn, ít gian lận hơn và giảm chi phí cho tất cả người tham gia thị trường. Mạng Adshares chạy trên blockchain ESC và sử dụng các token Adshares cho các khoản thanh toán quảng cáo. Lệ phí thu được từ các cổng thanh toán được phân phối cho các chủ sở hữu token.

  1. Adshares là gì?

Adshares là một thị trường phân quyền cho quảng cáo lập trình. Chúng tôi sử dụng blockchain để kết nối nhà xuất bản và nhà quảng cáo và cho phép họ thực hiện giao dịch trực tiếp bằng cách sử dụng tiền mã hóa của chúng tôi. Adshares hứa hẹn  cách mạng hóa ngành công nghiệp quảng cáo bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Công ty cung cấp quảng cáo có lập trình trên thị trường phân quyền, ngang hàng. Nhà quảng cáo và nhà xuất bản có thể tương tác trực tiếp với nhau mà không cần người trung gian.

Chúng tôi muốn xây dựng một hệ sinh thái mở cho phép bất kỳ ai bắt đầu cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trên một thị trường công bằng và minh bạch. Nhờ các ưu đãi được điều chỉnh cẩn thận, mọi người đều có thể kiếm lời từ sự phát triển của nền tảng của chúng tôi.

Giống như các nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain tương tự, Adshares nhấn mạnh các lợi ích như chi phí thấp, tính minh bạch cao, kiểm duyệt giới hạn.

  1. Các tính năng nổi bật của nền tảng Adshares

Các tính năng nổi bật của Adshares bao gồm:

Không có bên trung gian:

Với Adshares, không cần nền tảng quảng cáo hoạt động như một bên trung gian - như AdWords hay Facebook Ads. Adshares cho phép các nhà quảng cáo và nhà xuất bản tương tác trực tiếp, an toàn trong thị trường P2P.

Lệ phí thấp:

Adshares đề xuất mức phí giảm đáng kể so với các nền tảng khác. Adshares chỉ tính phí 0,1% cho tất cả các giao dịch.

Tính công bằng

Phí thu được được chia sẻ cho tất cả các chủ sở hữu token.

Hiệu suất

Dễ dàng xử lý 100k các transfer mỗi giây.

Không có rào cản:

Những người đầu tư ít có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn trên nền tảng bình đẳng.

Dữ liệu mở:

Dữ liệu có thể truy cập công khai cho bất kỳ ai muốn phân tích, do đó Adshares là một nền tảng minh bạch.

Chống Adblock:

Adshares tuyên bố rằng thị trường phân cấp của họ “làm giảm sức mạnh adblock”, mặc dù nó không hoàn toàn rõ ràng như thế nào hoạt động này.       

  1. Mua bán và giao dịch đồng tiền mã hóa Adshares ở đâu?

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền Adshares (ADST) với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với Bitcoin (BTC). Ngoài ra Adshares còn có thể giao dịch với đồng ETH.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền Adshares

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền Adshares

Biểu đồ giá Adshares ADST

- Giá đồng tiền mã hóa Adshares (ADST): $0,165433 USD (-10,61%) ~ 0,00002712 BTC (-9,19%) ~ 0,00038216 ETH (-7,56%)

- Vốn hóa thị trường; $3.205.943 USD ~ 526 BTC ~ 7.406 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $11.723 USD ~ 1,92 BTC ~ 27,08 ETH

- Lượng tiền lưu thông:19.379.103 ADST

  1. Lộ trình

Adshares là một hệ sinh thái mở. Chúng tôi cung cấp các triển khai ban đầu cho tất cả các dịch vụ, tốc độ tăng trưởng của Adshares sẽ tăng lên một khi người dùng bắt đầu đóng góp cho mạng Adshares.

- 8/2017: Giao dịch token trên các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

- Q4 2017

 Hoàn thành blockchain tùy chỉnh ESC

 Hoàn thành phần mềm Adserver

- H1 2018

Phát hành các ví bảo mật và nhẹ để quản lý các tài khoản trên blockchain ESC

Kết nối với các thị trường quảng cáo hiện hành bằng cách tạo lập các cổng vào đa dạng

Bắt đầu giao dịch các token blockchain ESC trên các sàn giao dịch

Ra mắt các dịch vụ mạng Adshares như phân loại nội dung hay kiểm tra chất lượng quảng cáo

 

  1. Đội ngũ của Adshares

- Jacek Zemło(nhà sáng lập): Adshares được dẫn dắt bởi Jacek Zemlo, người có hơn 12 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và quảng cáo. Nhà thiết kế hàng loạt trò chơi trên web nhiều người chơi. Ông cũng được miêu tả là một “Thuật sĩ Blockchain”.

- Tiến sĩ Leszek Rychlewski (nhà sáng lập): có 20 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm dữ liệu lớn và các ứng dụng tin sinh học. Giám đốc điều hành của BioInfoBank.

- Maciej Pilarczyk: Ông là chủ sở hữu sản phẩm của Adshares, ông có10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm thương mại mã hóa, tài chính và kế toán. Nhà phát triển hiệu quả, trưởng nhóm, người quản lý dự án và sở hữu sản phẩm.

- Maciej Kaźmierczyk: có 10 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm cho các hệ thống phân quyền. Thành viên ban giám sát và đầu tư của BIB Seed Capital.

- 10Clouds: 10Clouds là công ty thiết kế và phát triển phần mềm, có trụ sở tại Warsaw, Ba Lan. 10Cloud hỗ trợ phát triển phần mềm của Adserver.

Kết luận

Adshares là một nền tảng quảng cáo được xây dựng trên blockchain. Chúng tôi đã tạo ra blockchain riêng cho nền tảng Adshares của chúng tôi được gọi là ESC, blockchain này giúp các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và các micropayment (khoản thanh toán vi mô) trở nên dễ dàng hơn.                                                  

Adshares được cải thiện rất nhiều về tính minh bạch và giảm rào cản thâm nhập. Điều này sẽ cắt giảm hầu hết lợi nhuận cho bên trung gian và giảm đáng kể chi phí quảng cáo. Giảm chi phí sẽ làm cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản mong muốn chuyển sang nền tảng của chúng tôi. Ưu tiên lớn nhất của chúng tôi là phát triển mạng tương tác giữa nhà quảng cáo và nhà xuất bản.

Chúng tôi tin rằng với Adshares, giá trị và tính thanh khoản của token sẽ vẫn ổn định, điều này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả người dùng công nghệ của chúng tôi.

 

Nguồn: adshares.net

 

Bạn đang đọc bài: Adshares là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADST tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ