Gửi bài viết tới BigCoin

Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này?

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 288 lượt xem
Chia sẻ
 

Alphacat là một thị trường cố vấn robot dựa trên trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn. Tìm hiểu cách hoạt động Alphacat ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Alphacat

Nền tảng Alphacat

Alphacat là gì?


Alphacat tuyên bố mình là nền tảng đầu tư định lượng đầu tiên trên thế giới cho các đồng tiền mã hóa. Nền tảng này gồm có một thị trường cho các robot dự báo. Các robot dựa vào AI và dữ liệu lớn để đưa ra các dự báo thông minh về các biến động giá trong tương lai trong không gian tiền mã hóa.

Alphacat được xây dựng với giao thức blockchain NEO. Tên của công ty đến từ chữ “Alpha”, đề cập đến lợi nhuận dư thừa trong lĩnh vực tài chính, cũng như từ “CAT” là viết tắt của Computer Aided Trading.

Alphacat hoạt động như thế nào?

Mục tiêu của Alphacat là giúp người đầu tư trung bình dễ dàng đầu tư và đạt được hiệu quả đầu tư tốt. Với ý nghĩ đó, Alphacat đang cung cấp thị trường robot cố vấn đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa. Thị trường đó sẽ kết nối hai người tham gia với nhau, bao gồm:

 • Các kỹ sư và kiến trúc sư tạo ra các thuật toán giao dịch tài chính
 • Người dùng sẵn sàng mua các thuật toán đó

Các giao dịch trên nền tảng sẽ được quản lý bằng cách sử dụng token ACAT. Người dùng có thể trả token ACAT để đổi lấy đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và các kỹ sư. Các kỹ sư tạo các thuật toán có thể trả một số token cụ thể cần thiết để sử dụng dịch vụ.

Những vấn đề gì Alphacat tìm cách giải quyết là gì?

Một số vấn đề được đề cập trong bản cáo bạch Alphacat bao gồm:

 • Robot giỏi giao dịch hơn con người; một thuật toán AI chạy 24 giờ một ngày và có thể phân tích lượng lớn dữ liệu sẽ đưa ra quyết định tốt hơn so với một nhà giao dịch (và với chi phí thấp hơn).
 • Ngành đầu tư định lượng đang bùng nổ với sự tăng trưởng, nhưng các nhà đầu tư bình thường vẫn phải đấu tranh để tận hưởng những lợi ích của công nghệ này.
 • Những người tạo ra công nghệ cũng không thể kiếm được phần thưởng; ai đó có thể tạo ra một thuật toán tuyệt vời trong khi làm việc cho một tổ chức tài chính lớn, một ngân hàng hoặc một quỹ, nhưng họ không thể quảng bá phát minh của họ để kiếm lợi nhuận cá nhân.
 • Có một khoảng cách giữa đầu tư tiền mã hóa và công nghệ tài chính hiện đại;

Token Alphacat hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa ACAT

Đồng tiền mã hóa ACAT

Các token Alphacat được niêm yết dưới ký hiệu ACAT. Đây sẽ là loại tiền tệ được sử dụng cho nhiều trường hợp giao dịch và sử dụng trên nền tảng, bao gồm:

 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ được yêu cầu đặt cọc token ACAT để xuất bản phát minh và kết quả nghiên cứu của riêng họ trên nền tảng
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư sẽ nhận được token ACAT làm phần thưởng sau khi người dùng sử dụng kết quả nghiên cứu của họ dựa trên hiệu suất; càng có nhiều kết quả nghiên cứu được truy cập, thì họ sẽ nhận được số lượng token ACAT lớn hơn.
 • Các kiến trúc sư có thể đặt cọc token ACAT để mở ra cơ hội cho các kỹ sư phát triển chiến lược của họ
 • Các kiến trúc sư và kỹ sư có thể thanh toán cho các công cụ phát triển có liên quan bằng cách sử dụng token ACAT
 • Các nhà khảo sát (các nhà đầu tư chuyên nghiệp) sẽ trả các token ACAT để đổi lấy việc đăng ký và phân phối các phát minh của các kiến trúc sư và kỹ sư
 • Các nhà đầu tư thông thường có thể thanh toán các lượng token ACAT khác nhau cho các dịch vụ khác nhau trên nền tảng

Giả sử một kỹ sư phát hành công cụ đầu tư dự báo dựa trên xác suất tăng và giảm của BTC và ETH, nhà đầu tư bình thường có thể hoàn thành giao dịch của chiến lược đầu tư đó bằng cách nhấn vào một nút duy nhất (giả sử họ đã đăng ký công cụ này).

Các kiến trúc sư và kỹ sư (các cá nhân phát triển công cụ) cũng có thể đặt một số token nhất định cần thiết để sử dụng công cụ. Token được đặt trong khi người dùng đăng ký công cụ.

Hơn nữa, Alphacat sẽ có một quỹ thường xuyên trao thưởng token ACAT cho các kiến trúc sư và kỹ sư giỏi nhất dựa trên tính chính xác và nhất quán về hiệu suất của họ theo thời gian.

Những người đứng sau Alphacat là ai?

Alphacat tuyên bố đã nhận được khoản đầu tư từ 20 nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, bao gồm NEO, Onchain, PreAngel, Next Blockchain Capital, ChainFunder, NodeCapital, và nhiều hơn nữa.

Bản thân nhóm này gồm có một nhóm các nhà giao dịch Phố Wall giàu kinh nghiệm kết hợp với các cựu chuyên gia trí tuệ nhân tạo của Google.

Người sáng lập Alphacat, Tiến sĩ Li Bin, đã nhận được bằng tiến sĩ vật lý tại Đại học New York. Ông có 21 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, chuyên kinh doanh đầu tư định lượng trên Phố Wall. Trước đây ông từng là phó chủ tịch của Merrill Lynch. Ông cũng là Giám đốc điều hành / Trưởng nhóm chiến lược giao dịch định lượng tại UBS và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Tradetrek.com. Năm 2000, Tiến sĩ Bin đã thành lập AAStocks.com tại Hồng Kông cùng với các đối tác sáng lập khác. Ngày nay, đó là trang web tài chính thành công nhất ở Hồng Kông.

Những người còn lại của nhóm bao gồm hơn 30 chuyên gia với trình độ cao cấp về AI, học máy, công nghệ tài chính, dữ liệu lớn và blockchain. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm Mary Ma (Đồng sáng lập và COO), Tiến sĩ Alex Hou (Đối tác và Giám đốc Quản lý rủi ro), và Tiến sĩ Yue Wang (Trưởng phòng R & D Engineer).

Các chi tiết ICO Alphacat (token ACAT)

Có tổng số 6.250.000.000 token ACAT được phát hành, với 2,5 tỷ có sẵn trong ICO. 40% token có sẵn trong quá trình bán token. 15% có sẵn cho nhóm Alphacat, 10% cho các nhà đầu tư sớm của Alphacat và 35% cho quỹ dự trữ nơi và các kế hoạch trong tương lai cho nền tảng Alphacat.

Tỷ giá hiện tại của Alphacat là bao nhiêu?

Giá Alphacat coin (ACAT) ngày 27.4.2018 tăng 1,44%, cụ thể 1 ACAT có giá $0,011318; vốn hóa thị trường là $31.581.228 USD ~ 3.416 BTC ~ 418.391. Trong 24h qua, có $2.222.840 USD khối lượng ACAT được giao dịch. Hiện đang có 2.790.428.084 ACAT trong lưu thông trên tổng số 6.250.000.000 ACAT tổng cung.

Biểu đồ giá Alphacat

Biểu đồ giá Alphacat

Kết luận

Alphacat đặt mục tiêu tạo ra một thị trường phân cấp cho các cố vấn robot. Thị trường đó sẽ kết nối các nhà phát triển trực tiếp với những người dùng muốn trả tiền cho các robot giao dịch tiền mã hóa. Nhìn chung, Alphacat đặt mục tiêu trở thành thị trường cố vấn robot đầu tiên trên thế giới tập trung vào tiền mã hóa.

Để tìm hiểu thêm về Alphacat và cách hoạt động của nó, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Alphacat.io.

Bạn đang đọc bài: Alphacat là gì? Tại sao các kiến trúc sư và kỹ sư nên chú ý đến dự án này? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ