Gửi bài viết tới BigCoin

Amazon và ConsenSys khởi động dự án Blockchain đơn giản

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 129 lượt xem
Chia sẻ
 

Amazon Web Services (AWS), dịch vụ điện toán đám mây của hãng công nghệ khổng lồ, đang hợp tác với Kaleido của Blocken để cung cấp các nền tảng đám mây blockchain đơn giản cho các khách hàng của mình, CNBC đưa tin hôm qua, ngày 15 tháng 5.


Kaleido là một đám mây kinh doanh blockchain giúp các doanh nghiệp xây dựng và quản lý các nền tảng blockchain mà không cần phải bắt đầu từ đầu, và dựa trên khối Ethereum. Đây là một trong những dự án mới nổi được hỗ trợ bởi vườn ươm blockchain của Joseph Lubin, ConsenSys, người đã giới thiệu dự án hôm nay tại New York:Lubin nói với CNBC rằng động thái của Amazon "là một nhiệm vụ nặng nề, đầy đủ cách để đưa công ty vào các giải pháp blockchain."

Kaleido đã được liệt kê trên thị trường AWS, nơi giải thích rằng giải pháp blockchain được thiết kế để đẩy nhanh “toàn bộ cuộc hành trình từ thử nghiệm và PoC [proofs-of-concept] tới việc thí điểm và sản xuất.” Khách hàng có thể chọn “giữa các gói giao thức Ethereum Geth và Quorum ”cũng như“ các thuật toán đồng thuận như RAFT, IBFT và POA. ”

Như Steve Cerveny, một trong những người sáng lập của Kaleido, nói với CNBC, các công ty có thể "tập trung vào kịch bản của họ, [mà không cần] phải trở thành tiến sĩ về mã hóa."

Trước khi hợp tác mới nhất với Kaleido, vào tháng 4, AWS đã phát hành một framework blockchain cho Ethereum (ETH) và Hyperledger Fabric, cho phép người dùng của mình xây dựng và quản lý các ứng dụng phân tán dựa trên blockchain của họ (DApps).

Năm ngoái, một bản yêu cầu chỉ dẫn cho người sáng lập Amazon Jeff Bezos, đã yêu cầu rằng tiền mã hóa được chấp nhận như một phương thức thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử, nhưng công ty vẫn chưa đưa ra lựa chọn này.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 737,75 đô la vào thời điểm hiện tại, giảm 0,33 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Amazon và ConsenSys khởi động dự án Blockchain đơn giản tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ