Gửi bài viết tới BigCoin

AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/05/2018 - 1119 lượt xem
Chia sẻ
 

AI sẽ là nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain và có vai trò quan trọng trong chiến lược 2021 của UAE.

Dự kiến rằng bởi việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và blockchain, chính phủ UAE sẽ tiết kiệm 3 tỷ USD (AED11bn) lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.

Ngày nay, công nghệ là hai trong số những công cụ mạnh mẽ nhất để cách mạng hóa tốc độ đổi mới ở UAE, theo bộ trưởng AI của nước này, người đã có một bài phát biểu quan trọng về Chiến lược Blockchain UAE 2021 tại Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai.

Theo bigcoinvietnam Omar bin Sultan Al Olama nói, "Với sức mạnh tổng hợp của AI và blockchain, chính phủ UAE hoàn toàn vững vàng để tiết kiệm AED11 tỷ lợi nhuận kinh tế và 389 triệu văn kiện của chính phủ mỗi năm.”

Ông đã chỉ ra rằng AI sẽ là một nhân tố ủng hộ mạnh mẽ cho blockchain, và sẽ có một vai trò quan trọng trong chiến lược 2021.

Cờ của UAE

Cờ của UAE

Ông nói, "Nó sẽ giúp trong việc hình thành chính phủ blockchain, xác định tái cấu trúc quy trình kinh doanh trong các tổ chức, tăng cường các quy định của liên bang và cho phép giám sát hiệu quả các quy trình và hệ thống."

Hội nghị thượng đỉnh Blockchain tương lai, diễn ra từ ngày 2-3 tháng 5 tại Trung tâm thương mại thế giới Dubai, có hơn 100 đơn vị tham gia, một nửa trong số đó là các công ty khởi nghiệp địa phương và quốc tế.

Bạn đang đọc bài: AI & Blockchain sẽ giúp cho UAE tiết kiệm 3 tỷ đô la tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain