Gửi bài viết tới BigCoin

AirSwap, sàn giao dịch phân quyền Ethereum đạt khối lượng hơn 1 triệu đô giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 146 lượt xem
Chia sẻ
 

AirSwap, một sàn giao dịch tiền mã hoá dựa trên nền tảng Ethereum phân quyền, quản lý hơn 1 triệu đô la giao dịch vào ngày đầu tiên hoạt động. Đó là một sự xuất hiện xuất sắc cho một crypto mới nổi với cách tiếp cận mới để giao dịch.

AirSwap có thể là thành viên mới trong lĩnh vực blockchain, nhưng những người đứng đằng sau nó lại có sự tôn trùng vô cùng to lớn với nền tảng công nghệ này. Công ty có trụ sở tại New York được đồng sáng lập bởi Michael Oved, một nhà kinh doanh cũ tại công ty thương mại tần số cao Virtu Financial Inc.


Các cố vấn của AirSwap bao gồm Joe Lubin, người đồng sáng lập blockchain Ethereum và Michael Novogratz, Giám đốc điều hành ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital.

Không có trung tâm giao dịch nòng cốt


AirSwap là một thị trường tiền tệ ảo không có nơi tập trung trung tâm cho người mua và người bán để người tham gia có thể duy trì sự ẩn danh hoàn toàn. Người dùng tìm thấy nhau bằng cách đăng những gì họ muốn giao dịch trên các bảng thông báo trên trang web của AirSwap và thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.
"Những điều mới lạ này là hoàn toàn không có New York Stock Exchange hoặc điểm giữa Nasdaq, thiết lập các quy tắc," Richard Johnson, một nhà phân tích blockchain tại Greenwich Associates nói với Bloomberg. “Thật tuyệt, chúng ta chưa từng thấy điều đó trước đây.”

Michael Novogratz là cố vấn cho AirSwap trao đổi mật mã của Michael Oved.

Michael Novogratz là cố vấn cho AirSwap trao đổi mật mã của Michael Oved.

Trong khi các sàn giao dịch tiền mã hoá phi tập trung khác tồn tại, AirSwap là sàn đặc biệt duy nhất ở chỗ nó gần như hoàn toàn không can thiệp tới người dùng.

"AirSwap không quản lý, hoặc bao giờ chạm vào quỹ của người dùng," Oved nói. “AirSwap hoạt động đơn giản như một nền tảng phần mềm để khám phá các sự ngang hàng mà người dùng có thể trao đổi mã thông báo trên cơ sở ngang hàng thông qua các hợp đồng thông minh ethereum. Không có trụ sở trung tâm trao đổi hoặc nhà thanh toán bù trừ. Các giao dịch được thỏa thuận ngang hàng, và sau đó trao đổi được thực hiện và xóa trên blockchain ethereum. ”
AirSwap cho biết cách tiếp cận phân quyền của nó cho phép nó thoát khỏi cuộc đàn áp thẳng tay từ nhà chức tranh cho ngành công nghiệp tiền mã hoá.

Một ví dụ điển hình là Trung Quốc, vốn đã gây khó dễ cho việc trao đổi tiền mã hoá trong biên giới của đất nước.
Michael Oved nói rằng có một điều sẽ không xảy ra với AirSwap. “Không thể đàn áp được,” anh nói. “Bạn thậm chí không cần một tài khoản. Mọi người thậm chí sẽ không biết thương nhân Trung Quốc có mặt trên hệ thống. ”

Hacks là một mối quan tâm


Sàn giao dịch phân quyền có thể trở nên phổ biến hơn khi người dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các sàn giao dịch lớn, những nơi vốn đã trở thành mục tiêu thường xuyên của bọn tin tặc mạng hung hăng.

Nhưng những sàn giao dịch nhỏ, ẩn danh cũng dễ bị tấn công, như BTCManager đã báo cáo. MyEtherWallet, ví phổ biến nhất dựa trên nền tảng Ethereum, đã được nhắm là mục tiêu trong một cuộc tấn công hệ thống tên miền (DNS) vào ngày 24 tháng 4 năm 2018.
EtherDelta đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công tương tự vào tháng 12 năm 2017. Cyberthieves đã lấy trộm 308 thẻ Ethereum trong một vụ cướp vô giá trị rồi trị giá 250.000 đô la. Ở đó, một hacker đã tiếp quản máy chủ DNS của EtherDelta và tung ra một máy chủ giả mạo trông gần giống với bản gốc.

Một trong những tích cực sau tất cả các vụ hacks này là người tham gia thị trường đang ngày càng chuẩn bị các biện pháp chủ động hơn để ngăn chặn chúng.

Vào tháng 3 năm 2018, Binance - sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng nhất đã thiết lập một khoản tiền thưởng 10 triệu đô la cho thông tin nào có thể dẫn đến đến việc bắt giữ tin tặc tấn công nền tảng của nó, như BTCManager đã báo cáo.
"Binance hiện đang phân bổ tương đương với 10.000.000 đô la tiền thưởng trong kho dự trữ mật mã cho các giải thưởng trong tương lai chống lại bất kỳ nỗ lực hack bất hợp pháp nào", sàn giao dịch nói.
Binance đã đưa ra tuyên bố bom tấn trên không lâu sau khi một bị một cuộc tấn côn hack không thành công vào nền tảng của nó vào ngày 7 tháng 3. Những kẻ tấn công vào các sàn không thành công đã trở khơi dậy tiềm năng chống tội phạm bằng những hành động thực tế từ các sàn giao dịch.

Dù như thế nào thì sự ra đời của sàn giao dịch phân quyền dựa trên nền tảng blockchain Ethereum thực sự là một ý tưởng độc đáo, giúp người tham gia có thể an toàn và bảo mật thông tin của mình trong quá trình giao dịch tiền mã hoá.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: AirSwap, sàn giao dịch phân quyền Ethereum đạt khối lượng hơn 1 triệu đô giao dịch tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ