Gửi bài viết tới BigCoin

Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ?

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 422 lượt xem
Chia sẻ
 

Agrello Foundation là một công ty công nghệ hợp pháp mới đã quyết định không tạo blockchain của họ trên Qtum mà thay vào đó là Ethereum bởi lý do Qtum không có sự ổn định. Agrello Foundation ban đầu đã dự định chọn Qtum nhưng sau đó đã thay đổi quyết định và biến Ethereum thành nền tảng cơ sở hạ tầng của dự án.

Agrello Foundation chịu trách nhiệm cung cấp và vận hành Ethereum – based Token, như một phần quan trong quyết định tạo nên hệ thống trên Ethereum . Nói cách khác thì về cơ bản, ứng dụng Agrello sẽ được hỗ trợ bởi nền tảng ethereum.

Mục tiêu chính của nền tảng này là giúp người người dùng tạo ra các hợp đồng thông minh có tính ràng buộc về mặt pháp lý mà không cần phải là một luật sư hoặc người lập trình chuyên nghiệp. Các ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ hướng dẫn khách hàng thông qua các dữ liệu giao dịch và cung cấp cho họ các thông tin cần thiết về quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ.

Vậy Agrello là gì ? Đồng tiền mã hóa DLT hoạt động ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn về Agrello và đồng tiền mã hóa của nó trong bào viết này.

Nền tảng Agrello

Agrello là gì?

Chỉ với một vài cái nhấp chuột, các khách hàng của Agrello đã có thể dễ dàng thiết lập các thỏa thuận của họ và đặt chúng trên fleek. Agrello được phát triển để cung cấp một giao diện đồ họa, các trình thuật sĩ và các khuôn mẫu, cho phép khách hàng tạo ra hợp đồng ràng buộc về các mặt pháp lý một cách dễ dàng. Khách hàng có thể thiết lập các điều khoản và điều kiện chỉ bằng các thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian.

 

Điều tiếp theo mà Agrello đưa đến người dùng là tính năng dịch tự động các thỏa thuận của bạn thành mã liên hệ thông minh trước khi chúng được an toàn lưu trữ trên blockchain . Các quyền, nghĩa vụ và các khoản thanh toán sau đó được kích hoạt một cách tự động theo mã nguồn mở và các điều khoản hợp đồng của người dùng.

 

Các tài liệu ràng buộc về các mặt pháp lý khác cũng được tạo theo cách tương tự. Các tài liệu này được soạn thảo bằng tiếng Anh pháp lý tự nhiên và sẽ được chuyển thành dạng mã hóa trước khi được lưu trữ.

 

Khi tài liệu này được hoàn thành, nó có thể được đưa đến cho tòa án trong các trường hợp khách hàng có nhu cầu thực hiện các hoạt động pháp lý truyền thống. Một lợi ích của các thỏa thuận Agrello này là chúng không thay đổi nhưng lại cho phép đàm phán và điều chỉnh lại trong tương lai.

 

Nền tảng của Agrello cung cấp một giải pháp cho phép các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các hợp đồng thông minh như một sự cải tiến và thay thế cho các bản hợp đồng giấy truyền thống. Điều này trước đây được coi là gần như không thể thực hiện do bản chất phức tạp và khó ăn nhập của một công nghệ hợp đồng mã hóa và hợp đồng giấy.

 

Thông số kỹ thuật của Agrello

Agrello tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo một các triệt để và hiệu quả, điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý các hợp đồng. Hệ thống ứng dụng tư vấn thông minh nhân tạo sẽ xuất hiện để hướng dẫn khách hàng thông qua quá trình thỏa thuận. Và sau đó, chúng sẽ sẽ cung cấp các quyền và nghĩa vụ pháp lý cho người dùng.

 Agrello sẽ cho phép khách hàng của mình kiểm soát các nhiệm vụ và quyền lợi của họ trong từng hoạt động tương tác với nền tảng. Thêm vào đó là một hệ thống để quản lý và hướng dẫn người dùng thực hiện các nhiệm vụ và có được lợi ích từ các hoạt động đã thực hiện. Thông qua quá trình này, các thỏa thuận peer – to peer từ đơn giản đến phức tạp đều có thể được sắp xếp hợp lý và tự động thực hiện chỉ với một phần chi phí pháp lý.

Khách hàng sẽ không khó khăn để nhận ra các lợi ích của các hợp đồng thông minh ràng buộc về mặt pháp lý và dự án Agrello đối với họ.  Agrello là dự án đầu tiên cho phép sử dụng các hợp đồng thông minh như một công cụ pháp lý an toàn để hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh của bạn. Nó cũng cung cấp một môi trường giao dịch ngang hàng và dễ dàng tiếp cận.

 

Tự động hóa doanh nghiệp cao cấp

Các hợp đồng thông minh được tạo trên Agrello cho phép khách hàng có cơ hội quản lý và thiết lập quy trình kinh doanh doanh nghiệp một cách tự động hóa chỉ bằng một phần chi phí thông thường.

Nó cũng sẽ cho phép người dùng thực hiện các hoạt động sau: phối hợp và tự động hóa các luồng sản xuất Just-In-Time (hệ thống sản xuất tức thời-JIT) phức tạp trên toàn cầu, áp dụng các thỏa thuận dựa trên code để tự động hóa các lợi ích hoặc tính toán dựa trên chi phí, sắp xếp phân bổ nguồn nhân lực cũng như phân chia tiền lương, tái phân bổ và hợp lý hóa tự động chi phí hành chính.

Đó là các lý do khiến Agrello được đánh giá cao bởi người dùng.

 

Nền kinh tế chia sẻ peer – to –peer trên nền tảng của Agrello

Đây là cơ hội cho các nhà thầu, dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp nhỏ chính thức hóa hoạt động kinh doanh ngắn hạn và dài hạn mà không cần phải xuất trình các văn bản pháp lý.

Tại sao nó từng được tạo trên Qtum?

Một thực tế khả quan đối với Agrello là nó được đánh giá cao bởi những người dùng thử nghiệm cuối cùng. Không chỉ thế Agrello còn tìm cách cải thiện và cung cấp một nền tảng mới cực kỳ thân thiện với người dùng. Nền tảng này có thể chạy trên bất kỳ loại thiết bị công nghệ điện tử nào như máy tính bảng và điện thoại di động. Tất cả các hoạt động thiết lập vào thao tác với hệ thống cao cấp và các nút blockchain của người dùng Agrello đều sẽ không gặp bất cứ cản trở nào.

Blockchain duy nhất có thể cho phép người dùng trải nghiệm tiêu chuẩn plug-and-play (cắm vào là chạy)  này là Qtum, và đó là lý do tại sao Agrello chọn nó vào thời gian thử nghiệm Agrello. Tuy nhiên, quyết định lại thay đổi và sau đó Ethereum được chọn.

 

Ai đứng sau Agrello ?

Agrello được thành lập bởi một nhóm các luật sư Estonia, các học giả cấp cao và các chuyên gia công nghệ thông tin. Họ có chung một ý tưởng chung về việc tạo ra các hợp đồng mã hóa để thay đổi cách mọi người tương tác với nhau và giao tiếp với các cơ quan pháp luật trên nền tảng blockchain.

Agrello Team

 

Mua và bán đồng tiền mã hóa DLT như thế nào?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Binance

DLT/BTC

$128.147

$0,096281

75,85%

Recently

2

Binance

DLT/ETH

$25.184

$0,097098

14,91%

Recently

3

Binance

DLT/BNB

$8.778

$0,097490

5,20%

Recently

4

HitBTC

DLT/BTC

$4.285

$0,097846

2,54%

Recently

5

Mercatox

DLT/BTC

$2.554

$0,121394

1,51%

Recently

6

YoBit

DLT/BTC

$1

$0,110762

0,00%

17 hours ago

7

RightBTC

DLT/BTC

$0

$0,097846

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết DLT

Hiện tại có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa DLT với cặp tiền được sử dụng để giao dịch nhiều hơn hết là DLT/BTC. Ngoài ra đồng tiền mã hóa DLT cũng có thể cặp với BNB và ETH. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 5 sàn giao dịch sau:

www.binance.com

www.hitbtc.com

www.mercatox.com

www.yobit.net

www.rightbtc.com

Tỷ giá hiện tại của đồng mã hóa DLT là bao nhiêu ?

Hiện tại đang có 85.978.873 DLT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung 130.271.020 DLT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $168.884 USD tương đương với 25,91 BTC ~ 364,67 ETH. Đồng tiền mã hóa DTL đang được giao dịch với giá $0,096844 USD ( giảm 8,78 %). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa DLT có mức vốn hóa thị trường là $8.326.572 USD  tương đương với 1.278 BTC ~ 17.979 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của DLT

 

Kết luận

Agrello Foundation  -công ty có trụ sở tại Estonia này hoạt động với một trường hợp kinh doanh có mục đích, nơi người dùng không có kỹ năng mã hóa được tạo cơ hội thiết kế và quản lý các hợp đồng thông minh tự động. Các hợp đồng này sau đó được lưu trữ và bảo mật trên một chuỗi khối Qtum và được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh đơn giản. Vì vậy Agrello được đánh giá là không nên bị bỏ qua và đồng tiền mã hóa của nó cũng được đánh giá là có tiềm năng trên thị trường mã hóa.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Agrello là gì ? Đồng tiềm mã hóa DLT có gì nổi bật ? Đây có phải là một đồng tiền mã hóa tiềm năng hay không ? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

7 điều cần biết khi thị trường down mạnh


Hôm nay là ngày thị trường đã phải đối mặt với một xu hướng giảm đáng kinh ngạc và Bitcoin ngày hôm nay đã đạt một tầm...thấp mới, chạm mốc thấp nhất năm 2018 và cũng là thấp nhất trong vòng 12 tháng qua. Dưới đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:Cơn sốt crypto gần như chính thức chấm dứt. Những giấc mơ x2 x3 x5 x10 bây giờ ngày càng mong manh hơn. Mức giảm điểm 2 con số % đang là mức phổ biến cho hầu hết các đồng crypto lớn trong ngày hôm nay, ngoại trừ USDT. Cũng không có gì là lạ vì khi ông vua crypto giảm thì ắt hẳn các đồng tiền còn lại cũng sẽ giảm theo.

 ​
Thị trường crypto ngày 15/11 giảm mạnh
 
 

1. Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Nhiều anh em trader lấy chart crypto ra so với chart chứng khoán Mỹ như so với SP500, DJIA hay NASDAQ và nói rằng mấy chỉ số chứng khoán Mỹ cũng có giai đoạn rơi mạnh rồi lại phục hồi, nên Crypto hoàn toàn có thể như vậy. Không ai phủ nhận chuyện này là có thể xảy ra, vì CÓ THỂ là một từ dành cho tương lai, mà tương lai như thế nào thì không ai biết trước được. Chúng ta cần hiểu rõ bản chất của thị trường chứng khoán nó là BUY SIDE, tức là người ta thường đổ tiền vào mua khi giá giảm nhằm đầu tư dài hạn, ăn cổ tức. Đặc biệt khi giá chứng khoán giảm mạnh do tác động tâm lý thị trường chứ không phải do nội bộ doanh nghiệp, thì khả năng mua càng sớm. Đó chính là xuất phát điểm của câu "Hãy mua vào khi thị trường đỏ máu, kể cả là máu của mình" rất nổi tiếng. Còn crypto, nó là 1 thị trường đầu cơ. Người nắm giữ crypto chẳng có lợi ích nào khác ngoài việc trông chờ giá tăng. Nó như thị trường commodity (vàng, bạc, dầu). Vì vậy, theo quan điểm cá nhân, crypto sẽ khó mà phục hồi và tạo đỉnh mới giống như chứng khoán.
 ​Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

Crypto khó phục hồi không giống như chứng khoán

 

2. Xu hướng giảm luôn mạnh hơn xu hướng tăng

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin xấu thường được lan truyền rộng gấp 3 lần tin tốt. Điều này có nghĩa là khi thị trường sụp đổ, nó sụp nhanh hơn rất nhiều so với khi nó tăng. Vấn đề này đã được thừa nhận rộng rãi trên thị trường tài chính và được gọi bằng cái tên Flash Crash - đại khái là gãy chớp nhoáng. Hiện nay, với sự hỗ trợ của thuật toán (bot, algo), flash crash còn dễ dàng xảy ra hơn nữa. Khi flash crash xảy ra, hiện tượng panic selling - bán do hoảng loạng đã tạo thêm tác động dây chuyền, làm trầm trọng hóa cái flash crash đó. Chính vì vậy, có những trader họ chỉ chuyên trade kèo short, tức là bán khống, vì tốc độ sụp nhanh của nó. Có những huyền thoại trong lĩnh vực này như Dana Galante, một chuyên gia bán khống đã được đề cập trong quyển Stock Market Wizard của Jack Schwager.

3. Phá đáy là dấu hiệu tiếp diễn của xu hướng

Bitcoin phá đáy 2018 và nếu giữ vững ở đây, khả năng nó tiếp diễn theo hướng giảm trong trung hạn là hoàn toàn có thể. Breakout luôn là 1 dấu hiệu cho sự tiếp diễn xu hướng về mặt phân tích kỹ thuật. Các điểm vào lệnh trong 1 số trading system nổi tiếng như Turtle Trading hay kiểu NR4 NR7 cũng vào lệnh thuận theo hướng break. Hãy lưu ý thêm nếu Bitcoin nằm yên dưới mốc đã break này.
 ​Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

Phá đáy là dấu hiệu của xu hướng

 

4. Tâm lý thị trường là cái quan trọng nhất

Hôm nay chắc chắn báo chí toàn cầu sẽ giật các cái tít dạng "Bitcoin phá đáy 2018", "Bitcoin chạm mốc thấp nhất 12 tháng qua"... các kiểu và nó sẽ tác động xấu đến tâm lý thị trường, làm nặng thêm cái panic selling đã nói ở trên. Tâm lý này và tốc độ rơi này khiến những người muốn mua vào cũng chùng tay và người đã mua lại muốn cắt lỗ.

5. Loại bỏ các thuyết âm mưu sang 1 bên

Khi giá break xuống, cộng đồng lại bắt đầu nhao nhao lên rằng "Cá voi và cá mập đang đè giá xuống để mua...giá thấp". Chuyện này có hay không thì không một ai có thể biết được, nhưng nếu vẫn còn có câu nói này trong đầu, thì chúng ta cũng vẫn chỉ là các con gà trên thị trường này mà thôi. Thuyết âm mưu là dành cho những người yếm thế, không chịu thừa nhận mình sai, không có phương pháp trading, chỉ bám víu vào những giải thích mơ hồ, chung chung và nghe lúc nào cũng đúng. Trader thì hoặc phân tích cơ bản, hoặc phân tích kỹ thuật, làm ơn đừng nhai lại cái câu nói vô nghĩa đã được nói đi nói lại từ lúc bitcoin xuống 15k, 10k, 8k, 6k và bây giờ là 5xxx.

6. Đặt lệnh stoploss không bao giờ thừa

Trading là xác suất và làm thế nào để ăn thì ăn nhiều hơn thua trong cái xác suất đó, chứ không phải để thể hiện bản thân mình phân tích đúng, tốt, hay. Đúng thì ăn tiền, thua thì cắt lỗ. Không có cắt lỗ thì không có trader, thế thôi. Đừng ôm mãi 1 giấc mộng bitcoin lên 50k, 100k, thậm chí 1 triệu usd như của ông X ông Y gì đó nói. Hãy thực tế và dẹp giấc mơ sang 1 bên đi.

Đặt lệnh stoploss không bao giờ là thừaĐặt lệnh stoploss không bao giờ là thừa

 

7. Dù gì thì vẫn còn gia đình

Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
Gia đình vẫn là quan trọng nhất, có thể không có Bitcoin nhưng gia đình thì mãi mãi vẫn phải có
 ​

Chúng ta có thể thua lỗ, mất tiền, phá sản... nhưng đừng quên là mình vẫn còn gia đình ở bên cạnh. Cha mẹ, anh chị em, vợ con là thứ tài sản quý nhất của 1 đời người. Chúng ta được sinh ra lành lặn, đủ trí khôn, đủ cơm ăn áo mặc thì đã may mắn lắm rồi. Thử tưởng tượng anh em được sinh ra ở Phi Châu đi, thì chắc bây giờ đang kiếm củi gánh nước chứ chả phải mở laptop hay smartphone mà vào đặt lệnh. Cuộc sống chúng ta thực sự là 1 món quà. Có bitcoin hay không cũng chả hại gì. Nếu thua lỗ, hãy cắt bỏ và làm lại. Đọc sách lại, trade demo lại, học kiến thức lại, tránh xa những người hay rót mật làm giàu vào tai. Hãy tận hưởng sự may mắn trong cuộc đời của mình đi bạn.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về một vài điều cần biết khi thị trường down mạnh mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 7 điều cần biết khi thị trường down mạnh, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: Duonghuy - Traderviet

Biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ