Gửi bài viết tới BigCoin

Amazon và ConsenSys khởi động dự án Blockchain đơn giản

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 153 lượt xem
Chia sẻ
 

Amazon Web Services (AWS), dịch vụ điện toán đám mây của hãng công nghệ khổng lồ, đang hợp tác với Kaleido của Blocken để cung cấp các nền tảng đám mây blockchain đơn giản cho các khách hàng của mình, CNBC đưa tin hôm qua, ngày 15 tháng 5.


Kaleido là một đám mây kinh doanh blockchain giúp các doanh nghiệp xây dựng và quản lý các nền tảng blockchain mà không cần phải bắt đầu từ đầu, và dựa trên khối Ethereum. Đây là một trong những dự án mới nổi được hỗ trợ bởi vườn ươm blockchain của Joseph Lubin, ConsenSys, người đã giới thiệu dự án hôm nay tại New York:Lubin nói với CNBC rằng động thái của Amazon "là một nhiệm vụ nặng nề, đầy đủ cách để đưa công ty vào các giải pháp blockchain."

Kaleido đã được liệt kê trên thị trường AWS, nơi giải thích rằng giải pháp blockchain được thiết kế để đẩy nhanh “toàn bộ cuộc hành trình từ thử nghiệm và PoC [proofs-of-concept] tới việc thí điểm và sản xuất.” Khách hàng có thể chọn “giữa các gói giao thức Ethereum Geth và Quorum ”cũng như“ các thuật toán đồng thuận như RAFT, IBFT và POA. ”

Như Steve Cerveny, một trong những người sáng lập của Kaleido, nói với CNBC, các công ty có thể "tập trung vào kịch bản của họ, [mà không cần] phải trở thành tiến sĩ về mã hóa."

Trước khi hợp tác mới nhất với Kaleido, vào tháng 4, AWS đã phát hành một framework blockchain cho Ethereum (ETH) và Hyperledger Fabric, cho phép người dùng của mình xây dựng và quản lý các ứng dụng phân tán dựa trên blockchain của họ (DApps).

Năm ngoái, một bản yêu cầu chỉ dẫn cho người sáng lập Amazon Jeff Bezos, đã yêu cầu rằng tiền mã hóa được chấp nhận như một phương thức thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử, nhưng công ty vẫn chưa đưa ra lựa chọn này.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 737,75 đô la vào thời điểm hiện tại, giảm 0,33 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Amazon và ConsenSys khởi động dự án Blockchain đơn giản tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ