Gửi bài viết tới BigCoin

ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 402 lượt xem
Chia sẻ
 

ALAX là một kho ứng dụng blockchain giúp các game thủ có thể xử lý thanh toán nhanh hơn và giảm phí giao dịch. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của kho ứng dụng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng ALAX

ALAX là gì?

ALAX, được tìm thấy trực tuyến tại ALAX.io, là một kho ứng dụng Blockchain nhằm mục đích kết hợp các trò chơi game mobile với hệ thống phân phối trò chơi dựa trên blockchain.

Nền tảng này sẽ cung cấp các lợi ích như tạo điều kiện cho các nhà phát hành game phân phối game tốt hơn (Publisher), xử lý thanh toán dễ dàng hơn và phần thưởng cho người dùng tích hợp.

Nhìn chung, ALAX muốn tạo ra một thị trường game mobile lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, ALAX không những sẽ tận dụng sự thành công của DECENT trong việc khởi chạy nền tảng blockchain có thể tùy chỉnh mà còn dựa vào Dragonfly, một nhà phân phối trò chơi di động. Bằng cách kết hợp nền tảng chơi game của Dragonfly với công nghệ của DECENT, ALAX sẽ tạo ra thị trường trò chơi dành cho thiết bị di động lớn nhất thế giới.

ALAX được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập Matej Michalko và Kalvin Feng. Michalko là người sáng lập và CEO của DECENT, trong khi Kalvin Feng là CEO của Dragonfly.

Vào tháng 2 năm 2018, DECENT đã phát hành một thông cáo báo chí để thông báo họ đang hợp tác với Dragonfly để cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động.

 

ALAX hoạt động như thế nào?

DECENT đã tạo ra một nền tảng blockchain độc quyền có tên là DCore. Nền tảng đó sẽ giúp Dragonfly giảm chi phí, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tăng tốc độ giao dịch cũng như xử lý thanh toán.

DCore là tính năng cốt lõi của nền tảng ALAX. ALAX sẽ sử dụng DCore để tăng tốc độ xử lý thanh toán khi mua trò chơi hoặc ứng dụng.

Người dùng sẽ truy cập ALAX thông qua cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng đó từ cửa hàng trực tuyến. Sau đó, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để phát hành trò chơi thông qua cửa hàng ứng dụng ALAX vì phí thấp và các thanh toán của khách hàng được xử lý dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, khi mua trò chơi hoặc ứng dụng, người dùng phải sử dụng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng SMS tỷ lệ linh hoạt, trong khi đó, các nhà khai thác mạng di động phải bỏ ra 50 đến 70% hoa hồng.

Với ALAX, mọi thứ lại khác. ALAX cho phép các nhà phát triển thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng token ALAX, làm giảm giá cho nội dung trò chơi cũng như tăng tốc độ giao dịch.

Sau khi các nhà phát triển trò chơi nhận được token ALAX, họ có thể giao dịch token với các loại tiền tệ fiat bất kỳ lúc nào.

Tất cả các giao dịch ALAX sẽ được ghi lại trên blockchain. Những lịch sử giao dịch này sẽ cung cấp cho nhà phát triển một cái nhìn tổng quan chính xác về doanh số bán trò chơi. Nền tảng cũng cho phép các nhà phát triển đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng: các nhà phát hành game không thể ẩn doanh số bán hàng hay phải bỏ ra các khoản phí khổng lồ mà lại chẳng có nhà phát triển nào chú ý đến game của họ.

ALAX ban đầu sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng của mình trên Android. Ứng dụng này sẽ tập trung vào các thị trường mà Dragonfly có đại diện mạnh nhất, bao gồm Ấn Độ, Thái Lan và Philippines, với nhiều thị trường toàn cầu được thêm vào theo thời gian.

Những người đứng sau ALAX là ai?

Team ALAX

ALAX là một dự án chung giữa DECENT và Dragonfly. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. DECENT có trụ sở tại Thụy Sĩ. Những người đồng sáng lập ALAX bao gồm các CEO và những người sáng lập của cả DECENT và Dragonfly.

Dragonfly được thành lập vào năm 2012. Ngày nay, nhà phát triển ứng dụng có văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Đài Bắc. Công ty có 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Họ cũng đã từng hợp tác với Vivo, Oppo, Huawei và các công ty công nghệ khác.

Trong khi đó, DECENT là một công ty công nghệ blockchain đã tạo ra DECENT Core hoặc DCore. Đó là một giao thức nguồn mở nhằm thay đổi cách chúng ta xử lý các khoản thanh toán.

Chương trình token sale ALAX

Bạn sẽ có thể mua tokenALAX từ chương trình bán token ALAX. Sự kiện phát hành token hoặc TGE đã diễn ra bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2018.

Token ALAX được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên cửa hàng ứng dụng ALAX.

Tỷ giá hiện tại của ALAX là bao nhiêu?

Hôm nay ALAX (ALX) có giá $0,026769 giảm 6,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.916.224 USD  tương đương 300 BTC ~ 4.223 ETH. Hiện đang có 71.584.487 ALX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ALAX (ALX) là 1.000.000.000 ALX.

Biểu đồ giá ALAX coin

Kết luận về ALAX

ALAX nhằm mục đích cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động quốc tế. Mục tiêu là giảm chi phí và tăng tốc thời gian giao dịch trên các hệ sinh thái game di động.

Ngày nay, các công ty thẻ tín dụng và nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí xử lý thanh toán trò chơi trên thiết bị di động truyền thống quá đắt. Thông cáo báo chí của ALAX đề cập đến mức phí cao lên tới 50 đến 70%. ALAX được tạo ra nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề trên.

ALAX ban đầu sẽ tập trung mở rộng hệ sinh thái thanh toán của mình trên các thị trường châu Á, bao gồm cả các thị trường nơi mà Dragonfly - nhà phát triển ứng dụng đối tác của họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ. Dự kiến đến trước cuối năm 2018, ALAX sẽ có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ