Gửi bài viết tới BigCoin

Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 594 lượt xem
Chia sẻ
 

Alphacat là một thị trường cố vấn robot dựa trên trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Tìm hiểu cách hoạt động Alphacat ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Alphacat

Nền tảng Alphacat

Alphacat là gì?


Alphacat tuyên bố mình là nền tảng đầu tư định lượng đầu tiên trên thế giới cho các đồng tiền mã hóa. Nền tảng này gồm có một thị trường cho các robot dự báo. Các robot dựa vào AI và dữ liệu lớn để đưa ra các dự báo thông minh về các biến động giá trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Alphacat được xây dựng với giao thức blockchain NEO. Tên của công ty đến từ chữ “Alpha”, đề cập đến lợi nhuận dư thừa trong lĩnh vực tài chính, cũng như từ “CAT” là viết tắt của Computer Aided Trading.

Alphacat hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của Alphacat là giúp người đầu tư trung bình dễ dàng đầu tư và đạt được hiệu quả đầu tư tốt. Với ý nghĩ đó, Alphacat đang cung cấp thị trường robot cố vấn đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa. Thị trường đó sẽ kết nối hai người tham gia với nhau, bao gồm:

 • Các kỹ sư và kiến trúc sư tạo ra các thuật toán giao dịch tài chính
 • Người dùng sẵn sàng mua các thuật toán đó

Các giao dịch trên nền tảng sẽ được quản lý bằng cách sử dụng token ACAT. Người dùng có thể trả token ACAT để đổi lấy đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và các kỹ sư. Các kỹ sư tạo các thuật toán có thể trả một số token cụ thể cần thiết để sử dụng dịch vụ.

Những vấn đề gì Alphacat tìm cách giải quyết là gì?

Một số vấn đề được đề cập trong bản cáo bạch Alphacat bao gồm:

 • Robot giỏi giao dịch hơn con người; một thuật toán AI chạy 24 giờ một ngày và có thể phân tích lượng lớn dữ liệu sẽ đưa ra quyết định tốt hơn so với một nhà giao dịch (và với chi phí thấp hơn).
 • Ngành đầu tư định lượng đang bùng nổ với sự tăng trưởng, nhưng các nhà đầu tư bình thường vẫn phải đấu tranh để tận hưởng những lợi ích của công nghệ này.
 • Những người tạo ra công nghệ cũng không thể kiếm được phần thưởng; ai đó có thể tạo ra một thuật toán tuyệt vời trong khi làm việc cho một tổ chức tài chính lớn, một ngân hàng hoặc một quỹ, nhưng họ không thể quảng bá phát minh của họ để kiếm lợi nhuận cá nhân.
 • Có một khoảng cách giữa đầu tư tiền mã hóa và công nghệ tài chính hiện đại;

Token Alphacat hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa ACAT

Đồng tiền mã hóa ACAT

Các token Alphacat được niêm yết dưới ký hiệu ACAT. Đây sẽ là loại tiền tệ được sử dụng cho nhiều trường hợp giao dịch và sử dụng trên nền tảng, bao gồm:

 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ được yêu cầu đặt cọc token ACAT để xuất bản phát minh và kết quả nghiên cứu của riêng họ trên nền tảng
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ nhận được token ACAT làm phần thưởng sau khi người dùng sử dụng kết quả nghiên cứu của họ dựa trên hiệu suất; càng có nhiều kết quả nghiên cứu được truy cập, thì họ sẽ nhận được số lượng token ACAT lớn hơn.
 • Các kiến trúc sư có thể đặt cọc token ACAT để mở ra cơ hội cho các kỹ sư phát triển chiến lược của họ
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư có thể thanh toán cho các công cụ phát triển có liên quan bằng cách sử dụng token ACAT
 • Các nhà khảo sát (các nhà đầu tư chuyên nghiệp) sẽ trả các token ACAT để đổi lấy việc đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và kỹ sư
 • Các nhà đầu tư thông thường có thể thanh toán các lượng token ACAT khác nhau cho các dịch vụ khác nhau trên nền tảng

Giả sử một kỹ sư phát hành công cụ đầu tư dự báo dựa trên xác suất tăng và giảm của BTC và ETH, nhà đầu tư bình thường có thể hoàn thành giao dịch của chiến lược đầu tư đó bằng cách nhấn vào một nút duy nhất (giả sử họ đã đăng ký công cụ này).

Các kiến trúc sư và kỹ sư (các cá nhân phát triển công cụ) cũng có thể đặt một số token nhất định cần thiết để sử dụng công cụ. Token được đặt trong khi người dùng đăng ký công cụ.

Hơn nữa, Alphacat sẽ có một quỹ thường xuyên trao thưởng token ACAT cho các kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất dựa trên tính chính xác và nhất quán về hiệu suất của họ theo thời gian.

Những người đứng sau Alphacat là ai?

Alphacat tuyên bố đã nhận được khoản đầu tư từ 20 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, bao gồm NEO, Onchain, PreAngel, Next Blockchain Capital, ChainFunder, NodeCapital, và nhiều hơn nữa.

Bản thân nhóm này gồm có một nhóm các nhà giao dịch Phố Wall giàu kinh nghiệm kết hợp với các cựu chuyên gia trí tuệ nhân tạo của Google.

Người sáng lập Alphacat, Tiến sĩ Li Bin, đã nhận được bằng tiến sĩ vật lý tại Đại học New York. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, chuyên kinh doanh đầu tư định lượng trên Phố Wall. Trước đây ông từng là phó chủ tịch của Merrill Lynch. Ông cũng là Giám đốc điều hành / Trưởng nhóm chiến lược giao dịch định lượng tại UBS và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Tradetrek.com. Năm 2000, Tiến sĩ Bin đã thành lập AAStocks.com tại Hồng Kông cùng với các đối tác sáng lập khác. Ngày nay, đó là trang web tài chính thành công nhất ở Hồng Kông.

Những người còn lại của nhóm bao gồm hơn 30 chuyên gia với trình độ cao cấp về AI, học máy, công nghệ tài chính, dữ liệu lớn và blockchain. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Mary Ma (Đồng sáng lập và COO), Tiến sĩ Alex Hou (Đối tác và Giám đốc Quản lý rủi ro), và Tiến sĩ Yue Wang (Trưởng phòng R & D Engineer).

Các chi tiết ICO Alphacat (token ACAT)

Có tổng số 6.250.000.000 token ACAT được phát hành, với 2,5 tỷ có sẵn trong ICO. 40% token có sẵn trong quá trình bán token. 15% có sẵn cho nhóm Alphacat, 10% cho các nhà đầu tư sớm của Alphacat và 35% cho quỹ dự trữ nơi và các kế hoạch trong tương lai cho nền tảng Alphacat.

Tỷ giá hiện tại của Alphacat là bao nhiêu?

Giá Alphacat coin (ACAT) ngày 27.4.2018 tăng 1,44%, cụ thể 1 ACAT có giá $0,011318; vốn hóa thị trường là $31.581.228 USD ~ 3.416 BTC ~ 418.391. Trong 24h qua, có $2.222.840 USD khối lượng ACAT được giao dịch. Hiện đang có 2.790.428.084 ACAT trong lưu thông trên tổng số 6.250.000.000 ACAT tổng cung.

Biểu đồ giá Alphacat

Biểu đồ giá Alphacat

Kết luận

Alphacat đặt mục tiêu tạo ra một thị trường phân cấp cho các cố vấn robot. Thị trường đó sẽ kết nối các nhà phát triển trực tiếp với những người dùng muốn trả tiền cho các robot giao dịch tiền mã hóa. Nhìn chung, Alphacat đặt mục tiêu trở thành thị trường cố vấn robot đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Alphacat và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Alphacat.io.

Bạn đang đọc bài: Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain