Gửi bài viết tới BigCoin

AirAsia - sẵn sàng cho ICO đầu tiên của ngành Hàng không

Đăng bởi: Tung Leo  - 19/03/2018 - 3368 lượt xem
Chia sẻ
 

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia đang lên kế hoạch khởi chạy một dự án ICO (Initial Coin Offering). Hãng hàng không giá rẻ của Malaysia cũng rất biết nắm bắt xu hướng khi định hướng sử dụng blockchain trong ngành dịch vụ hàng không. Với những ưu điểm tuyệt vời của nền tảng blockchain đã và đang được ứng dụng vào mọi lĩnh vực đời sống, blockchain được kỳ vọng sẽ là nền tảng số một trong tương lai.

 Công ty trị giá $ 3 tỷ này có hơn 65 triệu khách hàng đăng ký và đã giành được giải thưởng Skytrax với chi phí thấp 9 lần liên tiếp.

ICO đầu tiên của ngành Hàng không

Theo bigcoin vietnam AirAsia đang tìm hiểu và học hỏi khả năng tổ chức một ICO nhằm huy động vốn thông qua một token mã hóa của riêng họ. Giám đốc điều hành của hãng Fernandes trong một cuộc họp báo đã nói với TechCrunch:

“Thẻ khách hàng thân thiết của chúng tôi chứa những BIG Point - khách hàng trung thành và tôi nghĩ rằng những Big Point đó có thể dễ dàng được chuyển sang blockchain”

AirAsia - sẵn sàng cho ICO đầu tiên của ngành Hàng không

Giám đốc điều hành của hãng Hàng không AirAsia- Fernandes

Fernandes được nhắc tới là người đã thay đổi bộ mặt của hãng hàng không AirAsia. Ông là người đóng góp vào sự đa dạng hóa và sự phát triển của công ty, chủ yếu là về lĩnh vực fintech.

“Chúng tôi đã có một sản phẩm có thể coi như là một loại tiền tệ trong Big Loyalty (Big Point), và điều cần làm bây giờ là xây dựng một nền tảng thanh toán để cả hai có thể hòa hợp với nhau. Hệ sinh thái sẵn có của chúng tôi sẽ hoàn toàn là một môi trường lý tưởng".

AirAsia - sẵn sàng cho ICO đầu tiên của ngành Hàng khôngAirAsia - sẵn sàng cho ICO đầu tiên của ngành Hàng không

Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ thông tin nào được tiết lộ về dự án ICO của AirAsia sẽ được tung ra vào thời gian hay cách thức nào. AirAsia đang trong quá trình đàm phán với chính phủ khi đưa ra các quy định của mình.

Cách đây vài tuần, chính phủ Malaysia đã đưa ra các quy định mới cho thị trường tiền mã hóa. Tất cả các sàn giao dịch ở Malaysia sẽ phải xác định danh tính của người dùng và kiểm soát mọi thứ liên quan, tránh sảy ra nạn rửa tiền hay các hành vi tương tự. Cùng với đó, Thống đốc Ngân hàng TW Malaysia đã đưa ra quan điểm rằng công chúng sẽ được tự do đưa ra các quyết định đối với các khoản đầu tư hoặc tham gia vào thị trường tiền tệ mã hóa.

Blockchain cho Hàng không

Không chỉ AirAsia, hãng hàng không Singapore Airlines cũng đã thông báo ra mắt một ví crypto trong chương trình KrisFlyer dành cho khách hàng thân thiết dựa trên công nghệ blockchain. Nó sẽ giúp các khách hàng tiếp cận các dịch vụ trong chương trình này một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất ở tất các hệ thống bán lẻ.

Đầu năm nay, Sân bay Quốc tế Brisbane đã bắt đầu nhận thanh toán bằng mã tiền Bitcoin, Ether và nhiều loại crypto khác tại các cửa hàng bán lẻ trong hệ thống. Năm ngoái, hãng hàng không lớn nhất châu Âu Lufthansa dự định đầu tư vào ICO dựa trên Ethereum của công ty Winding Tree khởi nghiệp từ công nghệ blockchain của Thụy Sĩ.

Rõ ràng công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ đối với ngành Hàng không toàn cầu, những thay đổi về dịch vụ, tiện ích, an ninh, kiểm soát sẽ giúp khách hàng tiếp cận được những gì chất lượng nhất.

Bạn đang đọc: AirAsia - sẵn sàng cho ICO đầu tiên của ngành Hàng không Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ