Gửi bài viết tới BigCoin

AERON - thế hệ tiếp theo của một ngành hàng không an toàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

Do thực tế là ngày càng nhiều người bỏ tiền vào lĩnh vực du lịch để họ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất , nên ngành hàng không cần phải cải thiện các giải pháp dịch vụ của họ để có thể giữ an toàn cho hành khách trên toàn thế giới.

Dựa trên một số phân tích về các chuyến đi, và lĩnh vực du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thị trường và ngày càng trở nên lớn hơn. Trong vòng 10 năm tới, ngành sẽ có tiềm năng tăng gấp đôi số lượng hiện tại là điều hoàn toàn có thể.

Nhưng vì mọi người đều biết rằng mọi thứ có liên quan đến ngành hàng không đều yêu cầu mức độ chuyên nghiệp cao để đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến đi. Nhưng do thực tế về con người và các vấn đề tiềm năng khác như có các phi công không có giấy phép, các vấn đề kỹ thuật không nằm trong sự kiểm soát một cách chính xác. Tất cả vẫn tiếp tục là yếu tố con người và điều đó có nghĩa là có những điểm không được kiểm soát hoặc ít nhất là không có 100% sự đảm bảo rằng mọi thứ đều Ok.

Đó là lý do AERON đã được tạo ra, để mang công nghệ Blockchain tới cho một ngành hàng không an toàn ở cấp độ tiếp theo.

Nền tảng Blockchain Areon được phát triển với mục đích tìm ra dữ liệu không khớp nhau giữa các nguồn khác nhau, như phi công, kiểm soát không lưu hoặc cơ quan hàng không từ đó có thể nhanh chóng phát hiện vấn đề và khắc phục sự cố.

Cơ quan hàng không cũng có thể phát hiện ra bất kỳ phi công nào hoạt động với giấy phép đã hết hạn. Giống như là một khách hàng hoặc sinh viên trường bay, bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn cầu đã được xác minh thông qua aerotrips.com.

Aeron cũng đã chứng minh rằng họ tập trung 100% vào mục tiêu của mình và cho thấy tính chuyên nghiệp và sự cống hiến cho dự án.

Hiện tại, ICO và bản đồ phương hướng hoạt động trong 6 tháng qua đã phát triển rất mạnh và mang lại lợi nhuận.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2017, mã token đã được phát hành để có thể bán ra, nó được các nhà đầu tư hoan nghênh vì công ty và thành viên xây dựng cũng như ý tưởng của dự án làm cho ngành hàng không trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Vào tháng 10 và tháng 11 năm 2017, Aeron đã phát triển một ứng dụng MVP cho các công ty và phi công, đồng thời cũng bắt đầu cho cổng thông tin hàng không người tiêu dùng hoạt động gọi là aerotrip.com.

Vào tháng cuối cùng của năm 2017, việc tích hợp thí điểm và ứng dụng công ty vào blockchain và sau đó vào tháng 3 năm 2018 chính thức ra mắt công khai.
Vào tháng 2 năm 2018, cố vấn pháp lý của Aeron và một cơ quan vận động hành lang bên ngoài đã tham vấn với Cục Hàng không Liên bang (FAA) ở Mỹ và Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) tại Liên minh Châu Âu. !

Trong phương hướng hoạt động của chúng tôi đã xác định được một địa điểm tuyệt vời khác để có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất máy bay hạng nhẹ, và kết nối các nhà sản xuất máy bay với các nhà sản xuất linh kiện và lắp ráp chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng thực hiện dự án cùng nhau, lắp ráp máy bay phù hợp với yêu cầu của khách hàng và có được tất cả các tài liệu cần thiết để vượt qua các thủ tục quan liêu để đăng ký máy bay và đạt được tiêu chuẩn bay an toàn.

Vào tháng 4 năm 2018 (tháng trước) aerotrips.com được tích hợp trên blockchain và hiện tại aerotrips.com được tích hợp đầy đủ với Ethereum blockchain, làm cho nó có thể tiến tới cột mốc quan trọng tiếp theo - cho phép thanh toán bằng mã token cho các dịch vụ của aerotrips.com.

Phương hướng hoạt động của Blockchain Global…

Phương hướng hoạt động của Blockchain Global…

Những nỗ lực cuối cùng nhưng không phải là hoàn toàn không có hi vọng để có được mã token của Aeron.

60% trong số 20.000.000 ARN cố định đang được chào bán, tương đương với 12.000.000 ARN. Chúng sẽ được bán trong hai giai đoạn với việc bán trước bị hạn chế, tiếp theo là bán chung. ARN có thể mua được trực tuyến với giá mỗi mã token1 ARN = 0,5 đô la (năm mươi xu Mỹ) với có thể thanh toán bằng tiền mã hoá được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành tại ngày giao dịch. Bitcoin (“BTC”) và Ether (“ETH”) sẽ là phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận trong đợt bán hàng chung. 40% nguồn cung cấp cố định còn lại (8,000,000 ARN) không có sẵn thông qua việc bán mã thông báo mà nó sẽ được phân bổ cho sự tăng trưởng của mạng nhằm khuyến khích sự tham gia vào hệ sinh thái, dành cho nhóm phát triển và quản lý, những người làm cho Aeron trở thành hiện thực và các chi phí hành chính khác.

Bạn đang đọc bài: AERON - thế hệ tiếp theo của một ngành hàng không an toàn  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ