Gửi bài viết tới BigCoin

AICHAIN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa AIT?

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/07/2018 - 546 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đang dần dần thay đổi và ảnh hưởng đến nhiều hơn một khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Và hầu hết các công ty đều đang tiến đến với nhiều cách để sử dụng một công nghệ tiên tiến có khả năng để cung cấp nhiều hơn hầu hết các hệ thống thông thường khác.

Nếu bạn muốn trở thành một phần của bất kỳ một công ty nào, bạn sẽ cần phải chú ý  về công ty đó trước, vì một số trong số chúng không thực sự tiềm năng như quảng cáo nhưng lại có một loạt các kế hoạch tìm cách thu hút bạn để cho họ cơ hội để tận dụng lợi thế của bạn. Trong trường hợp bạn đang tìm cách để tiếp cận với AICHAN, bạn cần vẫn cần phải tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm các thông tin sau khi đọc bài viết này.

Nền tảng AICHAIN

 AICHAIN ​​ là gì ?

AICHAIN tập trung vào việc tạo ra một nền tảng có thể tạo điều kiện để giao tiếp, chia sẻ dữ liệu và hợp tác giữa những người tham gia. Công ty đặt mục tiêu đạt được hiệu quả này thông qua việc cho phép giao dịch dữ liệu và bảo vệ an toàn dữ liệu cũng như làm gián đoạn tập trung dữ liệu. Như vậy, nó sẽ có thể cải thiện sự hiệu quả và năng suất mà ngành công nghiệp AI đang phải cung cấp.

Đổi lại, dự án này sẽ mất rất nhiều thời gian để phát triển để cho phép mọi người cũng như những gã khổng lồ trong công nghệ tận dụng tối đa thời đại số hóa này. AICHAIN ​​AIT cũng đã đặt mắt vào việc tạo ra một hệ sinh thái lành tính cũng như khuyến khích mọi người tham gia vào việc phát triển sử dụng các ứng dụng AI. Nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của AI trong một môi trường đáng tin cậy cũng như tính bảo mật cao và thay đổi dữ liệu được tạo riêng tư thành một dịch vụ tinh tế hơn mà mọi người đều có thể truy cập.

AICHAIN ​​sẽ tạo ra một hệ sinh thái lành tính và khuyến khích nhiều người tham gia vào việc phát triển và thực hiện các ứng dụng AI. Nó thúc đẩy sự phát triển trí tuệ nhân tạo trong một môi trường đáng tin cậy và có tính bảo mật cao. Ngoài ra, Hệ sinh thái này cũng biến dữ liệu được tạo riêng tư thành các dịch vụ tinh tế hơn cho mọi người. Chúng bao gồm những điều sau đây:

 

Một là giá trị thị trường của trí thông minh nhân tạo, dựa trên bảo vệ quyền sở hữu dữ liệu. Do đó, các chủ sở hữu dữ liệu có thể chia sẻ nó và các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể truy cập nhiều dữ liệu hơn để sử dụng trong việc tạo ra các ứng dụng có giá trị hơn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của những người tham gia và thị trường. Điều này sẽ làm cho toàn bộ hệ sinh thái mạnh mẽ hơn.

Một điều khác là dịch vụ thanh toán toàn cầu, trong đó mã thông báo AIT cung cấp cho mọi người cơ hội giao dịch các dịch vụ AI trên toàn thế giới. Vì vậy, nó khuyến khích nhiều người tham gia vào sự phát triển cũng như việc thực hiện hóa các ứng dụng trí tuệ nhân tạo có liên quan. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết cho một số lựa chọn để giao dịch tiền mã hóa .

 

Lợi ích kỹ thuật

Hệ thống này được cho là có một số lợi thế có thể đạt được trong việc cung cấp cho người dùng cá nhân và tổ chức công nghệ.

Để có cung cấp các lợi ích ưu việt cho khách hàng, các nhà phát triển đã tập trung vào AI bằng cách lập bản đồ một số khía cạnh cho blockchain , bao gồm các nhà phát triển ứng dụng, tài nguyên dữ liệu, các nhà cung cấp nền tảng và người tiêu dùng. Mục đích cuối cùng là sẽ tăng cường tiêu thụ dịch vụ và phát triển AI thông qua các tổ chức và sự kết hợp của bốn vai trò chính này.

Các lợi ích khác bao gồm khả năng tương thích nâng cao cũng như có thể tùy chỉnh và quan trọng nhất là đi kèm với một hệ sinh thái rộng.

 

Ai đứng sau AICHAIN ?

Nhóm nghiên cứu cốt lõi của AICHAIN ​​được dẫn dắt bởi Duan Kai, cựu giám đốc phát triển phần mềm Bitmain. AICHAIN là  tập hợp các chuyên gia AI tiên tiến nhất, kỹ sư blockchain cao cấp và các nhà lãnh đạo Internet trong và ngoài nước, và thậm chí các học giả thông minh từ Đại học Harvard, Đại học California, Đại học Thanh Hoa cũng tham gia nhóm phát triển.Dưới đây là những nhà phát triển và cố vấn cốt lõi của AI.

  1. Các nhà phát triển chính:

Giám đốc điều hành Duankai: Mr.Duan chịu trách nhiệm quản lý đội ngũ thiết kế và phát triển kiến ​​trúc AICHAIN, bao gồm thiết kế ứng dụng của bên thứ ba được thực hiện với AICHAIN.

Stephen, Huntsman: Stephen làm việc với AICHAIN ​​với các ứng dụng AI thực sự, và cũng đang phát triển để mang lại nhiều cơ hội hợp tác AI cho AICHAIN ​​trong việc mở rộng thị trường trong tương lai.

Justice Laub:  Justice chịu trách nhiệm về ngành công nghiệp và quản lý thị trường tương ứng của AICHAIN ​​ở nước ngoài.

Gabriel Nones-Newman: Gabriel có trách nhiệm thiết kế và phát triển phần mềm blockchain của AICHAIN ​​và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển nhanh chóng của AICHAIN.

 

Tiến sĩ Ming Yan: Tiến sĩ Yan sẽ cung cấp hỗ trợ thuật toán sâu cho AICHAIN ​​trong mô hình toán học cốt lõi của chuỗi khối, thuật toán cốt lõi của trí tuệ nhân tạo và tính toán song song của dữ liệu lớn.

Tiến sĩ Yi Zou: Tiến sĩ Zou chịu trách nhiệm thiết kế và tối ưu hóa thiết kế chip của bộ phận đào tạo tiền kỹ thuật số của chuỗi AICHAIN.

Tiến sĩ RuMin Zhang: Tiến sĩ Zhang chịu trách nhiệm thiết kế trí tuệ nhân tạo trực quan AICHAIN ​​tương tác với hệ thống Dr. RuMin Zhang.

Tiến sĩ WengYi Wang: Tiến sĩ Wang chịu trách nhiệm xây dựng và tối ưu hóa trí thông minh nhân tạo AICHAIN ​​Tiến sĩ WengYi, thuật toán Wang.

Tiến sĩ HuiXing Jia: Tiến sĩ Jia chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển hình ảnh thông minh nhân tạo AICHAIN ​​và các sản phẩm video.

Ning Yu: Ning chịu trách nhiệm quảng cáo tiếp thị tổng thể của AICHAIN.

  1. Nhóm tư vấn

Tiến sĩ JianWen Chen: Tiến sĩ Chen cung cấp dịch vụ tư vấn tổng thể cho AICHAIN ​​và giúp AICHAIN ​​cung cấp hỗ trợ chiến lược cho việc áp dụng trí thông minh nhân tạo vào thực tế.

Giáo sư Lê Đồng: Giáo sư Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn cho AICHAIN ​​theo hướng trí tuệ nhân tạo.

 

AICHAIN Team

 Mua và bán đồng tiền mã hóa AIT như thế nào ?

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

CoinEgg

AIT/BTC

$829.581

$0,021380

75,80%

Recently

2

Allcoin

AIT/ETH

$140.893

$0,020200

12,87%

Recently

3

BCEX

AIT/ETH

$122.666

$0,018907

11,21%

Recently

4

BigONE

AIT/ETH

$688

$0,019822

0,06%

Recently

5

BigONE

AIT/BTC

$663

$0,019939

0,06%

Recently

6

OTCBTC

AIT/ETH

$0

$0,008495

0,00%

Recently

7

DExtop

AIT/ETH

$0

$0,018487

0,00%

Recently

8

FCoin

AIT/ETH

** $811.211

$0,021403

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch hỗ trợ niêm yết đồng tiền mã hóa AIT

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa AIT với 2 cặp quy đổi chủ yếu là AIT/ETH  và AIT/ BTC. Người giao dịch có thể giao dịch đồng tiền mã hóa này qua 7 sàn giao dịch sau:

www.coinegg.com

www.allcoin.com

www.bcex.ca

www.big.one

www.bb.otcbtc.com

www.dex.top

www.exchange.fcoin.com

 

Tỉ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa AIT là bao nhiêu?

Hiện tại đang 535.067.071 AIT được lưu thông và khai thác trong tổng nguồn cung cấp là 2.100.000.000 AIT với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là  \ $1.094.490 USD tương đương với 136,68 BTC ~ 2.319 ETH. AIT đang được giao dịch với giá $0,020949 USD ( tăng 2,60 % ). Thời điểm hiện tại đồng tiền mã hóa AIT có mức vốn hóa thị trường là $11.209.281 USD tương đương với 1.400 BTC ~ 23.751 ETH.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của AIT

 

Kết luận

AICHAIN ​​được cho là có rất nhiều lợi ích để cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển. Điều duy nhất khiến những nhà đầu tư e dè là nó vẫn chưa được thực sự được thử nghiệm và hoạt động một cách phổ biến. Vì vậy, việc nền tảng của AICHAIN có thực sự tốt hay không ? Chưa một ai có thể khẳng định điều này. Nhưng trong trường hợp bạn muốn đầu tư nó, hay xem xét thật kỹ quyết định của mình mặc dùng nó cho thấy tiềm năng để cung cấp rất nhiều lợi ích cho nhưng bạn sẽ cần phải hoàn toàn thận trọng khi muốn đầu tư vào nó.

https://bitcoinexchangeguide.com/aichain-ait-ico/

 

Bạn đang đọc bài: AICHAIN là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa AIT? Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
78.33% Rating
Điểm: 3.92 / 5
12 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
78.33% Rating
Điểm: 3.92 / 5
12 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain