Gửi bài viết tới BigCoin

AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

AlphaVend, nhà điều hành ATM Digital Currency của Vương quốc Anh đã hợp tác cùng với Herman Vapes và cho lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại thành phố Liverpool. Máy ATM mới được lắp đặt tại đường Herman Vapes Cases.Đây sẽ là máy ATM Bitcoin đầu tiên ở Liverpool, và sẽ đáp ứng các nhu cầu của những người đam mê tiền mã hoá trong thành phố.

Herman Vapes mở cửa tất cả bảy ngày một tuần, mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua Bitcoin, ngay tại trung tâm của Liverpool. Chỉ mất một vài mét từ ga trung tâm Liverpool, và một vài phút đi bộ từ Liverpool Lime St.

Máy ATM được đặt tại 15 Cases St, L1 1HW và người dùng có thể sử dụng máy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy và 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều vào Chủ Nhật.

Khách hàng gặp phải khó khăn kji mua Bitcoin trước đó, bây giờ có được sự đơn giản hơn, về cơ bản chỉ cần tải về một ví Bitcoin miễn phí trên điện thoại di động của họ từ một App Store, và mua Bitcoin với tiền tại nhà ga.

AlphaVend sẽ lắp đặt số lượng máy móc ngày càng tăng trên khắp nước Anh trong những tháng tiếp theo, vì họ đang cố gắng theo kịp với lãi suất đang phát triển và lãi suất cho các tiêu chuẩn và sự tin cậy của các loại tiền mã hoá.
The representataive của Herman Vapes nhận xét:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành địa điểm được AlphaVend lựa chọn cho máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool, và chúng tôi chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều được sự quan tâm.”

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ