Gửi bài viết tới BigCoin

AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 962 lượt xem
Chia sẻ
 

AI sẽ là nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain và có vai trò quan trọng trong chiến lược 2021 của UAE.

Dự kiến rằng bởi việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain, chính phủ UAE sẽ tiết kiệm 3 tỷ USD (AED11bn) lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.

Ngày nay, công nghệ là hai trong số những công cụ mạnh mẽ nhất để cách mạng hóa tốc độ đổi mới ở UAE, theo bộ trưởng AI của nước này, người đã có một bài phát biểu quan trọng về Chiến lược Blockchain UAE 2021 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai.

Theo bigcoinvietnam Omar bin Sultan Al Olama nói, "Với sức mạnh tổng hợp của AI và blockchain, chính phủ UAE hoàn toàn vững vàng để tiết kiệm AED11 tỷ lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.”

Ông đã chỉ ra rằng AI sẽ là một nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain, và sẽ có một vai trò quan trọng trong chiến lược 2021.

Cờ của UAE

Cờ của UAE

Ông nói, "Nó sẽ giúp trong việc hình thành chính phủ blockchain, xác định tái cấu trúc quy trình kinh doanh trong các tổ chức, tăng cường các quy định của liên bang và cho phép giám sát hiệu quả các quy trình và hệ thống."

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai, diễn ra từ ngày 2-3 tháng 5 tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai, có hơn 100 đơn vị tham gia, một nửa trong số đó là các công ty khởi nghiệp địa phương và quốc tế.

Bạn đang đọc bài: AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ