Gửi bài viết tới BigCoin

AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 421 lượt xem
Chia sẻ
 

AlphaVend, nhà điều hành ATM Digital Currency của Vương quốc Anh đã hợp tác cùng với Herman Vapes và cho lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại thành phố Liverpool. Máy ATM mới được lắp đặt tại đường Herman Vapes Cases.Đây sẽ là máy ATM Bitcoin đầu tiên ở Liverpool, và sẽ đáp ứng các nhu cầu của những người đam mê tiền mã hoá trong thành phố.

Herman Vapes mở cửa tất cả bảy ngày một tuần, mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua Bitcoin, ngay tại trung tâm của Liverpool. Chỉ mất một vài mét từ ga trung tâm Liverpool, và một vài phút đi bộ từ Liverpool Lime St.

Máy ATM được đặt tại 15 Cases St, L1 1HW và người dùng có thể sử dụng máy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy và 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều vào Chủ Nhật.

Khách hàng gặp phải khó khăn kji mua Bitcoin trước đó, bây giờ có được sự đơn giản hơn, về cơ bản chỉ cần tải về một ví Bitcoin miễn phí trên điện thoại di động của họ từ một App Store, và mua Bitcoin với tiền tại nhà ga.

AlphaVend sẽ lắp đặt số lượng máy móc ngày càng tăng trên khắp nước Anh trong những tháng tiếp theo, vì họ đang cố gắng theo kịp với lãi suất đang phát triển và lãi suất cho các tiêu chuẩn và sự tin cậy của các loại tiền mã hoá.
The representataive của Herman Vapes nhận xét:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành địa điểm được AlphaVend lựa chọn cho máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool, và chúng tôi chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều được sự quan tâm.”

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

FDA Hoa Kỳ sử dụng Blockchain cho an ninh lương thực


Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ tuyên bố sẽ nghiên cứu công nghệ blockchain để hỗ trợ an ninh lương thực thông minh hơn.

 

 FDA là gì?. Giấy chứng nhận FDA là gì?. Tiêu chuẩn FDA?

 

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch chi tiết và nghiên cứu thí điểm về an toàn thực phẩm, nêu bật blockchain là một lựa chọn khả thi cho một số thách thức đã xác định. 

Kế hoạch chi tiết, được phát hành đầu tuần này, phá vỡ một số thách thức đối với việc phân phối thực phẩm trong cả nước và xem xét cách các công nghệ thông minh có thể giải quyết chúng:

“Thế giới của chúng ta đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Với sự phát triển này xuất hiện các công nghệ mới, từ các công cụ kỹ thuật số mới đến các nguồn nguyên liệu thực phẩm mới, những tiến bộ này cung cấp các công cụ và phương pháp mới để giải quyết các vấn đề an toàn thực phẩm, nhưng cũng đưa ra các vấn đề mới cần xem xét trong việc xác định cách điều tiết an toàn thực phẩm.”

Các công nghệ được đề cập bao gồm trí thông minh nhân tạo, Internet vạn vật, công nghệ cảm biến và blockchain, và được xem xét liên quan đến bốn chủ đề: truy xuất nguồn gốc công nghệ, phòng ngừa, hiện đại hóa bán lẻ và văn hóa an toàn thực phẩm.

Công nghệ blockchain được đề cập cụ thể liên quan đến việc tiếp nhận các sự kiện theo dõi quan trọng và các yếu tố dữ liệu quan trọng từ các đối tác quản lý và công nghiệp.

 

FDA đã đề cập tới blockchain trong nhiều năm

FDA đã bàn về tiềm năng của blockchain trong hai năm qua. Vào tháng 6, Ủy viên về Thực phẩm và Dược phẩm của FDA Stephen Hahn và Phó Ủy viên Chính sách và Phản ứng về Thực phẩm của Frank Yiannas đã lưu ý rằng tác động tàn phá mà COVID-19 đã gây ra cho chuỗi cung ứng thực phẩm và chia sẻ rằng blockchain là một trong những công nghệ hỗ trợ việc theo dõi dễ hơn và theo dõi sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng. 

 

IBM đã được đặt nền móng vững chắc

IBM đã mang blockchain đến với ngành nông nghiệp và vận chuyển bằng chương trình FoodTrust của họ được triển khai cùng với Walmart. Phục vụ nhiều đại gia bán lẻ lớn ở Mỹ, blockchain ghi lại thông tin sản phẩm thực phẩm và chứng nhận giảm tải các vấn đề như lưu trữ chứng nhận và thu hồi sản phẩm.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn