Gửi bài viết tới BigCoin

Ấn Độ ám chỉ hạn chế sử dụng tiền mã hoá cryptos để chấm dứt các hoạt động bất hợp pháp

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 300 lượt xem
Chia sẻ
 

Cơ quan giao dịch nói rằng họ đã tuân thủ các quy định về chống rửa tiền nhưng trong một khung kiểm soát mới

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley đã đưa ra các kế hoạch liên quan đến việc tái cấp vốn các ngân hàng khu vực công ở New Delhi, Ấn Độ.

MUMBAI - Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ Arun Jaitley đã gợi ý một cuộc đàn áp các vấn đề liên quan đến tiền mã hoá để loại trừ việc tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp, nhưng hy vọng sẽ khám phá ra công nghệ blockchain khi đất nước này tiếp tục thúc đẩy kinh tế kỹ thuật số.

"Chính phủ không xem xét các khoản đấu giá hợp pháp hoặc tiền xu bất hợp pháp," Jaitley cho biết trong ngân sách Liên hiệp cho năm 2018- 2019. "Hệ thống sổ sách phân tán hoặc công nghệ blockchain cho phép tổ chức bất kỳ chuỗi hồ sơ hoặc giao dịch nào mà không cần các trung gian".

Ý kiến ​​của ông được đưa ra sau khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đưa ra cảnh báo về các rủi ro liên quan đến hacker, phần mềm độc hại, mất mật khẩu và các thông tin truy cập bị xâm nhập.

Ban Chứng khoán và đối thoại của Ấn Độ cũng có khả năng điều chỉnh các khoản tiền gửi bằng tiền mặt tương tự như hàng hóa và sản xuất. Vào tháng 12, Cục thuế thu nhập đã tiến hành các cuộc điều tra tại 9 điểm giao dịch bitcoin để xác định các nhà đầu tư và thương nhân bằng đồng tiền số.

Monish Panda, người sáng lập công ty luật Monish Panda & Associates, cho rằng Bộ trưởng Tài chính xác nhận sự từ chối của chính phủ để chấp nhận tiền mã hoá và họ nói rằng sẽ có những bước để ngăn chặn việc sử dụng nó.

"Điều này rõ ràng cho thấy rằng Chính phủ sẽ đưa ra một cơ chế lập pháp hoặc sửa đổi phù hợp với pháp luật hiện hành để đảm bảo việc kinh doanh và buôn bán chứng khoán tiền mã hoá là bất hợp pháp và để phạt các tập thể và cá nhân có liên quan đến việc buôn bán này, "Panda nói.

Tuy nhiên, bên giao dịch tiền ảo bitcoin của Ấn Độ Zebypay nói họ tuân thủ các quy định "Hiểu biết các Khách Hàng của họ" để ngăn chặn các hoạt động rửa tiền thông qua các tài sản kỹ thuật số.

Nischint Sanghavi, người đứng đầu bộ phận giao dịch tại Zebpay, nói: "Chúng tôi đang ở trên con tàu để hỗ trợ đắc lực cho sự nỗ lực của chính phủ nhằm loại bỏ việc sử dụng các tài sản có liên quan đến tiền mã hoá  trong các hoạt động bất hợp pháp. "Thông báo này không ảnh hưởng đến khách hàng vì chúng tôi giữ các tiêu chuẩn cao nhất cho các chính sách của KYC và AML."

Cập nhật lúc 19h00 ngày 01 tháng 02 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ