Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 12/03] Alibaba và hệ thống giao dịch blockchain ở Brazil

Đăng bởi: Linh  - 12/03/2020 - 988 lượt xem
Chia sẻ
 

Alibaba và hệ thống giao dịch blockchain ở Brazil

Alibaba gần đây đã đăng ký bằng sáng chế hệ thống dựa trên blockchain ở Brazil theo danh mục "bảo hiểm", "kinh doanh tài chính" và "kinh doanh tiền tệ". Theo báo cáo của NPI, tên của cơ chế là Lang Ant Unicorn. Về giải pháp tài chính, bằng sáng chế bao gồm các dịch vụ bất động sản, hệ thống thanh toán thẻ tín dụng, xử lý hóa đơn và tăng cường bảo mật để xử lý các giao dịch.

 

null

 

Công nghệ Ant Unicorn có mặt trong giao dịch tiền tệ

Đây là thông số kỹ thuật của bằng sáng chế như đã đăng ký trong NPI: "Dịch vụ chuyển ngoại tệ, trao đổi ngoại tệ, giao dịch tiền tệ, môi giới tiền tệ, giao dịch tài chính thông qua blockchain." Ant Unicorn cũng sẽ tham gia vào lĩnh vực phát hành thẻ tín dụng và giải pháp thanh toán hóa đơn tiện ích. Tuy nhiên, giải pháp nổi bật trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế rằng họ sẽ tập trung đặc biệt vào thị trường bất động sản. Blockchain không phải là một công nghệ chưa được biết đến ở Brazil và tiếp tục thu hút sự phổ biến. Vào ngày 12 tháng 7, bang Bahia của Brazil đã tung ra một ứng dụng blockchain để theo dõi quá trình đấu thầu công khai trên các hợp đồng của chính phủ.

 

Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử của PumaPay được phát hành trên Pornhub

Mặc dù thanh toán bằng tiền điện tử vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ doanh thu trên các trang web giải trí dành cho người lớn nhưng một sự tích hợp mới trên nền tảng của Elena đang cuối cùng cũng mang lại những kỳ vọng mới trong nhiều năm.

Giải pháp thanh toán tiền điện tử mới của PumaPay đã được phát hành trực tuyến trong tuần này - hơn 18 tháng sau khi quan hệ đối tác được công bố lần đầu tiên. Sau một quá trình phát triển rộng rãi, công ty tin rằng giải pháp thân thiện hơn với người dùng của mình sẽ vượt qua các rào cản đối với việc áp dụng đã thấy các tùy chọn tiền điện tử hiện tại của PornHub, bao gồm Verge và Tether, hầu như không được sử dụng.

Hai năm sau khi Verge lần đầu tiên được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên trang web trong một làn sóng công khai và Pornhub đã tiết lộ rằng vẫn chỉ có khoảng một phần trăm thanh toán được nắm bắt thông qua tiền điện tử. PumaPay từ PullProtocol - cho phép đăng ký định kỳ cho dịch vụ theo yêu cầu cao cấp - nhằm mục đích thay đổi mô hình. 100% khách truy cập hàng ngày muốn có sự lựa chọn và bảo mật khi thanh toán. Với sự gia tăng trong việc chấp nhận tiền điện tử, việc thêm PumaPay vào danh sách các loại tiền điện tử mà Elena chấp nhận cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn cho hàng triệu người nắm giữ tiền điện tử trên toàn thế giới.

Giao thức PullPay độc đáo ở chỗ nó đảo ngược các cơ chế của giao dịch blockchain thông thường: Thay vì khách hàng 'đẩy' tiền cho người bán, Giao thức của PumaPay cho phép người bán 'rút' tiền từ ví của khách hàng, dựa trên tiền các điều khoản được chấp thuận. Ông tuyên bố điều này cho phép các mô hình thanh toán phù hợp hơn cho các ngành như lĩnh vực giải trí dành cho người lớn, bao gồm thanh toán định kỳ, nạp tiền tài khoản và thậm chí thanh toán mỗi lần.

Thanh toán được thực hiện cho các thương nhân thông qua token tiền điện tử PumaPay (PMA), được giao dịch trên một số sàn giao dịch bao gồm HitBTC, Coinbene, Bittrex và OKEx. Người nắm giữ các token được hỗ trợ khác (như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash và token ERC20) có thể đổi chúng lấy PMA trong ví di động và sau đó thanh toán bằng token PMA. Ví cũng có thể truy cập thông qua tiện ích mở rộng của Chrome.

 

Các ngân hàng Trung Quốc sử dụng nền tảng blockchain để xử lý hàng triệu giao dịch ngoại thương

Hơn 20 ngân hàng tại Trùng Khánh Trung Quốc đã sử dụng một nền tảng tài chính thương mại được cung cấp bởi blockchain để xử lý hơn 56 triệu đô la trong các giao dịch ngoại thương. Nó đã hoàn thành tổng cộng 460 triệu đô la tài trợ thương mại xuất khẩu sau một chương trình thí điểm kéo dài một năm.

 

null

 

Nền tảng blockchain được báo cáo cho phép các bên liên quan tự động xác minh các khoản phải thu xuất khẩu, tài liệu thuế và thông tin tín dụng, giúp giảm các quy trình thâm dụng lao động và băng đỏ. Các nhà quản lý Trung Quốc hy vọng sẽ tận dụng công nghệ phân tán để số hóa dữ liệu và thông tin tài chính và chia sẻ nó ngay lập tức và an toàn.

Nền tảng blockchain tài chính thương mại đã đóng một vai trò quan trọng trong khi dịch bệnh bùng phát Theo tin tức cho biết một công ty thương mại xuyên biên giới có trụ sở tại Trùng Khánh đã sử dụng nền tảng này để hoàn thành một giao dịch liên quan đến mặt nạ phẫu thuật. Một công ty công nghệ địa phương khác đã nhận thành công khoản vay 153 triệu đô la từ ngân hàng Xây dựng Trung Quốc thông qua cùng một nền tảng trong dịch.

Nhiều nền tảng tài chính dựa trên blockchain sẽ xuất hiện ở Trung Quốc. Ngân hàng Trung Quốc (PBoC) gần đây đã cung cấp một khoản 4,7 triệu đô la tài trợ từ chính phủ trung ương cho nền tảng tài chính thương mại blockchain, các dự án nghiên cứu và phát triển trong ba năm tiếp theo.

 

Vốn hóa thị trường Binance tăng trưởng 400%

Vào ngày 10 tháng 3, vốn hóa thị trường Binance Dollar từ (BUSD) đã vượt mốc 100 triệu đô la. Đây là lần đầu tiên đồng tiền ổn định, được tạo ra trong quan hệ đối tác giữa công ty Binance và Paxos Trust đạt được cột mốc này.

Tăng trưởng BUSD

Hiện tại, BUSD có mức vốn hóa thị trường cao thứ sáu trong số các đồng tiền ổn định. BUSD đã có một sự khởi đầu chậm chạp nhưng đã tăng tốc gần đây với mức tăng trưởng 400% hàng tháng, từ mức 22 triệu đô la đến 115 triệu đô la vốn hóa thị trường.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tin rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục do tiện ích ngày càng tăng của đồng stablecoin: "Chúng tôi rất mong được thấy nhiều tiện ích hơn thông qua sức mạnh của các tài sản kỹ thuật số ổn định và với BUSD - một stablecoin dựa trên USD được NYDFS phê duyệt."

Người dùng Binance có thể kiếm tới 15% tiền lãi hàng năm cho các khoản giữ BUSD của họ bằng cách tham gia chương trình cho vay trên nền tảng. Tuy nhiên, Binance không phải là nơi duy nhất cung cấp lãi suất cho đồng stablecoin. Coinbase cũng cung cấp lãi suất cho USDC, mặc dù với tỷ lệ phần trăm hàng năm khiêm tốn hơn 1,25%. Ngoài ra còn có một loạt các công ty cung cấp lãi suất tiền gửi tiền điện tử, như Celsius Network, Nexo và BlockFi. Với sự xuất hiện gần đây của DeFi, sự cạnh tranh trong không gian này có khả năng sinh sôi nảy nở.

Mặc dù có sự gia tăng nhanh chóng, BUSD vẫn thua xa công ty dẫn đầu thị trường, Tether (USDT), có vốn hóa thị trường vượt quá 4,5 tỷ USD. Điều này có vẻ như là một dẫn đầu không thể vượt qua, tuy nhiên, với tốc độ hiện tại, sẽ mất ít hơn 2,5 tháng để BUSD bắt kịp.

 

Thượng viện Nam Caroline công nhận blockchain là công nghệ quan trọng

Thượng viện bang Nam Carolina đã thông qua nghị quyết công nhận tiềm năng của công nghệ blockchain.

Dự luật được đặt tên là Nghị quyết của Thượng viện để công nhận Tầm quan trọng của công nghệ chuỗi khối mới nổi và kêu gọi cư dân Nam Carolina tham gia khuyến khích quảng bá công nghệ chuỗi khối ở bang của chúng tôi và đã được thông qua vào ngày 10 tháng 3. Cụ thể, dự luật nhấn mạnh ưu tiên cấp bách của việc áp dụng các công nghệ mới nổi trên toàn tiểu bang, với mục tiêu là trở thành thủ đô cho ứng dụng trong thế giới thực của công nghệ mới nổi của blockchain. Để khuyến khích công chúng được thừa nhận với blockchain, các tổ chức phi lợi nhuận địa phương và các tổ chức vận động blockchain đã hợp tác rõ ràng với các tổ chức và trường đại học của thành phố và nhà nước.

Hoa Kỳ xem xét kỹ lưỡng ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain

Tin tức xuất hiện ngay sau khi giới thiệu Đạo luật tiền điện tử năm 2020, một dự luật mà không chỉ cung cấp sự rõ ràng mà còn hợp pháp đối với tài sản tiền điện tử tại Hoa Kỳ bởi đại diện Paul Gosar (R-AZ ).

Dự luật này rõ ràng hơn về việc xác định chính thức của 341 chứ không phải là trách nhiệm pháp lý duy nhất. Giám đốc truyền thông của Gosar, Ben Goldey, đã nhấn mạnh vào sự tham gia của ngành trước khi có sự chấp thuận của pháp luật: “Vì đây là một vấn đề thích hợp, chúng tôi đã làm việc với các bên liên quan và các nhóm / chuyên gia bên ngoài để hiểu rõ về loại hình rõ ràng mà ngành công nghiệp cần. Chúng tôi đã chọn thu thập sự hỗ trợ của các bên liên quan trước khi làm việc với các nhà đồng tài trợ.”

Đầu tháng 3, Bộ Tài chính Hoa Kỳ đã gặp gỡ các bên liên quan chính trong lĩnh vực tiền điện tử để thảo luận về các thách thức pháp lý. Vào thời điểm đó, kho bạc đã có lập trường rõ ràng rằng họ tập trung vào việc ngăn chặn việc sử dụng tài sản tiền điện tử để rửa tiền, tài trợ khủng bố và các mục đích bất hợp pháp khác. Cơ quan quản lý cũng phác thảo rằng Hoa Kỳ sẽ luôn đi đầu trong quy định về tiền điện tử và những người khác sẽ không tha thứ cho việc sử dụng tiền điện tử để hỗ trợ các hoạt động bất hợp pháp.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
54.29% Rating
Điểm: 2.71 / 5
14 Bình chọn

RiveX và Aave - Đưa giao thức Aave vào RX Wallet, DeFi Powerhouse


Rivexians thân mến!

Dự án rất vui mừng thông báo tích hợp Aave trong ví RX - cho phép người dùng truy cập trực tiếp thị trường tiền Aave trong ví RX trên máy tính để bàn! Gửi tiền và kiếm lời trên tài sản nhàn rỗi của bạn!

 

Không có mô tả.

 

Tích hợp aTokens - Số dư trong trong tài khoản tăng lên qua từng phút!

aTokens là token có lãi suất Aave. Các aTokens được gắn tỷ lệ 1: 1 với giá trị của tài sản cơ bản được gửi trong giao thức Aave. aTokens, chẳng hạn như aDai, có thể được lưu trữ, chuyển nhượng và mua bán tự do.

RX Wallet có thể lưu trữ token ERC-20. Do đó, người dùng RX Wallet có thể chọn chuyển token ERC-20 của họ thành aTokens và kiếm tiền lãi theo các cặp cho vay Aave. Một số tính năng của aTokens bao gồm:

- Tỷ lệ 1: 1: aTokens được neo 1:1 với giá trị của tài sản cơ bản được gửi trong giao thức Aave.

- Chuyển hướng tiền lãi: Tiền lãi kiếm được trên aTokens có thể được gửi tới bất kỳ lúc nào đến bất kỳ địa chỉ công khai nào, điều này có thể được quản lý bằng các nền tảng bên ngoài bằng cách xuất private key của bạn.

- Kiếm lời: Kiếm lời từ các tài sản như aDai, aUSDC và aUSDT, v.v.

 

Cài đặt phiên bản mới nhất của RX Wallet

Để truy cập Aave Dapp mới trên RX Wallet, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi (hoặc các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động). Phiên bản RX Wallet dành cho máy tính bàn và điện thoại di động đã được cập nhật.

 

Lưu ý: Hãy đảm bảo bạn có bản sao lưu seed phrase/ private key trước khi cập nhật ví của mình.

Tải xuống RX Wallet tại đây

Tổng quan về RX Desktop Wallet và hướng dẫn thiết lập tại đây

Tổng quan về RX Mobile Wallet và cách thiết lập tại đây

 

Cách sử dụng Aave  Protocol Dapp trong RX Desktop Wallet

Tiếp cận thị trường tiền tệ Aave rất đơn giản, bạn sẽ cần một số Eth cho việc chi trả phí gas cũng như tài sản bạn muốn gửi để kiếm lời. Trong ví dụ dưới đây, dự án sẽ thực hiện một số thao tác nạp stable-coin DAI.

 

Không có mô tả.

 

Bước 1. Khi gửi tài sản của mình, hãy nhấp vào AAVE Dapp ở bên trái.

 

Không có mô tả.

 

Bước 2. Cuộn xuống và nhấp vào Deposit

 

Không có mô tả.

 

Bước 3. Cuộn xuống và nhấp vào tài sản bạn muốn ký gửi, trong trường hợp này, chúng tôi đang chọn DAI.

 

Không có mô tả.

 

Bước 4. Nhập số tiền bạn muốn nạp, sau đó nhấp vào Deposit.

 

Không có mô tả.

 

Bước 5. Chọn phí gas của bạn, sau đó nhấp vào Approve.

 

Không có mô tả.

 

*Bạn cũng có thể đặt phí gas theo cách thủ công bằng cách nhấp vào Advanced Options

 

Không có mô tả.

 

Bước 6. Khi bạn nhấp vào Approve, hãy đợi giao dịch của bạn hoàn tất.

 

Không có mô tả.

 

Bước 7. Bây giờ tài sản của bạn đã được chấp thuận, bây giờ bạn có thể nạp tài sản của mình. Nhấp vào Deposit và đợi giao dịch được chấp thuận.

 

Không có mô tả.

 

Bước 8. Tài sản của bạn hiện đã được ký gửi và đang sinh lãi. Để rút tài sản của bạn, hãy nhấp vào tên tài sản.

 

Không có mô tả.

 

Bước 9. Đặt phí gas, sau đó nhấp vào Confirm.

 

Không có mô tả.

 

Bước 10. Sau khi giao dịch của bạn hoàn tất, tài sản của bạn sẽ được trả lại ví của bạn.

 

Cách sử dụng Aave Dapp Protocol trong RX Mobile Wallet

Giờ đây, bạn có thể truy cập thị trường tiền Aave khi đang sử dụng ví RX Mobile! Quy trình này rất giống với ví RX Desktop, hãy xem quy trình bên dưới:

 

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

 

Giới thiệu về Aave Protocol

Aave là một giao thức Mã nguồn mở và không lưu ký để kiếm lời từ tiền gửi và tài sản vay. Có trụ sở chính tại London, Aave được thành lập bởi một nhóm các nhà đổi mới với trọng tâm là tạo ra một cơ sở hạ tầng tài chính minh bạch và cởi mở bằng cách tạo ra các sản phẩm độc lập có giá trị, những sản phẩm này thậm chí còn có giá trị hơn . Aave hướng tới việc xây dựng một hệ sinh thái giúp mọi người tận hưởng các dịch vụ dễ dàng và minh bạch cũng như nhận được các lợi ích của tài chính phi tập trung. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm!

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để kích hoạt hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
54.29% Rating
Điểm: 2.71 / 5
14 Bình chọn