Gửi bài viết tới BigCoin

AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 1017 lượt xem
Chia sẻ
 

AI sẽ là nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain và có vai trò quan trọng trong chiến lược 2021 của UAE.

Dự kiến rằng bởi việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain, chính phủ UAE sẽ tiết kiệm 3 tỷ USD (AED11bn) lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.

Ngày nay, công nghệ là hai trong số những công cụ mạnh mẽ nhất để cách mạng hóa tốc độ đổi mới ở UAE, theo bộ trưởng AI của nước này, người đã có một bài phát biểu quan trọng về Chiến lược Blockchain UAE 2021 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai.

Theo bigcoinvietnam Omar bin Sultan Al Olama nói, "Với sức mạnh tổng hợp của AI và blockchain, chính phủ UAE hoàn toàn vững vàng để tiết kiệm AED11 tỷ lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.”

Ông đã chỉ ra rằng AI sẽ là một nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain, và sẽ có một vai trò quan trọng trong chiến lược 2021.

Cờ của UAE

Cờ của UAE

Ông nói, "Nó sẽ giúp trong việc hình thành chính phủ blockchain, xác định tái cấu trúc quy trình kinh doanh trong các tổ chức, tăng cường các quy định của liên bang và cho phép giám sát hiệu quả các quy trình và hệ thống."

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai, diễn ra từ ngày 2-3 tháng 5 tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai, có hơn 100 đơn vị tham gia, một nửa trong số đó là các công ty khởi nghiệp địa phương và quốc tế.

Bạn đang đọc bài: AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ