Gửi bài viết tới BigCoin

AICHAIN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa AIT?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đang dần dần thay đổi và ảnh hưởng đến nhiều hơn một khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Và hầu hết các công ty đều đang tiến đến với nhiều cách để sử dụng một công nghệ tiên tiến có khả năng để cung cấp nhiều hơn hầu hết các hệ thống thông thường khác.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của bất kỳ một công ty nào, bạn sẽ cần phải chú ý  về công ty đó trước, vì một số trong số chúng không thực sự tiềm năng như quảng cáo nhưng lại có một loạt các kế hoạch tìm cách thu hút bạn để cho họ cơ hội để tận dụng lợi thế của bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm cách để tiếp cận với AICHAN, bạn cần vẫn cần phải tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm các thông tin sau khi đọc bài viết này.

Nền tảng AICHAIN

 AICHAIN ​​ là gì ?

AICHAIN tập trung vào việc tạo ra một nền tảng có thể tạo điều kiện để giao tiếp, chia sẻ dữ liệu và hợp tác giữa những người tham gia. Công ty đặt mục tiêu đạt được hiệu quả này thông qua việc cho phép giao dịch dữ liệu và bảo vệ an toàn dữ liệu cũng như làm gián đoạn tập trung dữ liệu. Như vậy, nó sẽ có thể cải thiện sự hiệu quả và năng suất mà ngành công nghiệp AI đang phải cung cấp.

Đổi lại, dự án này sẽ mất rất nhiều thời gian để phát triển để cho phép mọi người cũng như những gã khổng lồ trong công nghệ tận dụng tối đa thời đại số hóa này. AICHAIN ​​AIT cũng đã đặt mắt vào việc tạo ra một hệ sinh thái lành tính cũng như khuyến khích mọi người tham gia vào việc phát triển sử dụng các ứng dụng AI. Nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của AI trong một môi trường đáng tin cậy cũng như tính bảo mật cao và thay đổi dữ liệu được tạo riêng tư thành một dịch vụ tinh tế hơn mà mọi người đều có thể truy cập.

AICHAIN ​​sẽ tạo ra một hệ sinh thái lành tính và khuyến khích nhiều người tham gia vào việc phát triển và thực hiện các ứng dụng AI. Nó thúc đẩy sự phát triển trí tuệ nhân tạo trong một môi trường đáng tin cậy và có tính bảo mật cao. Ngoài ra, Hệ sinh thái này cũng biến dữ liệu được tạo riêng tư thành các dịch vụ tinh tế hơn cho mọi người. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 

Một là giá trị thị trường của trí thông minh nhân tạo, dựa trên bảo vệ quyền sở hữu dữ liệu. Do đó, các chủ sở hữu dữ liệu có thể chia sẻ nó và các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể truy cập nhiều dữ liệu hơn để sử dụng trong việc tạo ra các ứng dụng có giá trị hơn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những người tham gia và thị trường. Điều này sẽ làm cho toàn bộ hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.

Một điều khác là dịch vụ thanh toán toàn cầu, trong đó mã thông báo AIT cung cấp cho mọi người cơ hội giao dịch các dịch vụ AI trên toàn thế giới. Vì vậy, nó khuyến khích nhiều người tham gia vào sự phát triển cũng như việc thực hiện hóa các ứng dụng trí tuệ nhân tạo có liên quan. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết cho một số lựa chọn để giao dịch tiền mã hóa .

 

Lợi ích kỹ thuật

Hệ thống này được cho là có một số lợi thế có thể đạt được trong việc cung cấp cho người dùng cá nhân và tổ chức công nghệ.

Để có cung cấp các lợi ích ưu việt cho khách hàng, các nhà phát triển đã tập trung vào AI bằng cách lập bản đồ một số khía cạnh cho blockchain , bao gồm các nhà phát triển ứng dụng, tài nguyên dữ liệu, các nhà cung cấp nền tảng và người tiêu dùng. Mục đích cuối cùng là sẽ tăng cường tiêu thụ dịch vụ và phát triển AI thông qua các tổ chức và sự kết hợp của bốn vai trò chính này.

Các lợi ích khác bao gồm khả năng tương thích nâng cao cũng như có thể tùy chỉnh và quan trọng nhất là đi kèm với một hệ sinh thái rộng.

 

Ai đứng sau AICHAIN ?

Nhóm nghiên cứu cốt lõi của AICHAIN ​​được dẫn dắt bởi Duan Kai, cựu giám đốc phát triển phần mềm Bitmain. AICHAIN là  tập hợp các chuyên gia AI tiên tiến nhất, kỹ sư blockchain cao cấp và các nhà lãnh đạo Internet trong và ngoài nước, và thậm chí các học giả thông minh từ Đại học Harvard, Đại học California, Đại học Thanh Hoa cũng tham gia nhóm phát triển.Dưới đây là những nhà phát triển và cố vấn cốt lõi của AI.

  1. Các nhà phát triển chính:

Giám đốc điều hành Duankai: Mr.Duan chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ thiết kế và phát triển kiến ​​trúc AICHAIN, bao gồm thiết kế ứng dụng của bên thứ ba được thực hiện với AICHAIN.

Stephen, Huntsman: Stephen làm việc với AICHAIN ​​với các ứng dụng AI thực sự, và cũng đang phát triển để mang lại nhiều cơ hội hợp tác AI cho AICHAIN ​​trong việc mở rộng thị trường trong tương lai.

Justice Laub:  Justice chịu trách nhiệm về ngành công nghiệp và quản lý thị trường tương ứng của AICHAIN ​​ở nước ngoài.

Gabriel Nones-Newman: Gabriel có trách nhiệm thiết kế và phát triển phần mềm blockchain của AICHAIN ​​và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của AICHAIN.

 

Tiến sĩ Ming Yan: Tiến sĩ Yan sẽ cung cấp hỗ trợ thuật toán sâu cho AICHAIN ​​trong mô hình toán học cốt lõi của chuỗi khối, thuật toán cốt lõi của trí tuệ nhân tạo và tính toán song song của dữ liệu lớn.

Tiến sĩ Yi Zou: Tiến sĩ Zou chịu trách nhiệm thiết kế và tối ưu hóa thiết kế chip của bộ phận đào tạo tiền kỹ thuật số của chuỗi AICHAIN.

Tiến sĩ RuMin Zhang: Tiến sĩ Zhang chịu trách nhiệm thiết kế trí tuệ nhân tạo trực quan AICHAIN ​​tương tác với hệ thống Dr. RuMin Zhang.

Tiến sĩ WengYi Wang: Tiến sĩ Wang chịu trách nhiệm xây dựng và tối ưu hóa trí thông minh nhân tạo AICHAIN ​​Tiến sĩ WengYi, thuật toán Wang.

Tiến sĩ HuiXing Jia: Tiến sĩ Jia chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển hình ảnh thông minh nhân tạo AICHAIN ​​và các sản phẩm video.

Ning Yu: Ning chịu trách nhiệm quảng cáo tiếp thị tổng thể của AICHAIN.

  1. Nhóm tư vấn

Tiến sĩ JianWen Chen: Tiến sĩ Chen cung cấp dịch vụ tư vấn tổng thể cho AICHAIN ​​và giúp AICHAIN ​​cung cấp hỗ trợ chiến lược cho việc áp dụng trí thông minh nhân tạo vào thực tế.

Giáo sư Lê Đồng: Giáo sư Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn cho AICHAIN ​​theo hướng trí tuệ nhân tạo.

 

AICHAIN Team

 Mua và bán đồng tiền mã hóa AIT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinEgg

AIT/BTC

$829.581

$0,021380

75,80%

Recently

2

Allcoin

AIT/ETH

$140.893

$0,020200

12,87%

Recently

3

BCEX

AIT/ETH

$122.666

$0,018907

11,21%

Recently

4

BigONE

AIT/ETH

$688

$0,019822

0,06%

Recently

5

BigONE

AIT/BTC

$663

$0,019939

0,06%

Recently

6

OTCBTC

AIT/ETH

$0

$0,008495

0,00%

Recently

7

DExtop

AIT/ETH

$0

$0,018487

0,00%

Recently

8

FCoin

AIT/ETH

** $811.211

$0,021403

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa AIT

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AIT với 2 cặp quy đổi chủ yếu là AIT/ETH  và AIT/ BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.coinegg.com

www.allcoin.com

www.bcex.ca

www.big.one

www.bb.otcbtc.com

www.dex.top

www.exchange.fcoin.com

 

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AIT là bao nhiêu?

Hiện tại đang 535.067.071 AIT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 2.100.000.000 AIT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  \ $1.094.490 USD tương đương với 136,68 BTC ~ 2.319 ETH. AIT đang được giao dịch với giá $0,020949 USD ( tăng 2,60 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa AIT có mức vốn hóa thị trường là $11.209.281 USD tương đương với 1.400 BTC ~ 23.751 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của AIT

 

Kết luận

AICHAIN ​​được cho là có rất nhiều lợi ích để cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển. Điều duy nhất khiến những nhà đầu tư e dè là nó vẫn chưa được thực sự được thử nghiệm và hoạt động một cách phổ biến. Vì vậy, việc nền tảng của AICHAIN có thực sự tốt hay không ? Chưa một ai có thể khẳng định điều này. Nhưng trong trường hợp bạn muốn đầu tư nó, hay xem xét thật kỹ quyết định của mình mặc dùng nó cho thấy tiềm năng để cung cấp rất nhiều lợi ích cho nhưng bạn sẽ cần phải hoàn toàn thận trọng khi muốn đầu tư vào nó.

https://bitcoinexchangeguide.com/aichain-ait-ico/

 

Bạn đang đọc bài: AICHAIN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa AIT? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ