Gửi bài viết tới BigCoin

Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 338 lượt xem
Chia sẻ
 

Agrello Foundation là một công ty công nghệ hợp pháp mới đã quyết định không tạo blockchain của họ trên Qtum mà thay vào đó là Ethereum bởi lý do Qtum không có sự ổn định. Agrello Foundation ban đầu đã dự định chọn Qtum nhưng sau đó đã thay đổi quyết định và biến Ethereum thành nền tảng cơ sở hạ tầng của dự án.

Agrello Foundation chịu trách nhiệm cung cấp và vận hành Ethereum – based Token, như một phần quan trong quyết định tạo nên hệ thống trên Ethereum . Nói cách khác thì về cơ bản, ứng dụng Agrello sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng ethereum.

Mục tiêu chính của nền tảng này là giúp người người dùng tạo ra các hợp đồng thông minh có tính ràng buộc về mặt pháp lý mà không cần phải là một luật sư hoặc người lập trình chuyên nghiệp. Các ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ hướng dẫn khách hàng thông qua các dữ liệu giao dịch và cung cấp cho họ các thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ.

Vậy Agrello là gì ? Đồng tiền mã hóa DLT hoạt động ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Agrello và đồng tiền mã hóa của nó trong bào viết này.

Nền tảng Agrello

Agrello là gì?

Chỉ với một vài cái nhấp chuột, các khách hàng của Agrello đã có thể dễ dàng thiết lập các thỏa thuận của họ và đặt chúng trên fleek. Agrello được phát triển để cung cấp một giao diện đồ họa, các trình thuật sĩ và các khuôn mẫu, cho phép khách hàng tạo ra hợp đồng ràng buộc về các mặt pháp lý một cách dễ dàng. Khách hàng có thể thiết lập các điều khoản và điều kiện chỉ bằng các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.

 

Điều tiếp theo mà Agrello đưa đến người dùng là tính năng dịch tự động các thỏa thuận của bạn thành mã liên hệ thông minh trước khi chúng được an toàn lưu trữ trên blockchain . Các quyền, nghĩa vụ và các khoản thanh toán sau đó được kích hoạt một cách tự động theo mã nguồn mở và các điều khoản hợp đồng của người dùng.

 

Các tài liệu ràng buộc về các mặt pháp lý khác cũng được tạo theo cách tương tự. Các tài liệu này được soạn thảo bằng tiếng Anh pháp lý tự nhiên và sẽ được chuyển thành dạng mã hóa trước khi được lưu trữ.

 

Khi tài liệu này được hoàn thành, nó có thể được đưa đến cho tòa án trong các trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện các hoạt động pháp lý truyền thống. Một lợi ích của các thỏa thuận Agrello này là chúng không thay đổi nhưng lại cho phép đàm phán và điều chỉnh lại trong tương lai.

 

Nền tảng của Agrello cung cấp một giải pháp cho phép các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các hợp đồng thông minh như một sự cải tiến và thay thế cho các bản hợp đồng giấy truyền thống. Điều này trước đây được coi là gần như không thể thực hiện do bản chất phức tạp và khó ăn nhập của một công nghệ hợp đồng mã hóa và hợp đồng giấy.

 

Thông số kỹ thuật của Agrello

Agrello tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo một các triệt để và hiệu quả, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý các hợp đồng. Hệ thống ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ xuất hiện để hướng dẫn khách hàng thông qua quá trình thỏa thuận. Và sau đó, chúng sẽ sẽ cung cấp các quyền và nghĩa vụ pháp lý cho người dùng.

 Agrello sẽ cho phép khách hàng của mình kiểm soát các nhiệm vụ và quyền lợi của họ trong từng hoạt động tương tác với nền tảng. Thêm vào đó là một hệ thống để quản lý và hướng dẫn người dùng thực hiện các nhiệm vụ và có được lợi ích từ các hoạt động đã thực hiện. Thông qua quá trình này, các thỏa thuận peer – to peer từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được sắp xếp hợp lý và tự động thực hiện chỉ với một phần chi phí pháp lý.

Khách hàng sẽ không khó khăn để nhận ra các lợi ích của các hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý và dự án Agrello đối với họ.  Agrello là dự án đầu tiên cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh như một công cụ pháp lý an toàn để hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh của bạn. Nó cũng cung cấp một môi trường giao dịch ngang hàng và dễ dàng tiếp cận.

 

Tự động hóa doanh nghiệp cao cấp

Các hợp đồng thông minh được tạo trên Agrello cho phép khách hàng có cơ hội quản lý và thiết lập quy trình kinh doanh doanh nghiệp một cách tự động hóa chỉ bằng một phần chi phí thông thường.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động sau: phối hợp và tự động hóa các luồng sản xuất Just-In-Time (hệ thống sản xuất tức thời-JIT) phức tạp trên toàn cầu, áp dụng các thỏa thuận dựa trên code để tự động hóa các lợi ích hoặc tính toán dựa trên chi phí, sắp xếp phân bổ nguồn nhân lực cũng như phân chia tiền lương, tái phân bổ và hợp lý hóa tự động chi phí hành chính.

Đó là các lý do khiến Agrello được đánh giá cao bởi người dùng.

 

Nền kinh tế chia sẻ peer – to –peer trên nền tảng của Agrello

Đây là cơ hội cho các nhà thầu, dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ chính thức hóa hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn mà không cần phải xuất trình các văn bản pháp lý.

Tại sao nó từng được tạo trên Qtum?

Một thực tế khả quan đối với Agrello là nó được đánh giá cao bởi những người dùng thử nghiệm cuối cùng. Không chỉ thế Agrello còn tìm cách cải thiện và cung cấp một nền tảng mới cực kỳ thân thiện với người dùng. Nền tảng này có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị công nghệ điện tử nào như máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các hoạt động thiết lập vào thao tác với hệ thống cao cấp và các nút blockchain của người dùng Agrello đều sẽ không gặp bất cứ cản trở nào.

Blockchain duy nhất có thể cho phép người dùng trải nghiệm tiêu chuẩn plug-and-play (cắm vào là chạy)  này là Qtum, và đó là lý do tại sao Agrello chọn nó vào thời gian thử nghiệm Agrello. Tuy nhiên, quyết định lại thay đổi và sau đó Ethereum được chọn.

 

Ai đứng sau Agrello ?

Agrello được thành lập bởi một nhóm các luật sư Estonia, các học giả cấp cao và các chuyên gia công nghệ thông tin. Họ có chung một ý tưởng chung về việc tạo ra các hợp đồng mã hóa để thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và giao tiếp với các cơ quan pháp luật trên nền tảng blockchain.

Agrello Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa DLT như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

DLT/BTC

$128.147

$0,096281

75,85%

Recently

2

Binance

DLT/ETH

$25.184

$0,097098

14,91%

Recently

3

Binance

DLT/BNB

$8.778

$0,097490

5,20%

Recently

4

HitBTC

DLT/BTC

$4.285

$0,097846

2,54%

Recently

5

Mercatox

DLT/BTC

$2.554

$0,121394

1,51%

Recently

6

YoBit

DLT/BTC

$1

$0,110762

0,00%

17 hours ago

7

RightBTC

DLT/BTC

$0

$0,097846

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DLT

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DLT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DLT/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa DLT cũng có thể cặp với BNB và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.yobit.net

www.rightbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DLT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 85.978.873 DLT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 130.271.020 DLT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $168.884 USD tương đương với 25,91 BTC ~ 364,67 ETH. Đồng tiền mã hóa DTL đang được giao dịch với giá $0,096844 USD ( giảm 8,78 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DLT có mức vốn hóa thị trường là $8.326.572 USD  tương đương với 1.278 BTC ~ 17.979 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DLT

 

Kết luận

Agrello Foundation  -công ty có trụ sở tại Estonia này hoạt động với một trường hợp kinh doanh có mục đích, nơi người dùng không có kỹ năng mã hóa được tạo cơ hội thiết kế và quản lý các hợp đồng thông minh tự động. Các hợp đồng này sau đó được lưu trữ và bảo mật trên một chuỗi khối Qtum và được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản. Vì vậy Agrello được đánh giá là không nên bị bỏ qua và đồng tiền mã hóa của nó cũng được đánh giá là có tiềm năng trên thị trường mã hóa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ