Gửi bài viết tới BigCoin

Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 1255 lượt xem
Chia sẻ
 

Agrello Foundation là một công ty công nghệ hợp pháp mới đã quyết định không tạo blockchain của họ trên Qtum mà thay vào đó là Ethereum bởi lý do Qtum không có sự ổn định. Agrello Foundation ban đầu đã dự định chọn Qtum nhưng sau đó đã thay đổi quyết định và biến Ethereum thành nền tảng cơ sở hạ tầng của dự án.

Agrello Foundation chịu trách nhiệm cung cấp và vận hành Ethereum – based Token, như một phần quan trong quyết định tạo nên hệ thống trên Ethereum . Nói cách khác thì về cơ bản, ứng dụng Agrello sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng ethereum.

Mục tiêu chính của nền tảng này là giúp người người dùng tạo ra các hợp đồng thông minh có tính ràng buộc về mặt pháp lý mà không cần phải là một luật sư hoặc người lập trình chuyên nghiệp. Các ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ hướng dẫn khách hàng thông qua các dữ liệu giao dịch và cung cấp cho họ các thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ.

Vậy Agrello là gì ? Đồng tiền mã hóa DLT hoạt động ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Agrello và đồng tiền mã hóa của nó trong bào viết này.

Nền tảng Agrello

Agrello là gì?

Chỉ với một vài cái nhấp chuột, các khách hàng của Agrello đã có thể dễ dàng thiết lập các thỏa thuận của họ và đặt chúng trên fleek. Agrello được phát triển để cung cấp một giao diện đồ họa, các trình thuật sĩ và các khuôn mẫu, cho phép khách hàng tạo ra hợp đồng ràng buộc về các mặt pháp lý một cách dễ dàng. Khách hàng có thể thiết lập các điều khoản và điều kiện chỉ bằng các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.

 

Điều tiếp theo mà Agrello đưa đến người dùng là tính năng dịch tự động các thỏa thuận của bạn thành mã liên hệ thông minh trước khi chúng được an toàn lưu trữ trên blockchain . Các quyền, nghĩa vụ và các khoản thanh toán sau đó được kích hoạt một cách tự động theo mã nguồn mở và các điều khoản hợp đồng của người dùng.

 

Các tài liệu ràng buộc về các mặt pháp lý khác cũng được tạo theo cách tương tự. Các tài liệu này được soạn thảo bằng tiếng Anh pháp lý tự nhiên và sẽ được chuyển thành dạng mã hóa trước khi được lưu trữ.

 

Khi tài liệu này được hoàn thành, nó có thể được đưa đến cho tòa án trong các trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện các hoạt động pháp lý truyền thống. Một lợi ích của các thỏa thuận Agrello này là chúng không thay đổi nhưng lại cho phép đàm phán và điều chỉnh lại trong tương lai.

 

Nền tảng của Agrello cung cấp một giải pháp cho phép các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các hợp đồng thông minh như một sự cải tiến và thay thế cho các bản hợp đồng giấy truyền thống. Điều này trước đây được coi là gần như không thể thực hiện do bản chất phức tạp và khó ăn nhập của một công nghệ hợp đồng mã hóa và hợp đồng giấy.

 

Thông số kỹ thuật của Agrello

Agrello tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo một các triệt để và hiệu quả, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý các hợp đồng. Hệ thống ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ xuất hiện để hướng dẫn khách hàng thông qua quá trình thỏa thuận. Và sau đó, chúng sẽ sẽ cung cấp các quyền và nghĩa vụ pháp lý cho người dùng.

 Agrello sẽ cho phép khách hàng của mình kiểm soát các nhiệm vụ và quyền lợi của họ trong từng hoạt động tương tác với nền tảng. Thêm vào đó là một hệ thống để quản lý và hướng dẫn người dùng thực hiện các nhiệm vụ và có được lợi ích từ các hoạt động đã thực hiện. Thông qua quá trình này, các thỏa thuận peer – to peer từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được sắp xếp hợp lý và tự động thực hiện chỉ với một phần chi phí pháp lý.

Khách hàng sẽ không khó khăn để nhận ra các lợi ích của các hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý và dự án Agrello đối với họ.  Agrello là dự án đầu tiên cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh như một công cụ pháp lý an toàn để hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh của bạn. Nó cũng cung cấp một môi trường giao dịch ngang hàng và dễ dàng tiếp cận.

 

Tự động hóa doanh nghiệp cao cấp

Các hợp đồng thông minh được tạo trên Agrello cho phép khách hàng có cơ hội quản lý và thiết lập quy trình kinh doanh doanh nghiệp một cách tự động hóa chỉ bằng một phần chi phí thông thường.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động sau: phối hợp và tự động hóa các luồng sản xuất Just-In-Time (hệ thống sản xuất tức thời-JIT) phức tạp trên toàn cầu, áp dụng các thỏa thuận dựa trên code để tự động hóa các lợi ích hoặc tính toán dựa trên chi phí, sắp xếp phân bổ nguồn nhân lực cũng như phân chia tiền lương, tái phân bổ và hợp lý hóa tự động chi phí hành chính.

Đó là các lý do khiến Agrello được đánh giá cao bởi người dùng.

 

Nền kinh tế chia sẻ peer – to –peer trên nền tảng của Agrello

Đây là cơ hội cho các nhà thầu, dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ chính thức hóa hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn mà không cần phải xuất trình các văn bản pháp lý.

Tại sao nó từng được tạo trên Qtum?

Một thực tế khả quan đối với Agrello là nó được đánh giá cao bởi những người dùng thử nghiệm cuối cùng. Không chỉ thế Agrello còn tìm cách cải thiện và cung cấp một nền tảng mới cực kỳ thân thiện với người dùng. Nền tảng này có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị công nghệ điện tử nào như máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các hoạt động thiết lập vào thao tác với hệ thống cao cấp và các nút blockchain của người dùng Agrello đều sẽ không gặp bất cứ cản trở nào.

Blockchain duy nhất có thể cho phép người dùng trải nghiệm tiêu chuẩn plug-and-play (cắm vào là chạy)  này là Qtum, và đó là lý do tại sao Agrello chọn nó vào thời gian thử nghiệm Agrello. Tuy nhiên, quyết định lại thay đổi và sau đó Ethereum được chọn.

 

Ai đứng sau Agrello ?

Agrello được thành lập bởi một nhóm các luật sư Estonia, các học giả cấp cao và các chuyên gia công nghệ thông tin. Họ có chung một ý tưởng chung về việc tạo ra các hợp đồng mã hóa để thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và giao tiếp với các cơ quan pháp luật trên nền tảng blockchain.

Agrello Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa DLT như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

DLT/BTC

$128.147

$0,096281

75,85%

Recently

2

Binance

DLT/ETH

$25.184

$0,097098

14,91%

Recently

3

Binance

DLT/BNB

$8.778

$0,097490

5,20%

Recently

4

HitBTC

DLT/BTC

$4.285

$0,097846

2,54%

Recently

5

Mercatox

DLT/BTC

$2.554

$0,121394

1,51%

Recently

6

YoBit

DLT/BTC

$1

$0,110762

0,00%

17 hours ago

7

RightBTC

DLT/BTC

$0

$0,097846

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DLT

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DLT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DLT/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa DLT cũng có thể cặp với BNB và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.yobit.net

www.rightbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DLT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 85.978.873 DLT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 130.271.020 DLT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $168.884 USD tương đương với 25,91 BTC ~ 364,67 ETH. Đồng tiền mã hóa DTL đang được giao dịch với giá $0,096844 USD ( giảm 8,78 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DLT có mức vốn hóa thị trường là $8.326.572 USD  tương đương với 1.278 BTC ~ 17.979 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DLT

 

Kết luận

Agrello Foundation  -công ty có trụ sở tại Estonia này hoạt động với một trường hợp kinh doanh có mục đích, nơi người dùng không có kỹ năng mã hóa được tạo cơ hội thiết kế và quản lý các hợp đồng thông minh tự động. Các hợp đồng này sau đó được lưu trữ và bảo mật trên một chuỗi khối Qtum và được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản. Vì vậy Agrello được đánh giá là không nên bị bỏ qua và đồng tiền mã hóa của nó cũng được đánh giá là có tiềm năng trên thị trường mã hóa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người