Gửi bài viết tới BigCoin

Alpha Homora trong DeFi là gì?

Đăng bởi: Linh  - 08/11/2020 - 1109 lượt xem
Chia sẻ
 

Giới thiệu

Hện tại các dự án thành công trong lĩnh vực DeFi cho phép người dùng tham gia vào việc canh tác năng suất bằng cách cung cấp tính thanh khoản. Hầu hết những nỗ lực này đều xoay quanh hệ sinh thái Ethereum, về mặt lịch sử, vốn là mạng chính cho các ứng dụng và công cụ tài chính phi tập trung. Binance Smart Chain (BSC) cũng hỗ trợ loại chức năng này, đó là lý do tại sao nhóm Alpha Finance Lab quyết định xây dựng hệ sinh thái DeFi của mình trên cả BSC và Ethereum.

 

Alpha Homora là gì?

Alpha Homora là sản phẩm thứ hai được phát triển bởi Alpha Finance Lab. Nó được thiết kế để cho phép người dùng tận dụng khả năng khai thác thanh khoản của mình. Cụ thể hơn, những người tham gia vào canh tác năng suất DeFi có thể “khuếch đại” vị thế của họ. Đây có lẽ là lần đầu tiên đòn bẩy xuất hiện đối với những farmer DeFi, điều này khiến Alpha Homora trở thành một dự án độc đáo trong lĩnh vực Tài chính phi tập trung.

 

Canh tác năng suất cũng không phải là sự lựa chọn duy nhất để khám phá. Alpha Homora hỗ trợ cho vay ETH và cũng cho phép người tham gia trở thành người dùng đặc biệt được gọi là người thanh lý và thợ săn tiền thưởng. Điểm mấu chốt là tất cả các tùy chọn này cho phép người dùng kiếm tiền tùy thuộc vào sở thích cá nhân và từng rủi ro có thể xảy ra của họ. Tất cả các tùy chọn này có thể cho phép phần thưởng APY cao, làm cho Alpha Homora trở nên hấp dẫn đối với những người đam mê DeFi.

 

Tùy chọn canh tác năng suất Alpha Homora

Lựa chọn đầu tiên để khám phá trong Alpha Homora là canh tác năng suất. Sau khi người dùng kết nối ví của họ, họ có thể gửi tiền, xác định đòn bẩy và bắt đầu giao dịch ngay lập tức.

 

Hiện tại, các cặp được hỗ trợ của Alpha Homora bao gồm:

WETH / WBTC (Hoán đổi thống nhất)

WETH / USDT (Hoán đổi thống nhất)

WETH / USDC (Uniswap)

WETH / DAI (Uniswap)

WETH / DPI (IndexCoop)

Một khía cạnh quan trọng của việc canh tác năng suất thông qua Alpha Homora là cách tất cả các token ALPHA được canh tác được tái đầu tư mỗi ngày. Theo nhóm nghiên cứu, điều này sẽ mang lại tiềm năng lợi nhuận cao hơn một cách hoàn toàn thụ động.

 

Giới thiệu về token ALPHA

ALPHA là một token tiện ích và quản trị. Không chỉ cho giao thức Alpha Homora mà cho các sản phẩm khác trong hệ sinh thái Alpha Finance. Token ALPHA cũng là dự án đầu tiên khởi chạy cả trên Binance Launchpad và Launchpool .

 

Các trường hợp sử dụng bao gồm cung cấp tính thanh khoản, staking ALPHA để nhận một phần phí giao thức và mở khóa các tính năng tương tác giữa các sản phẩm Alpha.

 

Về mặt quản trị, có hai khía cạnh cần xem xét. Trước hết, chủ sở hữu token ALPHA có thể chi phối các chỉ số chính của các sản phẩm cụ thể, bao gồm lãi suất, tỷ lệ giá trị, hình phạt thanh lý, v.v. Cấp độ thứ hai liên quan đến quản trị cấp độ giao thức rộng hơn. Theo Alpha Finance Lab, chủ sở hữu ALPHA sẽ có thể xác định cách các sản phẩm Alpha khác nhau có thể hoạt động cùng nhau trơn tru hơn trong tương lai.

 

Lợi ích của Alpha Homora

Sự đổi mới

Alpha Homora giới thiệu những cách mới để tham gia vào canh tác năng suất, có lợi cho cả farmer và ngành DeFi rộng lớn hơn. Alpha Homora cho phép người dùng kiếm APY cao hơn mà không cần phải tin tưởng bất kỳ người trung gian nào.

Kiểm toán an ninh

Kiểm toán hợp đồng thông minh là một điểm quan tâm chính của các nhà đầu tư. Đã có rất nhiều dự án DeFi được khởi chạy mà không có sự kiểm tra bảo mật thích hợp. Ngược lại, các hợp đồng thông minh của Alpha Homora đã được kiểm toán bởi Peckshield.
Token
quản trị

Việc bổ sung Alpha Homora vào hệ sinh thái Alpha Finance giới thiệu sức mạnh tổng hợp bổ sung cho token ALPHA. Cũng như các sản phẩm Alpha khác, các token được sử dụng như một phần của việc quản lý giao thức Alpha Homora. Sự tham gia của cộng đồng là một bước quan trọng để đạt được sự bền vững lâu dài.

 

Rủi ro của Alpha Homora

Thanh toán

Cũng giống như bất kỳ chiến lược nào khác có sử dụng đòn bẩy, hãy hết sức cẩn thận. Bạn chỉ nên ký quỹ nếu bạn hiểu đầy đủ các rủi ro khi thanh lý. Trong Alpha Homora, farmer sản xuất có nguy cơ bị thanh lý. Miễn là người dùng vẫn còn trên 80% khả năng thanh toán cho Uniswap và 60% khả năng thanh toán cho IndexCoop, các vị trí sẽ không bị thanh lý. Điều này có nghĩa là vị thế đòn bẩy có thể được thanh lý trên Uniswap khi khoản nợ có giá trị lớn hơn 80% giá trị vị thế (không tính trượt giá).

Các lỗ hổng tiềm ẩn

Lưu ý rằng việc kiểm tra mã không có nghĩa là sử dụng hợp đồng là không có rủi ro. Lỗi và lỗ hổng sẽ luôn là một phần của bất kỳ phần mềm nào và bạn cần ghi nhớ điều đó khi tương tác với bất kỳ hợp đồng thông minh nào.

Kho tiền Ethereum có lãi suất

Thông qua Alpha Homora, bạn có thể kiếm lãi từ việc nắm giữ ether của mình thông qua vị thế chịu lãi. Bạn có thể gửi ETH vào Alpha Homora Bank và đổi lại nhận được token ibETH. Các token ibETH này là tài sản có thể giao dịch liên tục kiếm được lãi suất và đại diện cho phần ETH của bạn trong nhóm Ngân hàng.

Lãi suất mà người vay ETH trả được trả cho người cho vay ETH, tỷ lệ thuận với phần của họ trong pool. Lãi suất được xác định theo tỷ lệ sử dụng của Ngân hàng. Tỷ lệ sử dụng càng cao thì lãi suất sẽ càng cao. Nói một cách dễ hiểu, nhu cầu vay càng cao thì lãi suất càng cao.

Một phần tiền lãi được trả sẽ được cất giữ trong kho bạc, hoạt động như một quỹ bảo hiểm để bảo vệ khỏi các sự kiện thiên nga đen . 

Người thanh lý và thợ săn tiền thưởng

Nền tảng Alpha Homora cung cấp một số tính năng độc đáo khác. Người dùng đặc biệt được gọi là người thanh lý có thể thanh lý các vị trí có rủi ro. Điều này xảy ra khi giá trị vị thế của người dùng giảm xuống dưới tỷ lệ thanh lý cho nền tảng tương ứng. Điều này có nghĩa là các vị thế nằm dưới ngưỡng thanh lý có nguy cơ bị thanh lý theo cách thủ công. Người thanh lý nhận 5% giá trị thanh lý làm hoa hồng.

 

Thợ săn tiền thưởng là một kiểu người dùng đặc biệt khác. Họ có thể gọi một chức năng trong hợp đồng bán tất cả các token được canh tác năng suất trong danh mục đầu tư Alpha Homora cho ether. Khi làm như vậy, những người săn tiền thưởng sẽ tái đầu tư ETH thu thập được vào pool thu lợi nhuận, thu về cho họ 3% tổng phần thưởng, làm giảm số lượng người cho vay token ibETH kiếm được, vì tổng cổ phần của họ trong tổng giá trị nhóm giảm.

 

Kết luận

Sự ra mắt của Alpha Homora là một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái Alpha Finance. Khả năng tham gia các vị trí khai thác thanh khoản có đòn bẩy là một đổi mới quan trọng cho không gian DeFi rộng lớn hơn.

Trong khi canh tác năng suất là điểm bán hàng chính, các tài khoản Ethereum có lãi của nó cũng có thể hấp dẫn đối với những người dùng cao cấp hơn. Kết hợp với tùy chọn trở thành người thanh lý hoặc thợ săn tiền thưởng, có thể có nhiều cách để cộng đồng blockchain tương tác với nền tảng này.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Tokoin, TomoChain cùng BigcoinVietnam


Vào 7:00 PM - 8:00 PM, thứ sáu, ngày 20/11/2020, dự án Tokoin cùng TomoChain và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến Tokoin -  một công ty với những cá nhân và nhiều nền tảng kỹ năng khác nhau để định hình quy mô gia đình và cộng đồng BIT cho hôm nay và tương lai về sau với chủ đề giải pháp blockchain SMEs. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Eddy Christian Ng - Giám đốc điều hành của Tokoin, Mr. Kyn Chaturvedi - Giám đốc phát triển kinh doanh của TomoChain cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: 2 ông có thể cho biết tình hình áp dụng các giải pháp blockchain cho các doanh nghiệp ở Việt Nam và Indonesia hiện nay , đặc biệt là liên quan đến các khía cạnh pháp lý và công nghệ được không?

- A: Nói về quy định, Việt Nam đã và đang giám sát chặt chẽ mảng Blockchain, mặc dù không có quy định chính thức nào được đưa ra. TomoChain cũng đã từng là cố vấn và đề xuất cho chính phủ Việt Nam trong việc phát triển khung quy định xung quanh blockchain. Chính phủ đã tổ chức một số cuộc họp và sự kiện thăm dò trong vài năm qua mà chúng tôi đã tham dự và phát biểu (bao gồm cả bài trình bày về CBDCs tuần này trước Bộ Thông tin và Truyền thông). Việt Nam rõ ràng đang thật sự nghiêm túc nghiên cứu Blockchain.

Tích hợp kỹ thuật luôn được xem xét đầu tiên và hầu hết các blockchain chỉ đơn giản là được đáp ứng để xử lý khối lượng hàng triệu và hàng triệu giao dịch của toàn quốc gia. Ngoài ra, còn có nhu cầu mua và sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Đối với việc áp dụng trong thế giới thực, chúng ta phải che giấu sự ma sát đó để người dùng cuối có được những lợi ích của blockchain mà không cần phải biết bất cứ điều gì về nó. TomoChain đã được xây dựng để xử lý tất cả những điều này ngày nay.

Chính phủ Indonesia đã không thực sự cởi mở trong việc kết hợp công nghệ blockchain, trên thực tế, chúng tôi đã được mời làm người tiên phong và đối tác sẽ giúp chính phủ Indonesia triển khai blockchain trong nhiều ngành

Nền kinh tế Indonesia được hỗ trợ bởi MSMEs, đó là giá trị mạnh mẽ của Tokoin, chúng tôi tin tưởng vào việc mang công nghệ blockchain để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ ở Indonesia, do đó nó sẽ giúp ích cho cả đất nước.

Tôi đồng ý với @KynChaturvedi tích hợp kỹ thuật luôn là trọng tâm khi chúng ta nói về công nghệ blockchain nhưng chúng tôi tin rằng bất cứ điều gì đã xây dựng và hợp tác chặt chẽ với Tomochain sẽ giúp chúng tôi đưa MSME ở Indonesia và Việt Nam lên một tầm cao mới.

SEA là một không gian đang phát triển nhanh chóng và sự hợp tác với các dự án lớn nhất và có liên quan nhất trong blockchain có rất nhiều ý nghĩa. Tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm này. Tương tự như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý về sự hợp tác

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết về lý do tại sao các doanh nghiệp hiện tại và tương lai lại cần tới các giải pháp blockchain không? Đó sẽ là từ sự trao quyền của chính phủ hay từ nhu cầu từ bên trong của doanh nghiệp nếu muốn bước vào cuộc cạnh tranh toàn cầu?

- A: Nhu cầu có thể đến từ một trong hai phía, các MNC hoặc Chính phủ sẽ thúc đẩy phía bên kia.

Những gì chúng tôi đang nhận thấy là sự quan tâm nhiều hơn đến việc ra mắt các CBDC trên toàn cầu. Đó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và là một cách để san bằng sân chơi tài chính vì nó có tiềm năng vượt qua toàn bộ cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống đã được sử dụng trong thế kỷ trước. Vì vậy, trong trường hợp này, khi các chính phủ nghiêm túc với blockchain, thì các doanh nghiệp cũng vậy.

Đối với các doanh nghiệp, điểm quan trọng cần xem xét là liệu blockchain có giải quyết được một vấn đề thực sự hay không. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi đã làm việc trên nhiều thí điểm blockchain trên ô tô, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, v.v. Liệu có phải chúng tôi đang tạo ra một loại vitamin hay một loại thuốc thực tế để giải quyết các chi phí chính / thúc đẩy doanh thu? Cho đến nay tôi nghĩ điều này khá là hợp lí

Những gì chúng tôi phát hiện ra là có một động lực để trang bị thêm cho blockchain hoạt động giống như các hệ thống kế thừa, làm ảnh hưởng đến bảo mật, tính bất biến, tính minh bạch và kiến trúc không được phép của nó. Công việc cốt lõi của chúng tôi dành cho sinh viên của các ngành công nghiệp và các nhà giáo dục về công nghệ blockchain.

Tôi nghĩ rằng sẽ không còn xa nữa để chúng ta sử dụng blockchain nhiều hơn, nhưng công nghệ này phải được phân cấp và dễ dàng tích hợp. Ngay cả khi blockchain là một cuộc cách mạng, chúng tôi cũng cần trình bày giải pháp như một bước lặp đi lặp lại để dễ dàng kết hợp vào chiến lược và công nghệ hiện có của doanh nghiệp.

Tôi tin rằng blockchain mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp, nó thực sự đang giải quyết những vấn đề nhức nhối như tính minh bạch, lòng tin và quản trị. Để mang lại một nền quản trị công ty tốt, tôi tin rằng doanh nghiệp sẽ luôn tự nâng cấp mình bằng công nghệ tiên phong, không chỉ là blockchain mà có thể là AI, IOT, và nhiều hơn nữa, blockchain sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề của họ

Yeah tôi đồng ý vs quan điểm này. Đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ, nơi chúng ta sẽ thực sự thấy sức mạnh của blockchain bùng nổ. Năm ngoái, trong buổi Consensus ở Singapore, hội nghị đã được chia thành 5G, IOT, Blockchain, AI mà không có bất kỳ điểm giao cắt thực sự nào. Chúng thực sự không nên được coi là những đổi mới biệt lập và tôi tin rằng nhiều người trong các ngành đang bắt đầu nhận thấy điều này

 

- Q: Kế hoạch sắp tới của các dự án sẽ là gì để tạo điều kiện cho việc sử dụng các giải pháp blockchain trong các doanh nghiệp ở quốc gia của bạn? Theo quan điểm riêng của bạn, những khía cạnh nào cần được cải thiện / thay thế để blockchain đến gần hơn và thực sự phục vụ doanh nghiệp trong thời gian tới? Và tại sao?

- A: Khi nói đến việc áp dụng các giải pháp blockchain cho thương mại tại Việt Nam, tôi tự hào nói rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử blockchain trong tuần này, thông báo về việc áp dụng Public Blockchain trên quy mô rộng đầu tiên bởi một chính phủ lớn ở bất kỳ đâu trên thế giới! 

Việt Nam đang áp dụng TomoChain Blockchain thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Bộ Giáo dục và Đào tạo, cơ quan giám sát tất cả giáo dục trong nước. Đó là tất cả 22 triệu sinh viên trong cả nước.

TomoChain Blockchain sẽ được sử dụng để bảo mật tất cả 1,5 triệu văn bằng và chứng chỉ giáo dục được cấp hàng năm trên khắp Việt Nam bắt đầu từ năm học 2020-2021. Vâng, đó chính là Việt Nam, một đất nước sắp đưa ra công khai một tuyên bố lớn trên thị trường toàn cầu

Vì vậy, chúng tôi đã đi trên con đường đó tại Việt Nam. Bước tiếp theo là đảm bảo giải pháp mà chúng tôi đang xây dựng và đưa ra vào tháng tới thành công để tập hợp hàng nghìn viện nhỏ lẻ thành một hệ thống duy nhất.

Từ đó mở ra cơ hội làm việc với các Bộ ngành và các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp tương tự. Và sau đó, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng sang các trường hợp sử dụng khác, với các tổ chức tài chính là mục tiêu chính.

Cùng với Bộ GD & ĐT, TomoChain đang phát triển một hệ thống tập hợp hàng nghìn học viện giáo dục tại Việt Nam vào một cổng thông tin duy nhất để tải lên thông tin văn bằng. Người dùng cuối sẽ có thể xác minh văn bằng của họ với nhà tuyển dụng một cách dễ sử dụng. Nó nhanh chóng, dễ dàng và ngăn chặn gian lận ở quy mô lớn 

Vì vậy, ít nhất là cánh cửa đã mở ra cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn cần xây dựng quy định xung quanh blockchain, nhưng rõ ràng là các bộ và doanh nghiệp khác có thể coi blockchain và TomoChain là đáng tin cậy và điều gì đó cần được phát huy và khai thác một cách chi tiết hơn.

Đối với Tokoin, chúng tôi đang chuyển giao công nghệ của mình cho Bộ Công nghiệp để tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng và sẽ sử dụng hệ thống của chúng tôi để tạo danh tính doanh nghiệp và tín dụng sau đó nó sẽ được sử dụng cho tổ chức tài chính để cho vay

 

- Q: Tokoin có vẻ như là một kế hoạch tuyệt vời cho các MSME đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng tính hiệu quả thực sự là bao nhiêu khi nhu cầu và sử dụng tăng lên. Trạng thái giao dịch trên giây của nó hiện tại như thế nào?

- A:  Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng tích hợp với một giao thức nhanh hơn và tốt hơn nhiều vì hiện tại vẫn đang sử dụng ethereum, đó là lý do tại sao Tomo thực sự là một lựa chọn và đối tác rất tốt.

 

- Q: Tập trung vào phát triển game trên blockchain là hướng đi của TomoChain trong năm 2020, vậy bạn có kế hoạch cộng tác với các nhà phát triển game nào không? Và hệ thống cơ sở dữ liệu của Tomochain có đủ đáp ứng nhu cầu phát triển game hay không?

- A: Ah, đây có thể được coi là một thứ rất gần gũi và thân thương đối với tôi. Là một nhà phát triển trò chơi gần 10 năm, game là một niềm đam mê thực sự của tôi. TomoChain đã dành thời gian và nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển trò chơi trên chuỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã tổ chức các cuộc thi và khuyến khích các dự án chuyển sang TomoChain.

Blockchain TomoChain được trang bị tốt để xử lý các giao dịch liên quan đến trò chơi do có 2000 tps, blockchain 2 giây, kiến trúc gas gần bằng không. Chúng tôi đã phát triển một tiêu chuẩn token không có phí gas và các giao dịch NFT cũng có thể như vậy.

Vì vậy, trò chơi có thể phát hành token của riêng họ và người dùng cuối sẽ không phải giữ TOMO để trả phí gas. Họ thậm chí sẽ không cần biết họ đang sử dụng blockchainTomoChain. Đó là vẻ đẹp trong kiến trúc của chúng tôi.

 

Bacoor, ví Ethereum lớn nhất ở Nhật Bản, đã chuyển sang TomoChain và đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho chúng tôi để hỗ trợ trò chơi và NFT.

Và cũng có nhiều dự án đang tìm cách khởi chạy hệ thống gamification trên TomoChain. Một trong số đó đang lên kế hoạch triển khai một lượng lớn thẻ vật lý trong thế giới thực bằng cách sử dụng NFT, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền sở hữu thực sự đối với tài sản kỹ thuật số nhưng thậm chí không nhận ra đó là một mặt hàng blockchain. Không cần ví, phí gas hay bất cứ thứ gì.

 

Tôi ước tôi có thể cho bạn biết thêm về điều này nhiều hơn nhưng hiện tại tôi sẽ giữ bí mật cho đến khi nó được hoàn thiện nhất. Chúng tôi cũng đang khám phá NFT, và điều này có thể thảo luận thêm. 

Những giấc mơ đang bắt đầu trở thành hiện thực. Nghiêm túc mà nói, với tư cách là một game thủ, điều này khiến tôi rất phấn khích!Chúng tôi cũng sắp bắt đầu hợp tác với mạng blackhawk

Thật là quá hoàn hảo đối với cách tiếp cận của Tokoin cho các khoản thanh toán trên mạng lưới các nhà cung cấp

 

- Q: Chúng ta đang chứng kiến   nhiều dự án tham gia vào ngành công nghiệp blockchain với những kế hoạch rất tốt, hứa hẹn sẽ làm tốt nhưng lại biến mất trong thời gian và mất cộng đồng. Vậy để không đánh mất lòng tin từ người dùng, làm thế nào Tokoin có thể tồn tại trong giới blockchain lâu dài và đầy thử thách này?

- A: chúng tôi sẽ ở lại và xây dựng Indonesia, đó là lý do tại sao khi bắt đầu dự án, chúng tôi đã mời chính phủ làm đối tác của mình, chúng tôi được hỗ trợ bởi Bộ Công nghiệp, Bộ Thương mại và Phòng Thương mại Indonesia, nơi tương lai của blockchain ở Indonesia thật tuyệt. Nếu bạn nhìn vào các mốc quan trọng của chúng tôi, chúng tôi luôn đúng với tầm nhìn của mình, tung ra BiSS DeFi, nơi chúng tôi giúp các MSME gây quỹ để giúp phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của họ, chúng tôi ra mắt hệ thống khách hàng thân thiết của mình, nơi chúng tôi hỗ trợ các nhà bán lẻ nhỏ hơn để xây dựng nền tảng trung thành cho khách hàng của họ. Vì vậy, một lần nữa chúng tôi ở đây để ở lại và phát triển

 

- Q: Như tôi biết Tokoin hiện có nguồn cung lưu hành là 178,664,008 / 2,000,000,000 TOKO. Hãy cho chúng tôi biết về kế hoạch của Tokoin với số lượng token còn lại. Tokoin hiện có ý định đốt hay mua lại các token TOKO hay không? Top 50 trên Coinmarketcap vào năm 2021 có nằm trong kế hoạch của Tokoin không?

- A: Chúng tôi tin rằng năm 2021 chúng tôi có thể làm được điều này, rất vui vì bạn đã đặt câu hỏi, chúng tôi có chương trình mua lại và cơ chế đốt token, hãy theo dõi nhóm telegram của chúng tôi, chúng tôi có nhóm người Việt cũng như các kênh thông báo nữa

 

- Q: Gần đây, Bitcoin có những hành động giá khá tốt trên thị trường. Vậy Tokoin và TomoChain có kế hoạch đặc biệt nào trong năm nay hoặc trong thời gian sắp tới để khiến dự án trở nên nổi bật hơn hay không? NFT hiện cũng đang là một xu hướng được nhiều người quan tâm, các bạn có ý định gì với xu hướng này không?

- A: Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bắt đầu với việc tung ra DeFi thực sự phù hợp với tầm nhìn cốt lõi của chúng tôi, đó là giúp các MSME có được tài trợ cho sự phát triển của họ. Sau đó, tiếp theo, chúng tôi thực sự xem xét các NFT, hiện vẫn đang được tiến hành, vì vậy  sẽ thấy nhiều sáng kiến hơn đến cho đến quý 1 năm 2021, chúng tôi cũng sẽ ra mắt ứng dụng dành cho MSME để ghi lại dữ liệu của họ và xây dựng danh tính, nó sẽ được gọi là kết nối, điều này sẽ có tới trên một triệu người dùng vào cuối quý 1 năm 2021. Sẽ có rất nhiều tin tức thú vị về sự phát triển của chúng tôi

 

Thời kì bullrun là một thời điểm tuyệt vời cho toàn ngành. Nó giúp tất cả các dự án phát triển, vì vậy nếu Bitcoin hoạt động tốt, đó là một tín hiệu tốt cho tất cả chúng ta.

Ngoài những gì tôi đã đề cập, TomoChain được xây dựng để trở thành một chuỗi tập trung vào tài chính mở. Chúng tôi đã ra mắt giao thức DEX, TomoX và nền tảng AMM, LuaSwap. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng chúng để mang lại tính thanh khoản cao hơn cho TomoChain và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các giải pháp thế giới thực ngay trên các lớp cơ sở này, để họ có thể khai thác các tính năng thanh khoản hiện chỉ có sẵn.

Doanh nghiệp kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển. Vào tháng trước, chúng tôi đã mua lại Lition Blockchain từ Đức, một giải pháp mở rộng quy mô chuỗi bên lớp 2 đáp ứng việc tuân thủ GDPR với quyền riêng tư và khả năng xóa dữ liệu có sẵn. Lition đã được hợp nhất vào bộ phận Doanh nghiệp của TomoChain và bây giờ chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Bộ GD & ĐT.

Về phía NFT, tôi đã giải quyết vấn đề đó trước đó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều dự án đang tìm cách tung ra các sản phẩm / dịch vụ liên quan đến NFT vào năm 2021. Hãy cùng chờ đón nhé!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Tokoin, TomoChain phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với 2 dự án trên cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của Tokoin: 

Website: https://www.tokoin.io/

Twitter: https://twitter.com/TokoinGlobal

Telegram tiếng Anh: https://telegram.me/TokoinGlobal

Telegram channel: https://telegram.me/tokoinUpdates

Telegram tiếng Việt: https://t.me/TOKOINVietnam

 

Tài nguyên của TomoChain:

Website: https://tomochain.com/

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Medium: https://medium.com/tomochain

Telegram channel: https://t.me/TomoChainChannel

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn