Gửi bài viết tới BigCoin

Một số thông tin về altcoin tiềm năng và các altcoin tiềm năng trong năm 2018

Đăng bởi: admin  - 17/07/2018 - 2505 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm các altcoin tốt nhất năm 2018?  Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp tất cả các altcoins có tiềm năng nhất hiện nay. Ngoài ra, những phân tích lịch sử xu hướng đầu tư, công nghệ, tính độc đáo và những điều cần thiết để có hướng đầu tư chính xác trong năm 2018.

Hãy là một nhà đầu tư thông thái, nhận biết được những xu hướng tốt nhất của thị trường hiện nay để có được chiến thắng trong lĩnh vực tiền mã hóa. 

1. Ethereum

2. Litecoin

3. Đồng NEO

4. Cardano (ADA)

5.Cardano (ADA)

6. DASH

7. BitDegree (BDG)

Những đồng tiền mã hóa tiềm năng nhất hiện nay

Những altcoins tiềm năng nhất hiện nay

Altcoins là gì ? Altcoin tiềm năng là gì?

Từ "altcoin" là từ viết tắt của "Bitcoin alternative", những loại tiền mã hóa này này thường được phát triển và cung cấp để thay thế cho Bitcoin. Altcoins được gọi là các đồng tiền mã hóa thay thế Bitcoin.

Có hàng trăm altcoins và nhiều hơn thế xuất hiện mỗi ngày. Tính về số lượng, các altcoins ít hơn nhiều so với các bản sao Bitcoin, và hầu hết chúng sẽ chỉ thay đổi các đặc điểm nhỏ như tốc độ giao dịch, phương pháp phân phối hoặc thuật toán băm. Trên thực tế, phần lớn các đồng tiền này không tồn tại trong thời gian quá dài. Một ngoại lệ là Litecoin , một trong những altcoins đầu tiên. Ngoài việc sử dụng một thuật toán băm khác với Bitcoin, Litecoin còn có số lượng đơn vị tiền tệ cao hơn nhiều. Vì lý do này, Litecoin đã tự đặt tên cho nó là “silver to Bitcoin’s gold”.

Tìm hiểu các đồng tiềm năng hiện nay

Các đồng có thể thay thế Bitcoin

Altcoins tiền năng là gì? Ban đầu, các altcoin này chỉ là một loạt các mã hóa làm việc trên các máy tính để hỗ trợ các hoạt động trên một hệ thống tiền điện tử Peer-to-Peer, có rất ít người ủng hộ, chấp nhận và đóng góp. Nhưng hiện nay, các altcoin đã được công nhận bởi các tính năng vượt trội về mọi mặt của nó so với Bitcoin, và đã được cộng đồng dử dụng tiền mã hóa coi là một trong những phát minh quan trọng nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Atlcoin tiềm năng chính là những đồng tiền thay thế cho Bitcoin và cho phép người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách dễ dàng, ở bất cứ đâu, với bất cứ ai một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Các altcoin tiềm năng nhất năm 2018

  1. Ethereum

Danh sách các altcoin tốt nhất thị trường phải bắt đầu bằng Ethereum, đây là đồng mã hóa có giá trị giao dịch thứ hai sau Bitcoin. Đồng đang có mức vốn hóa thị trường ở hiện tại là $44.080.703.640 USD. Ethereum đã được ra mắt thị trường mã hóa vào tháng 7 năm 2015, được sáng tạo bởi Vitalik Buterin – người được mệnh danh là thần đồng của thế giới tiền mã hóa.

Đồng ethereum

Đồng ethereum

Lịch sử xu hướng đầu tư

Như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, mức vốn hóa thị trường của Ethereum tăng từ 317 USD trong tháng 11 năm 2017 lên 983 USD vào tháng 2 năm 2018 với mức lợi nhuận trên 300,11%. Hiện nay, giá của nó đột nhiên quay đầu gần giảm xuống so với tháng trước, từ 498 USD vào giữa tháng 6 (2018) xuống còn $ 438  trong hôm nay. Nhưng nhận định trong tương lai Ethereum sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn. 

Ethereum độc đáo và khác so với Bitcoin như thế nào?

Bitcoin chỉ là một loại tiền tệ mã hóa, còn Ethereum có nhiều tính năng hơn để cung cấp thêm vào đó. Ethereum cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển, nơi mà họ có thể thiết lập các hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ blockchain và các ứng dụng phi tập trung.

Ethereum là đồng tiền mã hóa đầu tiên tích hợp các hợp đồng thông minh, mà bây giờ nó vẫn được coi là bước tiến lớn trong thị trường mã hóa.

Lưu ý: Hợp đồng thông minh là các thỏa thuận được mã hóa trên blockchain và sẽ tự động thực hiện khi các điều kiện đặt trước đã được đáp ứng.

Ngoài ra, Ethereum cũng là nền tảng được ưa thích nhất để phát hành và thực hiện (ICO) của các loại đồng tiền mã hóa. Đó là các lý do chính khiến một đồng tiền altcoin như Ethereum trở nên hấp dẫn đối trong mắt của các nhà phát triển và nhà đầu tư.

Những dự định sắp tới của ETH 

Những dự định sắp tới của ETH

Dự định sắp tới của Ethereum

Một trong những thách thức lớn nhất mà Ethereum phải đối mặt là khả năng mở rộng. Hệ thống mạng của Ethereum hiện chỉ có thể hỗ trợ khoảng 15 giao dịch mỗi giây. Đây không phải là điều khả thi khi so sánh với 56.000 yêu cầu giao dịch của VISA mỗi giây.

Ethereum dự kiến ​​sẽ nâng cấp công nghệ của mình từ Proof-of-Work đến Proof-of-Stake trong thời gian tới. Điều này sẽ tăng khả năng mở rộng của nó đến một mức độ lớn hơn rất nhiều

Mua Ethereum ở đâu ?

Là một trong những đồng tiền mã hóa phổ biến nhất, bạn có thể mua Ethereum ở bất kỳ sàn giao dịch tiền mã hóa nào. Ngoài ra, trong số các sàn giao dịch này còn hỗ trợ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ ngoài chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể mua Ethereum từ Coinbase, Coinmama , CEX.io hoặc Gemini .

  1. Litecoin

Litecoin, một trong những altcoins lâu đời nhất trong thị trường mã hóa, được phát hành vào năm 2011 bởi một cựu nhân viên của Google Charlie Lee. Giống như Bitcoin, Litecoin cũng là một loại tiền mã hóa nhưng nó được cải tiến hơn so với Bitcoin rất nhiều. Trên thực tế, mục đích phát triển chính của Litecoin là khắc phục một số thiếu sót của Bitcoin, đặc biệt là tốc độ giao dịch chậm.

Đồng Litecoin

Đồng Litecoin

Lịch sử xu hướng đầu tư

Trong thị trường tiền mã hóa, khó có thể đoán trước được sự xuất hiện và biến mất của các đồng tiền mã hóa, nhưng Litecoin đã có mặt trên thị trường hơn 7 năm. Litecoin đã phát triển để trở thành một trong những altcoins tốt nhất với mức vốn hóa thị trường là $ 4,480,201,527 USD.

Litecoin đã từng mang lại lợi nhuận to lớn trong năm 2017 khi nó tăng từ $ 4 trong tháng 1 năm 2017 lên 350 đô la vào tháng 12 năm 2017. Như có thể thấy trong biểu đồ dưới đây, Litecoin đã lấy lại đà tăng trưởng kể từ tháng 4 năm 2018 với mức giá giao dịch ở khoảng 121 USD và hiện đang giao dịch ở mức 87,1 USD.

Biểu đồ của Litetcoin

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của LTC

Litecoin có điểm gì khác biệt với Bitcoin? 

Litecoin đã có những cải tiến đáng kể so với công nghệ của Bitcoin đặc biệt là việc tăng tốc độ giao dịch. Lý do mà nó được gọi là Litecoin là bởi vì nó có tốc độ giao dịch nhanh hơn 4 lần so với Bitcoin.

Điều này có nghĩa là một hoạt động giao dịch Bitcoin mất khoảng 10 phút để hoàn thành nhưng khi giao dịch với Litecoin thì chỉ 2,5 phút để hoàn thành một giao dịch.  Lý do này khiến cho Litecoin dễ mở rộng hơn Bitcoin vì nó có thể hoàn thành nhiều giao dịch hơn mỗi giây.

Litecoin đã được xây dựng trên chính công nghệ của Bitcoin và được coi là đối thủ lớn nhất của Bitcoin. Bởi vì cả hai đều phục vụ cùng một mục đích: cung cấp một đồng tiền mã hóa thay thế cho các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, CAD, v.v.

Dự định sắp tới của Litecoin

Litepal - bộ xử lý thanh toán đầu tiên cho Litecoin, đã được ra mắt vào tháng 2 năm 2018. Tuy nhiên nó vẫn là một dự án đang được tiến hành và dự kiến ​​sẽ được phát hành trong quý 2 hoặc quý 3 năm 2018.

Ứng dụng LitePal

Ứng dụng LitePal 

Mua, gửi và nhận Litecoin (hoặc bất kỳ một loại tiền mã hóa nào) là một quá trình rất phức tạp. Litepal dự kiến ​​sẽ cải thiện các hoạt động giao dịch với Litecoin một cách đơn giản hơn nhiều. LitePal cũng sẽ cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho các nhà đầu tư dễ dàng tích hợp với hầu hết các nền tảng thương mại mã hóa hiện có.

Như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, dịch vụ này có khả năng khiến cho Litecoin trở nên phổ biến hơn và là một trong những altcoins có triển vọng nhất thị trường mã hóa.

Có thể mua Litecoin ở đâu ?

Giống như Ethereum,  Litecoin cũng khá dễ dàng để mua vì nó được niêm yết trên hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu. Bạn có thể mua Litecoin từ Kraken , Coinbase , Coinmama hoặc Bitsquare .

  1. Đồng NEO

Đồng NEO

Đồng NEO

NEO – có tên ban đầu được gọi là AntShares, được ra mắt vào năm 2014 bởi Da Hongfei ở Trung Quốc. Nó là đồng tiền mã hóa lớn nhất từng xuất hiện tại Trung Quốc.

NEO cũng giống như Ethereum, được phát triển trên một nền tảng được thiết kế và tích hợp các ứng dụng phân cấp (Dapps), các hợp đồng thông minh và các ICO. Vì nó gần giống với Ethereum, nên NEO thường được gọi là "Ethereum Trung Quốc".

Lịch sử xu hướng đầu tư

NEO được đánh giá là một trong những altcoins tốt nhất năm 2017 và đã mang lại lợi nhuận to lớn cho những người đầu tư vào nó. Nó đã tăng từ khoảng $ 0,16 trong tháng 1 năm 2017 lên khoảng 162 đô la vào tháng 1 năm 2018 . Đó là một khoản lợi nhuận đầu tư đầu tư rất lớn tương đương 111,4%.

NEO hiện đang tăng giá trở lại, nó đã tăng từ khoảng 30,09 USD vào cuối tháng 6 năm 2018 lên đến 33,7 USD trong hôm nay

Một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của NEO là sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc và công nghệ mạnh mẽ của nó.

Biểu thị về sự phát triển đồng NEO

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của NEO

NEO khác với Bitcoin như thế nào?

Giống như Ethereum, NEO cũng cung cấp một nền tảng cho sự phát triển của các hợp đồng thông minh và Dapps. Còn Bitcoin chỉ là một loại tiền tệ mã hóa không có các nền tảng như vậy.

NEO cung cấp nhiều lợi thế công nghệ hơn Ethereum. NEO có thể xử lý khoảng 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi chuỗi khối Ethereum chỉ hỗ trợ khoảng 15 giao dịch mỗi giây .

NEO được hỗ trợ lập trình bằng nhiều ngôn ngữ như C ++, C #, Go và Java, trong khi Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ lập trình - Solidity. Điều này đã làm cho NEO trở nên phổ biến được đánh giá cao bởi cộng đồng các nhà phát triển, vì họ có thể sử dụng nền tảng của NEO bằng ngôn ngữ mà họ đã biết thay vì phải học một ngôn ngữ mới.

Dự định sắp tới của NEO

Dự kiến mới nhất của đồng tiền mã hóa NEO

Dự kiến mới nhất của NEO

Trong năm 2018 này, NEO dự kiến  xây dựng một cơ sở hạ tầng để đạt được mục tiêu xây dựng - kinh tế thông minh . Ý tưởng cơ bản của nền kinh tế thông minh xoay quanh việc số hoá các tài sản vật lý trong thế giới thực như xe hơi, nhà cửa hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Các tài sản được số hóa này sau đó có thể được bán, giao dịch và tận dụng thông qua các hợp đồng thông minh. Với kế hoạch tích cực như vậy, cùng với một đội ngũ sáng tạo và phát triển tiềm năng, NEO chắc chắn là một trong những altcoins tốt nhất năm 2018.

Có thể  mua NEO ở đâu ?

Không có nhiều lựa chọn để mua trực tiếp NEO bằng tiền tệ fiat như USD hoặc GBP. Cách dễ nhất là mua Bitcoin từ Kraken, Coinbase và sau đó giao dịch nó với NEO. Bạn có thể giao dịch Bitcoin thành NEO trên nhiều sàn giao dịch lớn như Bitfinex hoặc Binance .

  1. Cardano (ADA)

Cardano được ra mắt thị trường mã hóa vào tháng 9 năm 2017 bởi Charles Hoskinson, một trong những người đồng sáng lập của Ethereum. Cardano không chỉ cung cấp một nền tảng cho Dapps và các hợp đồng thông minh, mà còn cung cấp nhiều cải tiến công nghệ hơn Ethereum và các blockchain khác.

Đồng Cardano 

Đồng Cardano

Lịch sử xu hướng đầu tư

Cardano là một trong những đồng tiền mã hóa mới nhất nhưng nó vẫn trở thành một trong những altcoins hàng đầu với giá trị vốn hóa thị trường là $3.334.999.083 USD.

Mặc dù nó không mang lại lợi nhuận cao như các đồng tiền hàng đầu khác, nhưng nó vẫn giữ vai trò quan trọng và phổ biến trong giới đầu tư và nhà phát triển vì tiềm năng xây dựng một blockchain mạnh mẽ mang lại lợi thế hơn Ethereum.

Cardano tăng từ khoảng $ 0,20 USD khi ra mắt vào tháng 10 năm 2017 để chạm mức giá $ 1,20USD vào tháng 1 năm 2018. Đưa ra khoản lợi nhuận lý tưởng khoảng 500% trong 3 tháng. Ngày hôm nay ADA được giao dịch ở mức 0,128630 USD.

Biểu đồ thể hiển mức vốn hóa thị trường của ADA

Biểu đồ thể hiển mức vốn hóa thị trường của ADA

Cardano độc đáo và khác với Bitcoin như thế nào?

Cardano không chỉ cung cấp nhiều cải tiến công nghệ hơn so với Bitcoin mà còn hơn cả Ethereum. Trong khi Bitcoin chỉ là một loại tiền tệ mã hóa, thì Cardano là một nền tảng xây dựng dapp với đồng tiền mã hóa riêng của mình - ADA.

Cardano đã được thiết kế để giải quyết ba vấn đề cấp bách nhất phải đối mặt bởi các vấn đề về  blockchain - khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững.

Không chỉ vậy, Cardano còn nhắm đến việc giải quyết các vấn đề về chuyển khoản thanh toán quốc tế - việc này thường mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nó tập trung vào việc giảm thời gian giao dịch thanh toán quốc tế từ vài ngày xuống còn vài giây.

Địa chỉ mua Cardano

Địa chỉ mua Cardano

Mua Cardano ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua Cardano trực tiếp bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, thì chỉ có một tùy chọn  đó là Coinmama . Còn trên tất cả các sàn giao dịch còn lại hỗ trợ niêm yết Cardano thì trước tiên bạn cần mua Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc Bitcoin Cash, và sau đó giao dịch nó để lấy Cardano.

Bạn có thể mua Cardano bằng Bitcoin trên các sàn Binance , Bittrex hoặc Changelly .

  1. EOS và những điểm nổi bật

Đồng EOS

Đồng EOS

EOS là một altcoin mới, dự án thu hút vốn đầu tư (ICO) của nó đã được đưa ra trong tháng Sáu năm 2017. EOS được tạo ra bởi Dan Larimer, người đã được ghi nhận là một trong những thành viên thành lập nền tảng giao dịch Bitshares và blockchain dựa trên trang web blog Steemit .

Giống như Ethereum, EOS cũng cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng phi tập trung. Tuy nhiên EOS vẫn có một số điểm đặc trưng riêng của mình.

Lịch sử xu hướng đầu tư

EOS đã huy động được 700 triệu đô la thông qua ICO và đã trở thành một trong những ICO thành công nhất năm 2017. Trên thực tế, nền tảng của EOS vẫn đang được phát triển nhưng mức vốn hóa thị trường của nó đã đạt khoảng $6.363.575.467 USD, khiến nó trở thành đồng tiền mã hóa giá trị thứ 5 trên thị trường toàn thế giới.

Như bạn thấy trong biểu đồ bên dưới, ngay cả trước khi khởi chạy nền tảng của mình, EOS đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các nhà đầu tư. Nó đã tăng từ 4 đô la vào tháng 7 năm 2017 lên mức 18 đô la vào tháng 1 năm 2018. Điều khiến EOS trở thành một trong những altcoins tốt nhất năm 2018 là nó đã vượt qua mức cao nhất trước đó của nó và hiện đang giao dịch ở mức $7,10 USD.

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của EOS

Biểu đồ thể hiện mức vốn hóa thị trường của EOS

EOS có đặc điểm gì khác với Bitcoin

Trong khi Bitcoin chỉ là một loại tiền mã hóa thì EOS vừa là một loại tiền mã hóa và vừa là một nền tảng blockchain dành cho DApps và các hợp đồng thông minh. Vì vậy, sẽ thích hợp hơn khi so sánh EOS với Ethereum.

EOS sử dụng một cơ chế được gọi là Proof-of-Stake (DPoS) được ủy quyền chống lại Proof-of-Work (PoW) của Ethereum. Điều này làm cho EOS có khả năng mở rộng hơn Ethereum.

Một ưu điểm khác mà EOS hơn Ethereum là các ngôn ngữ lập trình tương thích của nó. Ethereum chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ, được gọi là 'Solidity', trong khi EOS hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bao gồm C ++. Đây là một tính năng rất hấp dẫn nếu bạn là nhà phát triển.

Dự định sắp tới của EOS

Dự định của đồng tiền mã hóa EOS

Dự định và đà giá của đồng tiền mã hóa EOS

Năm 2018 được xác định là một năm rất thú vị cho EOS vì nền tảng này đã được phát hành vào tháng 6 năm 2017 . Đây là một trong những nguyên nhân chính được cho là nguyên nhân khiến EOS tăng giá và được coi là một trong những altcoins đáng được chú ý nhất trong năm 2018.

Mua EOS ở đâu ?

Nếu bạn đang muốn mua EOS trực tiếp với USD, thì sự lựa chọn tốt nhất là Bitfinex . Còn nếu bạn sử dụng Bitcoin để mua EOS thì bạn có thể đến Binance , Shapeshift hoặc Kraken .

  1. DASH

Giống như Bitcoin, Dash là loại tiền kỹ thuật số được Evan Duffield phát hành vào năm 2014. Vào thời điểm khởi động, nó được gọi là Xcoin và sau đó được đổi tên thành Darkcoin. Cho đến năm 2015 nó cuối cùng đã được đổi tên thành Dash.

Dash

Đồng Dash

Dash đã là một nhánh nhỏ được cải tiến từ Litecoin, và bản thân nó được xây dựng dựa trên công nghệ của Bitcoin. Dash đã trở nên phổ biến vì nó cung cấp nhiều những lợi thế đáng kể so với Bitcoin.

Lịch sử xu hướng đầu tư

Giá Dash bắt đầu tăng trong năm 2016 và chạm ngưỡng cao nhất trong năm 2017. Giá của nó đã tăng từ 10 đô la vào đầu năm 2017 lên mức cao 1540 đô la vào tháng 12 năm 2017. Gần 15.000% lợi nhuận một con số đáng nể.

Với vốn hóa thị trường là $1.855.845.352 USD, Dash chắc chắn là một trong những altcoins tốt nhất để đầu tư vào năm 2018.

Dash khác với Bitcoin như thế nào?

So sánh đồng Dash với Bitcoin

Dash khác với Bitcoin như thế nào?

Dash đã có những cải tiến đáng kể trong công nghệ và cung cấp sự riêng tư và tốc độ giao dịch cao hơn Bitcoin.

Nếu như Bitcoin công khai mọi địa chỉ của người gửi và người nhận trên toàn thế giới, thì Dash lại giữ các địa chỉ ẩn. Vì vậy, các giao dịch của Dash không thể được truy nguyên nguồn gốc, trong khi các giao dịch Bitcoin lại có thể.

Dash cũng có một cơ chế tự tài trợ độc đáo trong đó 10% của tất cả phần thưởng khai thác sẽ quay lại Dash. Quỹ này được sử dụng để cải thiện và phát triển Dash hơn nữa.

Những tính năng độc đáo này khiến Dash cũng trở thành một trong những altcoins hứa hẹn nhất hiện nay.

Dự định sắp tới của Dash

Được trang bị với công nghệ mạnh mẽ, và đội ngũ sáng tạo và phát triển có kiến thức chuyên sâu, họ tập trung vào việc đưa Dash trở nên gần gũi với công chúng hơn bằng các tính năng ưu việt của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với cryptovest.com , Robert Wiecko, Giám đốc dự án tại Dash cho biết “Dash sẽ khởi chạy Dash Evolution trong năm nay, với nhiệm vụ làm cho tiền mã hóa dễ sử dụng và dễ tiếp cận hơn cho tất cả người dùng hiểu biết về công nghệ. ”

Dash có tiềm năng được sử dụng trong nền kinh tế mã hóa và có thể trở thành một trong những altcoins tốt nhất năm 2018.

Mua Dash ở đâu ?

Nếu bạn muốn mua Dash bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thì bạn có thể chọn CEX.io hoặc Kraken . Bạn cũng có thể mua DASH bằng Bitcoin tại các sàn giao dịch mã hóa như Shapeshift , Bitfinex và Poloneix .

  1. BitDegree (BDG)

Đồng BitDegree

Đồng BitDegree

Trong mục cuối cùng của bài nghiên cứu này, sẽ thật sai lầm nếu không đề cập đến BitDegree. Và nó xứng đáng ở vị trí này – một nền tảng giáo dục trực tuyến được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain đầu tiên trên thế giới

Được ra mắt công chúng vào năm 2017, BitDegree hướng đến việc cách mạng hóa hệ thống giáo dục. Trên thực tế, nó được phát triển bởi Coursera và HackerRank sáp nhập với nhau và được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain phi tập trung.

Với BitDegree, sinh viên và giáo viên đều được trả lương. Cung cấp khả năng kiếm tiền bằng cách học là một trong những cách mới mà BitDegree đổi mới giáo nền dục hiện đại.

Những dự định mới nhất của tiền mã hóa

Thông tin về BitDegree

Lịch sử xu hướng đầu tư

BitDegree là đồng tiền mã hóa mới nhất trong số các đồng tiền hàng đầu được liệt kê ở đây nên không có nhiều lịch sử đầu tư để hiển thị. Nó hiện đang giao dịch ở mức$0,011481 USD và có giá trị vốn hóa thị trường là $4.079.604 USD.

BDG khác biệt so với Bitcoin như thế nào?

BDG không chỉ là một đồng tiền mã hóa mà còn là một nền tảng hoàn toàn mới được phát triển nhằm mục đích làm cho nền giáo dục trở nên có giá trị và không giới hạn. Nền tảng duy nhất của BitDegree cho phép hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng sức mạnh của blockchain cho việc học và phát triển.

BitDegree đã có một MVP đang hoạt động, cho phép sinh viên kiếm được các Token BitDegree khi họ học các khóa học. Nếu bạn thấy thích thú với nền tảng này bạn có thể tìm hiểu thêm về nó tại trang web trực tuyến của BitDegree .

Dự định sắp tới của BitDegree ?

Năm 2018 là một năm quan trọng đối với BDG khi họ đã và sẽ có nhiều đợt ra mắt quan trọng. Một sự kiện được dự kiến ​​sẽ diễn vào cuối năm 2018. Mục đích là để nhận được sự tài trợ có tiềm lực về mọi mặt để có thể giúp phát triển các khóa học theo yêu cầu.

Mua BitDegree ở đâu ?

Bạn có thể mua BDG trên một số sàn giao dịch như Tidex và Cobinhood.

BitDegree là đồng tiền cuối cùng có mặt trong danh sách các altcoin tiềm năng nhất năm 2018. Mong rằng các thông tin về altcoin tiềm năng trên sẽ giúp ích cho các bạn. 

Các altcoin tiềm năng

Các altcoin tiềm năng

Kết luận

Trên đây là các thông tin chính về các altcoin và các altcoin nhất năm 2018. Ngoài ra chúng tôi cũng đã liệt kê cho bạn biết về lịch sử, công nghệ và các sự kiện sắp diễn ra của các altcoin này.Với những thông tin này trong tay, bạn sẽ có thể chọn lựa được cho mình các altcoins yêu thích để đầu tư trong năm 2018.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc: Một số thông tin về altcoin tiềm năng và các altcoin tiềm năng trong năm 2018 Tại Phân tích

Biên soạn bởi: bigcoin Việt Nam

TIN LIÊN QUAN

» Bitcoin vs Altcoin - cuộc chiến không hồi kết
» Bitcoin không phải lối đi duy nhất. Bí mật đầu tư Altcoin bạn đã biết?

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
58.02% Rating
Điểm: 2.9 / 5
101 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Chia sẻ  
  
  
  
58.02% Rating
Điểm: 2.9 / 5
101 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain