Gửi bài viết tới BigCoin

Algo Trading là gì? Tại sao cần sử dụng bot để giao dịch? 

Đăng bởi: Linh  - 17/12/2020 - 2670 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch Algo là gì?

Giao dịch theo thuật toán là một phương pháp giao dịch trong đó bạn sử dụng một chương trình đã được lập trình sẵn (bot) với một bộ quy tắc được xác định trước để giao dịch thay vì bạn tự mình đưa ra quyết định về điểm vào lệnh, v.v.

Bộ quy tắc được sử dụng cho bot về cơ bản có thể là bất cứ thứ gì - từ những thứ đơn giản như đường trung bình động giao nhau đến nhiều mô hình toán học phức tạp sử dụng tính biến động. Các thuật toán cũng có thể trung lập với các xu hướng của thị trường.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

 

Một sàn giao dịch trong đó bot sẽ theo dõi biến động giá của cặp tiền điện tử mà bạn đã chọn để giao dịch trước đó.

 

Giao dịch theo cách thủ công thường gây ra các vấn đề trong giao dịch tiền thật. Giao dịch Algo tương tự như giao dịch dựa trên quy tắc trong khi phương thức thủ công liên quan đến giao dịch tùy ý. Các nhà giao dịch dựa trên quy tắc sử dụng các thiết lập quen thuộc và không bao giờ vi phạm các quy tắc. 

Tuy nhiên, có một số khía cạnh khác của Algo Trading mà bạn có thể chưa biết: đó là một nhãn rộng có nhiều loại khác nhau. Ví dụ, có những thuật toán với tần số cao, tận dụng công nghệ chưa từng có để thu lợi nhuận từ thị trường.

Ngoài ra, có những thuật toán đảo chiều xung lượng cố gắng tạo ra lợi nhuận khi thị trường đột ngột đảo chiều. Có những thuật toán kinh doanh chênh lệch giá tạo ra lợi nhuận không rủi ro bằng cách sử dụng sự kém hiệu quả của thị trường và tính không phù hợp về giá giữa các sàn giao dịch để thu lợi. 

 

Tại sao bạn nên sử dụng bot?

Nếu bạn đang giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ có thể biết rằng thị trường luôn biến động và các bạn sẽ dễ bị chi phối bởi nỗi sợ hãi và lòng tham. Và ngay cả khi bạn không ngủ, vẫn còn rất nhiều cơ hội khác nhau bạn có thể bỏ lỡ.

Trong khi đó, các bot thuật toán sẽ giao dịch 24/7 và không bao giờ ngủ, không bao giờ ăn, không bao giờ uống quá nhiều bia hoặc bị chi phối bởi cảm xúc.

Vì vậy, với một bot giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ bởi thuật toán, bạn có thể tận hưởng thời gian cho những việc khác bởi bot của bạn sẽ nắm bắt được những cơ hội trên thị trường.

Bên cạnh tất cả những điều đó, algos luôn hoạt động trong bộ quy tắc mà người thiết lập đã cung cấp. Do đó, sẽ không có nguy cơ mất tiền.

 

Những rủi ro liên quan đến giao dịch bot tiền điện tử là gì?

Rủi ro lớn nhất rõ ràng là bot bí danh của bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền... Và rủi ro lớn nhất trong thuật toán là rủi ro bản thân thuật ngữ bị lỗi. Nếu thuật ngữ giao dịch bị phá vỡ, nó sẽ khiến bạn bị mất tiền cho đến khi các lỗ hổng được chắp vá.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Ngoài ra trên UpBots, bot sẽ hoạt động bình thường nhưng chiến lược bạn đang thuê có thể bị sai sót theo một cách nào đó. Nó có thể hoạt động tốt hơn trong một số điều kiện thị trường so với những điều kiện khác, đó là lý do tại sao hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tự nghiên cứu để xác định mức độ hiệu quả của một thuật toán qua lần thử nghiệm.

Mỗi bot algo tốt phải có lệnh dừng lỗ để hạn chế rủi ro giảm giá trong trường hợp chiến lược không hoạt động và đây là một tính năng mạnh của UpBots. Không chỉ dừng lỗ mà còn có các cơ chế an toàn khác, nơi bạn có thể đảm bảo nếu bot thực hiện X số lần giao dịch thua lỗ thì nó sẽ tự động ngừng giao dịch để bảo vệ nguồn vốn của bạn.

Một rủi ro khác trong giao dịch bí mật là giả định sai rằng chiến lược sẽ có lợi nhuận sau khi thử nghiệm ban đầu. Sau đó, bạn triển khai nó trên thị trường chỉ để phát hiện ra rằng lợi nhuận của chiến lược là do thử nghiệm sai lầm. 

 

Nên làm gì khi thử giao dịch với bot?

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Trước hết, hãy đọc các bài báo giáo dục của Upbots và làm quen với các khái niệm cơ bản về giao dịch algo, nó là gì và nó hoạt động như thế nào. Dự án sẽ xuất bản thêm nhiều bài viết về việc chọn bot phù hợp, kiểm tra và thử nghiệm chiến lược bot và điều chỉnh nó theo nhu cầu và sở thích rủi ro của riêng bạn trong tương lai. Hãy cùng đón đọc nhé! 

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay hôm nay, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Algo Bots hiện đã và đang đi vào hoạt động. Tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc, bạn có thể cần nhận được một phiếu giảm giá để kích hoạt hoặc thay đổi cấp độ đăng ký.

 

Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu bot là gì, cách thức hoạt động của nó là như thế nào và đừng quên bỏ ra một phần nhỏ trong danh mục đầu tư của bạn để xem nó hoạt động như thế nào trong điều kiện thị trường hiện tại.

 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về bot, hãy theo dõi những bài viết tiếp theo từ dự án UpBots nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn