Gửi bài viết tới BigCoin

Aigang là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 81 lượt xem
Chia sẻ
 

Aigang là một giao thức blockchain được sử dụng cho ngành bảo hiểm mã hóa. Nó cung cấp bảo hiểm cho internet of things (IoT) thông qua việc sử dụng DAO và các hợp đồng thông minh. Để tìm hiểu kỹ hơn về giao thức này, hãy cùng đọc bài đánh giá chi tiết về Aigang dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aigang

Aigang là gì?

Khi internet of things phát triển, công nghệ xung quanh IoT cũng cần phải phát triển. Aigang có kế hoạch cung cấp bảo hiểm cho hệ sinh thái IoT thông qua việc sử dụng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các hợp đồng thông minh.

Hệ thống bảo hiểm mã hoá của Aigang rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải nó xuống giống như tải các ứng dụng khác. Ứng dụng Aigang hiện có sẵn cho iOS và Android với một phiên bản testnet.

Sẽ không có hợp đồng Aigang dài hạn và bạn có thể hủy hợp đồng bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức mà không cần hỏi. Các khoản thanh toán được phân phối thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên của Aigang là loại bảo hiểm pin cho điện thoại của bạn. Bạn đăng ký, sau đó nhận khoản thanh toán trong trường hợp pin của thiết bị không hoạt động trong thời hạn hợp đồng của bạn.

Aigang hoạt động như thế nào?

Tiếp cận với bảo hiểm mã hóa Aigang dễ dàng như việc tải xuống ứng dụng Aigang cho iOS hoặc Android. Nền tảng bảo hiểm được xây dựng trên giao thức Aigang sử dụng hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh tạo ra một nền tảng cho hệ sinh thái Aigang, loại bỏ trung gian cho các bảo hiểm. Bất cứ lúc nào, bạn cũng đều sẽ nhận được bảo đảm trong khi vẫn có thể đầu tư vào các loại bảo hiểm. Sự lựa chọn là của bạn.

Tính năng cốt lõi của Aigang, hiện tại là bảo đảm pin của điện thoại của bạn. Hệ thống của ứng dụng được thiết kế để thể hiện khả năng của giao thức Aigang trong khi thử nghiệm thiết kế liền mạch, thân thiện với người dùng.

Như đã đề cập ở trên, Aigang không có hợp đồng dài hạn nên bạn có thể hủy bỏ hợp đồng bất cứ lúc nào. Trong trường hợp có lỗi, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức mà không cần hỏi.

Các tính năng của Aigang

Aigang cung cấp tất cả các tính năng sau:

Chính sách thông minh:

Chính sách thông minh của Aigang có kế hoạch hình thành cơ sở của bảo hiểm DAO và cuối cùng là chi phối hoạt động của DAO. Chính sách thông minh này sẽ tự động thực hiện các hoạt động quan trọng, bao gồm phát hành chính sách mới, xử lý khiếu nại và phân phối lợi nhuận.

Giá cả và phí bảo hiểm rủi ro:

Trong trường hợp giao thức bảo hiểm mã hóa, sản phẩm bảo hiểm có thể được đi kèm với thiết bị IoT theo mặc định hoặc được xác minh bằng cách kiểm tra danh sách các điều kiện bắt buộc (được thực hiện bởi các thuật toán hợp đồng thông minh). Giao thức có thể kết nối, sử dụng các oracle dựa trên các hợp đồng thông minh, với các nguồn dữ liệu bên ngoài nếu được yêu cầu xác minh bất kỳ điều kiện nào.

Phân phối lợi nhuận:

Trong trường hợp như bảo hiểm DAO, P & L (lãi và lỗ) sẽ được tính toán và phân phối ngay lập tức. Công nghệ Blockchain cập nhật tình hình vốn liên tục so với bảo hiểm truyền thống, lợi nhuận được phân phối từ dự trữ kỹ thuật và chuyển sang dự trữ miễn phí khi đến cuối kỳ kế toán.

Bảo hiểm mã hóa cho Internet Of Things (IoT):

Pin điện thoại thông minh của bạn chỉ là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được cung cấp bởi Aigang. Aigang có kế hoạch triển khai bảo hiểm cho Internet of things (IoT), bao gồm tất cả các loại thiết bị thông minh.

Được hỗ trợ bởi Ethereum:

Bảo hiểm pin của Aigang được hỗ trợ bởi Ether (ETH). Bạn có thể trả tiền, nhận tiền và đầu tư thông qua ETH.

Đầu tư & kiếm lợi nhuận:

Bạn có thể đầu tư và cung cấp bảo hiểm cho người khác. Mạng P2P của Aigang được xây dựng bởi cộng đồng.

Ưu đãi bảo hiểm cá nhân:

Thay vì trả tiền cho các ưu đãi đắt đỏ, bạn có thể thanh toán dựa trên tình trạng pin của bạn (hoặc bất kỳ thiết bị IoT nào bạn đang sử dụng).

Nhận thanh toán ngay lập tức:

Nếu pin của bạn bị hỏng, bạn ngay lập tức nhận được khoản thanh toán thông qua Aigang. Bạn có thể sử dụng khoản thanh toán đó để mua pin mới.

Bảo hiểm pin mã hóa của Aigang hoạt động như thế nào?

Sản phẩm đầu tiên của Aigang là loại bảo hiểm mã hóa cho pin thiết bị di động của bạn. Nếu pin thiết bị di động của bạn bị hỏng trong khi bạn đang sở hữu bảo hiểm mã hóa của Aigang, thì bạn sẽ nhận được khoản bồi thường. Đây là cách nó hoạt động.

Nền tảng bảo hiểm mã hóa của Aigang tự động thiết lập nhóm các rủi ro mà không có sự can thiệp của con người. Hệ thống này chạy bằng các thuật toán toán học để đánh giá rủi ro. Bảo hiểm mã hóa nhận dữ liệu này từ các thiết bị trong thời gian thực và có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có dựa trên kết quả thực tế. Mức phí bảo hiểm có thể thấp hơn hoặc cao hơn, nhưng DAO hứa hẹn sẽ cung cấp mức cân bằng giá tốt nhất cho cả bảo hiểm lẫn nhà cung cấp bảo hiểm.

Nhận bảo hiểm dễ dàng như việc tải xuống ứng dụng Aigang. Ngay sau khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn có thể tự động chấp nhận chính sách. Hợp đồng thông minh cho phép bạn chấp nhận chính sách, vì vậy bảo hiểm của bạn không cần phải được ký bằng tay.

Để đảm bảo bạn đang nhận được một thỏa thuận công bằng, bạn cũng có thể theo dõi tình trạng của thiết bị IoT của mình. Giả sử có một số thông số kỹ thuật làm cho pin của bạn có khả năng bị hỏng. DAO biết điều này, nhưng bạn lại không cho đến khi bạn kiểm tra phần sức khỏe pin trên nền tảng.

Về bảo hiểm DAO P2P, các khoản thanh toán được diễn ra ngay lập tức. Các nhà cung cấp bảo hiểm có thể bổ sung khoản đầu tư của họ và ngay lập tức thực hiện thanh toán để xác nhận quyền sở hữu. Sẽ không có sự chậm trễ vì tiền đã có sẵn để đáp ứng. Điều đó làm cho các khoản thanh toán được thực hiện ngay lập tức.

Thông tin về Aigang

Team Aigang

Mạng Aigang được thành lập vào năm 2017 để nghiên cứu và phát triển nguyên mẫu cho bảo hiểm mã hóa được xây dựng trên và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Reda Markeviciute (Quản lý Sản phẩm Bảo hiểm & Chính sách), Augustas Staras (CEO), Darius Devenas (Nhà phát triển hợp đồng thông minh), Mindaugas Jucius (Nhà phát triển iOS) và Naglis Zemaitis (nhà phát triển Android), Marius Adasiunas (Nhà phát triển Full Stack), Domantas Pelaitis (Nhà phát triển Full Stack) , Bok Khoo (cố vấn Blockchain), Niv Calderon (Cố vấn IoT), Clarence Guo (Cố vấn pháp lý).

Công ty có trụ sở tại Lithuania và hầu hết các thành của công ty được liệt kê ở trên dường như đến từ Lithuania.

Tỷ giá hiện tại của Aigang là bao nhiêu?

Hôm Aigang (AIX) có giá $0,070944 giảm 1,77% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.474.575 USD tương đương 244 BTC ~ 3.449 ETH. Hiện đang có 20.784.942 AIX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aigang (AIX) là 29.274.567 AIX.

Nền tảng Aigang

 

Kết luận về Aigang

Aigang đang tạo ra một nền tảng bảo hiểm mới cho thế giới IoT của chúng ta. Đó là một nền tảng bảo hiểm tự động được xây dựng bằng DAO và các hợp đồng thông minh. Aigang sẽ tạo ra một thế giới mà chúng ta không cần con người xem xét các chính sách theo cách thủ công. Thay vào đó, DAO nâng cao của Aigang sẽ phân tích các tuyên bố và chính sách phí dựa trên thông tin được đánh giá của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Aigang ngay hôm nay tại Aigang.network.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aigang là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ