Gửi bài viết tới BigCoin

AERON - thế hệ tiếp theo của một ngành hàng không an toàn

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/05/2018 - 426 lượt xem
Chia sẻ
 

Do thực tế là ngày càng nhiều người bỏ tiền vào lĩnh vực du lịch để họ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất , nên ngành hàng không cần phải cải thiện các giải pháp dịch vụ của họ để có thể giữ an toàn cho hành khách trên toàn thế giới.

Dựa trên một số phân tích về các chuyến đi, và lĩnh vực du lịch là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất trên thị trường và ngày càng trở nên lớn hơn. Trong vòng 10 năm tới, ngành sẽ có tiềm năng tăng gấp đôi số lượng hiện tại là điều hoàn toàn có thể.

Nhưng vì mọi người đều biết rằng mọi thứ có liên quan đến ngành hàng không đều yêu cầu mức độ chuyên nghiệp cao để đảm bảo an toàn cho hành khách và các chuyến đi. Nhưng do thực tế về con người và các vấn đề tiềm năng khác như có các phi công không có giấy phép, các vấn đề kỹ thuật không nằm trong sự kiểm soát một cách chính xác. Tất cả vẫn tiếp tục là yếu tố con người và điều đó có nghĩa là có những điểm không được kiểm soát hoặc ít nhất là không có 100% sự đảm bảo rằng mọi thứ đều Ok.

Đó là lý do AERON đã được tạo ra, để mang công nghệ Blockchain tới cho một ngành hàng không an toàn ở cấp độ tiếp theo.

Nền tảng Blockchain Areon được phát triển với mục đích tìm ra dữ liệu không khớp nhau giữa các nguồn khác nhau, như phi công, kiểm soát không lưu hoặc cơ quan hàng không từ đó có thể nhanh chóng phát hiện vấn đề và khắc phục sự cố.

Cơ quan hàng không cũng có thể phát hiện ra bất kỳ phi công nào hoạt động với giấy phép đã hết hạn. Giống như là một khách hàng hoặc sinh viên trường bay, bạn có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu toàn cầu đã được xác minh thông qua aerotrips.com.

Aeron cũng đã chứng minh rằng họ tập trung 100% vào mục tiêu của mình và cho thấy tính chuyên nghiệp và sự cống hiến cho dự án.

Hiện tại, ICO và bản đồ phương hướng hoạt động trong 6 tháng qua đã phát triển rất mạnh và mang lại lợi nhuận.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2017, mã token đã được phát hành để có thể bán ra, nó được các nhà đầu tư hoan nghênh vì công ty và thành viên xây dựng cũng như ý tưởng của dự án làm cho ngành hàng không trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

Vào tháng 10 và tháng 11 năm 2017, Aeron đã phát triển một ứng dụng MVP cho các công ty và phi công, đồng thời cũng bắt đầu cho cổng thông tin hàng không người tiêu dùng hoạt động gọi là aerotrip.com.

Vào tháng cuối cùng của năm 2017, việc tích hợp thí điểm và ứng dụng công ty vào blockchain và sau đó vào tháng 3 năm 2018 chính thức ra mắt công khai.
Vào tháng 2 năm 2018, cố vấn pháp lý của Aeron và một cơ quan vận động hành lang bên ngoài đã tham vấn với Cục Hàng không Liên bang (FAA) ở Mỹ và Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) tại Liên minh Châu Âu. !

Trong phương hướng hoạt động của chúng tôi đã xác định được một địa điểm tuyệt vời khác để có thể giảm đáng kể chi phí sản xuất máy bay hạng nhẹ, và kết nối các nhà sản xuất máy bay với các nhà sản xuất linh kiện và lắp ráp chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng thực hiện dự án cùng nhau, lắp ráp máy bay phù hợp với yêu cầu của khách hàng và có được tất cả các tài liệu cần thiết để vượt qua các thủ tục quan liêu để đăng ký máy bay và đạt được tiêu chuẩn bay an toàn.

Vào tháng 4 năm 2018 (tháng trước) aerotrips.com được tích hợp trên blockchain và hiện tại aerotrips.com được tích hợp đầy đủ với Ethereum blockchain, làm cho nó có thể tiến tới cột mốc quan trọng tiếp theo - cho phép thanh toán bằng mã token cho các dịch vụ của aerotrips.com.

Phương hướng hoạt động của Blockchain Global…

Phương hướng hoạt động của Blockchain Global…

Những nỗ lực cuối cùng nhưng không phải là hoàn toàn không có hi vọng để có được mã token của Aeron.

60% trong số 20.000.000 ARN cố định đang được chào bán, tương đương với 12.000.000 ARN. Chúng sẽ được bán trong hai giai đoạn với việc bán trước bị hạn chế, tiếp theo là bán chung. ARN có thể mua được trực tuyến với giá mỗi mã token1 ARN = 0,5 đô la (năm mươi xu Mỹ) với có thể thanh toán bằng tiền mã hoá được tính theo tỷ giá hối đoái hiện hành tại ngày giao dịch. Bitcoin (“BTC”) và Ether (“ETH”) sẽ là phương thức thanh toán duy nhất được chấp nhận trong đợt bán hàng chung. 40% nguồn cung cấp cố định còn lại (8,000,000 ARN) không có sẵn thông qua việc bán mã thông báo mà nó sẽ được phân bổ cho sự tăng trưởng của mạng nhằm khuyến khích sự tham gia vào hệ sinh thái, dành cho nhóm phát triển và quản lý, những người làm cho Aeron trở thành hiện thực và các chi phí hành chính khác.

Bạn đang đọc bài: AERON - thế hệ tiếp theo của một ngành hàng không an toàn  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain