Gửi bài viết tới BigCoin

Alpha Impact hợp tác với Ferrum Network trong Liquidity Staking

Đăng bởi: Linh  - 17/06/2021 - 729 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có thể đăng kí tham gia pool staking vào ngày 16/6 trong vòng 5 ngày và hãy chuẩn bị token sẵn sàng để tham gia nhé.

Alpha Impact có một niềm tin mạnh mẽ vào việc trao quyền cho cộng đồng tiền điện tử bằng cách tạo ra một môi trường thân thiện với người mới bắt đầu và dân chủ hóa khả năng kiếm tiền bằng tiền điện tử. Một cách tiềm năng để tăng thêm thu nhập là thông qua một quy trình được gọi là thanh khoản Staking.

Đó là lý do tại sao Alpha Impact hợp tác cùng với Ferrum Network nhằm mang lại cho cộng đồng phương thức staking thân thiện với họ.


Thanh khoản Staking là gì?
Trong thị trường tài chính phi tập chung (DeFi), người dùng không cần đến những người trung gian hoặc các sàn tập trung (CEX) như là Binance hoặc Coinbase để giao dịch token, thay vào đó người dùng giao dịch trong các pool thanh khoản trên những sàn phi tập trung (DEX) như Uniswap.

Ví dụ: Nếu bạn muốn mua token $IMPACT trên sàn giao dịch phi tập chung, bạn sẽ cần đến hồ thanh khoản trên Uniswap và chuyển đổi ETH của bạn lấy IMPACT tương đương.

Thêm tính thanh khoản là quá trình cho vay các token vào trong pool để giúp các hoạt động giao dịch được diễn ra, bạn trở thành nhà cung cấp thanh khoản và đổi lại bạn sẽ có được những phần thưởng. Những người thêm thanh khoản vào pool thanh khoản sẽ nhận được một token khác từ Uniswap, được gọi là LP(Nhà cung cấp thanh khoản).

Thanh khoản Staking là một phần thưởng bổ sung. Ngoài việc nhận được phần thưởng từ việc trở thành nhà cung cấp thanh khoản, người tham gia có thể gửi token LP của họ vào một nhóm do dự án cung cấp (trong trường hợp này là của IMPACT). Điều này có nghĩa là các nhà cung cấp thanh khoản nhận được 2 phần thưởng. Đầu tiên bằng cách thêm tính thanh khoản và tiếp theo bằng cách đặt token LP vào chương trình thanh khoản Staking và kiếm tiền lãi.


Lợi ích khi trở thành nhà cung cấp thanh khoản
Khi các nhà cung cấp thanh khoản IMPACT gửi token ETH và IMPACT vào pool thanh khoản trong Uniswap của chúng tôi, họ sẽ nhận được token nhà cung cấp thanh khoản (LP). Bất cứ khi nào người dùng thực hiện giao dịch trong hồ ETH-IMPACT, người dùng sẽ trả phí 0.3% và phí đó được phân phối cho chủ sở hữu token LP của chúng tôi. Ngoài việc thu phí, Alpha Impact sẽ hợp tác với Ferrum Network để cho phép các nhà cung cấp thanh khoản staking LP của họ và kiếm tiền lãi.

Bạn không chỉ đóng góp vào một hệ sinh thái lành mạnh cho DeFi và cung cấp tính thanh khoản cho các thành viên cộng đồng Alpha Impact mà còn kiếm thêm được phí giao dịch và phần thưởng khi Staking.

https://youtu.be/P95JC_0o4y4

Nếu bạn chưa mua token IMPACT, vui lòng mua IMPACT trước khi thực hiện việc Staking. Lưu ý: Đây là phiên bản cũ nhưng nó có thông tin về cách mua IMPACT. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được địa chỉ token từ trang website của chúng tôi.


Thông tin chi tiết Pool Staking

Chúng tôi sẽ có 2 hồ Staking: Alpha Lobster & Alpha Whale.

Alpha Lobster khóa token LP trong khoảng thời gian 30 ngày và thưởng cho những Stakers với APY 90%. Alpha Whale khóa token trong khoảng thời gian 90 ngày với APY 210%. Không có số lượng token LP tối thiểu mà bạn có thể Stake trông các Pool nhưng có sức chứa tối đa là 12,500 token LP. Nếu pool được cam kết hoàn thành trước ngày 21/6 3PM UTC, Alpha Impact sẽ đóng đăng ký.

 

Hợp tác với Ferrum Network
Ferrum Network là một giao thức Staking DeFi phổ biến được thiết kế cho khả năng tương tác chuỗi chéo và các giao dịch tốc độ cao và một nền tảng thân thiện với người dùng. Dịch vụ Ferrum có một số tính năng, bao gồm cổng fiat, trao đổi tiền điện tử, lưu ký tiền điện tử, ví tích hợp, giao dịch mua bán OTC và không ngang hàng.

Alpha Impact tin rằng sự hợp tác này với Ferrum Network sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng của chúng tôi bằng cách bổ sung cho phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng của chúng tôi trong khi vẫn giữ được tất cả các lợi ích của việc Staking thanh khoản. Người dùng cũng sẽ được giới thiệu về các tính năng của Ferrum Network như khả năng trao đổi fiat lấy mã thông báo và ngược lại.

Đăng ký đặt cọc thanh khoản sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 với các chi tiết bao gồm APY. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn các token của bạn vì đăng ký sẽ chỉ được mở trong 5 ngày!


Về Ferrum Network
Ferrum Network là một hệ sinh thái DeFi tương tác giữa các chuỗi và loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt với các sản phẩm thân thiện với người dùng để hoán đổi, đặt cược và chuyển tiền điện tử. DAG chuỗi chéo của nó sẽ cho phép chuyển bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong mili giây với phí mạng gần như bằng không, mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ ngành. 

Website |Telegram |Twitter | Youtube | Medium | Tik TokVề Alpha Impact
Alpha Impact là một nền tảng giao dịch xã hội hỗ trợ DeFi cho phép người dùng tìm và sao chép một nhà giao dịch hàng đầu trong khi vẫn giữ tiền trong ví của riêng họ. Khách hàng có thể duyệt qua bảng xếp hạng Alpha Impact để tìm một nhà giao dịch có phong cách đầu tư phù hợp với họ theo mức độ rủi ro cao, trung bình hay thấp.

Được xây dựng bởi hai cựu tài phiệt ngân hàng có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tài chính và tiền điện tử truyền thống, triết lý của những người sáng lập là không phải mọi nhà đầu tư đều muốn điều giống nhau và các nhà đầu tư có thể sao chép một cách an toàn theo một nhà giao dịch hàng đầu mà không phải mạo hiểm với số tiền của họ.

Website |Whitepaper |Telegram |Telegram ANN |Medium |Twitter | LinkedIn | Github

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn