Gửi bài viết tới BigCoin

ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 525 lượt xem
Chia sẻ
 

ALAX là một kho ứng dụng blockchain giúp các game thủ có thể xử lý thanh toán nhanh hơn và giảm phí giao dịch. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của kho ứng dụng này trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng ALAX

ALAX là gì?

ALAX, được tìm thấy trực tuyến tại ALAX.io, là một kho ứng dụng Blockchain nhằm mục đích kết hợp các trò chơi game mobile với hệ thống phân phối trò chơi dựa trên blockchain.

Nền tảng này sẽ cung cấp các lợi ích như tạo điều kiện cho các nhà phát hành game phân phối game tốt hơn (Publisher), xử lý thanh toán dễ dàng hơn và phần thưởng cho người dùng tích hợp.

Nhìn chung, ALAX muốn tạo ra một thị trường game mobile lớn nhất thế giới. Để làm điều đó, ALAX không những sẽ tận dụng sự thành công của DECENT trong việc khởi chạy nền tảng blockchain có thể tùy chỉnh mà còn dựa vào Dragonfly, một nhà phân phối trò chơi di động. Bằng cách kết hợp nền tảng chơi game của Dragonfly với công nghệ của DECENT, ALAX sẽ tạo ra thị trường trò chơi dành cho thiết bị di động lớn nhất thế giới.

ALAX được phát triển bởi hai nhà đồng sáng lập Matej Michalko và Kalvin Feng. Michalko là người sáng lập và CEO của DECENT, trong khi Kalvin Feng là CEO của Dragonfly.

Vào tháng 2 năm 2018, DECENT đã phát hành một thông cáo báo chí để thông báo họ đang hợp tác với Dragonfly để cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động.

 

ALAX hoạt động như thế nào?

DECENT đã tạo ra một nền tảng blockchain độc quyền có tên là DCore. Nền tảng đó sẽ giúp Dragonfly giảm chi phí, giải quyết các vấn đề vi phạm bản quyền và tăng tốc độ giao dịch cũng như xử lý thanh toán.

DCore là tính năng cốt lõi của nền tảng ALAX. ALAX sẽ sử dụng DCore để tăng tốc độ xử lý thanh toán khi mua trò chơi hoặc ứng dụng.

Người dùng sẽ truy cập ALAX thông qua cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng đó từ cửa hàng trực tuyến. Sau đó, các nhà phát triển sẽ được khuyến khích để phát hành trò chơi thông qua cửa hàng ứng dụng ALAX vì phí thấp và các thanh toán của khách hàng được xử lý dễ dàng hơn.

Theo truyền thống, khi mua trò chơi hoặc ứng dụng, người dùng phải sử dụng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng SMS tỷ lệ linh hoạt, trong khi đó, các nhà khai thác mạng di động phải bỏ ra 50 đến 70% hoa hồng.

Với ALAX, mọi thứ lại khác. ALAX cho phép các nhà phát triển thanh toán trực tiếp bằng cách sử dụng token ALAX, làm giảm giá cho nội dung trò chơi cũng như tăng tốc độ giao dịch.

Sau khi các nhà phát triển trò chơi nhận được token ALAX, họ có thể giao dịch token với các loại tiền tệ fiat bất kỳ lúc nào.

Tất cả các giao dịch ALAX sẽ được ghi lại trên blockchain. Những lịch sử giao dịch này sẽ cung cấp cho nhà phát triển một cái nhìn tổng quan chính xác về doanh số bán trò chơi. Nền tảng cũng cho phép các nhà phát triển đảm bảo họ đang nhận được một thỏa thuận công bằng: các nhà phát hành game không thể ẩn doanh số bán hàng hay phải bỏ ra các khoản phí khổng lồ mà lại chẳng có nhà phát triển nào chú ý đến game của họ.

ALAX ban đầu sẽ khởi chạy cửa hàng ứng dụng của mình trên Android. Ứng dụng này sẽ tập trung vào các thị trường mà Dragonfly có đại diện mạnh nhất, bao gồm Ấn Độ, Thái Lan và Philippines, với nhiều thị trường toàn cầu được thêm vào theo thời gian.

Những người đứng sau ALAX là ai?

Team ALAX

ALAX là một dự án chung giữa DECENT và Dragonfly. Dự án được công bố vào tháng 2 năm 2018. DECENT có trụ sở tại Thụy Sĩ. Những người đồng sáng lập ALAX bao gồm các CEO và những người sáng lập của cả DECENT và Dragonfly.

Dragonfly được thành lập vào năm 2012. Ngày nay, nhà phát triển ứng dụng có văn phòng tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến và Đài Bắc. Công ty có 100 triệu người dùng hoạt động trên toàn thế giới. Họ cũng đã từng hợp tác với Vivo, Oppo, Huawei và các công ty công nghệ khác.

Trong khi đó, DECENT là một công ty công nghệ blockchain đã tạo ra DECENT Core hoặc DCore. Đó là một giao thức nguồn mở nhằm thay đổi cách chúng ta xử lý các khoản thanh toán.

Chương trình token sale ALAX

Bạn sẽ có thể mua tokenALAX từ chương trình bán token ALAX. Sự kiện phát hành token hoặc TGE đã diễn ra bắt đầu vào ngày 15 tháng 4 năm 2018.

Token ALAX được sử dụng cho tất cả các giao dịch trên cửa hàng ứng dụng ALAX.

Tỷ giá hiện tại của ALAX là bao nhiêu?

Hôm nay ALAX (ALX) có giá $0,026769 giảm 6,67% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.916.224 USD  tương đương 300 BTC ~ 4.223 ETH. Hiện đang có 71.584.487 ALX đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung ALAX (ALX) là 1.000.000.000 ALX.

Biểu đồ giá ALAX coin

Kết luận về ALAX

ALAX nhằm mục đích cách mạng hóa quá trình xử lý thanh toán trong ngành công nghiệp game di động quốc tế. Mục tiêu là giảm chi phí và tăng tốc thời gian giao dịch trên các hệ sinh thái game di động.

Ngày nay, các công ty thẻ tín dụng và nhà cung cấp dịch vụ di động tính phí xử lý thanh toán trò chơi trên thiết bị di động truyền thống quá đắt. Thông cáo báo chí của ALAX đề cập đến mức phí cao lên tới 50 đến 70%. ALAX được tạo ra nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề trên.

ALAX ban đầu sẽ tập trung mở rộng hệ sinh thái thanh toán của mình trên các thị trường châu Á, bao gồm cả các thị trường nơi mà Dragonfly - nhà phát triển ứng dụng đối tác của họ đã có sự hiện diện mạnh mẽ. Dự kiến đến trước cuối năm 2018, ALAX sẽ có mặt ở Ấn Độ, Thái Lan và Philippines.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: ALAX là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALX tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ