Gửi bài viết tới BigCoin

Alqo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALQO. Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 79 lượt xem
Chia sẻ
 

ALQO là đồng tiền mã hóa tự trị hoàn toàn, mã nguồn mở, dựa trên cộng đồng nhằm mục đích tạo ra một hệ thống thanh toán an toàn, ẩn danh, không cần sự tin tưởng và chi phí giao dịch thấp .

Nền tảng ALQO

  1. ALQO là gì?

Alqo là đồng tiền mã hóa thế hệ thứ ba cung cấp các giao dịch tức thì. Giống như một đồng tiền vạn năng, Alqo được sử dụng như một công cụ kết nối trong hệ thống gọi là “Hệ thống hành tinh Alqo”.

“Hệ thống hành tinh Alqo” hoạt động như một Hệ thống có cấu trúc cho các sản phẩm và dịch vụ lợi nhuận hay phi lợi nhuận được xây dựng xung quanh Alqo. Một số “hành tinh” này đã được xây dựng và phân quyền, nhưng trong tương lai, những hành tinh khác có thể được phát triển không chỉ bởi Đội ngũ Alqo ban đầu, mà còn bởi các team phân quyền muốn tham gia vào “Hệ thống hành tinh Alqo”.

Alqo sẽ mở đường cho các đồng tiền mã hóa và chúng tôi bắt đầu thực hiện điều này bằng cách thêm các cách thức dễ dàng tiếp cận để mua và giao dịch các đồng tiền này ở châu Âu và đặc biệt ở Đức. Đây sẽ chỉ là khởi đầu và chúng tôi sẽ tiến tới Mỹ, Nga và Châu Á sau khi xây dựng nền tảng ở châu Âu.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi hướng đến tham gia vào một chiến dịch Marketing tích cực và xây dựng các nhà phát triển doanh thu như Bitfineon và Payinx, điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng chính sách tiền mã hóa ở châu Âu.

Nền tảng Bitfineon và Payinx thuộc “Hệ thống hành tinh ALQO”

Bitfineon là một “hành tinh” lớn nhất trong “hệ thống hành tinh Alqo” cho đến nay, nó là một sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở ở Đức, kết hợp với một back-kend an ninh cấp quân sự.

Payinx sẽ hỗ trợ mục tiêu của Alqo bằng cách thêm khả năng mua, không chỉ Alqo, mà còn cả các đồng tiền mã hóa khác và thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm của các thương nhân và nhà cung cấp khác.

  1. ALQO hoạt động như thế nào?

Chúng tôi tạo ra nền tảng ALQO nhằm mục đích giải quyết các vấn đề hiện hành về tắc nghẽn mạng, dung lượng mạng và quản trị.

 - Đầu tiên, để giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng, ALQO sử dụng một thuật toán băm nâng cao được gọi là Quark. Quark nổi tiếng là một thuật toán nhẹ có thể được khai thác bằng các thiết bị phần cứng thông thường. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể tham gia khai thác ALQO, cho dù họ sở hữu điện thoại thông minh hay siêu máy tính. Ngoài ra, ALQO tiếp tục sử dụng nhiều thuật toán, như Blake, Groestl, Blue midnight wish, Jh, SHA-3 và Skein, giúp phát triển một thiết bị ASIC(Vi mạch tích hợp chuyên dụng) được thiết kế đặc biệt để tạo ra số lượng băm lớn trên mỗi giây. Tính năng này được gọi là ASIC-resistance, và với nó, chúng tôi có thể tìm cách loại bỏ bất kỳ rào cản nào đối với việc nhập cảnh cho người dùng cuối cùng của ALQO về mặt quản trị mạng và thúc đẩy phân cấp tuyệt đối và dân chủ.

- Tiếp theo, để giải quyết vấn đề về quản trị và dung lượng mạng, ALQO đã đề xuất các tính năng sau:

+ Gây quỹ phát triển Ad-Hoc: Bất kỳ yêu cầu gây quỹ nào trong dự án ALQO cũng đều được gửi tới cộng đồng ALQO để được phê duyệt. Cộng đồng có thể quyết định xem có cấp quỹ cho nhóm hay không dựa trên nền tảng Ad-Hoc. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu sẽ sử dụng một mỏ khai thác (mining pool) và sau đó là một mỏ khai khác staking (staking pool) nơi mà cộng đồng có thể khai thác hoặc góp vốn, sau đó một khoản phí nhất định được trả cho các nhà phát triển. Vì hoàn toàn tự nguyện, cộng đồng có thể chọn tham gia hoặc không tham gia vào các pool tùy thuộc vào hiệu suất và ý định của nhóm dev. Đây là một cơ chế kiểm tra và cân đối được đưa ra để đảm bảo độ bền của dự án.

+ Bỏ phiếu Carbon: ALQO đã quyết định chọn một hệ thống gọi là Bỏ phiếu Carbon, theo đó mỗi ALQO được cấp 1 phiếu bầu. Bằng cách sử dụng giao thức ALQO, mỗi phiếu bầu sẽ được thực hiện thông qua một kênh off-chain và được gửi một cách an toàn với mã hóa đầu cuối đến một trong các masternode trực tiếp để xác minh. Việc bỏ phiếu sẽ được thực hiện thông qua ví tiền độc đáo của chúng tôi có tên là Liberio, tương thích với bất kỳ thiết bị nào, từ điện thoại di động đến máy tính để bàn và máy chủ. Mỗi người dùng sẽ thấy quyền biểu quyết có trọng số của họ, được biểu thị bằng số dư của họ được làm tròn xuống giá trị số nguyên gần nhất (số dư 8.34 ALQO sẽ cấp 8 phiếu).

+ Khả năng mở rộng và dung lượng mạng: Để bảo đảm đồ bền lâu của mạng, ALQO đề xuất các giải pháp như các block lớn hơn và nhanh hơn, kích thước khối linh hoạt, các masternode, Chuỗi giá trị tối thiểu (MVC) trên Liberi.

Ngoài ra, ALQO sử dụng các thuật toán đồng thuận Proof of WorkProof of Stake để giải quyết các vấn đề trên.

Thêm nữa, để đảm bảo mục tiêu trở thành đồng tiền mã hóa được chấp nhận trên toàn cầu, ALQO kết hợp một dịch vụ được gọi là ALQO HyperSend. HyperSend cho phép chuyển tiền low-cost chỉ trong vài giây.

Nhóm ALQO cũng tạo ra ALQO Hosting Framework, là danh sách các dịch vụ được đề ra để tạo ra giải pháp lưu trữ masternode đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí với thời gian quay vòng vài phút. Chúng bao gồm một dịch vụ lưu trữ đơn giản, các tính năng bảo mật nâng cao và cổng hỗ trợ.

  1. Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa Alqo (ALQO) ở đâu?

Hiện tại đã có năm sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa ALQO với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu là giao dịch với đồng Bitcoin (BTC). Ngoài ra ALQO còn có thể giao dịch với các đồng tiền mã hóa như SMART, IC.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền ALQO

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ALQO

Biểu đồ giá của đồng tiền ALQO

 

 

- Giá đồng tiền mã hóa ALQO: $0,213103 USD (6,54%) ~ 0,00003354 BTC (6,40%)

- Vốn hóa thị trường: $10.426.652 USD ~ 1.641 BTC

- Khối lượng (24 giờ): $33.196 USD ~ 5,22 BTC

- Lượng tiền lưu thông: 48.927.756 ALQO

- Tổng cung tiền: 49.027.757 ALQO

- Cung tiền tối đa: 57.879.300 ALQO

 

 

 

 

  1. Đội ngũ của ALQO

Các thành viên trong đội ngũ của ALQO

- Kevin Collmer: Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, Nhà phát triển. Ông là cựu lập trình viên game, ông đã có hơn 8 năm kinh nghiệm về phần mềm và kỹ thuật backend. Ông là nhà phát triển chính của hầu hết các hành tinh ALQO.

- Kaan Hamarat : Nhà đồng sáng lập, Giám đốc điều hành, Marketing & Tài chính. Ông được biết đến thông qua việc xây dựng các dự án thành công. Với tầm nhìn của mình, ông đã thảo ra hầu hết các hành tinh của ALQO và ALQO. Kaan không chỉ nên ý tưởng cho tất cả mọi thứ mà còn là một người quản lý dự án giàu kinh nghiệm của đội ngũ ALQO.

- Moritz Heimberg : Nhà đồng sáng lập, CEO, B2B - C2B. Ông đang nghiên cứu khoa học kinh tế tại Đại học Göttingen và đã làm việc trong 3 năm với tư cách là nhà quản lý hỗ trợ cấp 1 cho Đại học Göttingen, nơi ông tích lũy kinh nghiệm để có thể làm việc tại ALQO.

- Samuel Hochauf: Nhà quản lý cộng đồng. Ông là một nhà phát triển cơ sở dữ liệu có kinh nghiệm. Samuel đã và đang cập nhật thông tin tới cộng đồng ALQO hàng tuần trên các kênh truyền thông xã hội.

- Nastja Deines: Nhà thiết kế chính. Cô là sinh viên kiến trúc tại Đại học Khoa học Ứng dụng Darmstadt. Cô là nhà thiết kế trong nhóm ALQO và đã giúp chúng tôi thiết kế logo ALQO, Coinfolium và ứng dụng Masternode APP.

- Raphael Scheidler: Nhà quản lý cộng đồng. Ông là một nhà quản lý cộng đồng dày dặn kinh nghiệm với hơn 3 năm quản lý truyền thông xã hội và kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực khởi nghiệp fintech. Nhiệm vụ chính của ông khi làm việc cho ALQO là mở rộng phạm vi tiếp cận cộng đồng và nhận diện thương hiệu.

- Igor Melkozerov: Nhà phát triển của ALQO. Ông nghiên cứu khoa học máy tính tại Đại học Công nghệ Clausthal. Ông có kinh nghiệm về phát triển phần mềm và cấu hình phần cứng. Igor chịu trách nhiệm thiết kế web và front-end và bảo trì tất cả các hành tinh ALQO.

  1. Lộ trình phát triển của ALQO

Lộ trình phát triển của AQLO năm 2017- 2018

Năm 2017

- Tháng 11 năm 2017

Phát hành Blockchain ALQO

Viết lại bài đăng đầy đủ ANN trên Bitcointalk

Custom Explorer với các tính năng nâng cao

Được niêm yết trên Coinsmarkets.com

Được niêm yết trên Coinmarketcap.com

Được niêm yết trên Stocks.exchange

- Tháng 12 năm 2017

Phát hành Alqo Hosting Service

Hướng dẫn bằng video cho Alqo Hosting Service

Thêm hệ thống thanh toán ALQO vào Alqo Hosting Service

Được niêm yết trên Crypto-Bridge.org

Năm 2018

- Q1/1018

Thiết kế lại trang web

Thiết kế lại Coinfolium

Thêm nhiều tính năng hơn vào Explorer

Được niêm yết trên Coinexchange.io

 Phát hành Liberio

Q2 /3 2018 –

Phát hành Bitfineon

Phát hành Payinx40

Phát hành ứng dụng Falqon (Ứng dụng Masternode cũ)

Kết luận

Nhìn chung, dự án ALQO có nhiều triển vọng nhờ kết hợp các tính năng độc đáo của các dự án trước đó. Hiện tại đồng tiền mã hóa ALQO đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch nổi tiếng như CryptoBridge, CoinExchange, Stockschange. Tuy nhiên, khái niệm “Hệ thống hành tinh ALQO” của dự án này vẫn còn khá xa lạ với cộng đồng tiền mã hóa. Hy vọng trong tương lại dự án này sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan hơn nữa.

 

Nguồn: alqo.org

 

Bạn đang đọc bài: Alqo là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ALQO. Liệu đây có thực sự là đồng tiền mã hóa tiềm năng? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?


Tin tức năm ngoái về một quan hệ đối tác mới tuy nhỏ, các bản nâng cấp phần mềm hoặc ví, hay một hardfork, airdrop, khả năng niêm yết của một sàn, hoặc thậm chí một tin đồn từ một chuyên gia nào đấy sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của một tiền mã hóa.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Tuy nhiên, năm 2018 dường như hoàn toàn ngược lại. Thị trường vẫn không thoát khỏi trạng thái downtrend bất chấp những tin tức tích cực đến từ nhiều hướng. Tuần này là một ví dụ điển hình với một số altcoin tuy nhận được các tin tốt nhưng không thấy ảnh hưởng tích cực đến giá cả. Những altcoin được pump giá thường dump giá luôn vào ngày hôm sau hoặc sớm hơn, đà tăng sẽ không kéo dài.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Việc Coinbase công bố niêm yết 0x nên đưa ZRX “to the moon” như các đồng tiền trước đó. Điều này đã không xảy ra và tin tức đã bị hủy hoại với những cáo buộc về giao dịch nội gián và những lời chỉ trích của giao thức 0x. Ox đã tăng hơn một đô la vào thứ 4 nhưng đã mất hơn 17% và vẫn trong downtrend. 0x đã giảm hơn 52% trong sáu tháng qua bất chấp sự phát triển. Tron là đồng tiền mà được fomo hàng ngày từ người sáng lập Justin Sun và đội ngũ. Hầu hết các quảng cáo ‘hợp tác’ này đều không đáng kể nhưng tin đồn mới nhất về sự hợp tác với Baidu nên đã có tác động lớn. Thực ra, không có quan hệ đối tác thực sự nhưng việc công ty internet lớn nhất Trung Quốc sẽ làm việc với Quỹ Tron nên có một số ảnh hưởng đến giá TRX. Nhưng giá TRON chỉ tăng một chút vào thứ hai nhưng đã mất gần 7% kể từ đó và giảm hơn 70% trong sáu tháng qua.

Tiếp theo, Omise đã nhận được khoản đầu tư lớn từ một công ty tư bản đầu tư mạo hiểm của Nhật Bản trong tuần này để nhắm tới việc áp dụng doanh nghiệp ở Đông Nam Á như là một phần trong chiến lược của mình. Năm ngoái, điều này đã khiến OMG tăng vọt nhưng nó hầu như không di chuyển. Tuy có giá Omise có một sự thay đổi nhỏ khoảng  5% sau khi công bố tuần này nhưng một lần nữa altcoin này đã giảm trở lại từ mức cao hàng tuần và giảm 82% so với giá của nó 6 tháng trước.

Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không?

Qtum đã phải đối mặt với sự thất vọng tương tự. Tin tức tuần này báo cáo  rằng nó sẽ hợp tác với Amazon Web Services ở Trung Quốc nên đã có tác động tích cực lên giá token. Sau khi tăng thêm một chút lên trên 4 đô la, QTUM giảm 3,5% và trong sáu tháng qua Qtum cũng đã mất hơn 80%.

Các altcoin khác như Stellar, Monero, Neo, Ethereum Classic, Tezos, Maker, và BAT đều nhận được tin tốt và sự phát triển tích cực trong vài tháng qua nhưng không cho thấy bất kỳ hành động giá có lợi nào. Dường như các nhà đầu tư trở nên do dự khi quay lại thị trường. Xu hướng giá tiền mã hóa hiện đang trở lại vào giữa năm 2017 và các đồng tiền vẫn cần nhiều hơn là những tin tức tích cực để có thể tăng mạnh trở lại.

Bạn đang xem: Những tin tức tích cực liệu có còn khiến giá Altcoin tăng lên không? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
5 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ