Gửi bài viết tới BigCoin

Aigang là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AIX

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/06/2018 - 238 lượt xem
Chia sẻ
 

Aigang là một giao thức blockchain được sử dụng cho ngành bảo hiểm mã hóa. Nó cung cấp bảo hiểm cho internet of things (IoT) thông qua việc sử dụng DAO và các hợp đồng thông minh. Để tìm hiểu kỹ hơn về giao thức này, hãy cùng đọc bài đánh giá chi tiết về Aigang dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng Aigang

Aigang là gì?

Khi internet of things phát triển, công nghệ xung quanh IoT cũng cần phải phát triển. Aigang có kế hoạch cung cấp bảo hiểm cho hệ sinh thái IoT thông qua việc sử dụng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và các hợp đồng thông minh.

Hệ thống bảo hiểm mã hoá của Aigang rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải nó xuống giống như tải các ứng dụng khác. Ứng dụng Aigang hiện có sẵn cho iOS và Android với một phiên bản testnet.

Sẽ không có hợp đồng Aigang dài hạn và bạn có thể hủy hợp đồng bất kỳ lúc nào. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức mà không cần hỏi. Các khoản thanh toán được phân phối thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên của Aigang là loại bảo hiểm pin cho điện thoại của bạn. Bạn đăng ký, sau đó nhận khoản thanh toán trong trường hợp pin của thiết bị không hoạt động trong thời hạn hợp đồng của bạn.

Aigang hoạt động như thế nào?

Tiếp cận với bảo hiểm mã hóa Aigang dễ dàng như việc tải xuống ứng dụng Aigang cho iOS hoặc Android. Nền tảng bảo hiểm được xây dựng trên giao thức Aigang sử dụng hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh tạo ra một nền tảng cho hệ sinh thái Aigang, loại bỏ trung gian cho các bảo hiểm. Bất cứ lúc nào, bạn cũng đều sẽ nhận được bảo đảm trong khi vẫn có thể đầu tư vào các loại bảo hiểm. Sự lựa chọn là của bạn.

Tính năng cốt lõi của Aigang, hiện tại là bảo đảm pin của điện thoại của bạn. Hệ thống của ứng dụng được thiết kế để thể hiện khả năng của giao thức Aigang trong khi thử nghiệm thiết kế liền mạch, thân thiện với người dùng.

Như đã đề cập ở trên, Aigang không có hợp đồng dài hạn nên bạn có thể hủy bỏ hợp đồng bất cứ lúc nào. Trong trường hợp có lỗi, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ngay lập tức mà không cần hỏi.

Các tính năng của Aigang

Aigang cung cấp tất cả các tính năng sau:

Chính sách thông minh:

Chính sách thông minh của Aigang có kế hoạch hình thành cơ sở của bảo hiểm DAO và cuối cùng là chi phối hoạt động của DAO. Chính sách thông minh này sẽ tự động thực hiện các hoạt động quan trọng, bao gồm phát hành chính sách mới, xử lý khiếu nại và phân phối lợi nhuận.

Giá cả và phí bảo hiểm rủi ro:

Trong trường hợp giao thức bảo hiểm mã hóa, sản phẩm bảo hiểm có thể được đi kèm với thiết bị IoT theo mặc định hoặc được xác minh bằng cách kiểm tra danh sách các điều kiện bắt buộc (được thực hiện bởi các thuật toán hợp đồng thông minh). Giao thức có thể kết nối, sử dụng các oracle dựa trên các hợp đồng thông minh, với các nguồn dữ liệu bên ngoài nếu được yêu cầu xác minh bất kỳ điều kiện nào.

Phân phối lợi nhuận:

Trong trường hợp như bảo hiểm DAO, P & L (lãi và lỗ) sẽ được tính toán và phân phối ngay lập tức. Công nghệ Blockchain cập nhật tình hình vốn liên tục so với bảo hiểm truyền thống, lợi nhuận được phân phối từ dự trữ kỹ thuật và chuyển sang dự trữ miễn phí khi đến cuối kỳ kế toán.

Bảo hiểm mã hóa cho Internet Of Things (IoT):

Pin điện thoại thông minh của bạn chỉ là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên được cung cấp bởi Aigang. Aigang có kế hoạch triển khai bảo hiểm cho Internet of things (IoT), bao gồm tất cả các loại thiết bị thông minh.

Được hỗ trợ bởi Ethereum:

Bảo hiểm pin của Aigang được hỗ trợ bởi Ether (ETH). Bạn có thể trả tiền, nhận tiền và đầu tư thông qua ETH.

Đầu tư & kiếm lợi nhuận:

Bạn có thể đầu tư và cung cấp bảo hiểm cho người khác. Mạng P2P của Aigang được xây dựng bởi cộng đồng.

Ưu đãi bảo hiểm cá nhân:

Thay vì trả tiền cho các ưu đãi đắt đỏ, bạn có thể thanh toán dựa trên tình trạng pin của bạn (hoặc bất kỳ thiết bị IoT nào bạn đang sử dụng).

Nhận thanh toán ngay lập tức:

Nếu pin của bạn bị hỏng, bạn ngay lập tức nhận được khoản thanh toán thông qua Aigang. Bạn có thể sử dụng khoản thanh toán đó để mua pin mới.

Bảo hiểm pin mã hóa của Aigang hoạt động như thế nào?

Sản phẩm đầu tiên của Aigang là loại bảo hiểm mã hóa cho pin thiết bị di động của bạn. Nếu pin thiết bị di động của bạn bị hỏng trong khi bạn đang sở hữu bảo hiểm mã hóa của Aigang, thì bạn sẽ nhận được khoản bồi thường. Đây là cách nó hoạt động.

Nền tảng bảo hiểm mã hóa của Aigang tự động thiết lập nhóm các rủi ro mà không có sự can thiệp của con người. Hệ thống này chạy bằng các thuật toán toán học để đánh giá rủi ro. Bảo hiểm mã hóa nhận dữ liệu này từ các thiết bị trong thời gian thực và có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có dựa trên kết quả thực tế. Mức phí bảo hiểm có thể thấp hơn hoặc cao hơn, nhưng DAO hứa hẹn sẽ cung cấp mức cân bằng giá tốt nhất cho cả bảo hiểm lẫn nhà cung cấp bảo hiểm.

Nhận bảo hiểm dễ dàng như việc tải xuống ứng dụng Aigang. Ngay sau khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn có thể tự động chấp nhận chính sách. Hợp đồng thông minh cho phép bạn chấp nhận chính sách, vì vậy bảo hiểm của bạn không cần phải được ký bằng tay.

Để đảm bảo bạn đang nhận được một thỏa thuận công bằng, bạn cũng có thể theo dõi tình trạng của thiết bị IoT của mình. Giả sử có một số thông số kỹ thuật làm cho pin của bạn có khả năng bị hỏng. DAO biết điều này, nhưng bạn lại không cho đến khi bạn kiểm tra phần sức khỏe pin trên nền tảng.

Về bảo hiểm DAO P2P, các khoản thanh toán được diễn ra ngay lập tức. Các nhà cung cấp bảo hiểm có thể bổ sung khoản đầu tư của họ và ngay lập tức thực hiện thanh toán để xác nhận quyền sở hữu. Sẽ không có sự chậm trễ vì tiền đã có sẵn để đáp ứng. Điều đó làm cho các khoản thanh toán được thực hiện ngay lập tức.

Thông tin về Aigang

Team Aigang

Mạng Aigang được thành lập vào năm 2017 để nghiên cứu và phát triển nguyên mẫu cho bảo hiểm mã hóa được xây dựng trên và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Các thành viên chủ chốt của nhóm bao gồm Reda Markeviciute (Quản lý Sản phẩm Bảo hiểm & Chính sách), Augustas Staras (CEO), Darius Devenas (Nhà phát triển hợp đồng thông minh), Mindaugas Jucius (Nhà phát triển iOS) và Naglis Zemaitis (nhà phát triển Android), Marius Adasiunas (Nhà phát triển Full Stack), Domantas Pelaitis (Nhà phát triển Full Stack) , Bok Khoo (cố vấn Blockchain), Niv Calderon (Cố vấn IoT), Clarence Guo (Cố vấn pháp lý).

Công ty có trụ sở tại Lithuania và hầu hết các thành của công ty được liệt kê ở trên dường như đến từ Lithuania.

Tỷ giá hiện tại của Aigang là bao nhiêu?

Hôm Aigang (AIX) có giá $0,070944 giảm 1,77% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.474.575 USD tương đương 244 BTC ~ 3.449 ETH. Hiện đang có 20.784.942 AIX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung Aigang (AIX) là 29.274.567 AIX.

Nền tảng Aigang

 

Kết luận về Aigang

Aigang đang tạo ra một nền tảng bảo hiểm mới cho thế giới IoT của chúng ta. Đó là một nền tảng bảo hiểm tự động được xây dựng bằng DAO và các hợp đồng thông minh. Aigang sẽ tạo ra một thế giới mà chúng ta không cần con người xem xét các chính sách theo cách thủ công. Thay vào đó, DAO nâng cao của Aigang sẽ phân tích các tuyên bố và chính sách phí dựa trên thông tin được đánh giá của nó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Aigang ngay hôm nay tại Aigang.network.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Aigang là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa AIX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người