Gửi bài viết tới BigCoin

ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 1026 lượt xem
Chia sẻ
 

ALAX là một kho ứng dụng blockchain giúp các game thủ có thể xử lý thanh toán nhanh hơn và giảm phí giao dịch. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của kho ứng dụng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng ALAX

ALAX là gì?

ALAX, được tìm thấy trực tuyến tại ALAX.io, là một kho ứng dụng Blockchain nhằm mục đích kết hợp các trò chơi game mobile với hệ thống phân phối trò chơi dựa trên blockchain.

Nền tảng này sẽ cung cấp các lợi ích như tạo điều kiện cho các nhà phát hành game phân phối game tốt hơn (Publisher), xử lý thanh toán dễ dàng hơn và phần thưởng cho người dùng tích hợp.

Nhìn chung, ALAX muốn tạo ra một thị trường game mobile lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, ALAX không những sẽ tận dụng sự thành công của DECENT trong việc khởi chạy nền tảng blockchain có thể tùy chỉnh mà còn dựa vào Dragonfly, một nhà phân phối trò chơi di động. Bằng cách kết hợp nền tảng chơi game của Dragonfly với công nghệ của DECENT, ALAX sẽ tạo ra thị trường trò chơi dành cho thiết bị di động lớn nhất thế giới.

ALAX được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập Matej Michalko và Kalvin Feng. Michalko là người sáng lập và CEO của DECENT, trong khi Kalvin Feng là CEO của Dragonfly.

Vào tháng 2 năm 2018, DECENT đã phát hành một thông cáo báo chí để thông báo họ đang hợp tác với Dragonfly để cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động.

 

ALAX hoạt động như thế nào?

DECENT đã tạo ra một nền tảng blockchain độc quyền có tên là DCore. Nền tảng đó sẽ giúp Dragonfly giảm chi phí, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tăng tốc độ giao dịch cũng như xử lý thanh toán.

DCore là tính năng cốt lõi của nền tảng ALAX. ALAX sẽ sử dụng DCore để tăng tốc độ xử lý thanh toán khi mua trò chơi hoặc ứng dụng.

Người dùng sẽ truy cập ALAX thông qua cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng đó từ cửa hàng trực tuyến. Sau đó, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để phát hành trò chơi thông qua cửa hàng ứng dụng ALAX vì phí thấp và các thanh toán của khách hàng được xử lý dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, khi mua trò chơi hoặc ứng dụng, người dùng phải sử dụng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng SMS tỷ lệ linh hoạt, trong khi đó, các nhà khai thác mạng di động phải bỏ ra 50 đến 70% hoa hồng.

Với ALAX, mọi thứ lại khác. ALAX cho phép các nhà phát triển thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng token ALAX, làm giảm giá cho nội dung trò chơi cũng như tăng tốc độ giao dịch.

Sau khi các nhà phát triển trò chơi nhận được token ALAX, họ có thể giao dịch token với các loại tiền tệ fiat bất kỳ lúc nào.

Tất cả các giao dịch ALAX sẽ được ghi lại trên blockchain. Những lịch sử giao dịch này sẽ cung cấp cho nhà phát triển một cái nhìn tổng quan chính xác về doanh số bán trò chơi. Nền tảng cũng cho phép các nhà phát triển đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng: các nhà phát hành game không thể ẩn doanh số bán hàng hay phải bỏ ra các khoản phí khổng lồ mà lại chẳng có nhà phát triển nào chú ý đến game của họ.

ALAX ban đầu sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng của mình trên Android. Ứng dụng này sẽ tập trung vào các thị trường mà Dragonfly có đại diện mạnh nhất, bao gồm Ấn Độ, Thái Lan và Philippines, với nhiều thị trường toàn cầu được thêm vào theo thời gian.

Những người đứng sau ALAX là ai?

Team ALAX

ALAX là một dự án chung giữa DECENT và Dragonfly. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. DECENT có trụ sở tại Thụy Sĩ. Những người đồng sáng lập ALAX bao gồm các CEO và những người sáng lập của cả DECENT và Dragonfly.

Dragonfly được thành lập vào năm 2012. Ngày nay, nhà phát triển ứng dụng có văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Đài Bắc. Công ty có 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Họ cũng đã từng hợp tác với Vivo, Oppo, Huawei và các công ty công nghệ khác.

Trong khi đó, DECENT là một công ty công nghệ blockchain đã tạo ra DECENT Core hoặc DCore. Đó là một giao thức nguồn mở nhằm thay đổi cách chúng ta xử lý các khoản thanh toán.

Chương trình token sale ALAX

Bạn sẽ có thể mua tokenALAX từ chương trình bán token ALAX. Sự kiện phát hành token hoặc TGE đã diễn ra bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2018.

Token ALAX được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên cửa hàng ứng dụng ALAX.

Tỷ giá hiện tại của ALAX là bao nhiêu?

Hôm nay ALAX (ALX) có giá $0,026769 giảm 6,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.916.224 USD  tương đương 300 BTC ~ 4.223 ETH. Hiện đang có 71.584.487 ALX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ALAX (ALX) là 1.000.000.000 ALX.

Biểu đồ giá ALAX coin

Kết luận về ALAX

ALAX nhằm mục đích cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động quốc tế. Mục tiêu là giảm chi phí và tăng tốc thời gian giao dịch trên các hệ sinh thái game di động.

Ngày nay, các công ty thẻ tín dụng và nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí xử lý thanh toán trò chơi trên thiết bị di động truyền thống quá đắt. Thông cáo báo chí của ALAX đề cập đến mức phí cao lên tới 50 đến 70%. ALAX được tạo ra nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề trên.

ALAX ban đầu sẽ tập trung mở rộng hệ sinh thái thanh toán của mình trên các thị trường châu Á, bao gồm cả các thị trường nơi mà Dragonfly - nhà phát triển ứng dụng đối tác của họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ. Dự kiến đến trước cuối năm 2018, ALAX sẽ có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người