Gửi bài viết tới BigCoin

Aelf Elf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Đăng bởi: anhbinh  - 05/04/2018 - 413 lượt xem
Chia sẻ
 

Aelf (ELF) là đồng tiền điện tử có cơ hội “lên như diều gặp gió” chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây. Tính từ khi nó được thành lập đến nay (năm 2017). Đó cũng là mã coin hiếm hoi lọt vào “mắt xanh” của phần đông các nhà đầu tư vào thời điểm này. “Sức nóng” lan tỏa mạnh mẽ là thế nhưng có ai biết được rằng, Aelf Elf có giá bao nhiêu? bí quyết nào để mua Aelf ELF với giá tốt nhất? Cùng mở rộng thông tin về vấn đề trên bằng cách tham khảo ngay bài viết này của bigcoinVietnam nhé!

Đồng tiền mã hóa Aelf Elf có giá bao nhiêu?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Đồng tiền Aelf ELF có giá bao nhiêu ?

Hình thức giao dịch không chỉ mang lại những thuận lợi để người mua dễ dàng trao đổi. Hơn thế nữa, nó còn chi phối loại tiền mã hóa Aelf ELF có giá bao nhiêu. Mỗi cách giao dịch sẽ cho người dùng một mức giá khác nhau, không thống nhất.

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu khi trao đổi với sàn giao dịch?

Khi giao dịch tại sàn, Aelf ELF có giá bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào đặc điểm. Cũng như lợi ích mà sàn đó mang lại cho người dùng. Tùy theo cách tính mà giá cả ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Ví dụ mua ở Aelf Elf tại sàn Bitrex sẽ khác với giá khi trao đổi ở Binance. Sở dĩ như vậy là do nguyên nhân sau:

Sàn Bitrex, có trụ sở tại Mỹ, sở hữu số lượng giao dịch lớn. Kèm theo đó, đội ngũ nhân viên đông đảo. Nó cũng chịu mức thuế tương đối cao. Còn sàn Binance lại xuất phát từ thị trường Trung Quốc vươn ra thế giới. Ưu thế của sàn là chúng không phải nộp bất cứ một khoản thuế gì. Tất cả những phát sinh về số lượng người mua, nhân viên tăng cường hay thuế đều tác động đến tỷ giá Aelf (Elf ). Khiến một sàn quy mô rộng lớn sẽ có giá trị cao hơn sàn bình thường rất nhiều.

Bên cạnh sự biến động giá do sàn gây ra, khi quy đổi đơn vị tại đó cũng sẽ khiến tiền mã hóa Aelf ELF lao đao:

Nếu quy đổi ra USD giá tiền Aelf ELF bao nhiêu?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Tiền mã hóa aelf ELF có giá bao nhiêu khi đổi qua USD

Xét vào thời điểm 11h30’ ngày 4/4/2018, 1 ELF = 0.523688 USD. Như vậy, có thể nhận thấy ELF vẫn còn kém xa tỷ giá của USD. Hay nói cách khác, 1 ELF không quy ra được bất cứ một đơn vị tiền tệ USD nào. Kể cả từ đồng có giá trị thấp nhất.

Nếu tính trọn vẹn 1 ngày, tình trạng đồng Aelf ELF đã chuyển sang USD không nhiều biến động mấy. Có lúc tăng giảm thất thường nhưng khoảng cách nới rộng cực ít, không đáng kể.

Giá Aelf ELF bao nhiêu nếu quy đổi ra BTC

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu nếu đổi qua BTC

Chẳng cần nói nhiều nữa, một lý do tác động trực tiếp đến tỷ giá Aelf ELF chính là Bitcoin (BTC). Thường thì, BTC luôn thu hút người mua khá lớn, chiếm cảm tình từ các nhà đầu tư sâu sắc. Nó cũng được coi là đồng tiền điện tử có ảnh hưởng nhất nhì trên thị trường hiện nay. Theo ước tính, 1 ELF = 0 BTC. Có thể nói, cũng tương tự như USD, BTC hoàn toàn áp đảo, bỏ xa đồng ELF chênh lệch quá lớn. Một đồng coin ELF chưa thể ngang ngửa BTC. Thậm chí, quy ra 1 Aelf ELF không bằng bất cứ một đơn vị tiền tệ BTC nào cả. Vì thế, Aelf Elf có giá bao nhiêu còn do hệ chuyển đổi như BTC quyết định cho chắc.

Nếu quy đổi Aelf Elf ra Việt Nam Đồng

Aelf Elf quy đổi ra Việt Nam Đồng đã cho thấy mức giá của nó là cao nhất trong mọi hệ chuyển dịch. 1 ELF = 12.017 đồng. Nghĩa là, tiền Aelf ELF sẽ có giá nhỉnh hơn nhiều với đồng tiền Việt. Tại sao lại thế? Thực tế có thể giải đáp rắc rối này. Vì đồng tiền AElf ELF được dùng phổ thông, cho mọi giao dịch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể trao đổi ở bất cứ sàn nào có cung cấp dịch vụ. Còn Việt Nam Đồng với bản chất là tiền pháp quy, sử dụng chủ yếu cho nội địa đất nước. Vì vậy, tiếng nói của tiền Việt trên đấu trường quốc tế gần như bằng 0. Nhất là khi so đồng tiền “quyền lực” ELF với VNĐ.

Tiền mã hóa Aelf ELF bao nhiêu tiền khi trao đổi với bên trung gian

Đây là biện pháp thay thế cấp tốc nếu như bạn gặp trở ngại với thủ tục. Bạn có thể dùng cách này nhằm giảm bớt phiền toái do giấy tờ mang lại. Tuy nhiên, giá tiền mã hóa aelf ELF là bao nhiêu thì không thể thương lượng trước được. Nó hoàn toàn mang khả năng bị đẩy giá lên cao do sự ăn chia giữa các bên môi giới. Đến phút chót vẫn có thể thay đổi tỷ giá bình thường. Ngoài ra, mua qua trung gian không những bị đắt. Nó lại còn không đảm bảo sự an toàn, độ bảo mật chắc chắn.

Aelf ELF có giá bao nhiêu khi trao đổi với người thân

Nếu hỏi tiền Aelf Elf có giá bao nhiêu tiền khi qua tay người thân. Câu trả lời còn tùy thuộc vào độ thân của bạn với người đó thế nào. Ở đây, bao gồm cả bạn bè, gia đình, họ hàng, người quen...Nếu chỉ dừng lại ở mức xã giao, có chút biết nhau thì giá nhượng lại sẽ mềm hơn tí so với thị trường. Trong trường hợp là người nhà, bạn thân thiết, họ sẽ để mức giá thật rẻ cho bạn. Bên cạnh đó, mọi thủ tục sẽ được giải quyết chu đáo, nhiệt tình hơn. Đây là hình thức giao dịch được ủng hộ nhất hiện nay

Giá tiền mã hóa Aelf ELF là bao nhiêu khi trao đổi với người bán trực tiếp

Phải nói rằng, cái gì mua tận gốc cũng sẽ có nhiều lợi ích hơn. Trong mua bán coin cũng vậy. Nếu bạn chịu khó tham khảo qua trang chủ sàn giao dịch, bạn sẽ thấy người bán coin trực tiếp. Bạn hãy lựa chọn người bán cẩn thận, có uy tín tốt. Đặc biệt chú ý đến giá cả giữa những người đó ra sao. Để từ đó, tìm ra chỗ mua Aelf Elf hợp lý. Cách giao dịch này có tính hai mặt khá cao. Một là, Tiền mã hóa Aelf ELF có giá bao nhiêu bạn hoàn toàn có thể quyết định. Hai là, nguy cơ bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cao. Do bạn không thể xác minh thông tin người bán thật chuẩn. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ nếu trao đổi bằng cách này. Đừng ham rẻ, hãy tìm chỗ thật uy tín, có lượng khách đánh giá tốt. Giá tiền mã hóa có thể cao hơn chút trên thị trường. Nhưng sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng hơn.

Bí quyết để mua Aelf Elf có giá bao nhiêu sao cho cực hời là gì?

AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất

Tiền mã hóa aelf ELF bao nhiêu tiền thì nên mua

Để mua Aelf ELF có giá bao nhiêu sao cho cực hời. Trước hết, hãy năm vững những ghi chú sau khi giao dịch Aelf ELF nhé:

+ Tìm hiểu thật kỹ phương thức giao dịch

+ Tìm hiểu thật kỹ giá cả mỗi hình thức

+ Tìm hiểu giá cả biến động của thị trường ra sao

+ Chọn chỗ mua và giá bạn cho là hợp lý nhất

Hy vọng bài viết về “ Aelf Elf có giá bao nhiêu?” đã mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú. Liệu đồng tiền aelf ELF có tiềm năng? Tham khảo dự báo giá đồng tiền AelfELF để tận dụng những cơ hội đầu tư béo bở nhất ! 

Bạn đang xem: AelfElf có giá bao nhiêu? Bí quyết nào để mua đồng Aelf với giá tốt nhất Tại: Hỏi đáp trang chủ

Biên soạn: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ