Gửi bài viết tới BigCoin

ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

ALAX là một kho ứng dụng blockchain giúp các game thủ có thể xử lý thanh toán nhanh hơn và giảm phí giao dịch. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của kho ứng dụng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng ALAX

ALAX là gì?

ALAX, được tìm thấy trực tuyến tại ALAX.io, là một kho ứng dụng Blockchain nhằm mục đích kết hợp các trò chơi game mobile với hệ thống phân phối trò chơi dựa trên blockchain.

Nền tảng này sẽ cung cấp các lợi ích như tạo điều kiện cho các nhà phát hành game phân phối game tốt hơn (Publisher), xử lý thanh toán dễ dàng hơn và phần thưởng cho người dùng tích hợp.

Nhìn chung, ALAX muốn tạo ra một thị trường game mobile lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, ALAX không những sẽ tận dụng sự thành công của DECENT trong việc khởi chạy nền tảng blockchain có thể tùy chỉnh mà còn dựa vào Dragonfly, một nhà phân phối trò chơi di động. Bằng cách kết hợp nền tảng chơi game của Dragonfly với công nghệ của DECENT, ALAX sẽ tạo ra thị trường trò chơi dành cho thiết bị di động lớn nhất thế giới.

ALAX được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập Matej Michalko và Kalvin Feng. Michalko là người sáng lập và CEO của DECENT, trong khi Kalvin Feng là CEO của Dragonfly.

Vào tháng 2 năm 2018, DECENT đã phát hành một thông cáo báo chí để thông báo họ đang hợp tác với Dragonfly để cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động.

 

ALAX hoạt động như thế nào?

DECENT đã tạo ra một nền tảng blockchain độc quyền có tên là DCore. Nền tảng đó sẽ giúp Dragonfly giảm chi phí, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tăng tốc độ giao dịch cũng như xử lý thanh toán.

DCore là tính năng cốt lõi của nền tảng ALAX. ALAX sẽ sử dụng DCore để tăng tốc độ xử lý thanh toán khi mua trò chơi hoặc ứng dụng.

Người dùng sẽ truy cập ALAX thông qua cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng đó từ cửa hàng trực tuyến. Sau đó, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để phát hành trò chơi thông qua cửa hàng ứng dụng ALAX vì phí thấp và các thanh toán của khách hàng được xử lý dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, khi mua trò chơi hoặc ứng dụng, người dùng phải sử dụng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng SMS tỷ lệ linh hoạt, trong khi đó, các nhà khai thác mạng di động phải bỏ ra 50 đến 70% hoa hồng.

Với ALAX, mọi thứ lại khác. ALAX cho phép các nhà phát triển thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng token ALAX, làm giảm giá cho nội dung trò chơi cũng như tăng tốc độ giao dịch.

Sau khi các nhà phát triển trò chơi nhận được token ALAX, họ có thể giao dịch token với các loại tiền tệ fiat bất kỳ lúc nào.

Tất cả các giao dịch ALAX sẽ được ghi lại trên blockchain. Những lịch sử giao dịch này sẽ cung cấp cho nhà phát triển một cái nhìn tổng quan chính xác về doanh số bán trò chơi. Nền tảng cũng cho phép các nhà phát triển đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng: các nhà phát hành game không thể ẩn doanh số bán hàng hay phải bỏ ra các khoản phí khổng lồ mà lại chẳng có nhà phát triển nào chú ý đến game của họ.

ALAX ban đầu sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng của mình trên Android. Ứng dụng này sẽ tập trung vào các thị trường mà Dragonfly có đại diện mạnh nhất, bao gồm Ấn Độ, Thái Lan và Philippines, với nhiều thị trường toàn cầu được thêm vào theo thời gian.

Những người đứng sau ALAX là ai?

Team ALAX

ALAX là một dự án chung giữa DECENT và Dragonfly. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. DECENT có trụ sở tại Thụy Sĩ. Những người đồng sáng lập ALAX bao gồm các CEO và những người sáng lập của cả DECENT và Dragonfly.

Dragonfly được thành lập vào năm 2012. Ngày nay, nhà phát triển ứng dụng có văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Đài Bắc. Công ty có 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Họ cũng đã từng hợp tác với Vivo, Oppo, Huawei và các công ty công nghệ khác.

Trong khi đó, DECENT là một công ty công nghệ blockchain đã tạo ra DECENT Core hoặc DCore. Đó là một giao thức nguồn mở nhằm thay đổi cách chúng ta xử lý các khoản thanh toán.

Chương trình token sale ALAX

Bạn sẽ có thể mua tokenALAX từ chương trình bán token ALAX. Sự kiện phát hành token hoặc TGE đã diễn ra bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2018.

Token ALAX được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên cửa hàng ứng dụng ALAX.

Tỷ giá hiện tại của ALAX là bao nhiêu?

Hôm nay ALAX (ALX) có giá $0,026769 giảm 6,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.916.224 USD  tương đương 300 BTC ~ 4.223 ETH. Hiện đang có 71.584.487 ALX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ALAX (ALX) là 1.000.000.000 ALX.

Biểu đồ giá ALAX coin

Kết luận về ALAX

ALAX nhằm mục đích cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động quốc tế. Mục tiêu là giảm chi phí và tăng tốc thời gian giao dịch trên các hệ sinh thái game di động.

Ngày nay, các công ty thẻ tín dụng và nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí xử lý thanh toán trò chơi trên thiết bị di động truyền thống quá đắt. Thông cáo báo chí của ALAX đề cập đến mức phí cao lên tới 50 đến 70%. ALAX được tạo ra nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề trên.

ALAX ban đầu sẽ tập trung mở rộng hệ sinh thái thanh toán của mình trên các thị trường châu Á, bao gồm cả các thị trường nơi mà Dragonfly - nhà phát triển ứng dụng đối tác của họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ. Dự kiến đến trước cuối năm 2018, ALAX sẽ có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ