Gửi bài viết tới BigCoin

AdToken là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADT

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/06/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng adToken ADT

Nền tảng adToken ADT

Tiền tệ kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong xã hội ngày nay. Bằng cách tìm kiếm các lựa chọn an toàn để chuyển tiền, đã có những đồng tiền mã hoá mới xuất hiện. Bất cứ ai quen thuộc với tiền mã hóa sẽ tự hỏi: AdToken (ADT) là gì? ADT khác với các đồng tiền mã hóa khác như thế nào?

AdToken là một loại đồng tiền mã hóa mới được liên kết với dự án AdChain. Dự án này bao gồm một loạt các giao thức mở tương thích dựa trên khối Ethereum công cộng. AdChain là nơi đăng ký của các nhà xuất bản trực tuyến với hy vọng sẽ loại bỏ gian lận vì nó liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số.

  1. AdToken là gì?

Thực chất adToken là một khối liên kết của một số công ty kết hợp lại với nhau vì mục đích chung. Các tổ chức quan trọng của adToken là ConsenSys, MetaX, the Data & Marketing Association, and the adChain Association, đây là một nhóm ngành với 1.400 thành viên tích cực và hơn 100.000 người tham gia.

ConsenSys là một studio sản xuất liên doanh các ứng dụng phi tập trung, hệ thống, và các công cụ người dùng cuối và nhà phát triển cho blockchain Ethereum. Được thành lập tại Brooklyn vào năm 2014, ConsenSys là một tổ chức toàn cầu với 200 nhân viên trên sáu lục địa.

MetaX là một công ty công nghệ blockchain cam kết phát triển và ứng dụng nền tảng mở cho ngành quảng cáo kỹ thuật số. Công ty có trụ sở tại Los Angeles và cho phép chuỗi cung ứng quảng cáo kỹ thuật số phối hợp một cách có khả năng mở rộng, đáng tin cậy và an toàn.

Data & Marketing Association(Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị): được thành lập vào năm 1917 , Hiệp hội dữ liệu và tiếp thị (DMA) thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng và giá trị kinh doanh thông qua việc sử dụng tiếp thị có trách nhiệm và sáng tạo.

ADT là một token đa mục đích với các thuộc tính sử dụng cho việc bỏ phiếu, gửi tiền và truy cập thử thách vào AdChain Registry.Chủ sở hữu adToken tiến hành bỏ phiếu để xác định xem người nộp đơn đăng ký có phải là nhà xuất bản hợp pháp và có uy tín hay không.

AdChain Registry: là một hợp đồng thông minh trên nền tảng blockchain Ethereum lưu trữ các tên miền được công nhận là không gian lận bởi các chủ sở hữu adToken. Sự hiện diện của tên miền foo.net trong sổ đăng ký có nghĩa là người sở hữu adToken gần đây đã đánh giá rằng miền của một nhà xuất bản hợp pháp thuộc về một đối tượng con người thực sự.

Ngoài ra còn có một số nhân vật quan trọng đã giúp adToken hoạt động. Đầu tiên phải kể đến Ameen Soleimani, ông là nhà phát triển chính của adToken và là một người giàu kinh nghiệm làm việc với tiền mã hóa. Tiếp theo là hai nhà đứng đầu nhóm kỹ thuật adToken: Mike Goldin và Miguel Morales. Goldin là người sáng lập ConsenSys, trong khi Morales làm việc cho MetaX.

  1. AdToken hoạt động như thế nào?

Theo các trang web, quảng cáo kỹ thuật số đang trong tình trạng báo động. Các nhà quảng cáo đang mất hơn 16 tỷ đô la mỗi năm để quản lý các chương trình và gian lận. Do đó, adToken và adChain Registry tìm cách giải quyết vấn đề này.

AdToken là loại tiền tệ được sử dụng lưu thông trong nền tảng AdChain. Nền tảng adChain là trình duyệt bất khả tri và dựa trên nền tảng blockchain Ethereum, có nghĩa là quảng cáo kỹ thuật số được tích hợp vào phần mềm hiện có. Đồng tiền mã hóa adToken được sử dụng cho tất cả các giao dịch nội bộ trong AdChain. Các giao dịch có thể có trên AdChain bao gồm nhập tên miền, thách thức tính hợp pháp của tên miền và bỏ phiếu về tính hợp pháp của tên miền.

Những người có adTokens có thể đề xuất danh sách tên miền mới cho AdChain hoặc xác minh danh sách hiện có. Về cơ bản, họ đánh giá các miền xem chúng có hợp pháp hay không. Nếu độ tin cậy của một tên miền cụ thể được nâng lên, chủ sở hữu adToken là những người bỏ phiếu cho kết quả sao cho các tên miền được tăng giả nhằm tạo số lượng người truy cập bằng bot có thể được xác định. Điều này giúp cung cấp cho nhà quảng cáo kỹ thuật số một sự đánh giá chính xác hơn về một trang web cụ thể và xem trang web đó có giá trị hay không để tiến hành quảng cáo trên đó.

  1. Đội ngũ của adToken

a, Đội ngũ phát triển

Ameen Soleimani: Ameen là một nhà phát triển phần mềm tại ConsenSys kể từ mùa hè năm 2016. Ngoài adChain, các dự án của ông bao gồm thị trường năng lượng ngang hàng, quỹ phòng hộ phi tập trung và nghiên cứu các kênh quốc gia. Trước khi gia nhập ConsenSys, Ameen học kỹ thuật hóa học tại Học viện Bách khoa Rensselaer, thành lập Potomoc Code Camp để dạy cho các học sinh trung học cơ sở lập trình, và thành lập Filter, một người đọc tin tức được cá nhân hóa. Ông hiện là người sáng lập Moloch Ventures, một studio sản xuất liên doanh blockchain, tập trung vào các kênh quốc gia và các nền tảng hợp đồng thông minh được mã hóa.

Mike Goldin: Mike bắt đầu làm việc trên các ứng dụng cho blockchain Ethereum trong mùa hè năm 2015 với tư cách là một thực tập sinh tại ConsenSys, nơi anh làm việc trên chương trình phụ trợ hợp đồng thông minh cho Ujo Music. Ông gia nhập ConsenSys toàn thời gian sau khi tốt nghiệp Đại học Columbia với bằng về khoa học máy tính. Ông làm việc như một nhà phát triển phần mềm và kiến trúc sư trong nhóm ConsenSys Enterprise và bây giờ là người lãnh đạo kỹ thuật cho ConsenSys AdTech.

Miguel Morales: là một kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tập trung vào phát triển sản phẩm, kiến trúc và các quy trình nhanh. Ông chuyên xây dựng cho các hệ thống quy mô lớn và nền tảng quản lý dữ liệu. Morales có chuyên môn sâu trong việc xây dựng cho hệ sinh thái adtech, đặc biệt là thiết bị di động và các sáng kiến theo chương trình. Ông hiện là kỹ sư sản phẩm tại MetaX, nỗ lực hàng đầu về các sáng kiến adChain và các dApps phát triển có liên quan đến MetaX. Gần đây anh đã làm việc tại ZeroX và The Mobile Majority.

b, Đội ngũ cố vấn

Raleigh Harbour: Raleigh là một giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm với gần 20 năm kinh nghiệm trong phần mềm SaaS, phương tiện truyền thông trực tuyến, quảng cáo kỹ thuật số và các dịch vụ kinh doanh. Raleigh hiện là Giám đốc Điều hành của ATON Fortis, một công ty tư vấn chiến lược làm việc với các công ty khởi nghiệp tại khu vực LA.

Shailin Dhar: Là một trong số ít chuyên gia tư vấn về gian lận quảng cáo độc lập, Shailin là tác giả của Uncommon Sense for Ad Tech, một văn bản có thẩm quyền trên adtech, cung cấp một mức độ chi tiết chưa từng có về chủ đề này. Shailin đã từng làm việc nhiều năm với tư cách là một nhà giao dịch lập trình và có được kinh nghiệm về các hoạt động kinh doanh và phân phối lưu lượng không được sử dụng rộng rãi.

  1. Tỷ giá đồng adToken coin

 Biểu đồ giá adToken ADT

Biểu đồ giá adToken ADT

- Giá adToken: $0,020604 USD (-1,53%)

- Vốn hóa thị trường: $12.362.280 USD

- Khối lượng giao dịch (24h): $111.479 USD

- Lượng tiền lưu thông: 600.000.000 ADT

- Tổng cung: 1.000.000.000 ADT

Tỷ giá này được tính toán tại một thời điểm cụ thể và nó có thể biến động theo thời gian.

  1. Lộ trình adToken

Trong lộ trình của adToken, việc đầu tiên là đăng ký AdChain, ghi lại các tên miền đã được các thành viên cộng đồng AdChain xác nhận là đáng tin cậy. Tiếp theo, thông qua các chủ sở hữu của đơn vị tiền tệ adToken, họ giúp duy trì sự toàn vẹn của registry bằng cách chủ yếu phục vụ như whistleblowers cho các nhà xuất bản giả hoặc thổi phồng số của họ với lưu lượng truy cập bot. Cuối cùng, người đăng ký đã đăng ký được liệt kê và sau đó phải gia hạn danh sách của họ. Điều này giúp dễ dàng xác định các nhà xuất bản gian lận.

 Đánh giá

Theo bitcoin vietnam Lợi ích hàng đầu của adToken là giúp xác định các tên miền không thực hoặc những người đang làm sai lệch lưu lượng truy cập web của họ. Một hệ thống như vậy giúp điều phối chuỗi cung ứng quảng cáo và ngăn chặn loại gian lận có thể xảy ra với lưu lượng bot thay đổi số lần truy cập thực tế mà một trang web nhận được.

Vì nhiều người nghĩ rằng tiền mã hóa được sử dụng để mua và bán hàng hóa, nhưng hãy nhớ rằng ADT không được thiết kế cho mục đích này. Thay vào đó, nó có thể được coi là một mã thông báo giao thức tốt nhất. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi cộng đồng AdChain để giữ cho registry không bị gian lận. Thay vì được sử dụng để trao đổi, ADT sẽ được sử dụng để quản trị.

Luôn có một số liên kết tài chính với ADT. Bất kỳ nhà xuất bản nào muốn tham gia vào sổ đăng ký phải mua ADT để sử dụng làm khoản tiền gửi cùng với đơn đăng ký tham gia. Các thành viên hiện tại của cộng đồng adChain sẽ phải mua ADT để thách thức hoặc bỏ phiếu cho các ứng dụng từ bất kỳ nhà xuất bản nào được cho là gian lận.

Nếu bạn làm việc với quảng cáo kỹ thuật số trong bất kỳ khả năng nào, adToken là cơ hội đáng để khám phá. Bạn sẽ muốn thực hiện nghiên cứu của riêng mình để hiểu xem đó có phải là sự phù hợp lý tưởng cho doanh nghiệp cụ thể của bạn hay không. Tuy nhiên, adToken dường như có khả năng giúp ngăn chặn các công ty thuộc mọi quy mô mất tiền bằng cách quảng cáo trên các tên miền tăng giả số lượng người truy cập mà họ nhận được.

Kết luận

Như vậy, adToken là giải pháp an toàn dựa trên nền tảng Ethereum với hợp đồng thông minh đầu tiên của Adchain là Adchain Registry, giúp xây dựng các ứng dụng phân quyền tránh khỏi các gian lận khi thực hiện quảng cáo kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về adToken và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại adtoken.com.

Ngun: adtoken.com

Bạn đang đọc bài: AdToken là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa ADT  tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ