Gửi bài viết tới BigCoin

AirSwap, sàn giao dịch phân quyền Ethereum đạt khối lượng hơn 1 triệu đô giao dịch

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 386 lượt xem
Chia sẻ
 

AirSwap, một sàn giao dịch tiền mã hoá dựa trên nền tảng Ethereum phân quyền, quản lý hơn 1 triệu đô la giao dịch vào ngày đầu tiên hoạt động. Đó là một sự xuất hiện xuất sắc cho một crypto mới nổi với cách tiếp cận mới để giao dịch.

AirSwap có thể là thành viên mới trong lĩnh vực blockchain, nhưng những người đứng đằng sau nó lại có sự tôn trùng vô cùng to lớn với nền tảng công nghệ này. Công ty có trụ sở tại New York được đồng sáng lập bởi Michael Oved, một nhà kinh doanh cũ tại công ty thương mại tần số cao Virtu Financial Inc.


Các cố vấn của AirSwap bao gồm Joe Lubin, người đồng sáng lập blockchain Ethereum và Michael Novogratz, Giám đốc điều hành ngân hàng thương mại tiền mã hoá Galaxy Digital.

Không có trung tâm giao dịch nòng cốt


AirSwap là một thị trường tiền tệ ảo không có nơi tập trung trung tâm cho người mua và người bán để người tham gia có thể duy trì sự ẩn danh hoàn toàn. Người dùng tìm thấy nhau bằng cách đăng những gì họ muốn giao dịch trên các bảng thông báo trên trang web của AirSwap và thông qua các hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum.
"Những điều mới lạ này là hoàn toàn không có New York Stock Exchange hoặc điểm giữa Nasdaq, thiết lập các quy tắc," Richard Johnson, một nhà phân tích blockchain tại Greenwich Associates nói với Bloomberg. “Thật tuyệt, chúng ta chưa từng thấy điều đó trước đây.”

Michael Novogratz là cố vấn cho AirSwap trao đổi mật mã của Michael Oved.

Michael Novogratz là cố vấn cho AirSwap trao đổi mật mã của Michael Oved.

Trong khi các sàn giao dịch tiền mã hoá phi tập trung khác tồn tại, AirSwap là sàn đặc biệt duy nhất ở chỗ nó gần như hoàn toàn không can thiệp tới người dùng.

"AirSwap không quản lý, hoặc bao giờ chạm vào quỹ của người dùng," Oved nói. “AirSwap hoạt động đơn giản như một nền tảng phần mềm để khám phá các sự ngang hàng mà người dùng có thể trao đổi mã thông báo trên cơ sở ngang hàng thông qua các hợp đồng thông minh ethereum. Không có trụ sở trung tâm trao đổi hoặc nhà thanh toán bù trừ. Các giao dịch được thỏa thuận ngang hàng, và sau đó trao đổi được thực hiện và xóa trên blockchain ethereum. ”
AirSwap cho biết cách tiếp cận phân quyền của nó cho phép nó thoát khỏi cuộc đàn áp thẳng tay từ nhà chức tranh cho ngành công nghiệp tiền mã hoá.

Một ví dụ điển hình là Trung Quốc, vốn đã gây khó dễ cho việc trao đổi tiền mã hoá trong biên giới của đất nước.
Michael Oved nói rằng có một điều sẽ không xảy ra với AirSwap. “Không thể đàn áp được,” anh nói. “Bạn thậm chí không cần một tài khoản. Mọi người thậm chí sẽ không biết thương nhân Trung Quốc có mặt trên hệ thống. ”

Hacks là một mối quan tâm


Sàn giao dịch phân quyền có thể trở nên phổ biến hơn khi người dùng tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho các sàn giao dịch lớn, những nơi vốn đã trở thành mục tiêu thường xuyên của bọn tin tặc mạng hung hăng.

Nhưng những sàn giao dịch nhỏ, ẩn danh cũng dễ bị tấn công, như BTCManager đã báo cáo. MyEtherWallet, ví phổ biến nhất dựa trên nền tảng Ethereum, đã được nhắm là mục tiêu trong một cuộc tấn công hệ thống tên miền (DNS) vào ngày 24 tháng 4 năm 2018.
EtherDelta đã trở thành nạn nhân của một vụ tấn công tương tự vào tháng 12 năm 2017. Cyberthieves đã lấy trộm 308 thẻ Ethereum trong một vụ cướp vô giá trị rồi trị giá 250.000 đô la. Ở đó, một hacker đã tiếp quản máy chủ DNS của EtherDelta và tung ra một máy chủ giả mạo trông gần giống với bản gốc.

Một trong những tích cực sau tất cả các vụ hacks này là người tham gia thị trường đang ngày càng chuẩn bị các biện pháp chủ động hơn để ngăn chặn chúng.

Vào tháng 3 năm 2018, Binance - sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng nhất đã thiết lập một khoản tiền thưởng 10 triệu đô la cho thông tin nào có thể dẫn đến đến việc bắt giữ tin tặc tấn công nền tảng của nó, như BTCManager đã báo cáo.
"Binance hiện đang phân bổ tương đương với 10.000.000 đô la tiền thưởng trong kho dự trữ mật mã cho các giải thưởng trong tương lai chống lại bất kỳ nỗ lực hack bất hợp pháp nào", sàn giao dịch nói.
Binance đã đưa ra tuyên bố bom tấn trên không lâu sau khi một bị một cuộc tấn côn hack không thành công vào nền tảng của nó vào ngày 7 tháng 3. Những kẻ tấn công vào các sàn không thành công đã trở khơi dậy tiềm năng chống tội phạm bằng những hành động thực tế từ các sàn giao dịch.

Dù như thế nào thì sự ra đời của sàn giao dịch phân quyền dựa trên nền tảng blockchain Ethereum thực sự là một ý tưởng độc đáo, giúp người tham gia có thể an toàn và bảo mật thông tin của mình trong quá trình giao dịch tiền mã hoá.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: AirSwap, sàn giao dịch phân quyền Ethereum đạt khối lượng hơn 1 triệu đô giao dịch tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 07/12] Blockchain đang nhanh chóng trở nên thông dụng tại Trung Quốc


Blockchain đang nhanh chóng trở nên thông dụng tại Trung Quốc

Forkast Insights, bộ phận nghiên cứu của Forkast có trụ sở tại châu Á đã có một cái nhìn sâu sắc, toàn diện về cách công nghệ blockchain được tích hợp ở Trung Quốc.

Forkast Insights bao gồm phân tích chuyên sâu từ những người trong cuộc, các học giả và nhà lãnh đạo blockchain hàng đầu Trung Quốc để xem một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới đang trải nghiệm công nghệ tiên tiến này như thế nào.

 

null

 

Trung Quốc đang trên đường thống trị đổi mới blockchain

Vào tháng 11, sự phát triển blockchain của Trung Quốc sẽ tăng trưởng kép 65,7% từ năm 2018 đến năm 2023. Công nghệ này sẽ vượt quá 2 tỷ đô la vào cuối năm 2023.

Với chủ tịch Tập Cận Bình, cuộc gọi gần đây nhằm nắm lấy công nghệ blockchain, quốc gia này đang trên đường làm lu mờ Hoa Kỳ và giành lấy vị trí số một trong việc thống trị các đổi mới blockchain.

Bước nhảy vọt lớn cho blockchain ở Trung Quốc

Việc áp dụng blockchain đã tìm thấy chỗ đứng vững chắc ở Trung Quốc, với việc chính phủ gắn tầm quan trọng cao đối với nền kinh tế kỹ thuật số. Sự chứng thực thận trọng nhưng đầy hứa hẹn là dấu hiệu cho thấy chính phủ Trung Quốc thực sự đang xem xét triển khai hơn nữa công nghệ blockchain trên toàn quốc.

Ngay cả quân đội Trung Quốc hiện cũng đang suy nghĩ về việc sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ bằng cách thực hiện công nghệ để thưởng cho lực lượng lao động và quản lý dữ liệu cá nhân.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tìm kiếm nhân viên

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đang tìm kiếm quản lý để lập văn phòng tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Binance đã liệt kê tổng cộng năm vị trí trên trang LinkedIn từ ngày 6 tháng 12 để thiết lập sự hiện diện tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty đang tìm kiếm các nhà quản lý cho các bộ phận tài chính, tiếp thị và PR.

Tuân thủ là một thước đo quan trọng cho những nỗ lực ở Thổ Nhĩ Kỳ

Zhao lưu ý Binance đang rất coi trọng vấn đề quy định, điều này được phản ánh trong việc họ tìm kiếm một nhân viên tuân thủ. Nhân viên tuân thủ địa phương sẽ hỗ trợ nhóm Binance Thổ Nhĩ Kỳ "trong tất cả các vấn đề tuân thủ và quy định với các cơ quan quản lý quốc tế bao gồm hỗ trợ đăng ký".

Binance tiếp tục mở rộng

Binance đã mở rộng đáng kể các dịch vụ của mình tại các khu vực pháp lý khác nhau. Gần đây, sàn giao dịch đã thêm bốn cặp giao dịch cho đồng rúp của Nga bao gồm Bitcoin, XRP, Ether và Binance Coin (BNB).

Đầu tuần này, sàn giao dịch đã mua thông tin ứng dụng phi tập trung DappReview. DappReview cho biết tính độc lập của nền tảng sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc mua lại.

 

Ngân hàng Trung Quốc phát hành 2,8 tỷ đô la trái phiếu cho Blockchain

Bank of China, một trong bốn ngân hàng thương mại lớn ở Trung Quốc, đã phát hành 20 tỷ nhân dân tệ (2,8 tỷ USD) cho các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ phục vụ cho nền tảng blockchain của riêng họ.

Ngân hàng thông báo đã hoàn thành việc định giá và phát hành trái phiếu trong giai đoạn đầu tuần này và trái phiếu hai năm sẽ có lãi suất coupon 3,25%. Ngân hàng đã đặt mục tiêu gây quỹ để hỗ trợ các doanh nghiệp này.

Ngân hàng đã sử dụng hệ thống phát hành trái phiếu dựa trên blockchain của riêng mình trong quá trình này. Đây cũng là hệ thống sổ cái phát hành trái phiếu đầu tiên dựa trên blockchain trong nước.

Việc phát hành trái phiếu là một phần trong nỗ lực của đất nước nhằm hỗ trợ các doanh nhân tiếp cận vốn hiệu quả hơn. Tính đến tháng 9, ngân hàng đã cho vay 404 tỷ nhân dân tệ (57,7 tỷ USD) cho hơn 410.000 doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ.

Tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV) là một trong những trường hợp sử dụng blockchain chính cho các ngân hàng và công ty dịch vụ tài chính ở Trung Quốc.

Ant Financial, chi nhánh fintech của gã khổng lồ công nghệ Alibaba, tuyên bố sẽ ra mắt nền tảng blockchain của riêng mình để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các dịch vụ tài chính đáng tin cậy hơn trong ba tháng.

Ngoài Trung Quốc, ngân hàng Tây Ban Nha Santander đã phát hành 20 triệu đô la trái phiếu giao dịch trên ethereum vào tháng 9 nhằm thúc đẩy quá trình phát hành trái phiếu.

 

Microsoft đang sử dụng Blockchain để giúp các công ty tin tưởng AI

Microsoft đang giới thiệu công nghệ blockchain như một cách để làm cho trí tuệ nhân tạo bớt đáng sợ đối với các khách hàng doanh nghiệp của mình.

 

null

 

Giống như những người tiêu dùng cảnh giác với AI, các doanh nghiệp rất lo lắng về việc đặt niềm tin hoàn toàn vào một hộp đen, nơi các thuật toán được áp dụng bừa bãi vào các tập dữ liệu lớn. Nhưng với Microsoft, công ty đã giúp hàng ngàn công ty quản lý dữ liệu và làm giảm bớt những lo ngại.

Trình quản lý dữ liệu Blockchain lấy dữ liệu trên chuỗi và kết nối nó với các ứng dụng khác. Vì vậy, dữ liệu giao dịch từ các nút hoặc bên trong hợp đồng thông minh có thể được gửi đến cơ sở dữ liệu hoặc kho lưu trữ dữ liệu khác. Đây là những nơi mà AI có thể được triển khai.

Dấu vết dữ liệu

Một sổ cái phân tán có thể được sử dụng để xem xét nguồn gốc của dữ liệu trước khi AI phân tích nó. Vậy thì "Nó từ đâu đến? Nó được biến đổi ở đâu? Mã được sử dụng để chuyển đổi đó là gì? Đầu vào và đầu ra của sự biến đổi đó là gì?

Trong trường hợp này, blockchain sẽ cho phép người tham gia đồng ý về tất cả các điều kiện và vị trí chính xác của lô hàng và thông báo chiến lược phân phối tiếp theo.

Kiểm tra khách hàng

Icertis, một nền tảng quản lý hợp đồng dựa trên nền tảng đám mây đã dùng thử trình quản lý dữ liệu Blockchain trong bản xem trước trước khi phát hành tại Ignite và xây dựng các trường hợp sử dụng liên quan đến hợp đồng chuỗi cung ứng. Icertis đã sử dụng Quorum cho các bản dựng Trình quản lý dữ liệu, nhưng công ty đã sử dụng Corda của R3 làm blockchain chính trước đó.

KPMG cũng vậy

Công ty tư vấn Big Four KPMG cũng có một bản phát hành AI đáng tin cậy dựa trên blockchain dự kiến ​​vào tháng 1.

Arun Ghosh, lãnh đạo Blockchain của Hoa Kỳ tại KPMG cho biết một phần lớn của học máy không phải là khoa học dữ liệu mà là kỹ thuật dữ liệu.

 

Cảnh sát Thái Lan bắt giữ 24 công dân Trung Quốc vì tội Bitcoin scam

Các quan chức nhập cư Thái Lan đã bắt giữ 24 công dân Trung Quốc vì tội lừa đảo tiền điện tử ở khu phố Rama III của Bangkok.

Cục quản lý xuất nhập cảnh Hoàng gia Thái Lan đã bắt giữ 24 cá nhân, thu giữ 61 máy tính xách tay, 424 điện thoại di động và một số bộ định tuyến.

Cục Quản lý xuất nhập cảnh tuyên bố thêm rằng người đứng đầu hoạt động sẽ thuê nhân viên theo hợp đồng ba tháng, trong đó tất cả các chi phí của họ sẽ được trả bao gồm tiền lương hàng tháng 5.000 nhân dân tệ ($ 710). Sau đó, công nhân sẽ giao lại hộ chiếu của họ cho người đứng đầu hoạt động và làm việc theo ca từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối.

Giao dịch tiền điện tử đi kèm với sự cẩn thận

Trong khi giao dịch tiền điện tử ở Thái Lan là hợp pháp, quốc gia này có khung pháp lý và các tiêu chuẩn tuân thủ cho ngành.

Cả việc phát hành token và giao dịch tiền điện tử trong một thị trường thứ cấp đều được pháp luật quy định theo một loạt các nghị định. Trong các sàn giao dịch tiền điện tử, các cặp giao dịch chấp nhận được đối với tiền điện tử là tiền tệ fiat của quốc gia, đồng baht hoặc tiền điện tử đã được Ủy ban giao dịch chứng khoán Thái Lan chấp thuận.

Ngoài ra, hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử phải được coi là một tổ chức tài chính thuộc quốc gia chống rửa tiền, chống lại tài chính khủng bố và nắm rõ các quy định khách hàng.

Các nhà lập pháp ở Thái Lan có kế hoạch cải cách luật tiền điện tử trong bối cảnh lo ngại rằng các quy định như vậy làm cho đất nước không cạnh tranh.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain