Gửi bài viết tới BigCoin

AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/05/2018 - 274 lượt xem
Chia sẻ
 

AlphaVend, nhà điều hành ATM Digital Currency của Vương quốc Anh đã hợp tác cùng với Herman Vapes và cho lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại thành phố Liverpool. Máy ATM mới được lắp đặt tại đường Herman Vapes Cases.Đây sẽ là máy ATM Bitcoin đầu tiên ở Liverpool, và sẽ đáp ứng các nhu cầu của những người đam mê tiền mã hoá trong thành phố.

Herman Vapes mở cửa tất cả bảy ngày một tuần, mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua Bitcoin, ngay tại trung tâm của Liverpool. Chỉ mất một vài mét từ ga trung tâm Liverpool, và một vài phút đi bộ từ Liverpool Lime St.

Máy ATM được đặt tại 15 Cases St, L1 1HW và người dùng có thể sử dụng máy từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy và 12 giờ trưa đến 4 giờ chiều vào Chủ Nhật.

Khách hàng gặp phải khó khăn kji mua Bitcoin trước đó, bây giờ có được sự đơn giản hơn, về cơ bản chỉ cần tải về một ví Bitcoin miễn phí trên điện thoại di động của họ từ một App Store, và mua Bitcoin với tiền tại nhà ga.

AlphaVend sẽ lắp đặt số lượng máy móc ngày càng tăng trên khắp nước Anh trong những tháng tiếp theo, vì họ đang cố gắng theo kịp với lãi suất đang phát triển và lãi suất cho các tiêu chuẩn và sự tin cậy của các loại tiền mã hoá.
The representataive của Herman Vapes nhận xét:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi trở thành địa điểm được AlphaVend lựa chọn cho máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool, và chúng tôi chắc chắn nó sẽ thu hút nhiều được sự quan tâm.”

Cập nhật: 22h00

Bạn đang đọc bài: AlphaVend lắp đặt máy ATM Bitcoin đầu tiên tại Liverpool tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain