Gửi bài viết tới BigCoin

Ấn Độ ám chỉ hạn chế sử dụng tiền mã hoá cryptos để chấm dứt các hoạt động bất hợp pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 215 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan giao dịch nói rằng họ đã tuân thủ các quy định về chống rửa tiền nhưng trong một khung kiểm soát mới

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley đã đưa ra các kế hoạch liên quan đến việc tái cấp vốn các ngân hàng khu vực công ở New Delhi, Ấn Độ.

MUMBAI - Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley đã gợi ý một cuộc đàn áp các vấn đề liên quan đến tiền mã hoá để loại trừ việc tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp, nhưng hy vọng sẽ khám phá ra công nghệ blockchain khi đất nước này tiếp tục thúc đẩy kinh tế kỹ thuật số.

"Chính phủ không xem xét các khoản đấu giá hợp pháp hoặc tiền xu bất hợp pháp," Jaitley cho biết trong ngân sách Liên hiệp cho năm 2018- 2019. "Hệ thống sổ sách phân tán hoặc công nghệ blockchain cho phép tổ chức bất kỳ chuỗi hồ sơ hoặc giao dịch nào mà không cần các trung gian".

Ý kiến ​​của ông được đưa ra sau khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đưa ra cảnh báo về các rủi ro liên quan đến hacker, phần mềm độc hại, mất mật khẩu và các thông tin truy cập bị xâm nhập.

Ban Chứng khoán và đối thoại của Ấn Độ cũng có khả năng điều chỉnh các khoản tiền gửi bằng tiền mặt tương tự như hàng hóa và sản xuất. Vào tháng 12, Cục thuế thu nhập đã tiến hành các cuộc điều tra tại 9 điểm giao dịch bitcoin để xác định các nhà đầu tư và thương nhân bằng đồng tiền số.

Monish Panda, người sáng lập công ty luật Monish Panda & Associates, cho rằng Bộ trưởng Tài chính xác nhận sự từ chối của chính phủ để chấp nhận tiền mã hoá và họ nói rằng sẽ có những bước để ngăn chặn việc sử dụng nó.

"Điều này rõ ràng cho thấy rằng Chính phủ sẽ đưa ra một cơ chế lập pháp hoặc sửa đổi phù hợp với pháp luật hiện hành để đảm bảo việc kinh doanh và buôn bán chứng khoán tiền mã hoá là bất hợp pháp và để phạt các tập thể và cá nhân có liên quan đến việc buôn bán này, "Panda nói.

Tuy nhiên, bên giao dịch tiền ảo bitcoin của Ấn Độ Zebypay nói họ tuân thủ các quy định "Hiểu biết các Khách Hàng của họ" để ngăn chặn các hoạt động rửa tiền thông qua các tài sản kỹ thuật số.

Nischint Sanghavi, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại Zebpay, nói: "Chúng tôi đang ở trên con tàu để hỗ trợ đắc lực cho sự nỗ lực của chính phủ nhằm loại bỏ việc sử dụng các tài sản có liên quan đến tiền mã hoá  trong các hoạt động bất hợp pháp. "Thông báo này không ảnh hưởng đến khách hàng vì chúng tôi giữ các tiêu chuẩn cao nhất cho các chính sách của KYC và AML."

Cập nhật lúc 19h00 ngày 01 tháng 02 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ