Gửi bài viết tới BigCoin

Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 350 lượt xem
Chia sẻ
 

Alphacat là một thị trường cố vấn robot dựa trên trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Tìm hiểu cách hoạt động Alphacat ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Alphacat

Nền tảng Alphacat

Alphacat là gì?


Alphacat tuyên bố mình là nền tảng đầu tư định lượng đầu tiên trên thế giới cho các đồng tiền mã hóa. Nền tảng này gồm có một thị trường cho các robot dự báo. Các robot dựa vào AI và dữ liệu lớn để đưa ra các dự báo thông minh về các biến động giá trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Alphacat được xây dựng với giao thức blockchain NEO. Tên của công ty đến từ chữ “Alpha”, đề cập đến lợi nhuận dư thừa trong lĩnh vực tài chính, cũng như từ “CAT” là viết tắt của Computer Aided Trading.

Alphacat hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của Alphacat là giúp người đầu tư trung bình dễ dàng đầu tư và đạt được hiệu quả đầu tư tốt. Với ý nghĩ đó, Alphacat đang cung cấp thị trường robot cố vấn đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa. Thị trường đó sẽ kết nối hai người tham gia với nhau, bao gồm:

 • Các kỹ sư và kiến trúc sư tạo ra các thuật toán giao dịch tài chính
 • Người dùng sẵn sàng mua các thuật toán đó

Các giao dịch trên nền tảng sẽ được quản lý bằng cách sử dụng token ACAT. Người dùng có thể trả token ACAT để đổi lấy đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và các kỹ sư. Các kỹ sư tạo các thuật toán có thể trả một số token cụ thể cần thiết để sử dụng dịch vụ.

Những vấn đề gì Alphacat tìm cách giải quyết là gì?

Một số vấn đề được đề cập trong bản cáo bạch Alphacat bao gồm:

 • Robot giỏi giao dịch hơn con người; một thuật toán AI chạy 24 giờ một ngày và có thể phân tích lượng lớn dữ liệu sẽ đưa ra quyết định tốt hơn so với một nhà giao dịch (và với chi phí thấp hơn).
 • Ngành đầu tư định lượng đang bùng nổ với sự tăng trưởng, nhưng các nhà đầu tư bình thường vẫn phải đấu tranh để tận hưởng những lợi ích của công nghệ này.
 • Những người tạo ra công nghệ cũng không thể kiếm được phần thưởng; ai đó có thể tạo ra một thuật toán tuyệt vời trong khi làm việc cho một tổ chức tài chính lớn, một ngân hàng hoặc một quỹ, nhưng họ không thể quảng bá phát minh của họ để kiếm lợi nhuận cá nhân.
 • Có một khoảng cách giữa đầu tư tiền mã hóa và công nghệ tài chính hiện đại;

Token Alphacat hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa ACAT

Đồng tiền mã hóa ACAT

Các token Alphacat được niêm yết dưới ký hiệu ACAT. Đây sẽ là loại tiền tệ được sử dụng cho nhiều trường hợp giao dịch và sử dụng trên nền tảng, bao gồm:

 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ được yêu cầu đặt cọc token ACAT để xuất bản phát minh và kết quả nghiên cứu của riêng họ trên nền tảng
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ nhận được token ACAT làm phần thưởng sau khi người dùng sử dụng kết quả nghiên cứu của họ dựa trên hiệu suất; càng có nhiều kết quả nghiên cứu được truy cập, thì họ sẽ nhận được số lượng token ACAT lớn hơn.
 • Các kiến trúc sư có thể đặt cọc token ACAT để mở ra cơ hội cho các kỹ sư phát triển chiến lược của họ
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư có thể thanh toán cho các công cụ phát triển có liên quan bằng cách sử dụng token ACAT
 • Các nhà khảo sát (các nhà đầu tư chuyên nghiệp) sẽ trả các token ACAT để đổi lấy việc đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và kỹ sư
 • Các nhà đầu tư thông thường có thể thanh toán các lượng token ACAT khác nhau cho các dịch vụ khác nhau trên nền tảng

Giả sử một kỹ sư phát hành công cụ đầu tư dự báo dựa trên xác suất tăng và giảm của BTC và ETH, nhà đầu tư bình thường có thể hoàn thành giao dịch của chiến lược đầu tư đó bằng cách nhấn vào một nút duy nhất (giả sử họ đã đăng ký công cụ này).

Các kiến trúc sư và kỹ sư (các cá nhân phát triển công cụ) cũng có thể đặt một số token nhất định cần thiết để sử dụng công cụ. Token được đặt trong khi người dùng đăng ký công cụ.

Hơn nữa, Alphacat sẽ có một quỹ thường xuyên trao thưởng token ACAT cho các kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất dựa trên tính chính xác và nhất quán về hiệu suất của họ theo thời gian.

Những người đứng sau Alphacat là ai?

Alphacat tuyên bố đã nhận được khoản đầu tư từ 20 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, bao gồm NEO, Onchain, PreAngel, Next Blockchain Capital, ChainFunder, NodeCapital, và nhiều hơn nữa.

Bản thân nhóm này gồm có một nhóm các nhà giao dịch Phố Wall giàu kinh nghiệm kết hợp với các cựu chuyên gia trí tuệ nhân tạo của Google.

Người sáng lập Alphacat, Tiến sĩ Li Bin, đã nhận được bằng tiến sĩ vật lý tại Đại học New York. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, chuyên kinh doanh đầu tư định lượng trên Phố Wall. Trước đây ông từng là phó chủ tịch của Merrill Lynch. Ông cũng là Giám đốc điều hành / Trưởng nhóm chiến lược giao dịch định lượng tại UBS và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Tradetrek.com. Năm 2000, Tiến sĩ Bin đã thành lập AAStocks.com tại Hồng Kông cùng với các đối tác sáng lập khác. Ngày nay, đó là trang web tài chính thành công nhất ở Hồng Kông.

Những người còn lại của nhóm bao gồm hơn 30 chuyên gia với trình độ cao cấp về AI, học máy, công nghệ tài chính, dữ liệu lớn và blockchain. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Mary Ma (Đồng sáng lập và COO), Tiến sĩ Alex Hou (Đối tác và Giám đốc Quản lý rủi ro), và Tiến sĩ Yue Wang (Trưởng phòng R & D Engineer).

Các chi tiết ICO Alphacat (token ACAT)

Có tổng số 6.250.000.000 token ACAT được phát hành, với 2,5 tỷ có sẵn trong ICO. 40% token có sẵn trong quá trình bán token. 15% có sẵn cho nhóm Alphacat, 10% cho các nhà đầu tư sớm của Alphacat và 35% cho quỹ dự trữ nơi và các kế hoạch trong tương lai cho nền tảng Alphacat.

Tỷ giá hiện tại của Alphacat là bao nhiêu?

Giá Alphacat coin (ACAT) ngày 27.4.2018 tăng 1,44%, cụ thể 1 ACAT có giá $0,011318; vốn hóa thị trường là $31.581.228 USD ~ 3.416 BTC ~ 418.391. Trong 24h qua, có $2.222.840 USD khối lượng ACAT được giao dịch. Hiện đang có 2.790.428.084 ACAT trong lưu thông trên tổng số 6.250.000.000 ACAT tổng cung.

Biểu đồ giá Alphacat

Biểu đồ giá Alphacat

Kết luận

Alphacat đặt mục tiêu tạo ra một thị trường phân cấp cho các cố vấn robot. Thị trường đó sẽ kết nối các nhà phát triển trực tiếp với những người dùng muốn trả tiền cho các robot giao dịch tiền mã hóa. Nhìn chung, Alphacat đặt mục tiêu trở thành thị trường cố vấn robot đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Alphacat và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Alphacat.io.

Bạn đang đọc bài: Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ