Gửi bài viết tới BigCoin

Aelf Elf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 05/04/2018 - 535 lượt xem
Chia sẻ
 

Aelf (ELF) là đồng tiền điện tử có cơ hội “lên như diều gặp gió” chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây. Tính từ khi nó được thành lập đến nay (năm 2017). Đó cũng là mã coin hiếm hoi lọt vào “mắt xanh” của phần đông các nhà đầu tư vào thời điểm này. “Sức nóng” lan tỏa mạnh mẽ là thế nhưng có ai biết được rằng, Aelf Elf có giá bao nhiêu? bí quyết nào để mua Aelf ELF với giá tốt nhất? Cùng mở rộng thông tin về vấn đề trên bằng cách tham khảo ngay bài viết này của bigcoinVietnam nhé!

Đồng tiền mã hóa Aelf Elf có giá bao nhiêu?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Đồng tiền Aelf ELF có giá bao nhiêu ?

Hình thức giao dịch không chỉ mang lại những thuận lợi để người mua dễ dàng trao đổi. Hơn thế nữa, nó còn chi phối loại tiền mã hóa Aelf ELF có giá bao nhiêu. Mỗi cách giao dịch sẽ cho người dùng một mức giá khác nhau, không thống nhất.

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu khi trao đổi với sàn giao dịch?

Khi giao dịch tại sàn, Aelf ELF có giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm. Cũng như lợi ích mà sàn đó mang lại cho người dùng. Tùy theo cách tính mà giá cả ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Ví dụ mua ở Aelf Elf tại sàn Bitrex sẽ khác với giá khi trao đổi ở Binance. Sở dĩ như vậy là do nguyên nhân sau:

Sàn Bitrex, có trụ sở tại Mỹ, sở hữu số lượng giao dịch lớn. Kèm theo đó, đội ngũ nhân viên đông đảo. Nó cũng chịu mức thuế tương đối cao. Còn sàn Binance lại xuất phát từ thị trường Trung Quốc vươn ra thế giới. Ưu thế của sàn là chúng không phải nộp bất cứ một khoản thuế gì. Tất cả những phát sinh về số lượng người mua, nhân viên tăng cường hay thuế đều tác động đến tỷ giá Aelf (Elf ). Khiến một sàn quy mô rộng lớn sẽ có giá trị cao hơn sàn bình thường rất nhiều.

Bên cạnh sự biến động giá do sàn gây ra, khi quy đổi đơn vị tại đó cũng sẽ khiến tiền mã hóa Aelf ELF lao đao:

Nếu quy đổi ra USD giá tiền Aelf ELF bao nhiêu?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Tiền mã hóa aelf ELF có giá bao nhiêu khi đổi qua USD

Xét vào thời điểm 11h30’ ngày 4/4/2018, 1 ELF = 0.523688 USD. Như vậy, có thể nhận thấy ELF vẫn còn kém xa tỷ giá của USD. Hay nói cách khác, 1 ELF không quy ra được bất cứ một đơn vị tiền tệ USD nào. Kể cả từ đồng có giá trị thấp nhất.

Nếu tính trọn vẹn 1 ngày, tình trạng đồng Aelf ELF đã chuyển sang USD không nhiều biến động mấy. Có lúc tăng giảm thất thường nhưng khoảng cách nới rộng cực ít, không đáng kể.

Giá Aelf ELF bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu nếu đổi qua BTC

Chẳng cần nói nhiều nữa, một lý do tác động trực tiếp đến tỷ giá Aelf ELF chính là Bitcoin (BTC). Thường thì, BTC luôn thu hút người mua khá lớn, chiếm cảm tình từ các nhà đầu tư sâu sắc. Nó cũng được coi là đồng tiền điện tử có ảnh hưởng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Theo ước tính, 1 ELF = 0 BTC. Có thể nói, cũng tương tự như USD, BTC hoàn toàn áp đảo, bỏ xa đồng ELF chênh lệch quá lớn. Một đồng coin ELF chưa thể ngang ngửa BTC. Thậm chí, quy ra 1 Aelf ELF không bằng bất cứ một đơn vị tiền tệ BTC nào cả. Vì thế, Aelf Elf có giá bao nhiêu còn do hệ chuyển đổi như BTC quyết định cho chắc.

Nếu quy đổi Aelf Elf ra Việt Nam Đồng

Aelf Elf quy đổi ra Việt Nam Đồng đã cho thấy mức giá của nó là cao nhất trong mọi hệ chuyển dịch. 1 ELF = 12.017 đồng. Nghĩa là, tiền Aelf ELF sẽ có giá nhỉnh hơn nhiều với đồng tiền Việt. Tại sao lại thế? Thực tế có thể giải đáp rắc rối này. Vì đồng tiền AElf ELF được dùng phổ thông, cho mọi giao dịch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể trao đổi ở bất cứ sàn nào có cung cấp dịch vụ. Còn Việt Nam Đồng với bản chất là tiền pháp quy, sử dụng chủ yếu cho nội địa đất nước. Vì vậy, tiếng nói của tiền Việt trên đấu trường quốc tế gần như bằng 0. Nhất là khi so đồng tiền “quyền lực” ELF với VNĐ.

Tiền mã hóa Aelf ELF bao nhiêu tiền khi trao đổi với bên trung gian

Đây là biện pháp thay thế cấp tốc nếu như bạn gặp trở ngại với thủ tục. Bạn có thể dùng cách này nhằm giảm bớt phiền toái do giấy tờ mang lại. Tuy nhiên, giá tiền mã hóa aelf ELF là bao nhiêu thì không thể thương lượng trước được. Nó hoàn toàn mang khả năng bị đẩy giá lên cao do sự ăn chia giữa các bên môi giới. Đến phút chót vẫn có thể thay đổi tỷ giá bình thường. Ngoài ra, mua qua trung gian không những bị đắt. Nó lại còn không đảm bảo sự an toàn, độ bảo mật chắc chắn.

Aelf ELF có giá bao nhiêu khi trao đổi với người thân

Nếu hỏi tiền Aelf Elf có giá bao nhiêu tiền khi qua tay người thân. Câu trả lời còn tùy thuộc vào độ thân của bạn với người đó thế nào. Ở đây, bao gồm cả bạn bè, gia đình, họ hàng, người quen...Nếu chỉ dừng lại ở mức xã giao, có chút biết nhau thì giá nhượng lại sẽ mềm hơn tí so với thị trường. Trong trường hợp là người nhà, bạn thân thiết, họ sẽ để mức giá thật rẻ cho bạn. Bên cạnh đó, mọi thủ tục sẽ được giải quyết chu đáo, nhiệt tình hơn. Đây là hình thức giao dịch được ủng hộ nhất hiện nay

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu khi trao đổi với người bán trực tiếp

Phải nói rằng, cái gì mua tận gốc cũng sẽ có nhiều lợi ích hơn. Trong mua bán coin cũng vậy. Nếu bạn chịu khó tham khảo qua trang chủ sàn giao dịch, bạn sẽ thấy người bán coin trực tiếp. Bạn hãy lựa chọn người bán cẩn thận, có uy tín tốt. Đặc biệt chú ý đến giá cả giữa những người đó ra sao. Để từ đó, tìm ra chỗ mua Aelf Elf hợp lý. Cách giao dịch này có tính hai mặt khá cao. Một là, Tiền mã hóa Aelf ELF có giá bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể quyết định. Hai là, nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cao. Do bạn không thể xác minh thông tin người bán thật chuẩn. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ nếu trao đổi bằng cách này. Đừng ham rẻ, hãy tìm chỗ thật uy tín, có lượng khách đánh giá tốt. Giá tiền mã hóa có thể cao hơn chút trên thị trường. Nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng hơn.

Bí quyết để mua Aelf Elf có giá bao nhiêu sao cho cực hời là gì?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Tiền mã hóa aelf ELF bao nhiêu tiền thì nên mua

Để mua Aelf ELF có giá bao nhiêu sao cho cực hời. Trước hết, hãy năm vững những ghi chú sau khi giao dịch Aelf ELF nhé:

+ Tìm hiểu thật kỹ phương thức giao dịch

+ Tìm hiểu thật kỹ giá cả mỗi hình thức

+ Tìm hiểu giá cả biến động của thị trường ra sao

+ Chọn chỗ mua và giá bạn cho là hợp lý nhất

Hy vọng bài viết về “ Aelf Elf có giá bao nhiêu?” đã mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú. Liệu đồng tiền aelf ELF có tiềm năng? Tham khảo dự báo giá đồng tiền AelfELF để tận dụng những cơ hội đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang xem: AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ