Gửi bài viết tới BigCoin

AdToken là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADT

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng adToken ADT

Nền tảng adToken ADT

Tiền tệ kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Bằng cách tìm kiếm các lựa chọn an toàn để chuyển tiền, đã có những đồng tiền mã hoá mới xuất hiện. Bất cứ ai quen thuộc với tiền mã hóa sẽ tự hỏi: AdToken (ADT) là gì? ADT khác với các đồng tiền mã hóa khác như thế nào?

AdToken là một loại đồng tiền mã hóa mới được liên kết với dự án AdChain. Dự án này bao gồm một loạt các giao thức mở tương thích dựa trên khối Ethereum công cộng. AdChain là nơi đăng ký của các nhà xuất bản trực tuyến với hy vọng sẽ loại bỏ gian lận vì nó liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số.

  1. AdToken là gì?

Thực chất adToken là một khối liên kết của một số công ty kết hợp lại với nhau vì mục đích chung. Các tổ chức quan trọng của adToken là ConsenSys, MetaX, the Data & Marketing Association, and the adChain Association, đây là một nhóm ngành với 1.400 thành viên tích cực và hơn 100.000 người tham gia.

ConsenSys là một studio sản xuất liên doanh các ứng dụng phi tập trung, hệ thống, và các công cụ người dùng cuối và nhà phát triển cho blockchain Ethereum. Được thành lập tại Brooklyn vào năm 2014, ConsenSys là một tổ chức toàn cầu với 200 nhân viên trên sáu lục địa.

MetaX là một công ty công nghệ blockchain cam kết phát triển và ứng dụng nền tảng mở cho ngành quảng cáo kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại Los Angeles và cho phép chuỗi cung ứng quảng cáo kỹ thuật số phối hợp một cách có khả năng mở rộng, đáng tin cậy và an toàn.

Data & Marketing Association(Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị): được thành lập vào năm 1917 , Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị (DMA) thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và giá trị kinh doanh thông qua việc sử dụng tiếp thị có trách nhiệm và sáng tạo.

ADT là một token đa mục đích với các thuộc tính sử dụng cho việc bỏ phiếu, gửi tiền và truy cập thử thách vào AdChain Registry.Chủ sở hữu adToken tiến hành bỏ phiếu để xác định xem người nộp đơn đăng ký có phải là nhà xuất bản hợp pháp và có uy tín hay không.

AdChain Registry: là một hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain Ethereum lưu trữ các tên miền được công nhận là không gian lận bởi các chủ sở hữu adToken. Sự hiện diện của tên miền foo.net trong sổ đăng ký có nghĩa là người sở hữu adToken gần đây đã đánh giá rằng miền của một nhà xuất bản hợp pháp thuộc về một đối tượng con người thực sự.

Ngoài ra còn có một số nhân vật quan trọng đã giúp adToken hoạt động. Đầu tiên phải kể đến Ameen Soleimani, ông là nhà phát triển chính của adToken và là một người giàu kinh nghiệm làm việc với tiền mã hóa. Tiếp theo là hai nhà đứng đầu nhóm kỹ thuật adToken: Mike Goldin và Miguel Morales. Goldin là người sáng lập ConsenSys, trong khi Morales làm việc cho MetaX.

  1. AdToken hoạt động như thế nào?

Theo các trang web, quảng cáo kỹ thuật số đang trong tình trạng báo động. Các nhà quảng cáo đang mất hơn 16 tỷ đô la mỗi năm để quản lý các chương trình và gian lận. Do đó, adToken và adChain Registry tìm cách giải quyết vấn đề này.

AdToken là loại tiền tệ được sử dụng lưu thông trong nền tảng AdChain. Nền tảng adChain là trình duyệt bất khả tri và dựa trên nền tảng blockchain Ethereum, có nghĩa là quảng cáo kỹ thuật số được tích hợp vào phần mềm hiện có. Đồng tiền mã hóa adToken được sử dụng cho tất cả các giao dịch nội bộ trong AdChain. Các giao dịch có thể có trên AdChain bao gồm nhập tên miền, thách thức tính hợp pháp của tên miền và bỏ phiếu về tính hợp pháp của tên miền.

Những người có adTokens có thể đề xuất danh sách tên miền mới cho AdChain hoặc xác minh danh sách hiện có. Về cơ bản, họ đánh giá các miền xem chúng có hợp pháp hay không. Nếu độ tin cậy của một tên miền cụ thể được nâng lên, chủ sở hữu adToken là những người bỏ phiếu cho kết quả sao cho các tên miền được tăng giả nhằm tạo số lượng người truy cập bằng bot có thể được xác định. Điều này giúp cung cấp cho nhà quảng cáo kỹ thuật số một sự đánh giá chính xác hơn về một trang web cụ thể và xem trang web đó có giá trị hay không để tiến hành quảng cáo trên đó.

  1. Đội ngũ của adToken

a, Đội ngũ phát triển

Ameen Soleimani: Ameen là một nhà phát triển phần mềm tại ConsenSys kể từ mùa hè năm 2016. Ngoài adChain, các dự án của ông bao gồm thị trường năng lượng ngang hàng, quỹ phòng hộ phi tập trung và nghiên cứu các kênh quốc gia. Trước khi gia nhập ConsenSys, Ameen học kỹ thuật hóa học tại Học viện Bách khoa Rensselaer, thành lập Potomoc Code Camp để dạy cho các học sinh trung học cơ sở lập trình, và thành lập Filter, một người đọc tin tức được cá nhân hóa. Ông hiện là người sáng lập Moloch Ventures, một studio sản xuất liên doanh blockchain, tập trung vào các kênh quốc gia và các nền tảng hợp đồng thông minh được mã hóa.

Mike Goldin: Mike bắt đầu làm việc trên các ứng dụng cho blockchain Ethereum trong mùa hè năm 2015 với tư cách là một thực tập sinh tại ConsenSys, nơi anh làm việc trên chương trình phụ trợ hợp đồng thông minh cho Ujo Music. Ông gia nhập ConsenSys toàn thời gian sau khi tốt nghiệp Đại học Columbia với bằng về khoa học máy tính. Ông làm việc như một nhà phát triển phần mềm và kiến trúc sư trong nhóm ConsenSys Enterprise và bây giờ là người lãnh đạo kỹ thuật cho ConsenSys AdTech.

Miguel Morales: là một kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tập trung vào phát triển sản phẩm, kiến trúc và các quy trình nhanh. Ông chuyên xây dựng cho các hệ thống quy mô lớn và nền tảng quản lý dữ liệu. Morales có chuyên môn sâu trong việc xây dựng cho hệ sinh thái adtech, đặc biệt là thiết bị di động và các sáng kiến theo chương trình. Ông hiện là kỹ sư sản phẩm tại MetaX, nỗ lực hàng đầu về các sáng kiến adChain và các dApps phát triển có liên quan đến MetaX. Gần đây anh đã làm việc tại ZeroX và The Mobile Majority.

b, Đội ngũ cố vấn

Raleigh Harbour: Raleigh là một giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm với gần 20 năm kinh nghiệm trong phần mềm SaaS, phương tiện truyền thông trực tuyến, quảng cáo kỹ thuật số và các dịch vụ kinh doanh. Raleigh hiện là Giám đốc Điều hành của ATON Fortis, một công ty tư vấn chiến lược làm việc với các công ty khởi nghiệp tại khu vực LA.

Shailin Dhar: Là một trong số ít chuyên gia tư vấn về gian lận quảng cáo độc lập, Shailin là tác giả của Uncommon Sense for Ad Tech, một văn bản có thẩm quyền trên adtech, cung cấp một mức độ chi tiết chưa từng có về chủ đề này. Shailin đã từng làm việc nhiều năm với tư cách là một nhà giao dịch lập trình và có được kinh nghiệm về các hoạt động kinh doanh và phân phối lưu lượng không được sử dụng rộng rãi.

  1. Tỷ giá đồng adToken coin

 Biểu đồ giá adToken ADT

Biểu đồ giá adToken ADT

- Giá adToken: $0,020604 USD (-1,53%)

- Vốn hóa thị trường: $12.362.280 USD

- Khối lượng giao dịch (24h): $111.479 USD

- Lượng tiền lưu thông: 600.000.000 ADT

- Tổng cung: 1.000.000.000 ADT

Tỷ giá này được tính toán tại một thời điểm cụ thể và nó có thể biến động theo thời gian.

  1. Lộ trình adToken

Trong lộ trình của adToken, việc đầu tiên là đăng ký AdChain, ghi lại các tên miền đã được các thành viên cộng đồng AdChain xác nhận là đáng tin cậy. Tiếp theo, thông qua các chủ sở hữu của đơn vị tiền tệ adToken, họ giúp duy trì sự toàn vẹn của registry bằng cách chủ yếu phục vụ như whistleblowers cho các nhà xuất bản giả hoặc thổi phồng số của họ với lưu lượng truy cập bot. Cuối cùng, người đăng ký đã đăng ký được liệt kê và sau đó phải gia hạn danh sách của họ. Điều này giúp dễ dàng xác định các nhà xuất bản gian lận.

 Đánh giá

Theo bitcoin vietnam Lợi ích hàng đầu của adToken là giúp xác định các tên miền không thực hoặc những người đang làm sai lệch lưu lượng truy cập web của họ. Một hệ thống như vậy giúp điều phối chuỗi cung ứng quảng cáo và ngăn chặn loại gian lận có thể xảy ra với lưu lượng bot thay đổi số lần truy cập thực tế mà một trang web nhận được.

Vì nhiều người nghĩ rằng tiền mã hóa được sử dụng để mua và bán hàng hóa, nhưng hãy nhớ rằng ADT không được thiết kế cho mục đích này. Thay vào đó, nó có thể được coi là một mã thông báo giao thức tốt nhất. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi cộng đồng AdChain để giữ cho registry không bị gian lận. Thay vì được sử dụng để trao đổi, ADT sẽ được sử dụng để quản trị.

Luôn có một số liên kết tài chính với ADT. Bất kỳ nhà xuất bản nào muốn tham gia vào sổ đăng ký phải mua ADT để sử dụng làm khoản tiền gửi cùng với đơn đăng ký tham gia. Các thành viên hiện tại của cộng đồng adChain sẽ phải mua ADT để thách thức hoặc bỏ phiếu cho các ứng dụng từ bất kỳ nhà xuất bản nào được cho là gian lận.

Nếu bạn làm việc với quảng cáo kỹ thuật số trong bất kỳ khả năng nào, adToken là cơ hội đáng để khám phá. Bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu của riêng mình để hiểu xem đó có phải là sự phù hợp lý tưởng cho doanh nghiệp cụ thể của bạn hay không. Tuy nhiên, adToken dường như có khả năng giúp ngăn chặn các công ty thuộc mọi quy mô mất tiền bằng cách quảng cáo trên các tên miền tăng giả số lượng người truy cập mà họ nhận được.

Kết luận

Như vậy, adToken là giải pháp an toàn dựa trên nền tảng Ethereum với hợp đồng thông minh đầu tiên của Adchain là Adchain Registry, giúp xây dựng các ứng dụng phân quyền tránh khỏi các gian lận khi thực hiện quảng cáo kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về adToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại adtoken.com.

Ngun: adtoken.com

Bạn đang đọc bài: AdToken là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ