Gửi bài viết tới BigCoin

AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 902 lượt xem
Chia sẻ
 

AI sẽ là nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain và có vai trò quan trọng trong chiến lược 2021 của UAE.

Dự kiến rằng bởi việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain, chính phủ UAE sẽ tiết kiệm 3 tỷ USD (AED11bn) lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.

Ngày nay, công nghệ là hai trong số những công cụ mạnh mẽ nhất để cách mạng hóa tốc độ đổi mới ở UAE, theo bộ trưởng AI của nước này, người đã có một bài phát biểu quan trọng về Chiến lược Blockchain UAE 2021 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai.

Theo bigcoinvietnam Omar bin Sultan Al Olama nói, "Với sức mạnh tổng hợp của AI và blockchain, chính phủ UAE hoàn toàn vững vàng để tiết kiệm AED11 tỷ lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.”

Ông đã chỉ ra rằng AI sẽ là một nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain, và sẽ có một vai trò quan trọng trong chiến lược 2021.

Cờ của UAE

Cờ của UAE

Ông nói, "Nó sẽ giúp trong việc hình thành chính phủ blockchain, xác định tái cấu trúc quy trình kinh doanh trong các tổ chức, tăng cường các quy định của liên bang và cho phép giám sát hiệu quả các quy trình và hệ thống."

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai, diễn ra từ ngày 2-3 tháng 5 tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai, có hơn 100 đơn vị tham gia, một nửa trong số đó là các công ty khởi nghiệp địa phương và quốc tế.

Bạn đang đọc bài: AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ