Gửi bài viết tới BigCoin

AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

AlphaVend, nhà điều hành ATM Digital Currency của Vương quốc Anh đã hợp tác cùng với Herman Vapes và cho lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại thành phố Liverpool. Máy ATM mới được lắp đặt tại đường Herman Vapes Cases.Đây sẽ là máy ATM Bitcoin đầu tiên ở Liverpool, và sẽ đáp ứng các nhu cầu của những người đam mê tiền mã hoá trong thành phố.

Herman Vapes mở cửa tất cả bảy ngày một tuần, mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua Bitcoin, ngay tại trung tâm của Liverpool. Chỉ mất một vài mét từ ga trung tâm Liverpool, và một vài phút đi bộ từ Liverpool Lime St.

Máy ATM được đặt tại 15 Cases St, L1 1HW và người dùng có thể sử dụng máy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy và 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều vào Chủ Nhật.

Khách hàng gặp phải khó khăn kji mua Bitcoin trước đó, bây giờ có được sự đơn giản hơn, về cơ bản chỉ cần tải về một ví Bitcoin miễn phí trên điện thoại di động của họ từ một App Store, và mua Bitcoin với tiền tại nhà ga.

AlphaVend sẽ lắp đặt số lượng máy móc ngày càng tăng trên khắp nước Anh trong những tháng tiếp theo, vì họ đang cố gắng theo kịp với lãi suất đang phát triển và lãi suất cho các tiêu chuẩn và sự tin cậy của các loại tiền mã hoá.
The representataive của Herman Vapes nhận xét:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành địa điểm được AlphaVend lựa chọn cho máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool, và chúng tôi chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều được sự quan tâm.”

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ